Địt ở nhà người yêu cũ

Chia sẻ với anh em lần mình sang nhà người yêu cũ chơi, ngày đó còn là sinh viên, vì 2 đứa cùng quê nên nghỉ hè mình cũng hay lượn sang nhà gấu chơi, vì 2 nhà cách nhau hơn 1 cây số nên mình thường xuyên sang chơi. Nhà người yêu cũ mình thuộc dạng khá giả ở quê ngày đó, xây 3 lầu 1 tum, phòng người yêu cũ mình thì trên tầng 3 còn tum là sân phơi đồ và kho thôi. Hôm đó mình sang nhà người yêu cũ mình từ sớm vì nàng bảo hôm nay lấy phường, mọi người tập trung giết dê ăn ở nhà nàng, bọn mình yêu nhau hơn 1 năm nên chuyện mình sang đó chơi rồi làm mấy việc nhà người yêu cũ mình thì cả hàng xóm và họ hàng đều biết, mình cũng không ngại gì nữa.

Hôm đó làm 6, 7 mâm cỗ gì đó, mình được xếp chung mâm với mấy ông anh họ người yêu cũ mình, hồi sinh viên tửu lượng mình cũng khá, đủ tầm tiếp các ổng, còn sang mâm khác mời được vài chén. Người yêu cũ mình thì ngồi mâm trong nhà cùng các cô, mấy lần vào bếp lấy thêm đồ, thi thoảng ngắm người yêu cũ mình tí cho đỡ nhớ, hôm đó người yêu cũ mặc váy ngang đầu gối, áo phông ở nhà nhìn cũng kín đáo.

Nói qua về người yêu cũ mình thì nàng kiểu con nhà gia giáo hiền lành, dâm ngầm thì lên giường với mình thì mình biết thôi, nhìn người yêu cũ mình chẳng ai biết là nàng dâm như thế nào trên giường cả, lên ĐH thì 2 đứa được ở gần nhau nên chuyện 2 đứa tìm hiểu và thực hành về sex là dĩ nhiên, mình dâm từ bé, nên người yêu cũ mình được khám phá và mình dạy cho mọi thứ. Người yêu cũ mình dáng nhỏ nhắn cao m6 nặng 49kg, mặt duyên răng khểnh không quá xinh nhưng ai cũng khen duyên dáng. Da thì trắng nhất cái vùng của mình luôn, nàng bảo do gen di truyền mà công nhận cả nhà ai cũng trắng như lợn cạo luôn.

Điểm yếu nhất là ngực của người yêu cũ mình thì nhỏ, được cái đầu ti thụt vào trong, người yêu cũ mình hay tự ti về ngực, cứ bảo sau này không biết có con vú nó có to hơn không nữa, chứ như này như màn hình phẳng. Nhưng bù lại vòng 1 thì người yêu cũ mình có cặp mông phải nói là cực phẩm, to tròn, nở nang cộng nước da trắng bóc thì anh em cứ tưởng tượng mỗi lần nàng chổng mông và cắm mặt xuống gối cho mình doggy thì nó như thế nào rồi đấy.

Trước khi yêu mình thì người yêu cũ mình để lông bím khá nhiều, ah nói luôn là lông lồn đi cho dễ. Lần đầu mình đút vào toàn thấy lông là lông, cứ cạ vào đầu cu tức bỏ mẹ. Rồi dần dần mình gạ nàng tỉa rồi đi wax sạch, mỗi lần bú mút nhìn kích thích hẳn, mông to và múi mít dày dặn, lại chỉ được 1 mình mình chơi thì quá chuẩn rồi.

Nói tiếp về buổi trưa ăn uống, có 2 mâm là các bà các mẹ thì ăn xong lôi nhau vào phòng trong nhà ngồi buôn, còn 3, 4 mâm các ông ngồi thì uống rượu còn chán, ở quê nhà, uống thả ga lại vui vì lấy phường, ăn không mất tiền nên kiểu gì chả có ông say. Quê mình được cái vui, ăn xong say sưa là các ông các chú lôi nhau ra sát phạt, bài vở các kiểu. Mâm mình thì ngồi với các ông anh họ người yêu cũ mình nên uống khá nhiều, mấy thanh niên bắt đầu quay ra chém gió nói linh tinh rồi. Mình dù sao là khách nên cũng giữ kẽ tý, uống được nhưng vẫn phải giữ, ngồi gật gù cùng các ông cho phải đạo.

Tầm 1h trưa thì còn mâm mình uống rượu, 2 bàn bên là 2 sới bài, các cô thì nói chuyện bên trong, thì trời tối lại, như có giông, mình đứng dậy kéo cửa lại cho đỡ gió thì nghe mẹ người yêu cũ mình nói vọng ra bảo:

– T ơi chạy lên nhà kéo quần áo và kẻo sắp mưa rồi.

Người yêu cũ mình nghe thấy chạy lên nhà, mình quay vào ngồi mâm thì nhìn thấy người yêu cũ mình chạy lên cầu thang, 4 mắt nhìn nhau, người yêu cũ mình cười ý bảo anh cứ ngồi nhậu tiếp đi.

Mình biết nàng chạy lên lấy quần áo, kiểu gì cũng mang về phòng nàng ở tầng 3 vì phòng trong này mọi người đang ngồi kín rồi. Mình đánh liều lấy lý do đi vệ sinh, rồi lên cầu thang sau nàng, mục đích chỉ là đợi người yêu cũ mình mang quần áo vào phòng, mình vào ôm hôn, xoa mông phát cho đỡ nhớ thui. Mẹ, ăn thịt dê uống rượu vào người ngợm chứ nóng phừng phừng.

Nhưng đời éo như mơ, mình đi lên tầng 3 định chui vào phòng nàng đi vệ sinh trước chờ nàng xuống thì lấy thấy 2 đứa cháu gái đang ôm điện thoại ngồi lù lù trong phòng, hỏng kế hoạch rồi, thôi xong. Định xuống nhưng đúng là lúc đó độ liều lên cao, mình phi mẹ lên tầng tum luôn, thấy nàng đang lấy đồ lót và áo vú các kiểu cho vào giỏ, thấy mình người yêu cũ giật mình bảo:

– Ơ, anh lên đây làm gì vậy.

Mình nói đùa bảo:

– Nãy thấy em cười tưởng em lên phòng ngủ, rủ anh lên chơi.

Người yêu cũ mình lườm bảo:

– Này, đừng đùa, ở nhà chứ không phải lên trường đâu mà muốn làm gì thì làm.

Lúc đó mình kệ, máu dâm nổi lên, người yêu cũ mình thì lấy đồ, còn mình thì đứng sau bóp mông và xoa khe đít nàng, mặc váy nên mình xoa bóp cảm giác rất sướng, ôi giờ nghĩ lại vẫn nhớ mông và lồn nàng, đúng là trải qua bao nhiêu cái lồn, tình đầu là không bao giờ quên. Chắc nàng cũng khó chịu nhưng vì ở nhà nên ngại, mình xoa mông và cạ vào nàng cứ ngoáy mông liên tục, miêng bảo: “thui thui, không được đâu, anh ơi, không được đâu.”

Mình bỏ ngoài tai, máu dâm lên não rồi, đợi người yêu cũ mình lấy đồ xong, mình kéo nàng vào trong chỗ cầu thang đi xuống, bỏ giỏ đồ sang bên cạnh, mình đứng sau nàng ngay chỗ xuống cầu thang và nhà kho, phía ngoài là sân phơi. Mình ôm lấy người yêu cũ, 2 đứa ôm nhau, đúng là sinh viên, về mấy ngày không được chịch, nhớ nhau lắm. Mình nhớ nàng, nàng nhớ mình, ôm hôn thì nàng đẩy ra vì không thích mùi rượu trong miệng mình.

Mình quay nàng lại cho nàng hướng mắt xuống phía dưới cầu thang, chổng mông ra sau về phía mình, tay vịn lên thành cầu thang nhìn xuống dưới xem tình hình. Mình lúc này thèm quá rồi, kéo váy nàng lên, đưa tay xoa lồn nàng ngoài quần lót, hôm nay nàng mặc quần ren, màu đen, nhỏ xíu chỉ che được miệng lồn nàng, 2 bờ mông căng tròn mát lạnh, mình kéo mép quần sang 1 bên cúi xuống, đưa lưỡi xuống phía lồn nàng, liếm lên 2 mép ngoài, kéo lên phía trước, mỗi khi lưỡi mình đi qua, nàng rít nhỏ qua hơi thở, môi mình không quên hôn lên mông nàng, đưa vào khe lồn nàng, mình nhớ cái mùi lồn ấy, thơm ngon và mùi nồng đặc trưng, đã bú liếm bao nhiêu đêm nhưng chưa biết chán.

Không biết anh em đồng dâm thế nào, chứ mình nghiện bú lồn, mình có thể bú lồn người yêu mình cả tiếng, để người yêu lên đỉnh trên miệng mình, để mình húp cạn tinh túy của họ. Người yêu cũ mình cũng không ngoại lệ, có lần mình đi đá bóng bị sút vào chim, khá đau, đi khám bác sĩ bảo tổn thương ngoài da, kiêng vận động và để 1 tuần cho nó khỏi vì mình bị xước. Tuần đó, không được địt nàng, mình cả tuần bú lồn cho nàng ra, còn thằng cu thì cứng lên mà không được chơi nên khó chịu lắm.

Lại về với cầu thang tầng tum, lúc này mình đang bú lồn ướt mọng của nàng, nàng thì ngó xuống dưới xem có ai lên không. Mình đứng dậy, kéo quần xuống, mình mặc quần ngố chun lên chỉ cần kéo xuống chân luôn, buồi mình ra khỏi lồng căng cứng, vểnh lên muốn chui vào lồn nàng, mình muốn đút vào ngay lúc đó, thèm quá rồi, nhưng không, nàng ngồi dậy, đẩy mình vào thành cầu thang, chổng mông ra sau, nàng quỳ xuống, liếm đít mình, tay nàng cầm buồi mình sục.

Thực sự, việc này 2 đứa làm quá quen rồi, nhưng ở trong phòng, mình sẽ để nàng bú liếm con cu, lỗ đít mình thoải mái rồi mình sẽ đút vào, nhưng ở đây, nhà nàng, không gian này, kích thích quá, sợ out sớm quá, nàng sục được vài cái, mình không chịu được nữa, kéo nàng dậy, đầy về phía trước, cùng thân người mình, 2 cơ thể ập vào nhau, con cu mình như có mắt, sắc nét, rõ ràng tìm đến đúng lỗ lồn nàng.

“ÓT…”

mình không ngần ngại cắm sâu vào lồn nàng, mu mình ép sát vào bờ mông lạnh của nàng. Lúc này muốn tét, muốn vỗ, muốn kéo nàng ra sau để hôn để cởi áo và bóp vú nàng quá. Nhưng không được, phải nhanh thôi. Con cu mình đã cắm vào lồn nàng, rút ra và nhấp thôi, sướng quá, không biết trời đất đâu nữa, nàng thì cứ vỗ vào hông mình, ra hiệu chậm lại và nhẹ nhàng thôi.