Đụ chị đồng nghiệp

Tháng 6, giời Hà Nội nóng đến gần 40 độ, chạy được đến Công ty mồ hôi mẹ mồ hôi con … lã chã…

Đẩy cửa phòng hành chính vào thấy vắng hoe, nhìn quanh có mỗi bà chị văn thư 1 đang ngồi chúi mũi vào cái máy tính, liếc nhìn cặp đùi tròn căng trong chiếc quần bò mềm của bà tôi nuốt nước bọt đánh ực rồi…

– Ớ, Hôm nay mọi người đi họp sạch, sang đây làm gì hả T? – vừa hỏi bà vừa… sụt sịt.

– À, em sang công ty để.. tiết kiệm tiền điều hòa ở nhà ấy mà! Chị sao sụt sịt vậy?

Bà chị buông máy tính quay lại phía tôi… oài, ngon ghê, hôm nay chơi quả quần bò mềm ôm sát + quả áo xanh nhạt rõ mỏng lại hở thêm mảng cổ trắng nõn, nhìn ngon như miếng… củ đậu gọt sẵn.

– Chắc chị bị cảm, sụt sịt mấy hôm rồi!

– Không phải đâu, cái này là bệnh điều hòa đây mà.

– Sao lại bệnh điều hòa?

– Thì bà bật đièu hòa rồi cứ chạy ra chạy vào nó sốc nhiệt chứ sao!

– Chẹp! Mệt quá! Uống thuốc không ăn thua!

– Làm nồi xông đi chị, không có đi làm cái vé tẩm quất 1 lúc. Em mấy nay cũng ê ẩm người đây này, thời tiết nóng quá.

– Thôi ngại nấu lá xông lắm!

– Thì đi làm 1 suất xông hơi tẩm quất, nhẹ hẳn đi đấy!

– Đàn ông vào được chứ đàn bà ai đi tẩm quất!

– Cổ quá! Thỉnh thoảng em chạy quá chỗ Oasis thấy cả phụ nữ cũng vào mà.

– Thật á!

– 100% chị ơi!

– Hôm nay không có ai ở công ty thật à chị?

– Ừ, đi hết rồi, chị cũng đang định về cho mệt đây.

– Thế thôi, em cũng biến vậy. Em đi làm suất xông hơi đây, chị đi không ( hỏi trêu bà vậy thôi)

– Thôi, ngại lắm.

– Ngại quái gì! Người ta đi được mình đi được, không đi mai kia lên nóc tủ ngồi ngắm chuối xanh muốn đi chẳng được.

– Ừ thôi, T ra trước đi, chờ chị ở cửa nha, chị không biết chỗ đấy đâu.

Tèn ten… không nghĩ là bà này dám, mọi ngày thấy ngoan lắm cơ mà, ít khi thấy tham gia buôn chuyện ở công ty lắm, ai nghĩ cũng có lúc bà nổi loạn. Chui tọt vào nhà WC móc ví ra đếm… đếm… a… xem chừng cũng đủ tiêu trong ngày đây. Thế là thằng tôi xách xe vọt thẳng từ Cát Linh ra Oasis Láng Hạ.

Lần thần chờ bà ấy ở cửa mãi gần 15 phút sau mới thấy bà khẩu trang kín mít xuất hiện, nhìn như 1 ninja mỗi tội hấp dẫn hơn ninja nhiều vì quần bó, áo mỏng + bó cái nào cần hằn thì hằn đến nét, bà này mà quất được cái thì chắc sướng phải biết – thầm nuốt nước bọt tôi dẫn bà lên tầng.

Vào lễ tân mua vé thì nhận được tin dữ, đang bảo dưỡng sửa chữa phòng matxa nên chỉ có 1/2 số phòng hoạt động, anh chị phải chờ khoảng 1 tiếng mới có phòng. Rõ chán, ngồi đây chờ người qua người lại ngại quá, chả biết làm thế nào thì 1 tối kiến nảy ra

– Hay thôi vầy, lấy tạm 1 phòng nghỉ chờ tơi lượt vậy, được không chị. Em không thích ngồi đây!

– Ừ, cũng được – Bà chị dễ dãi.

Vậy là bọn tôi đành phải thuê thêm 1 phòng nghỉ trong lúc chờ đợi.

Phòng nhỏ, bố trí đẹp, lãng mạn, có cả hoa hồng. Vào phòng bật điều hòa lên, bà chị ngồi phịch xuống mép giường than:

– Đen thế! Lần đầu tiên chị bị em rủ nên tò mò chạy theo, ai dè phải chờ!

– Thôi, bớt nóng mà bà chị, em cũng có biết đâu! Hay để em matxa trước cho.

– Hứ! Đập chết bây giờ! Dạo này ăn nói gớm nhỉ!

… (đoạn ba chấm này em không kể chi tiết nữa, nó thuộc phạm trù cưa cẩm theo kiểu nửa đùa nửa thật nên em nghĩ không cần thiết, sợ mất thời gian các bác)

– Okie! Em biết rồi, giờ chị cứ tắm qua đi, xong em bấm mấy cái huyệt ở lưng cho, hồi học võ dân tộc em học cả bấm huyệt mà.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Ngồi salon nghe tiếng nước chảy ào ào, lại thấy thấp thoáng qua của kính mờ 1 thân hình hồng hồng ẩn hiện trong đầu tôi không khỏi liên tưởng đến 1 cảnh lãng mạn còn hơn trong phim… cấp 3.

Bà chị bước ra quấn 1 cái khăn tắm màu trắng to tướng từ nách xuống đến tận gối, cặp ngực bị mép khăn quấn chặt như muốn bung ra, làn da trắng mịn… Tôi hoa cả mắt, thực sự không bao giờ và chưa bao giờ tôi nghĩ Bà này lại dám như thế (trong phòng khách sạn + với 1 thằng đàn ông + quấn mỗi cái khăn tắm, ui không lẽ bà không sợ bị… hấp diêm chắc!!!)

Ngồi xuông mép giường bà quay sang phía tôi gương mặt hồng lên, nói khẽ

– Nào, giờ trổ tài đi xem nào!

– Ớ! chờ em tí tẹo, em rửa tay đã

Phóng tọt vào nhà WC tôi cũng trút sạch quần áo rồi tắm qua quýt, quấn cái khăn bông gọi là có thầm nghĩ trong đầu “đến tầm này có quái gì phải sợ nữa, biết đâu “xúc” được bà này thì sao”.

Bước ra thấy bà đã nằm sấp trên giuờng, cái khăn bông vẫn phủ từ vai xuống đến ngang đùi, nhìn cặp đùi trắng nõn, mịn màng tôi khẽ nuốt nước miêng đánh ực, cái giống đực của tôi bắt đầu ngỏng lên rõ cao, mặc dù ở “bên trên” đang bảo là đừng ngẩng quá, mất lịch sự lắm! Cũng may bà đang nằm sấp nên không nhìn thấy, chậc! mà nhìn thấy thì đã sao, biết đâu!!!

– Chị nằm thả lỏng cơ thể ra nha, em bấm huyệt đây!

– Uh!

Hai bàn tay tôi bắt đầu khẽ rụt rè chạm vào bờ vai trần của chị, dưới những ngón tay của tôi, làn da mịn màng và mát như… miếng thạch dừa, tôi bắt đầu xoa đều quanh vai rồi dần xuống vùng lưng, hai bàn tay xoa đến đâu, chiếc khăn bông trên người chị tuột dần xuống đến đấy, hoặc chị không để ý, hoặc chị cố tình để mặc tôi… “thao tác”. Trong phòng chỉ có tiếng rù rì của điều hòa và tiếng thở của hai người hình như nó càng ngày càng gấp thì phải! Tôi bấm và xoa mãi vùng lưng chị bất chợt chị khẽ cựa mình rồi nói:

– Thoải mái quá! Matxa người ta cũng làm như thế này hả T?

– Đúng rồi.

– A! Hư nhé! Chắc thường xuyên đi matxa nên được các cô tiếp viên dạy cho chứ gì!

– Đâu, thỉnh thoảng thôi! Mà chị có công nhận là đỡ hẳn cảm giác nhức trong xương không?

– Ừ, đỡ nhiều lắm! T bấm cho chị cả chỗ khoeo chân đi, chỗ ấy mỏi lắm!

Tôi chuyển xuống phía dưới và bắt đầu xoa cùng bấm vào 2 bắp chân rồi cứ thế vừa xoa vừa bấm dần lên phía trên đùi của chị, Bà này chắc thường xuyên tâp Aerobic thì phải, chân trắng mịn, tròn mà rất chắc. Theo bàn tay tôi hết phía trong lại phía ngoài, chiếc khăn tắm cứ được vén dần vén dần lên phía trên lộ ra 1/3 bắp đùi, rồi 1/2 rồi…

Phần 2

Cơ thể tôi như muốn nổ tung khi chiếc khăn tắm chỉ còn là 1 đoạn gấp khúc che chắn được một tẹo trên lưng chị, tôi không ngờ tới dưới lớp khăn là một thân hình người đàn bà hấp dẫn đến tột cùng không một mảnh vải che thân. Cặp mông tròn căng trắng nõn dưới đó là cái khe sâu hút với những sợi lông xoăn xoăn đen mượt lộ ra và đâu đây thấp thoáng có 1 ít chất lỏng đang chay dần ra thì phải. Thực sự là nếu lúc này còn có tâm trí để matxa cho chị nữa thì tôi là thằng… bất lực mất, tinh trùng lên não mất rồi, tuột phăng chiếc khăn tắm quấn quanh người tôi đổ ập lên lưng chị khiến chị khẽ giật mình muốn như muốn nhổm dậy, chính cái tư thế hơi nhổm dậy như thế cho tôi có cơ hội vòng hai tay lên phía trước ôm trọn lấy bộ ngực tròn vo của chị!

Khẽ giãy giụa, chị nói:

– Đừng mà, buông chị ra đi T!

– Không buông đâu! Yên để T ôm chị 1 lát nào! Trả công matxa từ nãy đến giờ!

– Khôn thế! Trả bằng gì bậy giờ?

Úi giời! Trả bằng gì mà cũng giả vờ hỏi, thế cái thứ to vật của tôi đang tì vào mông chị nó là cái gì ấy nhỉ mà còn hỏi! Tôi khẽ chồm lên phía trước là cho chị phải ngoái lại định nói gì đấy, cũng vừa đúng lúc tôi cúi xuống khiến môi tôi chạm ngay vào má chị, môi tôi trượt từ má xuống đến môi chị – đôi môi hồng và căng mọng, lưỡi tôi khẽ thọc vào trong đó, cứ tưởng bị phản đối ai dè cái miệng chị như hút chặt lấy cái lưỡi của tôi, chị xoắn xuýt mút lấy mút để như cái cây bị hạn lâu ngày gặp nước, hai tay tôi gì chặt lấy bộ ngực đang dần cứng đanh lại của chị, dương vật tôi bắt đầu nhấp nhổm chà chà lên khe mông của chị, thỉnh thoảng nó lại trượt xuống chấm nhẹ vào 1 điểm nào đấy đang rỉ ra thứ nước nhơn nhớt khiến chị phải khẽ cong người lại như muốn lùi, lùi mãi về phía sau, dưới đôi bàn tay của tôi cặp vú chị đang bị xoắn suýt giày vò, thỉnh thoảng hai ngón tay của tôi lại túm lấy cái đầu hồng hồng như hạt lạc mà dứt nhẹ khiến chị phải oằn người mà xuýt xoa…