Địt mẹ vợ lên thăm cháu

Tôi năm nay 28 tuổi, là người làm việc trong lĩnh vực mmo hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng. Tôi thích một công việc tự do không gò bó nên quyết định theo đuổi con đường này. Vì thế phần lớn thời gian là tôi làm việc ở nhà. Tôi và vợ mới sinh bé gái đầu lòng. Nói về gia đình vợ, bố vợ tôi mất trước khi tôi lấy vợ tôi. Nhà vợ tôi có 2 anh em, mẹ vợ sống với vợ chồng anh cả. Cho đến khi vợ tôi sinh em bé chúng tôi phải nhờ mẹ đến sống cùng để bế cháu. Vì nhà nội tôi ở quê, bố mẹ tôi lại đang mở xưởng nên không trông cháu cho tôi được. Thời gian đầu mọi việc phải nhờ cậy đằng ngoại.

Mẹ vợ tôi năm nay hơn 50 tuổi, khoảng 53, 54 tuổi gì đó. Thân hình mẹ vợ bình thường không gầy cũng không béo. Người thì chắc vì mẹ vợ tôi chăm tập thể dục. Nói chung mẹ vợ tôi không còn trẻ gì nữa, bà cũng không phải người chăm chút cho nhan sắc nên nhìn thì thấy khá già nói chung giống một người phụ nữ trung niên bình thường mà bạn có thể bắt gặp quanh mình.

Mẹ vợ tôi cũng không có chút gì gọi là dâm đãng hiện ra trên khuôn mặt, mặt bà cũng hơi nghiêm nữa nên đừng nói đến chuyện nhả nhớn hay nọ kia với bà. Bình thường hàng ngày bà hay mặc bộ đồ lụa. Mùa hè thì có thể áo cộc tay, quần lúc nào cũng dài đến gót chân. Quanh năm như một bà chuyên mặc những bộ đồ như vậy. Chính vì thế, bây giờ khi ngồi viết lại câu chuyện này tôi cũng khó có thể tưởng tượng được rằng đến một ngày tôi và bà…

Từ khi vợ tôi sinh em bé, do vợ tôi đẻ mổ nên phải kiêng cữ khá lâu. Tôi ngủ trong phòng làm việc của mình còn vợ tôi ngủ với mẹ. Thỉnh thoảng tôi cũng xem sex và quay tay để giải tỏa những lúc bức xúc. Tôi rất thích thể loại loạn luân, không phải vì tôi thích loạn luân mà vì xem thể loại đấy mới có cốt truyện. Còn mấy thể loại khác cứ lao vào chơi hùng hục, trăm phim như một, xem vài lần còn được chứ xem nhiều chán. Mặc dù hay xem phim loạn luân nhưng lúc đầu tôi hoàn toàn không hề có ý nghĩ gì với mẹ vợ tôi. Như tôi kể ở phía trên, vì bà đã khá già và cũng không phải kiểu người dâm đãng hay ăn mặc hở hang gì cả. Mọi việc cứ thế trôi qua cho đến một ngày…

Nhà chúng tôi chỉ có 1 phòng vệ sinh vừa là phòng tắm, rộng khoảng 15m2. Bên cạnh đó là phòng bếp. Phòng vệ sinh nhà tôi có cửa kính mờ, bên ngoài nhìn vào lại còn rõ hơn bên trong nhìn ra. Mặc dù cũng bị làm mờ rồi nhưng nhìn ngoài vào vẫn thấy rõ người. Tuy nhiên chỉ đứng ở cửa mới nhìn rõ, vì đi vào bên trong khá rộng nên làm gì ở bên trong cũng không nhìn được.

Chỉ có người bên trong đứng ở trước cửa thì mới nhìn thấy. Chiều hôm đó tôi đang ngồi làm việc thì cơn buồn tè kéo đến. Nhẹ nhàng bước xuống bếp bỗng cả người tôi như chết lặng. Đập vào mắt tôi là mẹ vợ tôi đang hoàn toàn trần truồng đứng trong nhà vệ sinh thay quần áo, chắc bà vừa mới tắm xong. Độ mờ của tấm cửa kính không ngăn được tôi nhìn rõ toàn bộ cơ thể bà.

Tâm kính như càng tăng thêm độ mờ ảo. Tim tôi như ngừng đập, tôi đứng yên chết lặng ngắm nhìn bà. Từng động tác của bà lấy khăn lau khắp người, rồi khẽ nhấc chân lên lau háng. Bây giờ tôi mới để ý bà có cặp vú khá đẹp. Không to cũng không nhỏ, mà lại không bị xệ như những người phụ nữ lớn tuổi khác. Nói chung cơ thể bà cực kỳ cân đối.

Tôi lặng người đứng ngắm bà mặc quần áo, từng cử chỉ như in sâu vào trong mắt tôi, từng hành động bà với quần lót xong nhấc chân lên mặc. Khi thấy bà mặc gần xong, tôi lặng lẽ bước nhẹ về phòng mình. Tim vẫn đập rộn ràng vì những gì vừa được chứng kiến. Bắt đầu từ đây những ý nghĩ xấu xa dần hiện lên trong đầu tôi.

Tôi bắt đầu suy nghĩ, có phải bà không biết là cửa kính phòng vệ sinh bên ngoài vẫn nhìn vào được hay không. Mà ở cùng bà mấy tháng rồi, đây là lần đầu tiên tôi bắt gặp. Kể từ sau ngày hôm đó tôi canh bà đi tắm là tôi lại xuống bếp. Cũng may nhà không có ai, vợ tôi thì đi làm đến gần tối mới về. Con nhỏ thì nằm ngủ nên tôi hoàn toàn thoải mái đứng ngắm bà thay quần áo.

Lúc bà tắm thì tôi không nhìn được, vì bà tắm ở bên trong, chỉ có thay quần áo là đứng trước cửa thay vì có móc treo quần áo ở gần đấy. Bình thường tôi và vợ khi thay quần áo thì hay kéo quần áo vào trong rồi mới thay, vì đứng ở trước cửa kính cảm giác bị bên ngoài nhìn vào. Thế mà bà vẫn vô tư đứng đó thay quần áo, từ đó tạo điều kiện cho tôi ngắm bà. Ngày qua ngày cơ thể bà in đậm trong tâm trí tôi. Càng ngày tôi càng thấy cơ thể bà đẹp lạ lùng. Nhưng không lẽ bà thực sự không biết đứng ở cửa kính thì bên ngoài có thể nhìn vào khá rõ, hay bà không biết tôi đang đứng rình trộm bà nên bà mới thoải mái đến vậy. Tôi phải kiểm chứng điều này.

Tôi bắt đầu lên kế hoạch, lúc bà chuẩn bị đi tắm tôi xuống bếp trả vờ nhặt rau. Mục đích là để bà biết tôi đang ở bếp, để xem bà khi thấy tôi ở đó có vào trong thay quần áo không hay vẫn đứng đó. Thật bất ngờ, khi tắm xong bà vẫn đứng ở cửa thay quần áo mặc dù biết sự có mặt của tôi. Tôi nhẹ nhàng tiến đến gần cửa, lúc này tôi chỉ cách bà một đoạn, cơ thể bà càng hiện rõ hơn bao giờ hết. Mặt tôi nóng bừng, tay sờ xuống cu xoa nhẹ. Khi bà gần mặc quần áo xong tôi lại quay lại nhặt rau như không biết gì. Có lẽ bà không biết là bên ngoài có thể nhìn vào trong thật. Tôi lại lên một kế hoạch khác.

Lần này tôi canh lúc bà nấu cơm thì mang quần áo đi tắm, tôi tắm khá nhanh để chắc chắn bà vẫn còn đang ở bếp. Sau đó tôi ra đứng trước cửa thay quần áo như bà vẫn hay làm. Mục đích để bà nhìn thấy cơ thể của tôi. Lúc này tôi bỗng nghe thấy tiếng bà ho. Vậy là đã chắc chắn bà nhìn thấy tôi và biết là đứng ở cửa thì bên ngoài sẽ nhìn thấy.

Tôi vẫn hồn nhiên như không biết gì, lau người và mặc quần áo bình thường như mọi khi bà vẫn làm. Bây giờ tôi chỉ còn chờ xem lần tới bà có còn đứng đó thay quần áo nữa không. Rất nhanh thôi ngay ngày hôm sau tôi đã được kiểm chứng. Và vẫn như mọi khi bà vẫn đứng đó lau người và thay quần áo sau khi tắm xong. Tôi trả vờ mở cửa tủ lạnh để gây ra tiếng động cho bà biết tôi đang ở đó.

Tôi thấy bà hơi giật mình nhưng vẫn đứng đó thay quần áo. Ngắm bà xong tôi liền về phòng mình và nằm suy nghĩ, không biết những việc này nghĩa là thế nào, sao bà lại làm như vậy, hay là bà cố tình. Những suy nghĩ đen tối ngày càng lớn dần lên trong tôi. Tôi dần dần nhìn bà bằng con mắt khác. Tôi bỗng thấy bà trở nên đẹp và hấp dẫn lạ lùng làm tôi hay nhìn lén bà. Giống như cảm giác khi yêu vậy. Tự dưng thấy đối phương đẹp lạ lùng. Không biết bà có biết tôi hay nhìn lén bà không nữa.

Câu chuyện rình mẹ vợ thay quần áo của tôi vẫn diễn ra như thế. Chỉ có điều tôi ngày càng khao khát và thèm muốn được nhìn tận mắt cơ thể bà mà không bị ngăn bởi một tấm kính mờ. Không biết có phải do tôi tưởng tượng quá hay không mà những lúc tôi cho bà biết tôi đang ở dưới bếp lúc bà tắm, tôi thấy bà như thay quần áo lâu hơn, và cố tình đứng trước cửa dùng tay lau vú và bướm để cho tôi nhìn. Do tôi tưởng tượng hay bà đang hồi xuân và cũng đang thèm muốn ông con rể này. Để tăng thêm kích thích cho bà, thỉnh thoảng tôi vẫn canh bà nấu cơm thì đi tắm và đứng trước gương thay quần áo cho bà nhìn cơ thể tôi. Bà vẫn làm thế thì tôi cũng làm thế có sao đâu. Cứ coi như là không biết gì.

Mẹ vợ tôi có thói quen tắm xong thì giặt quần áo luôn. Tôi hay tắm sau bà, mỗi khi đến lượt tôi tắm tôi lại được dịp ngắm quần lót của bà. Mẹ vợ tôi không mặc áo ngực. Không cần áo ngực mà ngực bà cũng nhô khá cao. Nhưng không nhìn thấy đầu ti. Nếu thời còn trẻ thì ngực bà chắc đẹp lắm. Cầm quần lót bà lên đưa lên mũi ngửi. Thú thực tôi không thích lắm vì quần lót giặt rồi thì chỉ có mùi thơm của xà phòng.

Nhưng có một số hôm bà lại không giặt quần áo, mà tắm xong bà treo luôn quần áo khô lên. Bà vẫn rất cẩn thận để quần lót ở trong cùng, rồi quần áo dài che lên. Mỗi lần bà không giặt quần áo tôi lại được dịp sướng rơn. Tôi đưa quần lót bà lên mũi mà hít mà ngắm. Cái mùi ngai ngái lại hơi phớt nhẹ ít dịch không biết là nước tè hay nước nhờn, làm tôi kích thích tột độ.