Địt trong toilet bệnh viện

Tôi là 1 người hết sức bình thường, chả có gì là đặc biệt cả, không có công việc gì ổn định, vì tôi vốn không muốn đi làm, dù gì tôi cũng không có lý tưởng gì to tát. Thứ mà tôi thích nhất là gái, vận động mà tôi yêu thích nhất là địt vô lồn gái. Nhưng mà vì tôi hay ngượng ngùng với con gái, nhất là với những cô vẫn trẻ tuổi xinh tươi, không có tiền thì khó nhai lắm. Những năm gần đây tôi cũng săn khá nhiều gái, loại nào cũng có, nhưng mà tiền nong nó cũng có hạn. Tuy thế nhưng cũng được vài em, nhưng xơi được thì ít. Tính cách của tôi thì rất thoải mái, không có gì là tức giận khi không được xơi, và không chủ động bỏ cuộc. Mặc dù tôi không bằng những người đàn ông thành công rực rỡ kia, nhưng đời tôi cũng hết sức là có vị.

Rồi thì ông trời cũng thương tôi, cho tôi 1 tý gọi là số giàu, làng tôi được san bằng để thực hiện cái gì đấy thì tôi không biết, nhưng được đổi lại là căn nhà ông nội để lại được đổi thành 3 nhà tầng. Hô hô, 3 ngôi nhà đấy. Đời tôi 1 ngôi nhà còn chưa giám nghĩ, bây giờ nhoằng cái được 3 ngôi nhà lầu, tôi đúng là hên rồi đây.

Thật là cảm ơn cái nhà cũ rách mà ông nội để lại cho tôi, làm tôi được 3 căn nhà lầu, ngoài ra còn được bồi thường nữa, sướng tê hết cả người. Tôi liền đem chỗ tiền đó mua ngay 1 con xe hơi. Bằng lái xe tôi thi được lâu rồi, nhưng mà điều kiện không cho phép để mua xe, ước mơ bây giờ đã được thực hiện rùi, ha ha ha, giờ đi săn gái thì không lo mất mặt nữa rồi.

Rất nhanh chỗ của chúng tôi trở thành khu thương nghiệp, hai căn phòng của tôi còn lại tôi cho thuê trọ, tiền trọ thu được mỗi tháng hơn chục củ, tiền này còn nhiều hơn cả tiền lương đi làm. Ha ha, chớp mắt tôi đã thành kẻ có tiền, vậy nên săn gái đối với tôi càng trở nên đơn giản hơn, thậm chí có những gái kinh tế kém còn chủ động đến tìm tôi.

Hô hô, từ đó về sau gái bên cạnh tôi không thiếu nữa, vì vậy cả ngày tôi ngoài cua gái ra thì địt lồn gái, coi như bù đắp lại những năm trước đây tôi chưa được chịch. Tôi lại rất xem trọng chất lượng của gái, cố gắng chịch những em xinh tươi. Đúng là sướng hơn cả lên tiên.

Vào 1 hôm trời đẹp, tôi đang lang thang dạo phố, thì gặp ngay 1 em chỉ có thể nói là tuyệt con mẹ nó vời luôn, tôi muốn đi qua tán thử em nó xem sao, nhưng tiếc là em nó đối với tôi không có hứng, cuối cùng em nó chạy qua vỉa hè đối diện, tôi thấy thế liền đuổi theo ngay, lúc tôi sang đường thì bị 1 chiếc xe cho nằm im dưới gầm, tôi quay đơ ra không biết gì nữa. Đúng là đen như shit, mới hưởng thụ sung sướng của đời được mấy hôm, ông trời ơi, phù hộ cho con nghe, để con sống mạnh khỏe còn đi chịch gái.

Khi tôi tỉnh dậy thì phát hiện mình đang nằm trên giường ở bệnh viện rồi, là 1 thằng ranh lao vô tôi, cũng may tôi mạng lớn, ông trời phù hộ nữa, ngoài chân bị thương nhẹ, còn lại không vấn đề gì cả. Trên người tôi tất cả đều bình thường, mặc dù không có gì to tát nhưng cái chân của tôi chảy máu nên nhìn khá ghê.

Thằng ranh lao vô tôi đứng ở bên cạnh, nhìn thấy nó tôi lại thấy tức, mả cha nó, suýt nữa làm mình chết ấy chứ. Thằng danh kia là lái xe cho chính phủ, vừa mới thi được bằng lái trong năm nay, người nhà quà cáp đủ kiểu và thông qua nhiều mối quan hệ mới kiếm được phần việc đó cho thằng ranh kia. Vì vậy khi nó lao vô người liền sợ tái mặt ra, chỉ cần cho lên phường là thằng đấy mất ngay phần việc này. Khi nó thấy tôi tỉnh dậy liền nói với tôi rằng chỉ cần không kiện muốn như nào cũng ok, tiền cũng không vấn đề gì, tiền thuốc men và chữa trị đều do nó trả, ngoài ra còn tặng tôi vài chục triệu tiền bồi thường.

Tôi là người tốt mà, nên tôi đã không kiện, chủ yếu là muốn kiếm vài đồng của nó để xài mà thôi. Vì dùng bảo hiểm của công ty nên tôi không được lập tức ra viện, phải như vậy thằng ranh kia mới chịu chi tiền viện phí, vì muốn tiết kiệm cho thằng ranh kia tôi cứ chịu khó nằm viện. Mặc dù mới đầu tôi không thích tý tẹo cái mùi trong bệnh viện, sao tôi lại cứ ở trong này không chịu ra, là vì thế này trong phòng tôi nằm có 3 người đàn bà hết sức có mùi vị, đấy mới là nguyên nhân tôi ở lại trong viện.

Trong phòng này tính cả tôi thì có 4 bệnh nhân, phòng bệnh ở đây đa số là 4 người 1 phòng, vì khoa xương này giường lúc nào cũng kín mít, có lúc còn phải thêm giường. Tôi thì không cần ai chăm sóc cả, vì tuần sau là tôi có thể đi lại bình thường, còn 3 người bệnh kia thì vẫn phải nằm trên giường, người nhà của 3 người kia là 3 cô gái. Hô hô, mà 3 người này cũng rất đẹp, xem ra lần này tôi lại gặp nạn kiếp đào hoa rồi, nhất định phải nghĩ cách chịch bằng được 3 người này.

Trong 3 người, có 1 em khoảng 20 tuổi, em này tuổi trẻ nhất trong đấy, còn chưa có con nữa. Em nó chăm sóc chồng mình, chồng em nó lúc làm ngã từ trên tầng 2 xuống, thế mà không chết chỉ bị gãy mất lưng, vị trí giường ngay đối diện với tôi, tôi gọi em là em xinh tươi.

Còn người tiếp thì khoảng 30 tuổi, đang chăm sóc cho đứa con trai 9 tuổi của mình, con trai nàng cũng giống tôi bị tai nạn xe, nhưng mà sao được may mắn như tôi được cơ chứ, đùi thằng bé nát ben bét ra, vị trí giường ở cùng bên với tôi, người đàn bà này vừa nhìn biết ngay là dâm đãng cực kỳ, mà nàng đeo kính nên tôi gọi nàng là em 4 mắt, dâm đãng vậy là dễ chịch nhất, nàng là cô giáo dạy tiểu học, chồng nàng là tổ trưởng công an giao thông, cả ngày bận rộn ở bên ngoài, mấy ngày mới về nhà 1 lần, người đàn bà này coi mình như người cao quý lắm, không coi mấy người kia ra gì, vì so với nàng mấy người kia chỉ là người nghèo khó.

Còn người cuối cùng khoảng 40 tuổi, đang chăm sóc cho ông già mình. Ông già nàng do ngã gãy chân, giường ở ngay đối diện giường tôi, cùng với em xinh tươi kia 1 chỗ. Cô này đã li hôn được vài năm, còn có 1 đứa con gái nữa, vì không tìm được người đàn ông thích hợp nên ở cùng con gái, cô này tên là Thư, nên tôi gọi là chị Thư, chị là người đầu tiên tôi biết được tên, còn 2 người kia không nhắc đến tên gì, tôi cũng không hỏi nhiều làm gì, thời gian còn nhiều mà cứ từ từ sẽ ra hết.

Con gái chị Thư đang học cấp 2, hai mẹ con đều dựa vào tiền của chị Thư sống qua ngày, vậy nên những ngày tháng có vẻ vất vả, bây giờ lại chăm sóc ông già mình, cho nên kinh tế càng trở nên khó khăn hơn. Gia đình chị có 2 đứa em nhưng còn nghèo khó hơn, viện phí lần này do mấy anh chị em gộp lại, hai đứa em còn phải kiếm tiền nuôi gia đình, nên lần này chỉ có thể là chị xin nghỉ trông coi ông già mình, hai đứa em kia cũng hay đến thăm. Vì làm việc mệt nhọc mà lại ở xa, nên chị Thư không cho 2 đứa em ban đêm trông bố mình. Nhưng hai đứa con dâu cũng không tệ cho lắm, hay đưa cơm đến cho chị Thư ăn.

Những người nằm trên giường bệnh không được sướng bằng tôi, dù gì 3 người kia đều nặng hơn tôi nhiều. Nói thật nghe, tôi đúng là quá may mắn rồi, chiếc xe lao vô như thế mà chỉ bị thương nhẹ, xương xẩu không vấn đề gì cả, căn bản chỉ bị lao sứt ít da mà thôi, vài ngày là khỏi ngay.

Chăm sóc bệnh nhân không phải là 1 việc dễ dàng, nhất là bệnh nhân nằm trên giường không động đậy được, đái ỉa đều ở cả trên giường, nên lúc chăm sóc thì thôi rồi lượm ơi. Tôi không có việc gì nên hay giúp mấy mấy nàng công việc này, nên mối quan hệ của tôi với 3 nàng đều rất tốt. Vốn em 4 mắt không thích tôi lắm, nhưng đứa con của em mới 9 tuổi thôi, do dinh dưỡng quá độ nên quá béo và nặng kinh người, em 4 mắt muốn bế được con mình cũng là 1 khó khăn, chỉ có thể nhờ tôi giúp đỡ.

Tôi thường giúp em nó, thỉnh thoảng còn kể chuyện cười để em nó cười, vì chồng em nó đa số thời gian không ở đây, nên những lúc buồn chán em nó thấy tôi cũng thú vị, nên quan hệ của hai chúng tôi cũng rất ok.

Đối với hai cô kinh tế khó khăn tôi rất hào phóng, tôi thường đem hoa quả hay cái gì đó tặng cho em xinh tươi, vì kinh tế em này kém nhất. Em nó cũng rất cảm kích tôi. Tính tôi là rất thích giúp đỡ người khác, tôi cũng hay mua đồ ăn cho chị Thư, giúp chị chăm sóc ông già, cho nên ấn tượng của chị Thư và bố chị đối với tôi rất tốt. Tôi thì miệng ngọt như mật, rất biết làm cho người khác vui vẻ, những năm trước đây tôi chưa có tiền toàn nhờ vào cái miệng mới chịch được mấy em dâm dâm.