Đụ con của bạn

Bà Đoan đưa chồng lên phi trường đi về Việt Nam. Năm nào ông Tần cũng về Việt Nam vài tuần. Nhờ làm chủ hai tiệm nail nên họ khá giả. Mới đầu cũng cơ cực, mở tiệm nail tại những khu không an ninh đông Mỹ đen và đám Nam Mỹ, nhưng sau đó với sự tài giỏi của bà Đoan nên dần dần làm ăn khấm khá và mở thêm tiệm khác ở ngoại ô dân Mỹ trắng hạng sang. Mỗi tiệm có khá nhiều thợ do bà Đoan huấn luyện. Sau khi bảo lảnh thêm vài người trong gia đình bà con qua Mỹ nên họ thay mặt bà trông nôm nên ông bà rỗi rảnh hơn. Bà Đoan nỗi tiếng là khó tánh và nghiêm khắc nên ai cũng sợ. Bà thường tập hộp nhân viên nói lên những qui luật của bà, nêu không tuân hành là bà đuổi thẳng không thương tiếc. Nhưng

bà lại là người trả lương sòng phẳng và phóng khoáng cho những người thợ giỏi.

Mỗi năm vào tháng hè bà Đoan cũng nhận thêm những cô cậu học sinh phụ việc để giúp cho có tiền tiêu vặt. Thằng Ben (Benjamin Nguyễn) là con của người bạn gái thân của bà Đoan năm nầy cũng đến giúp. Hắn ở nhà có tên là Cu Tè, vì hồi nhỏ ưa tè bậy. Mạnh khỏe to lớn nhanh nhẹn dù tuổi nhỏ. Hắn được bà Đoan giao cho những đi lấy hàng ở những công ty mỹ phẩm và quét dọn tiệm khi đóng cửa. Thuộc loại quậy nên Ben chẳng sợ ai, nhưng nó ớn chỉ mỗi bà Đoan.

Tối thứ bảy khi thợ về hết bà Đoan tới tiệm thu dọn giấy tờ để làm sổ sách, chỉ còn thằng Ben đang lau dọn trong tiệm. Trời hè nóng nên hắn ở trần, bà Đoan nhìn thấy cái bụng nổi sáu cục thịt và thân hình săng cứng của hắn ngạc nhiên bảo:

“Ủa tập thể dục hồi nào sao thân hình đẹp vậy nhỏ?!”

Ben dạ nhỏ rồi cắm cúi làm, bà Đoan cũng chăm vào công việc sổ sách của mình. Lúc bà đứng lên có chuyện đi ngang qua hắn, Ben lén nhìn thấy trong cái quần Tây bó sát cái mông đít bà Đoan nhô lên to tròn trông hấp dẫn. Hắn chợt nghĩ: giá bà nầy mặc quần Jean thật bó thì coi đã, rồi cắm cúi làm việc.

Sau một lúc làm việc chợt bà Đoan lại trước mặt hắn hỏi:

“À! Ben thôi ngừng đi mua chút ít đồ ăn chơi rồi về tiệm mình nhậu!!”

Ben ngạc nhiên, nhưng cũng mặc áo rồi cùng bà Đoan ra xe. Bà Đoan ghé vào khu Việt Nam mua các loại nem, chả, trái cây, rồi chợt bà ghé vào tiệm rượu.

Hai người sau khi uống cả chai rượu wine bà Đoan thân thiện gần gủi nói với Ben:

“Ổng về Việt Nam nên tao buồn không có ai nên dì cháu mình nhậu chơi!”

Rồi đủ thứ chuyện bà Doan nói, thằng Ben chỉ lắng nghe lâu lâu góp ý, bà Đoan có vẻ tương đắc với thằng nhỏ. Khi đứng lên bà Đoan loạng quạng thì Ben lại đỡ. Nhưng chính nó cũng xỉn. Chợt hắn nói:

“Cho tui kiss dì nha!”

“Ừa!!”

Câu trả lời không chuẩn bị của bà Đoan làm thằng Ben được trớn kề miệng vào môi bà Đoan. Bà quay mặt đi né tránh nhưng cuối cùng thì môi hai người cũng dính vào nhau. Lần đầu tiên Ben kiss vào người chủ của mình làm hắn tê tái. Hai người ngồi xuống sofa miệng không rời nhau. Tay thằng Ben chụp vào hạ bộ bà Đoan làm bà giật mình, nhưng cơn say làm hai người không kèm hảm được. Thằng Ben kéo bỏ được cái quần tây của bà Đoan ra chỉ còn cái xi líp nhỏ tay hắn chụp vào âm hộ bà Đoan chà xát mò mẫn. Bà Đoan cong người, hắn trườn nằm trên người bà Đoan tay kéo quần mình xuống. Miệng hai người không rời nhau khi hắn cầm dương vật cứng to như thỏi sắt nóng vạch xi líp tìm âm hộ bà Đoan đâm vào.

Chỉ chừng ba mươi cái nắc mạnh bạo cơn sướng bùng lên hắn bắn tinh khi ào ào vào âm hộ của bà. Hai người vật ra thở dốc. Bà Đoan lạnh người không ngờ mình táo bạo đi quá giới hạn, nhưng bà vẫn nằm im. Đã lâu ông chồng không để ý đến vợ, bà lo làm ăn kiếm tiền chẳng ai để ý đến ai. Công việc đa đoan lắm mối nên quên hẳn cơ thể cũng còn cần thiết đòi hỏi. Hôm nay chợt thằng bé làm thức dậy những ham muốn cùng cực. Cặc của hắn to lớn hơn chồng rất nhiều nên bà cảm thấy cơn sướng bùng lên khi dương vật hắn chật ních tiến vào. Lúc đầu hơi thốn đau nhưng dâm thủy ứa ra hòa lẫn trơn tru làm hai bộ phận sinh dục giao nhau đậm đà ướt át.

Sung sức, mới lớn, mạnh bạo, nên lần thứ hai Ben và bà Đoan trần truồng giao hoan trong buồng tắm, nhưng đến lần thứ ba trên chiếc ghế bành lớn của khách hàng ngồi làm nail, Ben chiêm ngưỡng bà Đoan ngồi trong ghế, thân hình trần truồng hấp dẫn, còn rất đẹp, nước da trắng bốc, hai bờ vú tròn trịa nhô cao, cái bụng không mở, bộ mông to và bờ háng chắc nịch và nhất là âm hộ no tròn khép kín lông nhiều nhưng không thấy rậm, rất tươi mát nhìn thấy thèm bú. Thằng nhỏ cuối xuống háng bà Đoan bú lồn, bà sướng ngây ngất từng hồi, chân bà hẩy lên, âm hộ no tròn cương cứng trong miệng thằng Ben. Tiếng rên rĩ vang vang đứt khoản, lúc bỗng lúc trầm đam mê khi bà hổn hển bảo Ben:

“Đụ dì đi Ben!… mau! dì …sướng quá! …mau đứng lên Ben.. !”

Thằn Ben lẹ làng đứng lên cầm con cặc sững cồ ngõng cao đút mạnh vào âm hộ bà Đoan nắc phầm phập. Bà Đoan sướng quá chỉ còn biết cong đít lên rên hối hả, dâm thủy tươm ra chảy xuống khe đít. Hai bộ phận sinh dục phì phạch nút chặt vào nhau ra vào xối xả…

Tiệm nail thứ bảy hôm nay đông người hơn vài tháng trước, nhờ kinh tế nước Mỹ qua thời kỳ suy thoái nên người cũng dễ tiêu tiền. Đang bận nhưng nghe Ben tới bà Đoan bỏ hết chạy ra cửa mừng đón nó. Từ ngày hai người đã biết nhau bà Đoan mê thằng nhỏ. Thật ra bà mê cái thân thể con trai mới lớn của Ben. Tuy biết và thương bà Đoan nhưng Ben vẫn đối xử lễ phép với bà Đoan trước mặt mọi người, nhưng chổ vắng hắn tần mần phá như quỉ nhỏ, bà Đoan lại yêu thích.

“A! Ben giúp dì đi lấy một số đồ đã đặt mua của công ty mỹ phẩm Quỳnh Châu! Ơ.. lấy cái xe Lexus của dì lái đi…à mà thôi để dì đi chung với!”

Bà Đoan sau khi dặn dò người cháu chồng rồi ra xe với Ben. Không ai nghi ngờ gì giữa Ben với bà Đoan. Họ cách biệt tuổi tác quá xa. Ben nói với bà Đoan là: Hắn thương bà như thương mẹ hắn, nhưng đối với mẹ hắn thì không có ấn tượng nào về tình dục, nhưng với bà Đoan không hiểu sao mười lần như một khi ôm bà cặc hắn cương cứng, dù là khi họ còn mặc áo quần, nhất là cái đít căng to sau lớp quần mỏng, sau nầy biết thằng Ben thích bà mặc quần jean bó cứng nên bà đã mua theo ý thích của hắn, hắn thường mò vú bú lồn một cách say mê lạ thường. Cái thân thể mát rượi da thịt của bà Đoan hắn mân mê không biết chán. Bà Đoan nghe chỉ cười mím nhưng trong lòng khoan khoái sung sướng, nhất là lúc thằng nhỏ… bú lồn…thì không còn gì bằng, người bà cứ tưng tưng từng cơn sướng như ở cõi bồng lai.

Cũng như hôm nay, sau khi lên xe tính lại công ty Quỳnh Châu lầy đồ thằng Ben tự nhiên đổi ý khi nhìn thấy đôi mông của bà Đoan trong cái quần Jean bó sát rạt, hắn ngồi sát lại, kề vào lỗ tai bà Đoan, trong khi bà đang lái xe nói:

“Thôi mình về nhà đi dì Đoan?”

“Sao lạ vậy nhỏ, mình hẹn người ta mà!”

Ben thò tay xuống háng bà Đoan xoa xoa nói:

“Dì làm Ben lên rồi!”

Bà Đoan nhìn qua thằng Ben háy mắt nói:

“Thôi! Đi ông…nhưng để lấy hàng đã!”

Đi lấy hàng xong thay vì về tiệm bà Đoan về nhà. Trước khi về nhà bà gọi phone chồng ra tiệm trông dùm vì bà bận. Ông chồng vốn sợ vợ nên ra ngay tiệm.

Vừa vào trong nhà thằng Ben đã đè ngay bà vào bức tường hôn hít. Hắn thương bà một cách lạ kỳ. Vừa nồng nàn vừa dâm tục mà vừa như một người mẹ, không hiểu được?Hắn cầm tay kéo bà lên phòng đẩy bà xuống giường, mở nút áo. Hắn sà vào mút vú như con bú mẹ, nhưng tay hắn lại thò xuống háng bà xoa bóp. Bà Đoan nhắm mắt hưởng thụ. Ben trườn xuống cởi chiếc quần jean ra rồi nhào lên người bà Đoan. Bà Đoan vừa mới làm tóc hồi sáng bây giờ thằng nhỏ phá làm rối mù nhưng lại càng man dại. Một lát sau hai người trần truồng như nhộng quấn lây nhau. Cặc thằng Ben cương hết cỡ khi bà Đoan nắm vào xuột, Ben cũng vừa xoa móc chà làm âm hộ tươm nước. Hai cái lưỡi không rời cùng hai bàn tay vò xác bộ phận sinh dục của nhau làm cơn hứng lên cao đô. Thằng Ben ít khi đụ liền khi nó nựng bà Đoan chưa đủ. Trong lúc đó thì ông chồng phone về nói có người bạn muốn gặp. Bà thở mạnh nói: để lúc khác bây giờ mệt. Giờ nầy có thiên lôi gọi bà cũng từ chối nữa là bạn. Ben lật bà nằm sấp hai tay của hắn chà xát cái mông to hấp dẫn mà hắn rất mê thích. Rồi từ phía sau hắn cầm con cặc ngõng cứng đâm thẳng vào hạ hộ. Ben thích nhất là nắc trên đôi mông của bà Đoan. Bà Đoan cong đít rên từng đoạn khi cơn sướng kéo đến. Ben không thích đút vào lỗ đít vì đàn bà chẳng sướng mà con nguy hại. Bà Đoan dang chân ra khi Ben nắc phầm phập mạnh vào lỗ lồn, nước dâm thấm ướt nệm.
“Ra…ra dì ơi!… dì Đoan…ơi con ra…!”