Đụ cô giáo dâm đãng

Cô giáo Tường Vân nằm hẩy mạnh lên, càng hẩy cô bấu cái lưng trần của thằng Thân như muốn rách da. Thằng Thân cũng không vừa gì. Mồ hôi mồ hám đổ ra hết. Mông hắn dậm xuống bình bịch tiếng kêu chạm da nghe phát nóng. Phía dưới hai bộ phận sinh dục hút nhau ra vào thoăn thoắt sát rạt. Rồi thằng Thân ngưỡng cổ a a trong họng phát ra những tiếng nghe chói tai, thân người giật đành đạch, cái mông hất mạnh vào háng như trời giáng, phía dưới cô giáo Tường Vân dở chết dở sống cô giẫy lên thì tinh khí của Thân bắn ra lao sâu vào như tạc đạn trong âm hộ của cô. Cơn sướng lan ra khắp châu thân làm cô dại người nằm cứng đơ khi phía trên thằng Thân trân người ráng phang những cái cuối cùng rơi rớt của cơn sướng dư âm vẫn còn đâu đó trên đầu dương vật…

Lật qua một bên, Thân cười nói:

“Đã không cô!?”

Cô giáo Tường Vân không nhìn Thân nhắm mắt nói:

“Thằng chó! Em làm cô muốn chết luôn!”

Thân quay qua ôm choàng lên hai đôi vú trần to cao nói:

“Vì sướng hả cô?”

Cô giáo Tường Vân nằm yên miệng mấp máy nói:

“Thằng chó! Biết mà còn hỏi!”

Thằng Thân mân mê hai đôi vú như con mân vú mẹ, rồi nhớ lại câu chuyện của hắn với cô giáo Tường Vân cũng dài dòng không kém.

Cô giáo Tường Vân dạy trung học, ông chồng làm kỹ sư thường đi xa. Nỗi tiếng nghiêm khắc và lạnh lùng với học trò. Cô dạy toán nên học sinh nể sợ. Trong lớp chỉ có Thằng Thân là không sợ gì hết. Nó là đứa con nuôi ông bà Hội, lớn tuổi hơn những đứa cùng lớp, lại là giống lai… đen nên mạnh khỏe to lớn. Tuy tướng hung dữ nhưng thật ra chơi tốt với mọi người. Nhưng những kẻ làm nó ghét thì… nó tìm phá tới cùng. Cô giáo Tường Vân không ưa nó, luôn cho nó điểm 0, vì thường nó bỏ lớp giờ của cô. Nó ghét cô thậm tệ và tìm cách phá cô. Nó theo giỏi cô khi dạy xong ra về và biết cô ở một ngôi nhà hẻo lánh ngoại ô nhưng khang trang thật đẹp. Ngôi nhà có tường cao chung quanh nhiều bóng cây. Một hôm hắn leo tường vào nhà cô giáo Tường Vân, tính phá cô cho vui, nào ngờ khi lén nhìn vào trong thấy cô giáo trần truồng như nhộng đi tới lui, tay cầm điện thoại đang gọi ai, miệng cô tươi cười chứ không giống như ở trong lớp học. Nó tức tốc núp trong cây lén nhìn. Nó không ngờ cô giáo có thân hình thật đẹp từ trên xuống dưới. Cô rất thoải mái khi khỏa thân, không gượng ép, chắc ở nhà cô bình thường vẫn vậy. Thằng Thân chiêm ngưỡng cô từ dưới lên trên không sót một sợi lông nào, từ hai cái vú to cao cho đến vòng háng chắc nịch với vùng âm hô hai mu phồng mủm mỉm với vùng nhiều lông lá màu đen mỏng phơn phớt bao chung quanh khiêu gợi. Hắn lấy điện thoại ra chụp vài tấm để dành chơi. Cô giáo Tường Vân vẫn không biết có kẻ rình mò, vẫn tiếp tục đi tới lui với thân hình không một mảnh vải, đã vậy mà lâu lâu cô còn lấy tay xoa xoa đôi vú săng cứng, khi tay kia vẫn nói trên phone. Nếu mà cô không dùng tay xoa âm hộ thì có lẽ thằng Thân đã bỏ ra về.

Cô giáo Tường Vân vẫn thường nói vui với Thân rằng nếu nó không chui vào cửa sổ thì đâu có chuyện gì xảy ra. Hai vợ chồng cô không có con, ông chồng vẫn thường đi công tác xa, lâu lâu gọi phone về cho vợ. Cô ở nhà, với thân thể nóng hổi thiếu sinh lý nên cô hay đổ quậu. Thằng Thân chui vào cửa sổ đúng lúc cô lên cơn thèm tình dục. Cô chỉ hoảng kinh lúc đầu khi Thân phóng tới đè cô lên giường, nhưng sau đó với thân thể lực lưỡng đen đúa của Thân làm cô hứng tình và để cho Thân tự do. Tòa thiên nhiên của cô đã sẵn sàng dâng hiến khi Thân dày vò thân thể sạch sẽ của cô liên tục, làm cô rên rĩ. Cô giáo Tường Vân không còn là bà thầy nghiêm khắc trên bảng đen mà là con cái dâm đãng hết mực. Cô sung sướng, cô gào thét, cô níu kéo, cô ghì siết theo giống đực cho đến gần sáng hôm sau, hai người không còn đủ sức đến lớp học. Lần đầu tiên cô phone cho trường xin nghĩ.

Từ đó Thân chẳng bỏ lớp cô giáo Tường Vân nữa, hắn học toán khá hơn nhờ cô chỉ dạy riêng. Cô vẫn nghiêm khắc dạy học trò và ăn mặc rất kín đáo. Ngoài giờ dạy trong trường ra, ngoài đời cô là người hạnh phúc yêu đời. Trong cô có hai con người. Một đạo đức bậc thầy, hai là giống cái dâm đãng buông thả tự do.

Thân thường tới nhà cô không bao giờ báo trước. Nó lại ưa lối chuyền cành cây chui qua cửa sổ. Lối chơi của thằng ăn trộm. Cô giáo Tường Vân cũng tỏ ra hào hứng với lối chơi bất thần đó, nhiều khi muốn đứng tim. Có lần hắn đến nhà khi trèo qua cành cây ban đêm nó nhìn thấy ông chồng kỹ sư đang hành lạc cô giáo. Nó nằm trên cày nhìn xem. Chồng cô giáo rõ là đồ vô tích sự, chưa đầy vài giây chả đã thở dốc rồi dựng người lên bắn tinh, trong khi cô giáo nằm yên ngụi lạnh, vài phút sau chả đã ngáy phò phò. Thân đợi cho lão chồng ngủ say khi cô giáo Tường Vân xuống giường vào nhà tắm rồi đi ra với cái quần lót nhỏ xíu trông thật hấp dẫn. Thằng Thân rất mê khi cô mặc loại quần lót nhỏ chỉ vừa che cái âm hộ no tròn của cô. Dĩ nhiên là cô không ngủ được vì cơn thèm muốn vẫn còn âm ỉ trong người. Cô nằm trên giường lăn lộn thì thằng Thân chui vào nhà, hắn bò sát dưới sàng như con mèo vào phòng cô giáo rồi bất thần chồm lên nhanh như cắt bàn tay bụm trên mu lồn của cô. Giật nẫy người nhưng cô biết ngay là Thân. Hắn đưa ngón tay lên miệng rồi chùi xuống phía dưới. Cô Tường Vân run rẩy khi cơn sướng trở lại với lối bú mớm của Thân vào âm hộ. Cô thở mạnh rên khe khẻ. Lão chồng vẫn ngáy khò khò bên cạnh. Cô giáo quẩy đầu qua lại rồi ra hiệu cho Thân ra khỏi phòng, vì cơn sướng làm cô không chịu thấu, mới giao hoan nhưng nước trong lồn cô vẫn tuơm ra đầy. Họ bò ra khỏi phòng. Thân vác cô lên vai như người ta vác củi. Cô gập xuống ôm vai Thân cho khỏi ngã nói:

“Thằng chó!… bú lồn đã quá!”

Thân cười hì hì vác cô xuống lầu nói: “bú là nghề của em mà cô!” Đi thẳng ra nhà kho. Dù bụi bặm họ làm tình cuồng nhiệt. Cô Tường Vân rên la thoải mái như muốn ngất đi trong cơn thống khoái. Họ đã hoàn toàn cho nhau thân xác không gượng ép. Dương vật đen to của Thân chui lọt vào giữa khe lồn của cô thọt ra vào mạnh mẽ nhưng ngọt xớt khít khao ướt át.

Phần 2

Nhà kho, loại nhà nhỏ dùng để chứa những đồ cũ, hay đồ làm vườn. Trong đó có một ghế bành cũ của ông ông chồng cô giáo tiếc không vất đi, ghế bành đủ lớn cho đôi tình nhân hành lạc. Đây là lần thứ hai Thân giao cấu với cô giáo Tường Vân nơi đây khi có ông chồng ở nhà. Lần đầu hắn tới nhà trong lúc cô giáo và ông chồng đang làm vườn. Họ xới đất để trồng hoa và cây kiểng. Cô giáo rất thích những loại kiểng. Hắn trốn trong nhà kho. Khi cô vào nhà kho để tìm thêm đồ làm việc thì Thân xuất hiện, hắn lao vào cô như tên ăn cướp. Họ xáp vào nhau như kẻ đói. Thân làm tình trong cơn hối hả cuồng nộ và cô giáo đáp lại cũng không kém phần nóng bỏng. Cô bú dương vật Thân say sưa mê đắm, vì Thân có một dương vật to lớn cứng dựng, gân guốt, bú hoài không chán. Họ làm tình cuồng nhiệt trong hồi hộp mồ hôi tươm ra như tắm, khi ông chồng cô vẫn không hay biết bình thản cuốc đất ngoài xa…
Cô giáo Tương Vân đứng giảng bài. Tay của cô viết đầy trên bảng những chứng minh toán. Cô nhìn xuống lớp học chổ Thân ngồi. Cô mỉm cười nhẹ rồi khuôn mặt nghiêm lại. Sắp sửa tụi học trò thi trước khi nghĩ hè. Thân ngồi nhìn cô. Hôm nay tuy cô nghiêm nghị nhưng diện rất đẹp. Chiếc váy dài hơi hở cổ che kín thân hình của cô. Từng loạt tụi học trò lên nộp bài rồi ra khỏi lớp. Chỉ có Thân là ra sau cùng khi không còn ai. Hắn lên nộp bài, bài của hắn đầy đủ chứng minh đúng khi cô giáo nhìn thoáng qua. Cô cười với hắn nói:

“Chà lần nầy giỏi nha!”

Đó là nụ cười tươi nhất trong ngày. Thân cũng cười, rồi quây sát vào lổ tai cô giáo nói:

“Giỏi! Vậy cho em coi cái lồn… chút xíu!”

Cô Tường Vân cười nhỏ nói:

“Sao… dâm quá vậy… thằng chó!”

“Thì hứa rồi mà!… ”