Địt bồ thằng bạn

Thời học đại học mình có 1 đống bạn bè, nào là cùng lớp, đồng hương, đoàn đội, tình nguyện, câu lạc bộ…rồi bạn online. Mà câu chuyện này thì là về bạn cùng lớp.

Ra trường được 3 năm rồi, mà thằng bạn này thì nó quê Tiền Giang, học ở TPHCM như mình rồi ở lại làm việc luôn. Thằng này thì lại hiền lành chất phác vãi ra. Nói thật là nó hiền như đất ấy, ai cũng quý nữa chứ. Thằng này thì hơi cù lần về cái khoản gái gú, đâm ra tới khi tốt nghiệp đại học rồi nhưng nó vẫn 23 năm cu chỉ dùng để đái.

Sau tết năm nay rồi thì lớp đại học mình có họp lại mấy đứa ở TPHCM và miền Nam tụ tập chơi bời, lúc này thằng ku mới kéo theo người yêu nó. Em này thì đang là sinh viên năm 2 đại học Kinh Tế, quen thằng bạn mình qua đợt đi làm thêm. Thế rồi chả hiểu sao thành yêu nhau. Chuyện 2 đứa nó thì cũng chả thể nào mà biết rõ được. Cơ mà bữa đó cả đám đi nhậu tưng bừng rồi kéo nhau đi karaoke ở Nice chán chê xong lại tiếp tục ra lẩu pê đê làm thêm 1 chầu nữa. Đúng là phê ngất ngây, bữa đó mình uống cũng say mẹ nó mất 6 7 phần rồi. Thằng ku kia thì dân miền Tây nên tửu khá lắm, có cái tửu khá nên chúng nó càng muốn chuốc cho say chết thôi. Thế là nhậu xong thì thằng bé coi như nằm con mẹ nó ra bàn mà ngủ. Nhìn đến tội, cuối cùng mình mới tống 3 chở nó và con người yêu nó về phòng trọ. (Thằng này bữa ấy đi với người yêu nên chơi taxi).

Chở về rồi, mình bảo con bé là em ở lại chăm nó, anh về đây. Thế là con bé nó giữ mình lại bảo đợi nó cho thằng này tỉnh chút rồi mình chở nó về, không thôi không về nhà trọ buổi đêm rồi người ta lại nói này nọ. Thế là đợi ku kia tỉnh rồi cuối cùng mới đưa con bé về. Mà buồn cười, SG trời đêm thì hơi lành lạnh. Mình lại có rượu vào nên đâm ra phóng xe nó cũng bạt mạng luôn, chạy trong thành phố mà cứ vượt đèn đỏ suốt. Cũng may là không thấy bóng anh giao thông nào không thôi giam xe thu bằng là cái chắc. Con bé này ngồi sau xe mình đúng là sợ mất mật, cứ bảo mình chạy từ từ thôi mà mình thì nghe mẹ gì, lúc ấy nghe từ từ lại thành … nữa đi anh :)) thế là lại càng kéo ga mà phi chứ. Cuối cùng đưa nó về tới phòng trọ thì con bé vẫn còn đang ôm cứng lấy eo mình vì sợ. Thế mà cuối cùng em nó trước khi vào nhà còn xin số điện thoại mình nữa.

Mình cũng chả để ý em này đâu, căn bản nghĩ là vợ bạn mà. Thế mà được đâu 3 hay 4 ngày sau thì con bé nhắn tin cho mình. Rủ đi cà phê bệt nói chuyện này nọ.

Lúc gặp ở công viên ngay nhà thờ, 2 anh em mới lại ngồi tám phét, công nhận là cái ngày này sao mà nó đông thế không biết, toàn người nghỉ làm có khác. 2 anh em nói chuyện một hồi thì con bé này mới bảo:

– Anh, em nhờ anh cái này được không?

– Sao? Nói đi.

– Tuần sau đám bạn em hẹn nhau đi chơi, bắt mang người yêu theo…

– Thì kêu thằng P nó đi cùng. Chả nhẽ nó không chịu đi? Em định nhờ anh bảo nó à…

– Không phải, em… không phải là anh ấy không chịu đi.

– Thế thì thế nào? Có việc gì?

– Nhưng mà…

– Sao? Nói đi chứ. Em định để anh nghe em nhưng mà hoài ấy hả?

– Không có….

– Thế thì nói đi chứ ấp a ấp úng cái gì.

– Anh nhớ không được nói lại với anh P nhé.

– Rồi, ok nói đi.

– Dạ, anh P anh ấy hiền quá, mà đám bạn em thì như quỷ vậy. Em không muốn anh ấy thấy vậy lại đánh giá em…nên em không muốn đưa anh ấy đi cùng.

Mình đơ 1 phát, sau đó mới vỡ ra.

– À, thế tóm cái váy lại thì là em chơi cả 1 đám bạn quậy quậy, mà thằng P thì nó tính hiền lành, không thích dân quậy đúng không. Em sợ nó biết rồi nó ghét em hả?

– Dạ, thì là vậy.

– Dzời ạ. Bảo với nó là em không thế. Còn không thì khỏi đi luôn. Hoặc đi 1 mình được rồi.

– Nhưng mà lần trước em lỡ bảo với tụi nó em có người yêu rồi. Bây giờ mà không dẫn đi thì quê lắm. Em khoe rồi chả nhẽ…

– Thế khoe thế nào?

– Thì đẹp trai, ga lăng, giàu có…chiều người yêu…bla bla…

Mình nghe xong mà đần cả mặt ra, hình như mấy cái trên nó tả về thằng bạn mình đéo có cái nào ăn khớp thì phải. Họa chăng có cái chiều người yêu thì chắc là đúng. Chứ cái khoản đẹp trai thì thằng này đứng thứ 41 trên sĩ số 41 thằng con trai trong lớp. Còn trong trường thì…chắc cũng top dưới đi lên. Mà nó thì nào có phải gia đình điều kiện gì đâu, còn thuộc dạng khó khăn miễn giảm học phí là khác ấy chứ.

Mình ngẫm lại thấy, thằng bạn mình vậy vớ đúng phải gái teen làm gì không biết. Yêu rồi thành ra ngu người thế này đây. Đang định bảo em nó là em tả ai đấy thì con bé cướp mẹ cơ hội

– Anh, anh hôm đó đi với em, đóng giả làm anh P nhé.

DM, mình biết ngay kiểu gì cũng nhờ mình đi đóng giả. Cơ mà mình đéo có hứng, căn bản con này không phải tuýp gái mình thích. Da dẻ thì cũng trắng đấy, nhìn cũng có nét xinh, dáng dấp cũng ổn mỗi cái tính cách thì dm, đúng kiểu thích khoe khoang. Buồn cười là nó khai với mình rằng cái Iphone 7 mà nó năn nỉ ông già nó mua cho nó kể với đám bạn là thằng bạn mình mua tặng nữa mới kinh. Nghe nó kể 1 hồi mình tí nữa thì buột miệng chửi, may mà kiềm lại được. Đang thấy chán định đứng lên đi về thì con bé bảo

– Anh, năn nỉ anh đấy, giúp em đi mà.

– Thế em không sợ thằng P nó biết à.

– Anh ấy không có để ý mấy cái này đâu, suốt ngày chỉ ôm máy làm việc là chính thôi à.

DM, đúng là thằng mọt sách lớp mình. Ra trường rồi vẫn thế.

– Thế tự dưng anh đi giúp em thế à.

– Thế không thì sao ạ…

– Thế định để anh làm không công à?

– Dạ không, thế anh muốn gì?

– Ờm để bữa đó tính. Nói chung anh nhận kèo này vậy.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: truyensex.tv

Nói đùa, mình lúc đó thì chỉ nghĩ là giỡn thôi chứ chả tính là sẽ đi giúp nó đâu, ừ đại 1 cái vớ vẩn rồi hôm đi sẽ kiếm cớ để ở nhà. Thế mà cuối cùng tới ngày đó nó gọi mình đi đúng lúc đang đọc truyện sex trên TruyenSex.Tv mới đen chứ. Thôi thì con cu điều khiển khối óc.

Nhân cơ hội đi rồi xơ múi tí cũng được. Thế là lại lôi mấy bộ đồ đẹp đẹp ra mặc rồi cũng nước hoa 1 tí cho có vẻ, lại đeo thêm cặp kính 0 độ lên cho có vẻ trí thức. Sau đó lượn qua điểm hẹn với em nó, đợi con bé gửi xe xong phi lên chỗ hẹn. Đúng là đám teen nó hẹn nhau. Kéo 1 đám qua Paragon bên Q7 xem phim tết. Mà hoá ra đám con này chơi là 4 đứa con gái, bữa nay đi kéo theo người yêu đi chủ yếu để khoe nhau. Ấy cơ mà mấy thằng ku kia cũng thuộc dạng teen, cơ sở vật chất thì chưa so được với người đã đi làm, lương tháng ok như mình. Mà nói thật về ngoại hình mình lại ăn luôn nữa đâm hôm ấy con bé coi như hãnh diện.

Ngồi trong rạp coi như là mỗi cặp 1 cái ghế đôi, con bé này cũng diễn giỏi thật, ngồi sát lấy mình ôm tay, dựa vào người mình coi phim cứ như người yêu thật ấy. Mình thấy thế thì còn giả vờ đứng đắn mẹ gì. Cũng ôm lấy nó vuốt ve sờ mó chút. Lúc giải tán đi về, con bé ngồi sau xe cứ gọi là cười suốt.

Thế cơ mà mình nhắc nợ thì lại đần mặt ra. Cơ mà mình hơi bảo tới tên thằng bạn thì y rằng nó lại nói ngay là không được mách này nọ. OK, anh không mách đâu, qua nhà anh nấu 1 bữa anh ăn coi xem thế nào.

Thế là con bé đồng ý…

Mà đúng là trong rạp sờ mó nó chút thôi, ve vuốt cái lưng cái đùi cũng cảm thấy phê rồi, thế mà lúc về, trước mặt tụi kia con này còn nhảy vào mình hôn cái rõ lâu như kiểu tình cảm đắm đuối lắm ấy. Đâm ra bọn kia thì tin sái cổ còn mình thì đúng là tinh trùng lên tới não, đéo thể xuống nổi. Đã thế đóng giả thì giả cho chót, kéo được nó về nhà nấu cơm ăn tối là ok rồi.