Đụ chị gái quen qua Zalo

Câu chuyện cách đây 1 năm rưỡi về trước, quen chị trên zalo chị sinh năm 91, gái y và đang học liên thông thạc sĩ bên Đài Loan hay Hồng Kong gì ấy. Mình 94 bên Đông Anh còn chị Long Biên, không hiểu sao lại quen được nhau nữa.

Chị là người mạnh mẽ, lúc giận thì mày tao nhưng đôi lúc lại chị em rất ngọt ngào. Buổi chiều hôm ấy 2 chị em nói chuyện zalo và mình có buột mồm nói: “Lưỡi chị đâu đưa qua cho em mút”. Thật sự lần đó chưa quan hệ cũng chưa bên cạnh cô gái nào cả, chị nói em rảnh không đọc địa chỉ chị sang..

Mình hơi lan man và không biết ăn nói nên hơi lủng củng nhưng muốn kể hơi kĩ 1 chút. Trong túi lúc đó còn 300k. Chị bắt taxi từ Long Biên sang Cổ Loa rồi mình đi xe ra đấy. Đợi chị 10, 15 rồi 20 phút… thật sự rất hồi hộp.. Cuối cùng thì chiếc taxi cũng đến và tôi đã nhìn thấy chị, mái tóc hơi vàng, làn da trắng, quần sóc trắng cạp cao áo cộc thật sự nhìn rất thích, không ngờ chị lại trẻ và quyến rũ như vậy… Trả taxi xong lên xe chị đã ôm 2 tay lên vai và nói chuyện thoải mái, trong khi mình run như cầy sấy, chị hỏi gì mình nói đó và tìm nhà nghỉ, 2 chị em vào tắm rửa sạch sẽ và lên giường chị bảo”chị em lại địt nhau thế này à”.

Thật sự mình như đứa trẻ con bên mẹ vậy, leo lên người chị và cởi đồ, áo lót còn không biết cởi khiến chị bật cười.

Ôm chị thật chặt và hôn môi chị … ôi đôi môi ngọt ngào, mình hôn nhẹ nhàng rồi chị đưa lưỡi qua, theo quán tính thì đôi môi nút chùn chụt rồi tăng dần, 2 chị em hôn như chưa từng được hôn vậy, chị rên khe khẽ, thỉnh thoảng nói “em hư quá”. Tay chị vòng xuống chim… “Ôi cong quá” – tiếng chị nhẹ nhẹ nói, rồi mình cúi xuống liếm bầu vú căng mọng thơm tho ấy, chị rướn người lên và tận hưởng… Từ từ mình cúi dần xuống hôn bụng rồi đến âm đạo, vạch ra xem màu đỏ hồng thích thật, mình cũng liếm nhẹ nhàng liếm sâu bên trong làm chị sung sướng,

“Em chơi chị đi” – đó là câu nói tiếp theo, mình vội tìm quanh phòng thì không thấy cái bcs nào, chị bảo cứ chơi đi, chị học y chị biết cách không có thai đâu..

Luống cuống dạng chân chị ra đút vào thì ôi thôi, nhấp 5 cái là ra rồi, chị bảo:

– Thích không?

– Thích lắm chị à, nhưng em xin lỗi vì không làm chị thoải mái.

Chị cười nói:

– Không sao em à, lần đầu cứ thoải mái, do em vội quá nên vậy đó, lại đây chị ôm nào.

Rồi mình lại áp vào ngực chị rồi hôn hít.. 5 phút sau lại cứng, chị thủ thỉ:

– Lần này chậm thôi nhé em, thoải mái lên.

Mình bò dậy và nhẹ nhàng đút vào con bướm xinh của chị rồi nhấp nhẹ nhàng… lúc này nhớ lại sự co bóp trong âm đạo chị mà lại rực hết cả người.. lần này được tầm 5 phút rồi đổi tư thế, và out trong lúc chị cưỡi ngựa.. haiz em không biết viết văn nên anh chị em trên TruyenSex.Tv đừng chê nhé. Đây là câu chuyện thật của em.. Từ đó chị em mất liên lạc, chị đi học tiếp và bây giờ cũng không biết chị thế nào rồi. Từ đó đến giờ mình cũng yêu qua 1, 2 người nhưng đều là yêu xa, chỉ là tâm sự những vui buồn trong cuộc sống mà thôi.

— Hết —