Dì Huyền dâm dục

Đám cưới thằng Phát vẫn diễn ra như mọi dự định. Má nó làm đám cưới sớm cho nó với cô bạn gái vì bên nhà gái không muốn để lâu dù tụi nó còn nhỏ. Thằng Phát và bạn gái nó cùng tuổi 20. Bà Trương chỉ có mình hắn, sau ngày bố hắn mất hai năm về trước, nên bao nhiêu tình thương bà dồn cho nó.

Tôi là bạn cùng tuổi với thằng Phát từ nhỏ, hồi còn ở Việt Nam, khi qua Mỹ tôi ở tiểu bang xa nên đám cưới nó, bố mẹ tôi không đi đuợc, nên tôi qua luôn tiện đi hè một tuần ở nhà má nó.

Ngày đám cưới thật vui, sau đó thằng Phát phải đưa vợ về nhà má vợ nó, để ngày mai đi tuần trăng mật ở Nam Mỹ vào sáng hôm sau, nên tôi phải về nhà với má nó.

Dì Huyền hứa là chở tôi đi chơi một tuần cho biết nơi đây. Về tới nhà rượu đã làm tôi ngà ngà say, tuy cũng gượng gạo đánh răng rửa ráy trong phòng riêng.

Tôi cởi hết đồ tính chui lên giường thì có tiếng gõ ngoài cửa. Khoát vội cái khăn tôi ra mở cửa. Dì Huyền tươi cười trong bộ đồ lụa tươi mát.

Tôi có tật hể say thì lại nỗi máu dê. Hồi nãy trong đám cưới tôi nhảy đầm với dì nhìn thấy cái khe hở giữa ngực dì cặc tôi đã sừng. Tôi vốn thích mấy bà sồn sồn, ở tiểu bang tôi đã có hai bà chồng chết đi qua đời tôi. Có bà mê tôi như điếu đỗ nhưng lớn tuổi quá nên cuối cùng cũng phải tìm ông sồn sồn mà lấy.

Tuy chấm dứt nhưng lâu lâu cũng gặp tôi xơ múi. Nhưng đối với Dì Huyền thì mấy mụ kia thua xa.

Dì Huyền nói muốn qua phòng hỏi thăm tôi về gia đình, vì từ khi đến phi trường thuê xe đến nơi đám cưới tôi chưa có dịp nói chuyện với đì. Sau khi hỏi thăm bố mẹ dì hỏi tôi học hành ra sao? tôi đáp chỉ đi làm thợ máy thôi không học hành gì, dì nói nghề nào cũng tốt.

Dì hỏi tôi có bồ chưa?tôi đáp có nhưng bồ lớn tuổi qúa nên xa rồi, dì cười hỏi lớn là bao nhiêu? Tôi không trả lời.

Càng lúc chất rượu của đám cưới càng thấm bạo, tôi hơi choáng váng. Dì Huyền bỗng đứng lên ra gần cửa sổ nhìn xuống con phố khuya.

Từ sau lưng tôi nhìn thấy cái quần lụa bó sát ôm cái đít tròn to trông bắt thèm. Vừa có rượu vừa sỉn nên tôi không tự chủ đứng lên ra sau dì. Tôi đứng sát dì nhìn xuống đường, từ trong khăn tắm cặc tôi chỉa ra đụng vào đít dì. Bất chợt tôi thò tay sờ vào đít dì.

Dì quây lại, tôi tưởng dì phản ứng dữ dội, nhưng không, dì dịu dàng nhìn tôi như trách. Không thể chờ đợi hơn, tôi chụp nguyên bàn tay vào hạ bộ dì. Tôi chợt nhận cái âm hộ no tròn trong lòng bàn tay, tôi đẩy mạnh dì vào cửa sổ, dì phản ứng nhẹ đẩy tôi ra rồi nói: “Khẽ thôi!”Tôi kéo tay dì lại gường.

Cái khăn tắm trên người tôi rơi xuống, dì ngạc nhiên sững sốt khi nhìn thấy con cặc to lớn sững cồ của tôi, dì ngượng ngùng quây đi, tôi nhẹ ấn dì nằm xuống gường rồi như không thể làm khác tôi thuận tay kéo quần dì ra, tôi ập lên người dì tay chộp vào âm hộ.

Tôi bắt đầu ngoáy móc ngoài cái quần xi líp nhỏ, tôi cảm thấy lớp lông dầy trong một âm hộ đầy đặn lông lá khi tay tôi lọt vào trong. Tôi kéo xi líp xuống. Người tôi lách vào giữa dì.

Tôi cầm dương vật tìm lỗ đút vào, đầu khấc to lớn của tôi khó khăn lúc đầu nhưng rồi đi vào âm hộ chật cứng. Dì nẫy người, tôi bắt đầu nắc. Âm hộ tươm nước. Dì ngượng ngùng bặm môi không phát ra tiếng rên khi tôi nắc mạnh. Dì cố tránh nhìn tôi. Tôi nắc càng lúc càng nhanh. Rượu và cơn say làm tôi trở thành dai sức.

Bất chợt cơn sướng vô tận ập đến tôi bàng hoàng buông mình bắn mạnh khoái cảm ào ạt vào âm hộ dì với tiếng khàn vang lên trong cổ họng. Tôi lịm xuống lăn qua và đi vào giấc ngủ cho đến sáng.

Sáng hôm sau tôi mở mắt ngơ ngác và suy nghĩ tôi đã làm gì đêm qua. Tôi hơi ngại ngùng nhưng cuối cùng tôi phải ra khỏi phòng. Xuống đến phòng ăn trong nhà bếp tôi thấy Dì Huyền vẫn bình thường tự nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Dì nấu đồ cho tôi ăn và nói dì sẽ đưa tôi đi chơi phố ngày hôm nay. Chúng tôi ngồi ăn không nói nhiều, tôi chợt nhận ra Dì Huyền hôm nay thật đẹp, thân người gọn gàn trong cái váy xanh đơn giản trẻ trung. Dì trang điểm rất tự nhiên nhưng khuôn mặt và vóc dáng của dì hài hợp khiêu gợi. Chúng tôi ăn xong đi chơi hết thành phố cho đến lên đèn chúng tôi về. Tôi thấy rất dễ chịu thoải mái khi đi cạnh dì.

Tối hôm đó tôi nốc gần hết chai wine và lên phòng dì đẩy cửa bước vào. Dì Huyền nằm trên giường với bộ váy ngủ. Dì nhìn tôi dịu dàng. Tôi lên giường nằm xuống, tay lần áo ngủ kéo ra. Dì trần truồng nên ngại ngùng nằm sấp lại.

Thân hình dì thật đẹp, đôi mông trần nhô cao hấp dẫn như sẵn sàng. Tôi ngồi dậy lấy tay xoa bóp trên lưng và xuống tới mông đít, da thịt dì săn cứng như con gái. Tôi chậm rãi làm trong cơn hứng tình cặc tôi dựng đứng.

Tôi trườn nằm lên trên dì cà qua cà lại vào đôi mông dì, tay tôi ôm cứng lấy thân hình dì, không biết bao lâu từ sau dương vật tôi trơn láng cứng ngắt đi vào âm hộ ẩm ướt của dì ngọt như mía lùi. Tôi nắc nhẹ nhàng chậm rãi. Dì rên khẽ nhô mông đít lên cao và dang chân ra hơn hưởng thụ. Tay dì bấu chặt thành giường. Tôi dở cao người nắc mạnh.

Tiếng thịt va chạm nhau chan chát. Khi tôi sướng quá tôi ghì lấy dì nắc như vỡ đê và xuất tinh ào ạt. Dì cũng không thể kèm hảm tiếng rên kịch ngất sướng khoái. Tôi lăn qua rồi chìm vào giấc ngủ trong cơn mê man của rượu wine tay ôm cứng lấy dì.

Hôm sau thức dậy, dì vẫn lẳng lặng bình thường, chúng tôi lại đi chới biển cho đến gần tối. Dì săn sóc tôi như người mẹ nhưng vẫn ít lời. Tôi tắm xong lại cũng nốc vài chai bia rồi khẽ mở cửa phòng dì. Dì từ phòng tắm di ra thơm phức trong bộ đồ lụa. Đã đụ dì hai đêm nên tôi không còn ngại nữa. Tôi ôm xốc lấy dì bế lên giường, sau khi trên người dì không còn mảnh vải, tôi kê gối dưới mông dì cho mu âm hộ nhô cao.

Lồn Dì Huyền nhiều lông nhưng mướt, hai mép căng phồng. Tôi bắt đầu liếm láp tư bàn chân lên tới háng, dì bắt đầu rên khẽ khi lưỡi tôi chạm vào lồn dì. Đêm nay tôi quyết bú lồn dì cho đã. Dì ngạc nhiên và kịch ngất khi tôi liếm vào khe, mớm vào mồng dóc.

Chắc lúc trước chồng dì là nhà mô phạm nên ông chưa từng bú lồn. Tôi sẽ cho dì biết sự sung sướng được bú lồn. Dì càng hẩy lên hẩy lên trong cái lưỡi tôi, nước dâm thủy vỡ ra lênh láng, dì cố gắng bặm môi kìm hãm tiếng rên nhưng không được, tôi lại càng bú bạo, dì phải la lên vì sướng. Khi dì rã ra thì miệng tôi ướt nhầy. Tôi ngồi lên đưa hai chân dì lên vai theo thế vác cày qua núi, cặc tôi cương hết cỡ nhắm ngay huyệt đạo chui vào.

Dì ré lên mạnh bạo khi tôi nắc. Tôi phải công nhận lồn của dì rất bót, không như mấy mụ tôi đã chơi qua.

Sau thế vác cày qua núi tôi bỏ chân dì xuống lòn ngang chính giữa đẩy đít tiến sát vào. Dì lật ngang người hai bộ phận sinh dục sát rạt khi tôi nắc. Đến lúc đã quá tôi xoay lại thế bình thường ôm chặc dì nắc như vũ bão. Tôi hét lên bung khí, dì hét lên ôm cứng tôi. Cả hai hưởng thụ cơn sướng ngất. . .

Tôi nắm tay đi Trương băng qua đường Phố. Đã qua ba đêm chúng tôi không còn gì ngại ngùng. Ghé tiệm thuốc tay tôi mua vài món đồ dùng, sau đó chúng tôi vào cửa hàng Macy nổi tiếng đồ hiệu. Dì lựa mấy cái quần jeans đi vào chỗ phòng thử. Tôi lén nhìn không có người chui vào với dì.

Chúng tôi hú hí cười đùa như trẻ thơ đang phá. Dì Huyền có đôi mông lớn, đôi chân dài nên mặc Jean khiêu gợi. Dì mặc thử xoay qua xoay lại tôi ngồi coi. Cái nào tôi lắc đầu đì cởi ra vứt một bên rồi mặc cái khác.

Cứ vậy chúng tôi vừa cười vừa chơi. Lúc dì mặc xong cái quần jean bó sát cuối, tôi cắc cớ lại gần lấy tay kéo zipper xuống thò vào bên trong. Dì mắc cỡ hồng má. Tay tôi vuốt ve âm hộ dì bên ngoài cái xi líp ôm sát. Dì nói: “Yên nào! Dê đạo lộ!” Tôi cười thích thú trò chơi bạo. Dì định lấy tay sờ vào cặc tôi thì ở phòng bên cạnh có người vào.

Chúng tôi không dám làm gì hơn lại lén ra ngoài. Một phen cười thú vị. Chúng tôi ra ngoài, khuôn mặt Dì Huyền hồng lên trong ráng chiều thật đẹp, mái tóc dì dài bay theo chiều gío như giòng suối.