Địt gái quen trên xe

Lần đó về quê ăn cỗ, định là chiều chủ nhật đi Hà Nội nhưng cuối cùng vui quá nên sáng thứ 2 mới đi. Thứ 2 mà xe đông phết, khi mình lên thì các hàng ghế đôi gần kín hết rồi, hàng ghế cuối có 1 em trắng trẻo mặc váy, dáng khá ngon đeo khẩu trang đang nghịch điện thoại ngồi cạnh cửa sổ. Nhưng mình quan niệm mấy em đeo khẩu trang trên xe hầu hết là cá sấu nên ngồi đầu ghế kia (mà mình cũng thích ngồi cạnh cửa sổ). Một lúc sau thằng phụ xe đi thu tiền, em kia bỏ khẩu trang ra hỏi gì đó mình quên mẹ rồi thì ối giời ơi: Em xinh thế!

Vậy là 10 phút sau chuyển hộ khẩu sang cạnh em ngồi – không thấy em phản ứng gì – và hy vọng sẽ không có ai lên nữa. Nhưng một lúc sau có thêm 1 em nữa lên xe, không ngon bằng em này và ngồi đầu kia. Mình chửi thầm em, sao em không đi từ hôm qua đi! Lúc ấy cũng run, giả sử có sờ được mà em kia quay sang thì thể nào chẳng thấy được. Cơ mà vì em nó ngon quá nên cứ liều thôi. Vậy là bắt đầu thăm dò: Giả vờ ngủ, đặt tay trên đùi mình rồi dần dần trượt xuống để chạm vào đùi em.

Nói đơn giản vậy thôi mà tốn 30 phút đấy, đến khi 3 ngón tay mình ở bên đùi em rồi – em không phản ứng lại, vẫn nghịch điện thoại. Vậy là biết ít nhất có thể sờ đùi rồi. Nhưng lúc này lại lo: Sau đó nếu sờ được bím thì rất dễ bị em kia nhìn thấy. Mà lúc ấy cái balo (to, đầy đồ) đang ở cạnh mình, chẳng có lý do quái gì mình tự nhiên để lên đùi cả, không khác gì lạy ông tôi ở bụi này, có thể sẽ làm lão tài xế và phụ xe chú ý. Đang phân vân không biết phải làm sao thì bỗng nhiên thằng phụ xe đi xuống hàng ghế cuối ngủ. Ngon! Lấy ngay cái balo để lên đùi mình cho nó ngồi. Ngon lành rồi, tiến tới thôi.

Mình chưa kịp làm gì thì hình như em cũng đã biết được ý định của mình thì phải, cất điện thoại đi, quay sang mình nói đủ mình nghe: “Anh cho em mượn vai chút nhé!”. Mình chưa kịp trả lời thì đã tựa vào vai mình ngủ rồi. Bó tay! Vậy là chẳng phải từ từ nữa, mình chỉnh tay em để cánh tay em lên phía trước cánh tay mình, nắm tay em nó và đặt tay mình trên đùi em.

Nắm tay em tầm 2 phút, chắc chắn rằng thằng phụ xe đã ngủ thật thì buông tay để vuốt ve và nắn bóp đùi em. Gái xinh, da trắng, dáng chuẩn sờ đùi sướng thế nào không cần nói mọi người cũng biết rồi đấy. Những lúc sờ đùi thi thoảng xe xóc là mình ngược tay lên chạm vào vú em làm như thể lo em chúi ra trước. Em không phản ứng lại. Mà kể mình cũng liều, và có lẽ lão tài xế không nhìn thấy. Nhìn đồng hồ thấy còn khoảng 30 phút nữa là đến nơi thì mình bắt đầu tiến vào bướm em.

Mình cũng từ từ thôi chứ không phải xộc thẳng tay vào đâu. Mà cảm giác từ từ vuốt đùi trong đi lên trên háng cũng kích thích lắm. Em cũng bị tuyệt kỹ vuốt ve của mình kích thích, bắt đầu thở mạnh, đùi kẹp lại, mình lại đẩy nhẹ ra. Chạm vào quần lót em rồi mình đẩy hai chân em dạng ra. Dùng đầu ngón tay cọ lồn em qua quần lót. Lúc này em không ngồi im được nữa rồi, bắt đầu cựa quậy, em lôi tay mình ra, véo nhẹ một cái – Đệch véo yêu à? Mình hôn lên tóc em một cái rồi luồn vào kích thích lồn em tiếp thì thấy quần lót ướt cmnr.

Một lúc sau thì mình kéo quần lót em sang một bên sờ trực tiếp hai mép lồn em – em cạo sạch lông lồn và lông mu. Mình cũng muốn móc lồn cho em sướng mà khi đó em đang ngồi sát tựa vào mình, tư thế đó gượng quá, không móc được thoải mái. Nên đành vừa vuốt lồn vừa vuốt đùi trong kích thích em. Vậy mà cũng làm em chảy thêm nước, cựa quậy như đỉa phải vôi: D – và thằng phụ xe thì vẫn ngủ ngon lành.

Sờ mó được tầm 15 phút thì chắc em bấn quá rồi, giữ tay mình lại. Ngón tay mình ướt nhoẹt dâm thủy của em, em cầm tay mình lên mút. Đệch, em liều vậy!? Mình cũng mút theo – không có vị và mùi lạ. Ngon! Lấy khăn giấy của em chùi tay xong mình xin số của em rồi lại nắm tay em. Đến bến, cố ngồi lại đợi mọi người bên trên xuống gần hết mình bảo em:

– Để anh đưa em về nhé!

– Không được rồi, giờ em phải đến cty luôn. Hẹn anh 2 hôm nữa nhé!

Em cười tươi nháy mắt tinh nghịch, bẹo tay mình một cái rõ đau, rồi quẩy mông xuống xe. Tiên sư, lúc đó mình chỉ muốn bóp cho mấy cái rồi đè xuống địt.

Buồn thiu ra chỗ chờ bus. Thứ 2 nên có lèo tèo vài người. Trong đó có 1 em hơi thấp, thân hình cân đối, trắng trẻo, nhìn có vẻ xinh. Khi lên xe thì em lên trước, đi trước mình, ngồi ghế thứ 2 từ dưới lên, mình ngồi cạnh em luôn. Đeo tai nghe, nghe nhạc, khuỷu tay mình chạm khuỷu tay em nhưng em không thụt tay lại. “Có vẻ không bình thường này” – mình nghĩ thầm trong bụng.

Vậy là thử đẩy nhẹ khuỷu tay sang phía em – không động tĩnh. Hmmm, không lẽ nào mình lại bị dụ. Trước đó mình chưa sờ trên bus bao giờ. Lát sau khi mua vé bus, em đưa vé tháng ra, cởi khẩu trang xuống thì đúng là không sai lầm khi ngồi cạnh em: Em khá dễ thương. Đợi thằng soát vé lên phía trên, mình bắt đầu thăm dò em trong quãng đường 2 bến bus. Em không thụt tay lại. Vì đi bus tầm 30 phút thôi là mình xuống nên tốc chiến tốc thắng.

Như đã nói, mình đang nghe nhạc nên cầm điện thoại đổi bài khác, cố tình để cái điện thoại ra sát hông trái giữa bụng mình và cái balo trên đùi mình – cốt là để nó trượt xuống ghế giữa 2 đứa. Y như rằng 1 phút sau nó rơi xuống. Mình cố nghe xong bài rồi đưa tay cầm điện thoại lên nhưng cố tình dùng đầu ngón tay vuốt đùi em – em mặc quần tất loại dày vừa phải: Em hơi quay mặt về phía mình rồi lại quay ra mình cửa sổ luôn, và không phản ứng gì thêm.

Hừm, em đồng ý à? Mình lại làm thế thêm lần nữa, lần lại cố tình đưa tay từ sau lên trước, vuốt với lực rõ rệt tác động vào mông em – em vẫn không xi nhê. Vậy là em đồng ý thật. Cơ mà lúc ấy cũng run lắm, nhỡ đâu nó nhử mình mà mình sàm sỡ thật nó la lên thì bỏ mẹ. Nhưng vẫn liều, thò tay bóp mông em.

Mông em không to nhưng bóp vẫn khá thích, bóp được 2 cái mình đẩy tay sâu hơn vào giữa mông em và ghế thì không ngờ em nhấc nhẹ mông lên cho mình luồn tay vào. Vậy là bóp trọn được mông em và ngón tay mình thì chạm nhẹ được vào bím em. Bóp một lúc thì mình rút tay, em ngồi lại bình thường mình luồn tay vào giữa 2 đùi em, chạm vào bím em luôn – em không phản ứng lại.

Nói lại là lúc đó cái balo to đùng đầy đồ đang trên đùi mình và trên đùi em cũng có 1 cái balo (nhỏ hơn chút) cũng đầy đồ, hơn nữa còn cả cái áo chống nắng em vắt ở giữa nên nói chung là kín lắm. Cũng ít khách trên bus nữa, người lên toàn ngồi ghế phía trên, không ai đứng. Quần tất mỏng nên vuốt cũng khá sướng. Được 3 – 4 cái thì mình luồn tay vào trong quần em, em để yên cho mình vào và còn dịch mông lên trên một chút.

Và móa, em không mặc lót, và cũng đã cạo sạch lông. Mu lồn em nhô cao, múp, sờ sướng ơi là sướng. Do quần em co giãn tốt nên mình không khó khăn sờ cả bướm em. Và lại choáng: Hột le em nhô ra và to vkl. Cái hột le to nhất mà mình từng sờ. “Người bé dé to” là đây ư? Ban đầu thì mình chỉ định sờ cho thích thôi nhưng giờ muốn địt lồn em. Nhưng trước tiên cứ sướng cái tay đã.

Mình vuốt ve xung quanh bướm em và khe lồn rồi móc luôn. Vừa móc 2 ngón tay vào em giãy nảy lên, cựa mình liên tục. Đùa! Em dễ nứng lồn thế sao? Tuyệt kỹ được thi triển, có vẻ em cố kìm nén để động đậy ít nhất có thể, hay chân kẹp lại, tay vặn vào nhau và nhờ đeo khẩu trang nên chắc cũng không phải nén biểu cảm khuôn mặt. Được một lúc thì lồn em rỉ nước.

Mình hơi giật mình: Bỏ mẹ, em không mặc quần lót, nhớ ướt quần tất thì sao? Thấy em không ý kiến gì lại thì mình cứ móc thôi – có lẽ tại em mặc cái áo dài quá mông nên em kệ. Vừa móc mình vừa nói nhỏ đủ cho em nghe thấy “Lát đi ăn trưa với anh nhé?” Em gật đầu. Nhìn em vừa kìm nén vừa gật đầu 2 cái mà mình buồn cười:

– Em xuống chỗ nào? Anh đưa về.

– …

– Ồ, vậy xuống cùng anh!

Khi thấy còn 2 điểm bus nữa là xuống mình ngừng móc, đũng quần em ướt cmnr. Tay mình tất nhiên ướt nhẹp, chùi luôn vào áo chống nắng của em. Em quay lại lườm mình, bẹo nhẹ tay mình – hôm nay bị bẹo hơi nhiều. Vì xuống ngay cổng trường mình mà mình lại để xe trong trường nên bảo em đợi lấy xe đưa em về. Cất đồ 2 đứa xong – em cũng thay quần khác rồi đưa em ra khách sạn triển luôn – trước đó đã nhắn cho con bạn làm lễ tân đặt phòng hộ rồi.