Đi sinh nhật địt được bà chị mới quen

Năm 2016 mình có dịp đi công tác ở Malaysia. Chuyện cũng chẳng có gì đáng kể nếu không xảy ra tình huống này.

Mình qua đó được 4 hôm thì tối đó ông anh dẫn đi dự sinh nhật một bé người việt. Đến chỗ đó thì toàn là người việt mình. Mình để ý thì thấy có một bà chị khá xinh. Mặc cái quần short bó nhìn đã quá trời. Lúc đó máu dâm nổi lên. Mình mới tìm cách để gây sự chú ý với chị.

Nói sơ một chút về chị. Chị tên Trâm lớn hơn mình 4 tuổi. Sang đây làm việc đươc 4 năm rồi. Vẫn đang đọc thân. Tại vì mình để ý đến chị rồi nên trong bàn nhậu mình cố tình ngồi đối diện với chị để được ngắm chị với lại còn dò xét xem chị thế nào nữa. Lúc nhậu thì uống rượu. Lúc đầu chị không chịu uống nhưng về sau thì uống như bợm. Do mình ép một phần với lại chắc chị cũng thuộc dạng uống được.

Nhậu được nửa cuộc thằng cha ngồi cạnh chị đi vệ sinh. Thế là mình cũng đứng dậy để đi. Nhưng vào lại thì chỗ bên chị vẫn còn trống, thế là làm liều ngồi vào đó luôn. Lúc này trong người có hơi men rồi nên cũng liều. Ngồi vào được chút thì mình lấy tay đặt lên đùi chị. Để im vậy để xem chị có phản ứng gì không. Ở trên mình vẫn nâng ly cụng với mọi người. Ở dưới thì tay mình bắt đầu di chuyển xoa lên gần vùng tam giác hơn. Vì chị mặc quần short nên đã thôi rồi. Để tay ở đó mà chị vẫn không có phản ứng gi mình làm liều đưa tay qua vùng cấm nhưng bất ngờ bị chị chặn lại…

Lúc đưa tay vào vùng cấm của chị thì bị chị giữ tay lại nên mình đành tạm thời rút binh chờ thời cơ. Cuộc nhậu cũng đến hồi kết mọi người ra về gần hết còn lại mấy người ở xa không về được là ở lại. Sau khi dọn dẹp xong ai nấy tìm chỗ ngủ còn mình thì tìm cớ để được gần chị. Thế là bày ra trò chơi bài. Chơi thì có chị, nhỏ Liên ( bé này bạn của bé sinh nhật) với thằng bồ con bé Thảo (Thảo là chủ nhân buổi sinh nhật).

Ban đầu chơi thì chơi bài quỳ. Được một hồi ai cũng mỏi chân nên mình kêu đổi chơi bài hôn. Mọi người hưởng ứng luôn. Ván đầu thì mình về nhì nên không phải làm gì. Đến ván thứ hai mình về nhất mà chị lại về chót. Mình mừng thầm sắp được chị hôn. Ai dè chị kêu tắt điện mới hôn. Mình chịu liền, với tay tắt điện xong thì kêu chị hôn cơ mà chị ngại hay sao mà cũng không dám hôn. Mình làm liều lợi dụng bóng tối nhào tới hôn môi chị luôn. Được 5s thi chị đẩy ra kêu được rồi. Mình về lại chỗ ngồi mà vẫn sướng rân người.

Chị nói:

– Thôi không chơi nữa, đi ngủ để mai đi làm.

Mình nhìn đồng hồ thì cũng gần 1h sáng rồi nên đành nghe theo lời chị. Đi ngủ thi nằm luôn giữa sàn nhà vì nhà có mỗi cái giường mà bé Thảo với bồ nó nằm rồi. Liên nằm sát tường đến chị rồi đến mình, mới đầu thì nằm im không dám làm gì nhưng mà không tài nào ngủ được, bèn đánh liều đặt tay lên ngực chị, thấy chị nằm im mình đưa tay xoa xoa vú chị.

Phải nói ngực chị to phết xoa bên ngoài thôi mà cậu nhỏ mình chịu không nổi rồi. Được một lúc mình đưa tay vén áo chị lên rồi luồn thẳng lên vú chị. Chị mặc áo ngực nên hơi khó hoạt động. Thấy chị vẫn nằm im mình đẩy luôn cái áo ngực lên phía trên lúc này thì mới tha hồ nắn bóp vú chị. Mình dùng tay vê vê núm vú cảm giác được bóp vú lén lút nó sướng chi lạ. Được một lúc chắc chị chịu không nổi nên đẩy tay mình ra rồi ngồi dậy đi vào nhà vệ sinh. Mình nằm đợi 5 phút rồi mà không thấy chị vào. Liền ngồi dậy đi theo vào nhà vệ sinh. Tới cửa mình gọi chị

– Chị ơi, cho em vào với,

– Đợi chị chút chị ra liền.

Mình đẩy nhẹ cửa thi thật bất ngờ cửa không chốt

Chị hơi giật mình. Mình ôm chầm lấy chị đặt lên môi chị nụ hôn. Chị ú ớ đẩy mình ra nhưng là phản kháng có vẻ yếu ớt. Mình liền đưa tay xuống bóp vú chị vừa hôn vừa bóp vú được một lúc chị đẩy mình ra rồi nói

– Ở đây nhiều người, sao em liều thế.

– Nhìn chị đẹp quá em chịu không được.

– Hứ, mới gặp có lần đầu mà dám thả dê với người ta.

– Cho em hôn chị nữa nhé!

– Còn bày đặt xin xỏ. Vừa mới hôn người ta xong mà còn giả bộ

Nói xong mình đè chị vào sát tường hôn, chị cũng hưởng ứng đưa lưỡi qua. 2 Chị em hôn nhau mọt lúc mình liền kéo áo chị lên, đưa tay ra sau tháo luôn cái nịt ngực của chị. Miệng mình di chuyển xuống bộ ngực của chị. Một bên vú thi dùng tay xoa bóp một bên thi miệng bú. Chị bắt đầu rên rỉ nhẹ tay vò đầu mình ép vào vú chị.

– Chị sướng quá em ơi. – Chị nói trong hơi thở

Mình đưa tay xuống cởi luôn khoá quần short của chị. Mình đưa tay vào trong thì thấy nước lồn chị ra quá trời. Ướt luôn cái quần ship. Tay chị lúc này cũng tìm đến chỗ chim mình mà xoa xoa bên ngoài. Còn mình thì dùng ngón tay cho vào lồn chị. Chị rên lên khẽ:

– Em ơi. Chị sướng quá!

– Em đụ chị nhé!

– Ukm, đút vào đi em, chị sướng lắm rồi

Mình nhanh chóng giải toả cho thằng nhỏ phía dưới rồi kéo luôn quần chị ra khỏi chân.

Ôm một chân chị gác lên bồn cầu mình cầm thằng nhỏ ấn vào lồn chị. Chị ra nhiều nước nên thằng nhỏ vào khá dễ dàng. Mình bắt đầu nhịp. Chị ôm cổ vít mình xuống và hôn. Tay mình thi bóp vú chị. Cảm giác lúc đó thật không thể diễn tả được. Càng lúc mình nhịp càng nhanh. Chị nghiêng đầu qua thở hổn hển vừa nói:

– Sướng quá em ơi. Em làm chị sướng chết mất

Được một lúc mình cũng sướng quá chịu không nổi nữa nên nói với chị:

– Em sướng quá. Chị ra chưa. Em sắp ra rồi

– Em ra luôn đi chị ra nãy giờ rồi. Um… Unm sướng quá

Mình nhịp thêm mấy phát nữa thì rút ra bắn xối xả lên đùi chị.

Xong xuôi chị nói.

– Giờ chị vào trước. Em ở lại chút nữa hẵng vào nhé

– Dạ. Chị vào trước đi.

Đợi chị vào tầm 5 phút thì mình đi vào. Lần này thì mình ngủ ở phòng ngoài luôn. Đến sáng dậy thì chị đã về đi làm rồi. Dò hỏi xin được số điện thoại của chị, tiếp đó nhắn tin tán tỉnh chị suốt mấy tuần liền mới có được cuộc hẹn trong khách sạn. Đến giờ cả 2 đã về nước, thi thoảng có thời gian rảnh vẫn gặp nhau trong khách sạn…

— Hết —