Điệp khúc tình

Đăng đang quen với một cô nàng xinh đẹp tên Hải Vân, cô là giám đốc của một công ty lớn. Với gương mặt đẹp trai, body chuẩn sáu múi như Đăng thì cô gái nào cũng thích. Đăng dễ dàng cua được Vân cũng nhờ ngoại hình công tử đẹp trai này.

Thật ra Đăng đang muốn lợi dụng Vân, chứ không hề yêu Vân thật lòng. Đăng có ý định lấy cắp mấy món đồ mắc tiền trong nhà Vân, nhưng chưa có cơ hội ra tay.

Hôm nay Vân mời Đăng về nhà dùng cơm với hai mẹ con cô. Đăng cảm thấy vui lắm vì đây là cơ hội cho hắn ra tay, hắn vào tiệm thuốc mua thuốc ngủ, sẵn sàng hành động.

Vân dẫn Đăng về nhà gặp mẹ cô. Khánh Vy – mẹ của Hải Vân – nhìn còn rất trẻ và đẹp. Ba người ngồi trò chuyện với nhau một hồi mới vào trong ăn cơm.

Lúc hai mẹ con Vân đi lấy thêm thức ăn, Đăng liền bỏ thuốc vào ly nước của hai mẹ con. Chỉ cần hai mẹ con uống vào và ngủ đi, Đăng sẽ gom hết đồ quý và bỏ trốn.

Sự việc diễn ra đúng như Đăng mong đợi. Hai mẹ con Vân – Vy trở lại bàn ăn rồi uống hai ly nước có thuốc ngủ. Ngồi nói chuyện được một lúc, hai mẹ con ngấm thuốc rồi gục xuống sàn.

Tin rằng hai mẹ con sẽ ngủ, Đăng liền lấy cái bao thật to, chạy khắp nhà tìm xem cái gì có giá trị thì bỏ vào bao. Đây là gia đình giàu, nên hắn tìm được nhiều đồ mắc tiền lắm. Đăng định bỏ chạy nhưng hắn nhìn lại thấy hai mẹ con Vân – Vy đang nằm dưới sàn. Hai mẹ con không ngủ, mà họ đang gãi gãi vùng kín, tay sờ lên vú, cơ thể họ đang rạo rực.

Móc vỉ thuốc trong túi ra xem lại, Đăng giật mình vì đó là thuốc kích dục chứ không phải thuốc ngủ, tiệm thuốc đưa nhầm thuốc cho hắn. Đăng lúc này suy nghĩ lại, hắn không muốn bỏ chạy nữa, tự nhiên hắn thấy tội nghiệp hai mẹ con quá. Hắn để cái bao đồ xuống, quyết định chịch hai mẹ con, không thì họ nứng đến chết mất.

Đăng bế Vân lại chỗ ghế sofa. Hắn từ từ cởi đồ cô ra, đâm con cu vào cái lồn đang nứng của cô. Vân rên lên sung sướng khi có con cu đàn ông chọt vào, cô ôm chặt Đăng lại như muốn xin Đăng đừng rút cu ra, thuốc kích dục đang hành cô dữ quá.

Đăng vừa nhấp cu vừa bóp vú Vân, cho đến khi lồn Vân phun dâm thủy ra, cô cười một cách mãn nguyện. Có lẽ Vân cảm thấy trong người đỡ hơn rồi, không còn nứng nhiều nữa. Vân nói:
– Anh ơi, đụ mẹ em đi anh, mẹ em cũng đang cần được đụ….

Rút con cu ra khỏi lồn Vân, Đăng cho Vân xuống sàn nằm. Sau đó Đăng bế Vy lại chỗ ghế sofa, cởi quần áo Vy ra, cho Vy nằm lên ghế. Đăng đụ Vy còn mạnh bạo hơn đụ Vân. Vân ngồi kế bên ngắm nhìn Đăng đụ mẹ mình.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Ngay khi lần đầu gặp Vy, Đăng đã liếc liếc và thấy thích cặp vú của Vy rồi, bây giờ hắn được dịp bóp cặp vú thoải mái. Vú của Vân đã to rồi, mà vú của Vy còn to hơn nữa, Đăng bóp mãi không thấy chán.

Đối với Vy đây là giây phút cực kỳ sung sướng, bởi vì từ khi chồng cô mất, cô chưa lần nào có cơ hội đụ với đàn ông. Vy mỉm cười nhìn Đăng nhấp cu vào lồn mình, cô trao cho hắn mấy nụ hôn lên môi. Vân thấy thế cũng đặt lên môi Đăng mấy nụ hôn.

Dâm thủy trong lồn Vy chảy ra, Đăng hiểu Vy bớt nứng rồi, hắn rút con cu ra. Hai mẹ con Vân – Vy đòi làm tình tiếp tục. Đăng liền cho Vân quỳ chổng mông, hắn chơi Vân từ phía sau theo kiểu doggy. Đăng càng nhấp, Vân càng rên lớn, Vy đưa vú ra cho con gái bú. Đăng nhấp nhanh hơn mạnh hơn, Vân chỉ kêu ư ứ chứ không rên lớn nữa, vì cô đang ngậm vú của mẹ cô.

Cả ba người vẫn cứ đụ nhau cho đến khi mệt rã rời. Đăng từ bỏ ý định lấy cắp đồ nhà này, hắn quyết định sẽ yêu thương Vân và ở lại làm con rể nhà này.

— Hết —