Đụ chị dâu dâm đãng

Hùng và Hà là cặp vợ chồng trẻ sống hạnh phúc với nhau trong một nông trại lớn gần một trăm mẫu đất cách xa thành phố. Hai vợ chồng cùng ở tuổi 28, rất đẹp đôi, trai tài, gái sắc. Họ gặp nhau trong một trường Đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ kết hôn và xây dựng một đời sống khá tốt cả về tinh thần lẫn vật chất.

Hà là một cô gái đẹp với vóc dáng thon gọn, không quá cao, không thấp, nước da trắng và thơm như bông bưởi. Nàng có cặp vú nẩy nở mà mọi người đàn ông đều muốn được đặt bàn tay hay đôi môi lên cặp vú hấp dẫn đó. Với cặp mông tròn lẳn, kéo theo đôi chân dài, mỗi khi nàng bước đi trên hè phố là tất cả các chàng trai đều muốn bám theo nàng.

Hùng khá bảnh trai, là ngôi sao sáng trong đội banh của trường đại học. Chàng cao 1m72, nặng 62 ký. Vóc dáng không lớn nhưng có đôi mắt sáng, quyến rũ làm nhiều cô gái ước muốn được cặp mắt đó để ý đến mình.

Cả Hùng lẫn Hà đều còn trinh trắng cho đến lúc bắt đầu chung sống với nhau. Và cả hai đều chưa có người yêu trước khi họ gặp nhau. Ngoài cái vẻ đẹp bề ngoài, họ còn có những ý thích giống nhau, Cả hai đều thích những trận làm tình nóng bỏng. Vì cả hai đều còn trinh, chưa có kinh nghiệm trong cuộc ân ái nên họ phải mua sách và xem phim người lớn để học hỏi những chiêu thức giao đấu của các diễn viên trong phim.

Hùng là người may mắn nhất được là người yêu đầu tiên của Hà. Các bạn của Hùng đã cố gắng theo đuổi, tán tỉnh Hà, nhưng nàng không cho ai cơ hội gần nàng. Sau khi ra trường, Hùng đã tìm được việc làm trong một hãng điện tử. Hà trở thành một giáo viên trong trường Trung học. Sau khi chung sống, họ đã có một cuộc sống ổn định.

Một tai biến đột ngột đến với hai vợ chồng trẻ là cha và mẹ Hùng đã qua đời trong một tai nạn xe hơi, để lại cho chàng và người em trai môt trang trại. Theo di chúc thì trang trại này không được bán mà là của chung của hai anh em Hùng và Lâm.

Lâm hiện còn đang trong thời gian quân dịch và đang phục vụ tại nước ngoài nên không thể về trông nom trang trại được. Lâm yêu cầu Hùng về trông nom sản nghiệp của cha mẹ để lại cho đến khi chàng mãn hạn quân dịch.

Hà thích không khí trong lành trong trang trại nên bàn với chồng, cả hai xin nghỉ việc về quản lý nông trại và bầy gia súc.

Vì không quen với việc đồng áng và chăn nuôi nên không thu được lợi tức đủ dùng, họ mắc nợ. Hai vợ chồng tìm cách giải quyết vấn đề là chồng trở lại hãng làm việc, phần đất trồng trọt cho thuê. Trông nom đàn gia súc thì để một mình Hà chăm sóc, Hùng chỉ phụ giúp vì hãng cũng cách nhà không xa lắm, chàng có thể sáng đi , tối về.

Năm đầu không đến nỗi tệ. Hùng làm việc tại một hãng nhỏ, tuy lương không nhiều nhưng gần nhà. Năm sau hãng này làm ăn thua lỗ phải đóng cửa. Hùng phải lần mò lên thành phố lớn tìm việc. Hùng đành chấp nhận làm việc tại thành phố lớn vì tại đây chàng được trả lương gấp đôi so với hãng trước. Vì hãng cách nhà quá xa, Hùng phải ở lại thành phố đến chiều Thứ Sáu mới về nhà và tạm biệt vợ vào 3 giờ sáng ngày Thứ Hai.

Từ ngày hai người chung sống với nhau, chưa bao giờ Hà phải xa chồng đến một ngày. Vì hoàn cảnh kinh tế gia đình, Hà phải sống lẻ loi trong trong trại từ sáng Thứ Hai cho đến chiều Thứ Sáu. Hôm nay đang ngóng đợi chồng về thì Hà lại nhận được tin chàng bận việc nên cuối tuần này không thể về được.

Một tin buồn nữa đến với nàng là Lâm đã giải ngũ, sắp trở về trại với vợ chồng nàng. Hà chỉ mới gặp Lâm có một lần trong ngày cưới. Trong ngày đó Lâm đã có những cử chỉ và lời nói khiếm nhã đối với nàng nên nàng không ưa Lâm.

Ngày Thứ Bẩy đầu tiên vắng chồng, Hà buồn bã, làm việc như cái máy tự động đến giờ thì hoạt động. Sau khi dọn dẹp, làm vệ sinh nhà cửa, Hà đi ra chuồng gia súc. Nàng rất yêu những con vật nàng nuôi nên không quản ngại những việc nặng nhọc để săn sóc chúng. Nhất là đối với đàn bò đã có người đặt cọc mua. Nếu bán xong đàn bò này, nàng sẽ có một số tiền đủ để Hùng nghỉ làm việc ở nơi xa, trở về trại xum họp với nàng.

Khi Hà đi qua chuồng ngựa, chúng hí lên những tiếng vui mừng đón chào nàng. Hà đưa tay xoa đầu chúng. Một con ngựa giống đưa mũi hít bàn tay, lè lưỡi liếm bàn tay, đầu gật mấy cái. Hiểu ý con ngựa giống này và nhớ tới công việc phải làm. Hôm trước một bạn hàng đã đem đến gửi một con ngựa cái để phối giống. Hà liền dắt ngựa cái đến gặp ngựa giống. Lúc đầu ngựa cái không chịu, chạy loanh quanh, ngựa đực chạy theo, phóng lên lưng ngựa cái, cắn gáy ngựa cái, con cặc to và dài bằng cánh tay Hà đã đâm sâu vào lồn ngựa cái.

Vắng chồng đã năm ngày, hôm nay lại chứng kiến cuộc phối giống của ngựa, Hà cảm thấy hứng tình. Hai đầu vú cứng nhắc, lồn bắt đầu rỉ nước. Nàng nhắm mắt, ước mơ chồng trở về để thỏa mãn những nhu cầu cần thiết của nàng.

Hà giật mình, tỉnh mộng vì nghe thấy tíếng động ở sau lưng. Hà quay lại thấy Lâm đứng cách nàng vài bước, nhìn nàng cười mà không nói gì.

” Ồ ! Lâm đấy hả ? Làm chị sợ hết hồn. Sao không lên tiếng cho chị biết trước khi vào đây ? ”

” Lâm không muốn làm phiền Hà vì Hà đang say sưa xem hai con ngựa làm tình. Lâm thông cảm với Hà vì Lâm lúc còn nhỏ tuổi cũng rất thích xem những con vật đụ nhau như chó, mèo, trâu, bò vân vân. Xem những con vật làm tình chắc Hà cũng cảm thấy muốn được làm tình ngay bây giờ phải không ? ”

Hà nhận biết ý đồ bất chính của Lâm qua cách xưng hô bằng tên thay cho hai tiếng chị, em. Hà không trả lời, cố gắng lấy lại bình tĩnh, đi vào chuồng với ý định đem ngựa cái về chuồng cũ. Lâm đi theo nàng, nhìn nàng như con ngựa giống đã nhìn con ngựa cái lúc giao hoan. Hà hoảng hốt khi Lâm tiến tới sát sau lưng, cố gắng với giọng bình thản nói : ” CHỊ không nghĩ EM về ngày hôm nay. Nghe anh Hùng nói tuần sau em mới về. Bất ngờ quá và cũng không may cho em là tuần này ANH phải ở lại sở làm, không về nghỉ cuối tuần…….. ”

Mặc dầu lúc nói chuyện Hà đã nhấn mạnh hai chữ CHỊ và EM để cảnh giác Lâm, nhưng chàng cứ lờ đi, cứ xưng hô bằng tên.

” Lâm biết rồi. Anh Hùng đã cho Lâm biết, anh ấy không thể về cuối tuần này. Lâm muốn về sớm để làm quen với Hà truớc khi Hùng về. Hà không hoan nghênh Lâm về hả ? ”

Hà biết là Lâm có quyền ở trại vì hắn là sở hữu chủ một nửa trại. Hà đành phải xã giao, đưa tay chào đón người em chồng trở về. Lâm nắm tay Hà, kéo Hà giáp vào ngực chàng. Hà cố đẩy ra nhưng Lâm đã vòng tay ôm xiết cho cặp vú của nàng ép sát vào ngực hắn.

Mặc dầu Hà cố gắng nhưng vẫn không thoát khỏi vòng tay cứng rắn của thằng em chồng vô lễ. Lâm ôm đầu Hà, ghì môi hắn lên môi Hà. Lưỡi Lâm cố gắng lách qua cặp môi quyến rũ của bà chị dâu nhưng không được. Nửa thân trên của Hà ép vào ngực Lâm, hai đầu vú của nàng vẫn còn cứng rắn, đâm vào ngực hắn.

” A ! bà chị có cặp vú tuyệt vời. Lâm chưa thấy ai có đôi vú săn cứng như thế này. ”

Lâm đưa một tay nắm lấy vú săn cứng, bóp mạnh. Hà vùng vằng, đẩy tay chàng rời khỏi vú. Lâm lại vòng tay ôm Hà, kéo nàng áp sát vào ngực và hôn lên môi Hà lắc đầu để tránh chiếc lưỡi của chàng cố gắng thọc vào trong miệng nàng. Với sức mạnh của anh linh chiến, Hà không thể ngăn cản được lòng ham muốn của Lâm.

Lâm đẩy lưng Hà dựa vào cột chuồng ngựa, hai tay ôm đầu Hà không cho quay đi nơi khác, ngực giáp ngực, môi kề môi. Lâm bóp miệng Hà, ép nàng phải há miệng để chàng thọc lưỡi vào. Để thoát khỏi vòng khống chế, Hà cằn lưỡi Lâm và đẩy chàng ra. Gặp phản ứng mạnh, Lâm đành phải lùi lại nói :

“ Chà ! bà chị cưng em quá nhỉ ? Đi xa, lâu ngày mới về mà được bà chị chào đón một cách quá nồng nhiệt như thế này ư ? “

“ Chú đừng có hỗn với chị. Khi anh Hùng về, chị sẽ cho anh biết chuyện này, anh ấy sẽ đuổi chú ra khỏi nhà đấy. “