Đụ em sinh viên ngoại thương

Mình quen em 5 năm trước qua facebook, chẳng nhớ vì sao mà thấy em nó mà gửi lời kết bạn. Em học Ngoại Thương, khá xinh đẹp. Khuôn mặt không phải là nguyên nhân, điều khiến mình kết em là toàn bộ cơ thể em: Nhìn chỉ muốn ôm, bẹo má và hôn. Đây là cảm xúc khá đặc biệt em tạo ra cho mình. Em không phải kiểu nhỏ nhắn đâu, cao tầm 1m66 – 67, đầy đặn, ngực bình thường nhưng mông cong tròn, má khá phính.

Khi ấy em đã có người yêu được hơn 1 năm, sau này là chồng em, nên mình chỉ chém gió, nhắn tin fb bình thường thôi. Sau một thời gian mình biết em cũng kết mình thông qua cách em tương tác. Nhưng lúc ấy mình chưa tấn công vì bận rộn công việc và yêu đương, và có các mục tiêu khác ưu tiên cao hơn, trong đó có máy bay + con gái.

Cứ thế tầm 1 năm thì bất ngờ được địt em.

Đó là tối thứ 7, tầm hơn 9 rưỡi, điên đầu vì công việc nên lượn fb xem có gì hay ho không. Thấy em đăng stt tâm trạng, nhắn tin thì em bảo đang giận nhau với người yêu. Mình hỏi em có muốn đi càfe không vì mình cũng đang stress nặng thì em đồng ý, cho mình sdt và địa chỉ phòng trọ. Ok, nhắn lại bảo em mặc quần dài vào chờ mình đến đón. Vậy là leo lên con BMW S1000R mới cứng (thật ra là đã mua được mấy tháng rồi) phi đến chỗ em, đưa em đến 1 quán càfe mà tuần trước thằng bạn khoe cũng được lắm.

Và đúng là cũng được lắm thật. Ngồi được ở bàn góc, sát thành ban công, tầm nhìn cũng tuyệt. Tâm sự chém gió với em hơn 30 phút thì mình lân la nắm tay em, em hơi giật mình rụt nhẹ tay lại nhưng lát sau mình vẫn nắm được tay em – cái bàn tròn nhỏ nhỏ thôi, mình và em ngồi đối diện nhau. Chém thêm gần nửa tiếng nữa nhận thấy ánh mắt em đã có sự đắm đuối mình lôi em đi lượn. Lòng vòng cỡ khoảng 20 – 25 phút mình phi thẳng vào một khách sạn 4 sao.

Lên phòng, vừa đóng cửa thì mình vào em ném các thứ xuống sàn lao vào nhau như hổ đói, miệng em dính chặt lấy miệng mình. Cảm giác, cảm xúc khi ôm cơ thể em đúng là như mình đã tưởng tượng. Khó diễn tả lắm, kiểu rất sướng, thỏa mãn và đã tay. Cứ thể một lúc lâu thì quần áo trên người cả 2 đã được cởi ra, mình bế em lên giường. Ngực em to bình thường nhưng như 2 cái bát tô nông lòng úp lên, chân vú sát nhau, đầu ti và quầng ti màu nâu nhạt. Lông lồn và lông mu em rậm bình thường.

Tay mình vuốt ve sờ bóp khắp người em, từ vú xuống đến đùi và lồng rồi lại vòng ra sau bóp mông. Môi mình rời môi em xuống bú ti. Em ưỡn ngực lên cho mình bú, vẫn chưa thở lại bình thường sau những nụ hôn sâu và dài thì bắt đầu những tiếng rên vì bị mình thích thích. Mu lồn em rất múp, mình có thể bẹo cả miếng mu lồn em lên, sờ rất sướng – sau này em tẩy lông thì hành động đó còn kích thích hơn.

Khe lồn em thì đã ướt rồi. Mình ngừng bú ti xuống liếm khắp một lượt đùi trong và xung quanh lồn em làm em oằn người rên lên vì sướng. Môi lớn lồn em cũng múp lắm, tách ra mới thấy môi bé hồng hồng bên trong. Mình đẩy mu lồn em cho hột le lộ ra, liếm dọc khe lồn em qua hột le làm em rên lên 1 tiếng to và giãy nảy lên. Ngoạm lông lồn em, đưa lưỡi vào trong. Em vừa rên vừa thở tận hưởng khoái cảm, tay nắm tóc mình thi thoảng ấn đầu mình vào lồn em.

Lát sau mình ngừng liếm lồn em, mút liếm hột le và đưa tay vào móc. Em không nằm im được nữa, bắt đầu giãy nhiều hơn. Khoảng 1 phút sau em ra, một dòng dâm thủy trào ra. Mình không liếm hột le nữa, móc thật sự. Lát sau em lại lên, dâm thủy ra nhiều hơn, cơ thể em co ưỡn liên tục, rên ầm phòng: “Ứ… ứ… anh ơi em sướng… lồn em sướng quá…”

Mình ôm em, hôn lên miệng em, hôn má, hôn cổ.

Cơn nứng vừa qua em đè mình ra mà bú chim mình, vừa bú vừa phát ra tiếng “ưm… ưmm…”. Nhìn em bú chim mình như kiểu người đói gặp thức ăn vậy. Được một lúc em ngừng mút, tay xóc, cười và nhìn mình đắm đuối:

– Chim anh ngon quá, to quá, đẹp quá!

– Anh địt em nhé.

Em gật đầu lia lịa: ‘Vâng!’

Mình đứng dậy, nhét chim mình vào miệng em mà nhấp. Em cũng cử động đầu theo nhịp đẩy của mình mà bú mút. Phê lòi mắt. Được hơn 6 – 7 phút mình lôi em dậy, vừa hôn vừa ra gần cửa kính, kéo rèm ra một chút, em gập người xuống chống lên bàn mông cong lên. Mình cạ cạ đầu khấc vào khe lồn em, em cũng ngoáy ngoáy mông hưởng ứng rồi mình bất ngờ đầy mông ấn vào. Mẹ, bót phết. Phải nhứ nhứ 3 – 4 lần mới lút cán rồi nắc lồn em. Em vừa rên vừa thở gấp theo từng nhịp địt của mình. Cặp mông to tròn của em đập vào mình kêu phành phạch. Mình vừa nắc vừa vỗ mông em, vừa bóp 2 vú em. Vừa địt em vừa nhìn xuống phố càng kích thích mình hơn.

– Ư… ư… a… ơ… ư… Mạnh nữa lên anh… Lồn em sướng…

Mình vỗ vào mông em 2 phát, lúc này đã ửng đỏ rồi: “Thế em có sướng không?”

– Ư… ơ… Có… Em sướng lắm… ư… ư…

Mình nắc như máy. Em rên to hơn: “A… a… ứ… ơ…”. Và em cũng ngoáy ngoáy mông theo làm chim mình phê éo tả được.

Tầm gần 10 phút sau mình xoay em lại bế em lên, hai đùi em ép vào hông, chân quặp, đan vào nhau sau mông mình, hai tay em ôm cổ mình. Tay mình đỡ mông em rồi nắc. Tư thế đó sướng nhưng tốn sức của mình vkl. Em thì rên lên liên lục ngay bên tai. Mình cũng không kìm được vừa thở vừa rên.

4 – 5 Phút sau mình ngừng, hai đứa đứng hôn nhau chùn chụt một hồi, móc và xóc rồi mình cho em nằm xuống giường, một chân em gác lên vai mình. Vừa nắc vừa day hột le. Em càng rên nhiều và to mình càng nắc mạnh và day hột le nhanh hơn. Như thế tầm hơn 10 phút thì mình bắn trong lồn em.

Mình và em nằm ôm nhau, hôn nhau một lúc lâu nữa thì em bảo muốn đi dạo phố. Mình ok luôn vì cũng thích đi bộ, nhất là đêm và sáng sớm. Mình và em tay trong tay như một cặp, vừa đi vừa nói chuyện, cứ được 1 đoạn thì đứng lại hôn nhau nồng nàn – lúc ấy khuya rồi, mấy phố vắng tanh. Mình hỏi em có muốn ăn gì không thì em bảo không, muốn bên anh thôi.

Lượn phố hơn 1 tiếng mình và em về phòng khách sạn. Lại lao vào nhau, sờ mó, bóp nhau, hôn nhau. Lúc lâu sau, mình và em vừa hôn vừa nói (nói xong lại hôn 1 – 2 cái rồi nói tiếp):

– Buồi anh cứng lắm rồi Huyền ơi!

“Vậy nhét buồi anh vào lồn em đi, địt em tiếp đi”. Em đang xóc chim mình.

– Cả đêm nay nhé!

– Vâng… ư…

– Không, anh muốn không chỉ đêm nay, anh muốn nhiều nữa.

– Vâng…

– Là của anh nhé, anh muốn địt em bất cứ lúc nào.

– Vâng ạ…

Em ôm cổ mình, hôn mình cuồng nhiệt hơn.

Đêm đó mình và em địt nhau 2 nháy nữa, còn cuồng nhiệt hơn. Hôm sau dậy muộn, làm thêm phát nữa rồi đưa em về.

Trưa nay có việc lượn qua gần nhà em, nhắn tin cho em xem trưa có đi được với mình không. Vậy là chờ em tan sở rồi về căn hộ của em địt nhau vì chồng em đang đi làm ở tỉnh khác, con thì đi mẫu giáo rồi. Vừa địt em vừa ngắm Hà Nội từ trên cao. Cảm xúc khi ôm em trong lòng vẫn như những lần trước, rất khó diễn tả nhưng rất tuyệt.