Địt nhau với dượng

Ba tôi qua đời lúc tôi mới ba tuổi, năm ấy mẹ tôi 24 tuổi, không bao lâu thì cưới một ông chủ cửa hàng thịt.

Theo thời gian, tôi bắt đầu bước vào giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời, cơ thể bắt đầu phát dục. Sau lần đầu tiên có kinh nguyệt, mỗi lần thay đồ lót hoặc tắm, tôi thường lén quan sát cơ thể mình, phát hiện có rất nhiều thay đổi. Ngoài việc cao lên, lông nách và lông mu cũng mọc dài hơn, càng ngày càng rậm. Cặp mông cũng nhiều thịt hơn, to hơn, tròn hơn, lại vừa trắng vừa mềm, rất mê người. Bầu vú cũng càng ngày càng lớn, căng tràn đầy đặn vô cùng gợi cảm.

Đặc biệt là âm hộ, múp hơn, hồng hào, được lông mu che phủ không còn trơn bóng như khi còn bé. Có một nơi tôi vô cùng thích chạm vào, đó là âm vật. Mỗi lần vuốt ve thì trong lòng liền cảm thấy trống rỗng, âm đạo ngứa ngày, khó chịu, giống như đói khát luôn muốn dương vật cắm vào mới có thể thỏa mãn. Những lúc không thể chịu được nữa, tôi dùng tay tự an ủi kích thích không gì sánh được. Ngoài ra tôi còn thích xoa bóp vú của chính mình, mỗi đêm đều phải nhào nặn mấy cái mới ngủ được.

Có một buổi tối, vì thủ dâm mà tôi hưng phấn, nửa đêm còn chưa ngủ, nghe thấy tiếng mẹ nói ở phòng bên cạnh: “Anh, lên giường đi!”

Dượng nói: “Hay là chờ một lát nữa đi, anh sợ Nguyệt Nhi chưa ngủ, vách tường mỏng, nếu để cho nó nghe thấy thì không tốt, dù gì nó cũng đã mười tám.”

Mẹ nói: “Đã nửa đêm, chắc nó ngủ rồi.”

Sau đó tôi nghe được tiếng giường kêu, tiếng thở dốc của dượng cùng tiếng rên rỉ của mẹ. Khoảng nửa tiếng mới xong, cả quá trình tôi nghe được rất rõ ràng, miệng khô lưỡi khô, tôi chỉ có thể lẳng lặng tiếp tục dùng tay thủ dâm, không dám phát ra tiếng vang.

Đêm đó tôi mới biết dượng và mẹ thường nằm trên giường nhỏ giọng nói chuyện, luôn chờ tôi ngủ rồi làm tình. Từ đó tôi thường xuyên giả vờ ngủ, chờ bọn họ làm tình với nhau. Có lúc còn có thể nghe được bọn họ nói chuyện về tình dục, nghe được những lời thô tục, riêng tư mà thường ngày không thể nghe.

Một buổi tối, sau khi làm tình, dượng hỏi mẹ: “Em thấy dương vật của anh to hơn của chồng trước sao?”

Mẹ trả lời: “Dương vật của anh không những to hơn, còn dài hơn. Làm tình với anh rất sướng, nếu không phải Nguyệt Nhi ngủ ở phòng bên cạnh em đã kêu thật to cho thoải mái rồi.”

Nghe những lời này của mẹ tôi vô cùng tò mò, cố gắng tưởng tượng xem dương vật của dượng có thể to thế nào, dài thế nào, hình dạng ra làm sao. Nếu cắm trong âm hộ sẽ sướng đến thế nào. Thật muốn được thử một lần. Mà quả thật, sau đêm đó, mỗi lần gặp mặt dượng tôi lại không thể kìm lòng mà nhìn vào cái bộ phận giữa hai chân kia.

Ánh mắt của dượng cũng thường xuyên dừng tại gương mặt xinh đẹp, tại bầu vú căng tròn, tại cặp mông cong vểnh của tôi. Có lúc ánh mắt ông bắn ra những tia nhìn bí hiểm, tôi biết mình có sức hấp dẫn với dượng, có cơ hội chỉ cần tôi muốn quyến rũ không sợ không mắc câu.

Một ngày, mẹ có chuyện phải về nhà bà ngoại, chỉ có tôi cùng dượng ở nhà. Buổi tối, lúc tắm rửa tôi cố ý không đóng chặt cửa, xem dượng có nhìn lén hay không. Tôi cởi hết quần áo, dùng vòi hoa sen phun nước lên người, tay xoa đều khắp cơ thể.

Vì muốn biết dượng có nhìn lén hay không tôi đứng quay mặt ra cửa, được một lát, tôi phát hiện dượng đứng ở cửa nhìn lén, tôi làm bộ không biết, như không có chuyện gì tiếp tục tắm, cố tình phô bày cơ thể ra hướng cửa, vuốt ve, xoa bóp khiến cho ánh mắt dượng nóng rực.

Tiếp theo sau đó tôi bắt đầu tắm rửa phía dưới, qua vùng bụng có thể thấy cái nơi phồng lên rậm rạp lông mu, dưới nữa là âm hộ. Nước từ vòi phun dọc theo bầu vú cùng âm hộ chảy xuống, tôi dùng tay nhẹ nhàng xoa nắn âm hộ, rồi cố ý nhấc một chân lên cho dượng thấy được toàn bộ âm hộ của tôi.

Tôi biết dượng đã rất nóng lòng nhưng không dám hành động thiếu suy nghĩ, thấy ông không có động tĩnh, tôi quay phần mông về phía cửa. Sau khi tôi tắm xong, quay lại thì ông đã sớm rời đi.

Ra khỏi nhà tắm, tôi phát hiện dượng ngồi ở phòng khách xem TV như chưa có chuyện gì xảy ra, vừa thấy ánh mắt tôi liền lảng tránh. Tôi nhìn xuống nơi giữa hai chân ông thấy nó đã phồng lên như một cái lều nhỏ. Tôi tắm xong thì tới lượt ông.

Tôi nhẹ nhàng lại gần, cửa không khóa, bên trong hơi nước mờ mịt, dượng đứng đó trần truồng, đang rửa dương vật. Đó là lần đầu tiên tôi thấy dương vật của đàn ông trưởng thành nên vô cùng kích động. Dương vật dài khoảng 18 cm, xung quanh rậm rạp lông, hai viên tinh hoàn vừa tròn vừa lớn, dính vào nhau phía dưới dương vật. Tôi nhìn một hồi mà mặt đỏ tim đập, ngượng ngùng tiếp tục xem.

Trở về phòng, tôi cố ý không đóng cửa, xem dượng có tới tìm mình hay không. Tôi cởi hết quần áo, nằm trên giường mong chờ dượng đến. Nửa đêm, dượng cuối cùng cũng đến, tôi xấu hổ giả vờ ngủ.

Khi ông đã cởi sạch quần áo đứng ở bên giường tôi làm bộ đột ngột tỉnh giấc, dọa ông giật mình. Lúc sau ông thừa cơ ôm lấy tôi, nói rằng đừng sợ, rồi đẩy tôi nằm xuống giường. Thật ra tôi đã sớm chờ đợi giây phút này nên liền tương kế tựu kế, nửa đưa nửa đẩy. Tôi để cho ông đè, để cho ông sờ, để cho ông ôm.

Cây dương vật vừa to vừa dài của ông như cảnh khuyển ngửi được mùi, như chó săn phát hiện mục tiêu, cọ xát liên tục trên đùi tôi. Tôi không kìm được lòng đưa tay giúp ông, không ngờ lại dọa ông nhảy dựng.

Thấy tôi hưng phấn ông rất vui sướng, dùng tay nâng dương vật lên nhét vào trong âm hộ tôi, cảm giác vừa sướng vừa đau, cũng may ông làm tương đối chậm rãi. Một lát sau, tôi đã có thể cảm nhận được một luồng khoái cảm, giống như thưởng thức mỹ vị nhân gian.

Thế nhưng dương vật của dượng càng ngày càng không an phận, ở bên trong âm đạo đâm vào rút ra lại xoay tròn, khiến tôi bị kích thích không ngừng, không thể kiềm chế tiếng rên rỉ. Lúc này, ông đã liều mạng mà làm tình, dương vật bên trong liên tục chuyển động, giống như giếng khoan khiến âm đạo một trận ngứa ngáy, mỗi lần đâm vào rút ra lỗ nhỏ lại co rút mãnh liệt.

Cuộc làm tình bắt đầu, giống như gió táp mưa sa, sấm chớp rền vang, hơn trăm cái dập liên tiếp khiến cho âm hộ ngập đầy nước dâm, trơn mềm không gì sánh được, dương vật như cá gặp nước, ở trong âm đạo càn quét hết mọi ngóc ngách.

Hiện tại tôi không còn đau đớn nữa, chỉ cảm thấy trong cơ thể huyết dịch sôi trào, âm hộ trướng căng, thèm khát. Hô hấp tôi càng ngày càng dồn dập, tiếng rên rỉ dâm đãng không cách nào kiềm chế mà vang lên khắp căn phòng. Dần dần từng cú nắc của dượng càng lúc càng mạnh mẽ, như chạy nước rút mà dập liên hồi vào âm hộ tôi. Cuối cùng khi dượng bắn toàn bộ tinh dịch vào trong âm hộ thì tôi cũng đạt cao trào. Cao trào qua đi dượng trở lại phòng ngủ. Đêm đó tôi ngủ rất say, chưa từng trải qua sự thỏa mãn nào hơn thế.

Ngày hôm sau giữa chúng tôi lại như chưa có gì xảy ra, ông vẫn gọi tôi là Nguyệt Nhi, tôi vẫn gọi ông là ba. Khi mẹ về không phát hiện được điều gì.

Lại qua vài ngày, bà ngoại sinh bệnh, mẹ lại đi mấy ngày. Đêm đó tôi cùng dượng chơi suốt đêm, tư thế gì cũng thử, chơi đến tận khi trời sáng mới rời giường, cũng may ngày hôm sau mẹ chưa về.

Từ đó, chỉ cần có cơ hội, tôi cùng dượng như thèm khát mà tìm đến nhau, không để lộ bất kỳ sơ hở nào. Mẹ sẽ không thể ngờ con gái cùng chồng mình xảy ra loại quan hệ này, bà thấy tôi với dượng thân nhau còn rất vui mừng, nghĩ rằng ông rất yêu thương tôi.

Sau này khi tôi có thai, đành phải tìm một người để lấy. Dượng thường xuyên đến thăm tôi, tôi cũng thường về nhà mẹ để gặp ông. Người ngoài không biết còn khen tôi và dượng tình cảm thật tốt, ngay đến chồng tôi cũng rất kính trọng ông, đối với ông vô cùng hiếu thuận. Trong lòng tôi vui mừng khôn xiết.

— Hết —