Địt nữ sinh trên xe bus

“Reng… rengggg…” Một tràng dài tiếng chuông báo kết thúc tiết cuối giờ học.

Từng nhóm một nữ sinh chậm rãi từ cửa sân trường dũng mãnh tiến ra, có chạy bộ, có đi chậm mà đồng thời chuyện phiếm, tiếng cười nói râm ran.

Tại cổng trường đối diện chỗ lan can, có hai cậu học sinh 15 tuổi mặc khác đồng phục, trong tay cầm bó hoa xinh đẹp mà hướng đoàn người dõi mắt tìm tòi tiểu nữ thần trong lòng họ ── tiểu nữ sinh đẹp như hoa Ngọc.

Sóng người ước chừng đi phân nửa, vậy mà tiểu nữ thần còn chưa có xuất hiện.

Đột nhiên trong đám người có người giơ lên sách vở đem mặt che đứng lên, đồng thời rất nhanh ở xa xa chạy đi, 2 cậu nam sinh kia còn chưa kịp thấy diện mạo của nàng, chỉ thấy bóng lưng nàng đã chạy xa.

Biết không thể đuổi kịp nàng, hắn lại lặng lẽ cầm bó hoa vừa mới dùng tiền tiết kiệm để mua, chờ đợi tiểu nữ thần xuất hiện, ai biết tiểu nữ thần đã chạy đi.

Không sai biệt lắm, mỗi ngày đều sẽ có nam sinh đến chờ Ngọc, cho nên nàng sớm có thói quen chạy thật nhanh để tránh tầm mắt của bọn họ, bởi vì nàng vẫn là một tiểu cô nương, hơn nữa bản thân cũng không có kinh nghiệm yêu đương, cho nên đối với nam sinh còn cực kỳ thẹn thùng.

Trong lớp, nàng là người trẻ tuổi nhất, nhưng mà dáng dấp tương đối thành thục, đầy đặn, điều này không chỉ làm bạn học đố kỵ, còn đưa tới một đoàn nam sinh ái mộ, làm nàng thập phần chán nản.

Trong ánh nắng chan hòa trên đường về nhà, Ngọc chạy dọc theo hàng cây cối âm u.

Vừa mới dậy thì, Ngọc cũng không nghĩ nên mặc áo ngực, làm cho đôi gò bồng đảo bên trong áo vừa mới phát dục kia sẽ nảy lên nảy xuống theo nhịp bước chân, hai viên phấn hồng trên đầu vú cũng như muốn lồi ra sau lớp vải trắng.

Khi nàng chạy đến trạm xe bus, liền dừng tại phía sau mọi người, có thể là tiếng bước chân nàng chạy vang quá lớn, dẫn tới những người đứng trước đồng loạt quay xuống nhìn nàng, lập tức làm Ngọc chút lúng túng, hai gò má ửng hồng lên.

Vì chạy quá nhanh, nàng có chút chật vật thở hổn hển, lại làm cho mồ hôi thấm ướt lớp áo đồng phục, chiếc váy xếp ly ngắn ngủi hơi xộc xệch, Ngọc lộ ra đường cong mỹ diệu, hai viên phấn hồng trên đầu vú cũng thấy rất rõ ràng.

Bởi vì Ngọc đẹp như một thiên sứ lại thêm vóc dáng yêu tinh, những nam nhân đang đợi xe đều thấy tâm viên ý mãn, đũng quần dưới hạ thể đều lập tức cứng rắn, cong lên một khối.

Tan học nên dòng người tản đi rất nhanh, không lâu sau xe bus hướng nơi nàng ở đã đến, “Kíttttt…” một tiếng dừng lại. Lúc này xe bus đã gần hết ghế ngồi.

Bởi vì đường về nhà nàng khá dài, mà thời gian thì gấp gáp hơn nữa trời tối nên khách xuống xe giữa chừng cũng không nhiều nên mỗi ngày, Ngọc đều chịu đựng làm “cá mòi” (ý nói chịu khó chen lấn ấy)

Làm Ngọc chen lấn đến giữa xe, đông người làm cho mùi mồ hôi nồng nặc và mùi nước hoa vẩn đục trong không khí. Đột nhiên, Ngọc cảm giác có một vài cánh tay nam nhân mượn ý chen lấn mà sờ ngực của nàng, cuối cùng nàng bị ép đến vị trí trung ương lúc mới dừng lại.

Ngọc cũng không thể đưa tay bắt được tay vịn cho nên đành phải dựa người vào đám đông. Nàng hy vọng có người xuống xe giữa tuyến, nhưng cuối cùng cũng không có phát sinh.

Nàng để túi xách dưới sàn xe, đồng thời chuẩn bị tư thế phòng bị, nàng dùng vai khe khẽ dựa vào hành khách khác, và dùng hai tay che ngực.

Bỗng dưng có người chen lên phía trước, tay nàng còn chưa hoạt động thoải mái liền bị xô lên phía vị nam sinh khác trường, mặt dính sát vào ngực cậu ta, hai viên đầu vú và hạ thể dính cùng một chỗ.

Nam sinh tuấn tú tuổi chương 16, 17 vừa vặn tuổi tác ước chừng với nàng không khác biệt lắm, cậu cảm thấy rất lúng túng, muốn tránh đi mà tiến thoái lưỡng nan, chỉ còn cách phải bảo trì từ thế ngượng ngùng này…

Khi xe đang đi trên đường, hai cái thân thể cũng chỉ cách hai lớp vải bố ma sát đứng lên, phản ứng sinh lý tự nhiên làm dương vật của nam sinh bắt đầu cứng rắn, trong quần phông lên như muốn xông ra, chạm vào hạ thể của Ngọc, ma sát qua lại. Mà lúc này, đôi gò bồng đảo của nàng cũng dần cứng lên.

Dần dần, trên mặt nàng hiện ra một rặng mây đỏ, hô hấp đều có chút dồn dập.

Bởi vì Ngọc lần đầu tiếp xúc với thân thể nam nhân, phản ứng sinh lý sản sinh ra một loại dục vọng cùng lòng hiếu kỳ. Vì muốn trốn tránh ý nghĩ này, nên Ngọc làm bộ nhìn ngược nhìn xuôi, lúc này ngoài xe phong cảnh đèn đường sáng rực chạy nhanh về sau.

Thời gian một lúc lâu, Ngọc từ từ cảm thấy dương vật nóng rực lại tự động trên bụng nàng run rẩy, lúc xe đi xuống dốc càng làm cho nàng cảm thấy dương vật như sắp cắm vào người nàng. Trận dục ý kia trở nên càng lúc càng lớn, lần đầu tiên âm hộ Ngọc chảy xuống yêu dịch, nàng cảm thấy cực kỳ xấu hổ, chỉ hy vọng bất luận kẻ nào cũng không được biết đến, mà hai chân nàng bắt đầu tự cọ xát để làm dịu đi cảm giác trống rỗng kỳ lạ.

Khi xe đã đi được nửa đường, tình huống vẫn chưa chuyển biến, mà âm hộ nàng dường như càng lúc càng ẩm ướt, toàn thân thể cũng như phát sốt lên.

Lúc này, Ngọc cảm thấy có một cánh tay đàn ông đang sờ mông mình, nàng cực kỳ sợ hãi, nhưng lại không dám hô to.

Nghĩ đến nếu như trợn mắt lên để cảnh báo tên dâm đãng có thể sẽ có hiệu quả, nàng lập tức quay đầu lại, đáng tiếc góc nhìn có hạn, cũng không thể nhìn rõ ai là kẻ xấu. Thế mà cái tay kia không an phận, lại tiếp tục sờ mông rồi chạy xuống phía dưới, dần dần trong đầu Ngọc truyền tới một trận khoái cảm ở chỗ kia. Cánh tay kia cách một lớp quần áo của Ngọc tiếp tục dừng tại nơi riêng tư của nàng, đưa ngón tay ra chạm khẽ vào bên ngoài âm hộ, trong đầu Ngọc như có một dòng điện, khoái cảm làm nàng trong buồng xe thoát ra tiếng rên rỉ trầm thấp.

May mà tiếng động cơ xe khá lớn, che giấu được tiếng rên rỉ của nàng…

Cậu nam sinh bị Ngọc ngăn trở tầm mắt, trước mắt cậu chỉ thấy cô như đang rên rỉ đùa giỡn mình, hận không thể nâng cái môi anh đào cơ khát kia hôn lên, nhưng lại không đủ can đảm.

Cái tay dưới kia lại không ngừng chen ngón tay bắt ép nơi riêng tư của Ngọc, âm hộ bên trong không ngừng chảy ra yêu dịch, làm ướt đẫm một tầng váy ngắn. Trên mặt Ngọc hiện ra rặng mây đỏ càng ngày càng đậm, Dưới sự kích thích đùa bỡn của ngón tay càng làm khoái cảm tăng lên trên buồng xe bus đang chạy như bay. Mồ hôi không ngừng từ trên người Ngọc chảy ra, nửa ướt đẫm tầng váy thật giống như áo tắm trong suốt, thân thể mềm mại kia liền cảm thấy toàn bộ những hành khách đang ngồi trên xe đang nhìn mình.

Cánh tay kia đã cảm thấy nàng âm hộ cực kỳ ẩm ướt, thế là bắt đầu làm tới, đem váy kéo lên, trực tiếp chạm đến chỗ ướt đẫm trong quần lót của nàng.

Cánh tay đưa ngón tay ra tại khe rãnh chỗ quần lót di động một hồi, đợi nàng không có phản kháng, hai ngón tay liền theo chỗ ẩm ướt kia đưa vào trong khe rãnh, trực tiếp xoa sờ âm hộ ướt át và chơi đùa âm môi nhạy cảm.

Ngọc chỉ cảm thấy toàn thân một trận mềm yếu cùng cảm giác bủn rủn muốn ngồi xuống, may mà trước sau đều quá đông người, nếu không nàng sẽ xấu mặt đến chết mất!

Lúc âm môi của Ngọc bị đùa giỡn, đó là lúc nàng cực kỳ khẩn trương, không chịu nổi liền chầm lấy nam sinh tuấn tú trước mặt, mà cậu kia cũng không nhịn được, liền hướng môi anh đào của nàng mà hôn sâu, hai mảnh đầu lưỡi lập tức trong miệng khuấy động đòi hỏi.

Người khác thoạt nhìn, bọn họ tựa như một đôi đang yêu nhau say đắm, đều ngượng ngùng quay đầu nhìn phía địa phương khác.

Người thần bí kia bắt đầu đem ngón giữa xen vào âm đạo của Ngọc rút ra thụt vào, ngay lập tức một loại khoái cảm như làm tình khiến nàng có điểm hoảng hốt.