Đụ chị cùng nhà trọ

Không biết các bạn có từng ở cái kiểu 1 đám không quen biết nhau tụ tập cùng nhau thuê 1 căn nhà lớn để ở chưa nhỉ.

Hồi ấy cái phòng mình ở đang hết hợp đồng. Thế là phải dọn ra nên mình được giới thiệu thuê 1 phòng trong cái căn hộ ở bên Q2. Nguyên căn đó thì tiền thuê là 10 triệu. Mà có 3 phòng ngủ nên coi như 3 hộ thuê. Mình 1 phòng, 1 phòng thì có 2 chị em, con chị đi làm còn thằng em học năm nhất. Phòng cuối cùng là 2 chị em, nhưng đều là gái. Bà chị thì 30 rồi còn cô em mới 24, lúc ấy là hơn mình 2 tuổi.

Mà ở kiểu này cũng vui các bạn ạ. Sáng ra mà nhìn cái sân thượng phơi đồ chung thì thấy xu chiêng đồ lót nữ nam đủ cả.

Nói nhiều thì dài dòng chứ thôi tóm lại luôn nhân vật chính ở đây vẫn là mình và cái phòng 2 nữ kia.

2 chị em này mình quên mẹ nó quê ở đâu rồi. Cơ mà tếu lắm, 3 phòng thì chỉ có cái nhà bếp, nên hay nấu ăn rồi ăn chung, trò chuyện chém gió buổi tối. Cái bữa mình được nghỉ học nên ở nhà, trong khi 2 bà già kia đi làm, thằng ku kia đi học, thế mà cô em 24 kia vẫn ở nhà. Hôm ấy mới rõ hoá ra là chưa xin được việc. Thế là coi như 2 chị em ngồi chém gió, trưa nấu cơm ăn rồi ngồi nói chuyện vui lắm. Từ đấy mới thành quen.

Mà được cái đến dịp tết nhất, thằng ku kia nó nghỉ sớm hơn mình, 2 chị em nó khăn gói về quê luôn. Trong khi bà chị già 30 kia vẫn đi làm. Mà lại còn tăng ca làm đêm, ở lại văn phòng vì việc nhiều nữa chứ. Thế là còn mỗi mình với cô chị 24 kia. 2 chị em tối ăn cơm xong cuối cùng sau khi oẳn tù xì thì chọn được là qua phòng mình chơi. Bả mang cái đầu DVD của phòng bả qua. 2 chị em lúc đầu còn online kiếm phim này phim nọ, xem báo này kia chán chê đến lúc sau thấy mạng chậm quá down phim lâu nên định mở đĩa nhà bà ấy lên coi.

Thôi thì dm, đúng cái đĩa sex còn nằm trong đầu đĩa. Bà ấy cuống hết cả lên tắt đi rồi phân bua giải thích mãi. Hoá ra là của bà chị bả. Bữa trước người yêu bà chị đưa cho bà chị coi.

Thôi thì dm, lúc ấy mình còn tưởng bà này định bẫy mình sao. Thế là cũng ậm ừ cho qua. Xong thấy bà ấy định về phòng kiếm xem có đĩa phim nào khác không mang qua coi, thế là mình bảo ngừng luôn. Coi thử cái đĩa kia đi.

Bà này dùng dằng 1 hồi mình bảo lớn đầu còn như con nít, không xem thì về phòng đi để em coi 1 mình.

Thế là giận, ngồi luôn lên giường mình kêu mở lên coi.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

DM, lúc này thì còn giả vờ à. Mở phim coi 1 lúc, mình thấy bả vẫn đang chăm chú coi chứ nào có để ý gì mình, thế là mình đáng liều quay qua cầm tay bà đấy đặt luôn lên con cu mình. Bà này thấy thế giật mình rụt tay lại nên mình thôi, lại ngồi giả vờ coi phim. Mà càng coi càng nứng, thế là lại chộp tay bả đặt lên cu mình tiếp. Lần này thì mình giữ chặt tay bả không cho rút ra luôn. Được 1 lúc thấy bả để im tay trên cu mình, mình mới nhào qua đè bả ra hôn lấy hôn để.

Mà đúng là 2 người khi bị kích thích thì máu thật, lúc ấy đồ trên người bị cởi ra nhanh lắm. Đã thế cái tiếng trên tivi lại còn kích thích hơn nữa cơ chứ. Chả mấy chốc mà thành ra bả cầm cu mình nắn nắn còn mình thì đang thám hiểm toàn thân bà ấy. Gái trưởng thành mà hình như yêu đương ít đâm vú vẫn săn lắn, chả có vẻ là bị bóp nhiều, đã thế hàng họ lại ngon nghẻ nên sau 1 hồi kích thích thì nước nôi cứ gọi là đầy đủ. Mình lúc này đè hẳn lên người bà ấy để bả khỏi cựa quậy, 1 tay bóp vú còn 1 tay cầm con cu cà nhẹ vào cái khe hàng. Công nhận đúng là phê quá trời đất luôn ấy.

Bà này có vẻ thấy sướng nên mình buông tay ra, cầm tay bả đặt lên cu mình, bả cũng hành động theo mình như khi nãy, tự cầm con cu mình cà cà lên khe lồn bả. Thế là có thêm 1 tay nữa rảnh. 2 tay mình mân mê cặp vú khá đầy đặn của bả trong khi miệng thì mút liếm tai, cổ bà đó. Công nhận trong đám gái mình quen đó tới giờ thì người bà này thơm nhất. Mà cái mùi thơm nhè nhẹ này nó lại rất chi là khiêu khích gợi tình nhá. Càng ngửi càng thấy phê. Thế là mình kéo tay bà ấy đang cầm cu mình ra, đặt bả nằm im dưới người mình rồi mình bắt đầu đè lên hôn hít trong khi 1 tay cầm con cu đặt vào cái khe đó di di. Bà này sướng quá nên cứ nằm đó lim dim mắt mà hưởng thụ thôi. Đôi khi con cu thử từ từ đi vào sâu 1 tí là bả lại á 1 cái lên rồi đẩy mình ra, thế là mình lại nhẹ nhàng làm lại từ đầu. Vừa làm vừa hỏi phê không thì chẳng thấy trả lời gì cả, cứ thấy thở nhẹ nhẹ ra rồi run rẩy ngườ thôi. Mà dm bà này ít nước hay mình kích thích còn kém không biết, nhưng thấy ít nước quá mình đâm cũng tức. Đã thế cà 1 hồi cũng mỏi tay rồi, ông đây chơi luôn.

Nhân lúc bả đang phê, mình dần dần đẩy con cu vào cho tới khi được nửa cái đầu khất thì bả la lên đau rồi định đẩy mình ra nhưng mình hành động nhanh hơn, đẩy mạnh 1 cái thế là con cu chui vào hơn phân nửa. Lúc này cái cảm giác bóp chặt lấy con cu khiến mình cũng tê hết cả người nên dừng im lại đó. Còn bả thì la 1 tiếng rõ to kêu đau. Ráng đẩy mình ra nhưng lúc này mình đổ người xuống nằm đè hẳn lên người bả hôn hít nhằm xoa dịu đi. Vừa nhẹ nhàng mân mê vú vừa hôn lên tai bả, mình bắt đầu đẩy con cu sâu thêm vào trong. Có vẻ đúng là lần đầu hay sao, bà này đau bắt đầu giãy lên muốn đẩy mình ra nhưng rồi sau 1 loạt cú nhấp từ chậm đến nhanh dần thì bắt đầu chỉ có nước chị ôm chặt lấy em mà thôi.

Cho tới khi mình thấy sắp ra rồi nên định rút ra bắn ra ngoài thì…kĩ thuật không đủ, trình độ cũng vậy nên vẫn ra sạch sành sanh ở trong.

Nằm im đó xoa vuốt bả, lúc này nhìn kĩ hoá ra bả khóc rồi. Mình bắt đầu khá run nhưng vẫn cố ve vuốt cho bả qua cơn đau. Nhìn xuống thấy con cu mình khi rút ra lẫn cả tí máu nữa, lúc này thì càng xác định nhé, phá trinh con nhà người ta thật rồi.

Thế là tối đấy ôm nhau nằm dỗ mãi bả mới ngủ. Tới gần sáng thì tự dưng bả đánh thức mình dậy kêu chuyển lại cái đầu qua phòng không chị bả về lại thấy rồi nghi…thế là cũng ráng dọn dẹp rồi tắm rửa. Mình đòi tắm chung mà bả nhất quyết không cho. Thế là thôi đành chịu.

Cơ mà mình ở đó 3 tháng sau tết nữa mới chuyển về nhà trọ cũ thì trong 3 tháng đó cứ hôm nào nghỉ ở nhà là 2 đứa lại thậm thụt quan hệ. Nhiều lúc hứng quá nhắn bả qua phòng mình rồi hấp diêm luôn. Mà cả hai nào dám la hay rên to. Sợ 2 phòng kia nghe thấy thì bỏ mẹ.

Bây giờ nhớ lại vẫn cứ không quên được cái mùi hương cơ thể của bà ấy.

— Hết —