Đêm mùa Thu ấm áp

Tháng 10, trời bắt đầu vào thu với những cơn mưa nho nhỏ, những làn gió nhẹ nhàng mang chút hơi lạnh, những chiếc lá vàng, lá đỏ rơi lác đác trên đuòng phố Paris. Từ trên cửa số tầng 4, Bảo Tuệ với ly trà nóng trong tay, dõi mắt nhìn 1 góc phố về đêm.
Đã gần 0h nhưng Tuệ thấy vẫn còn rất nhiều xe cộ qua lại, trên vỉa hè thì vẫn nhộn nhịp người đi. Tuệ thấy thật buồn khi thỉnh thỏang thấy vài đôi nhân tình tay trong tay dạo phố, có đôi lại tranh thủ hôn nhau trong lúc chờ đèn xanh.

Tuệ dọn lên Paris sống 1 mình đã được 2 tháng cho tiện đi lại trong công việc vì nhà cô cách công ty đến 4h xe lửa. Ở Paris cô chưa quen ai ngoài vài người bạn Pháp làm chung bộ môn và Thiệu Văn, con trai của bác Thành,là hàng xóm của gia đình cô dưới tỉnh. Cũng nhờ có Văn mà Tuệ mướn được căn hộ này và ba mẹ cô cũng yên tâm vì có người quen sống gần bên cô. Văn cũng thuê một phòng cách phòng cô 2 số. Anh ra riêng từ năm 22 tuổi sau khi kiếm được 1 công việc phù hợp với khả năng và ý thich. Như anh nói : “Ở một mình muốn ăn, muốn ngủ lúc nào tùy thích, hay đi chơi về khuya cũng không sợ nghe tiếng Maman cằn nhằn.”
Đang nghĩ đến Văn thì cô nghe có tiêng gõ cửa, cô lẩm bẩm : Ai lại đến đây vào giờ này nhỉ ?. Khóac vội chiêc áo len mỏng, cô đi mở cửa.
– Hey Tuệ ! Là anh nè !
– Thấy cái mặt là biết rồi.
Tuệ vừa trả lời Văn, vửa nhìn anh từ trên xuống dưới. Thấy cái mặt đỏ rần và ngửi được mùi rượu, Tuệ chắc chắn là Văn đi party mới về. Week-end nào Văn cũng có độ để đi hết, mẹ anh hay than như vậy với mẹ cô.
– Nè, ngắm anh đủ chưa vậy nhỏ ? Cho anh vô phòng nói chuyện chút coi.
Mặc dù cũng muốn để anh vô nhưng Tuệ lại hơi ái ngại vì trời đã khuya, Văn lại không có vẻ tỉnh táo cho lắm nên cô nhẹ nhàng từ chối :
– Thôi khuya rồi, em buồn ngủ lắm, có gi mai anh kể đi.
Văn nhăn nhó :
– Nhỏ này bửa nay gan ta, dám đuổi anh hả ? Anh méc mẹ em chuyện em đi chơi với mấy thằng Tây à.
Tuệ chu mỏ :
– Xí, đàn ông gì bà 8 quá ! Mà em cũng lớn rồi chứ bộ, em có quyền đi chơi với ai mà em thích.
Văn vẫn cố gắng dọa :
– Ừ thì em lớn nhưng anh biết là Dì Huệ không thích em cặp bồ với mấy thằng da trắng.
Tuệ dùng tay đẩy Văn ra xa một tí và nói :
– Nếu anh nói thì em nghĩ chơi với anh luôn. ( Cô giả bộ làm mặt giận )
Văn thấy dụ cách này 0 được liền xuống nước nhỏ :
– Thôi để anh nói cho nghe. Tối nay anh tới nhà Stéphane nhậu rồi về đến đây mới nhớ là để quên cái áo khoác mà trong đó có chìa khóa phòng nên anh muốn năn nỉ em cho anh ngủ nhờ 1 đêm, được không nhỏ ?
Tuệ nghe xong thì tròn mắt nhìn Văn :
– Oh, chuyện này mới à nhen. Sao anh 0 quay về đó lấy chìa khóa.
Văn ôm đầu rên :
– Em muốn giết anh hả Tuệ ? Nhà thằng đó xa lắm mà anh thì uống cũng khá nhiều rồi.. Em hông sợ anh bị accident hả ?
Cô chỉ ngón tay lên mũi anh :
– Thôi được, nể tình hàng xóm, em cho anh ngủ nhờ dưới đất 1 đêm đó.
Nói xong thì cô mở cửa rộng hơn để Văn bước vô rồi cô đóng cửa lại.
– Tuệ ơi ! Em làm ơn thì làm cho trót, dưới sàn nhà vừa lạnh vừa cứng làm sao anh ngủ được ?
– Ơ, em chỉ có cái giường 1 người làm sao mà share với anh được. Dzô dzuyên ghê á !
– Thì kệ nằm càng sát thì càng ấm mà, anh hứa là 0 có quơ tay quơ chân đâu.
Tuệ le lưỡi :
– Em mà tin anh là mai con gà nó biết bay á.
Tuy nói vậy nhưng Tuệ dĩ nhiên là 0 nỡ đế Văn chịu lạnh với cái sàn nhà nên cô cũng gật đầu đồng ý. Văn hớn hở cảm ơn cô :
– Merci người đẹp. Vậy mình tắt đèn đi ngủ nha, mắt anh mở hết lên rùi nè.
Vừa nói Văn vừa làm động tác cởi áo. Tuệ hoảng hồn la lên :
– Anh làm gì vậy ? Sao cởi đồ vậy ?
– Gì nữa cô 2 ? Hông lẽ đi ngủ mà cô bắt tui mặt quần jean áo thun.
Tuệ thấy tức tức vì vẫn là Văn có lý. Cô vội tắt đèn và quay mặt chỗ khác. Sau khi cởi cái áo len lúc nãy, cô nhanh chân leo lên giường và trùm mền đên cổ. Với ánh đèn vàng mờ mờ ngoài đường, cô thấy thân thể thật đô con của Văn khi trên người anh chỉ còn lại cái quần lót. Cô chợt thấy nóng trong người và có 1 sự ham muốn đang réo gọi. Cô vội vàng nhắm mắt, quay mặt vô tường như sợ Văn đọc được những suy nghĩ của mình, anh sẽ cười cho.
Sau khi lên giường nằm cạnh bên cô, chúc cô ngủ ngon thì Văn thật sự đi vào giấc ngủ, chỉ có Tuệ là khôngg tài nào chợp mắt. Cô nói trong lòng : ” Đâu phải lần đầu tiên nằm bên cạnh đàn ông, sao đêm nay cô lại thấy rất kỳ lạ, có 1 cảm giác thèm muốn cứ thúc đẩy cô. Tuệ thèm được kê đầu lên vai Văn, được đặt cánh tay mình lên bờ ngực trần rắn chắc của Văn và… cái đó của anh như thế nào nhỉ ? Chỉ nghĩ đến đó thì Tuệ thấy có 1 chút nước rỉ ra phía bên dưới. Cô cảm thấy xấu hổ vô cùng.
Loay hoay một lát cô cũng đi vào giấc ngủ nhưng đến giữa đêm không biết là mấy giờ thì Tuệ thức giấc vì cảm thấy nằng nặng nơi phần bụng và vì cả đêm 0 được nhúc nhích nhiều nên cô thấy 0 thoải mái. Cô cười khi thấy cánh tay của Văn đang đặt trên bụng cô, bàn tay của anh chỉ cách cái chỗ kín của cô 1 cm. Cô nhẹ nhàng đặt cánh tay anh thẳng lại và cũng nhẹ nhàng ngồi dậy để đi toa lét. Từ nhà vệ sinh bước ra, cô nhìn đồng hồ : 5h sáng. Cô đi về phía cửa sổ kéo hai tấm màn che cửa vì không muốn chút nữa khi mặt trời mọc sẽ đánh thức cả hai. Ngày cuối tuần, cô tự cho phép mình được ở trên giường lâu hơn. Vì không còn ánh sáng nên cô dò từng bước để có thể leo lên giường nhưng bất ngờ cô đạp trúng vật gì đó nên cô ngã nhào lên người của Ván. Tim cô đập thật mạnh khi cảm nhận được qua làn vải mỏng manh của chiễc áo đầm ngủ là hơi nóng tỏa ra từ người của Văn. Cô thở nhẹ ra khi thấy Văn vẫn ngủ say, không có chút phản ứng gì. Chống tay lên nệm để bước qua người Văn thì cùi chõ của cô đụng phải 1 vật có vẻ cưng cứng. Cô dùng tay sờ thử, nhưng vừa chạm vào là cô vội rụt tay lại và thấy hai má nóng rần.
– Là cái đó của ảnh !
Cô đã về nằm lại chỗ của mình nhưng 0 tài nào ngủ tiếp được vì sự tò mò và lòng ham muốn được chạm vào vật quý của Văn.. Cô nghĩ : ” ảnh ngủ say như vậy, mình chỉ đụng 1 chút chắc ảnh cũng 0 có biết đâu. “. Bảo Tuệ di chuyển nhè nhẹ bàn tay của mình và nghe tim đập mỗi lúc 1 nhanh, chút thích thú, chút lo sợ đan xen, đến cả thở cô cũng chẳng dám thở mạnh.
– Waoh ! – Tuệ đã chạm đến cái vật mà mình mong muốn. Tuy không thấy gì nhưng cô cũng cảm nhận được “nó” rất cứng và dài. Cô nghĩ chắc nó đang rất khó chịu vì bị gò bó dưới cái quần lót. Cô mạnh dạn dùng hai ngón tay giở nhẹ một bên mép quần để giải thoát cho nó. Cô sung sướng vì đã nắm được nó trong tay. Bàn tay cô lạnh mà nó thì ấm vô cùng, cô dùng 5 đầu ngón tay rà lên rà xuống dọc thân nó, rồi cô vẽ những vòng tròn như hai hòn bi bên dưới. Cô nuốt nước miếng để ngăn chặn 1 cám giác thèm muốn khác đang trỗi lên. Cô liếm đôi vành môi khô của mình. Văn vẫn thở đều đặn chứng tỏ anh vẫn ngủ say.
Cô nói thầm trong đầu mà những ngón tay vẫn không ngừng hành động :
– Nếu nửa chừng anh ấy thức giấc thì mình phải làm sao ? Hôm nay sao gan mình to đến vậy nhỉ ? Mày 0 biết xấu hổ là gì nữa hả Tuệ ?
Cuối cùng cô quyết định liều 1 phen. Cô đổi đầu nằm, phần mông chổng lên hướng về phía đầu của Văn và cô rón rén như 1 kẻ trộm. Bây giờ thì nó đã rất gần với cô, 1 thoáng ngại ngần đi qua, cô ngậm phần đầu của nó, rồi dùng đầu lưỡi của mình quệt vòng vòng. Nó vươn lên mỗi lúc một sâu hơn trong miệng cô. Sự thích thú đã làm cô quên tất cả mọi chuyện xung quanh, cô hăng say bú liếm, hân hoan đùa giỡn với nó như 1 đứa trẻ được ba mẹ tặng cho 1 món đồ chơi mới. Phía dưới của Tuệ bây giờ ướt đẫm dâm thủy, nước chảy xuống hai bên mép đùi của cô và hai vành môi nhỏ bé thì mở khép liên tục.
Đúng vào lúc đó thì cô cảm nhận được những cái vuốt ve nhẹ nhàng nơi ấy. Tuệ vội ngừng tất cả và quay đầu nhìn Văn. Bây giờ đã có chút ánh sáng nên cô thấy rõ nụ cười của anh dành cho mình, cô bối rối không biết phải nói gì. Văn lên tiếng trước :
– Nếu sáng nào em cũng đánh thức anh bằng cách này thì anh dọn qua đây ở luôn đó ! hehehe.. Chịu 0 hả ? Sao mặt đỏ giữ vậy ?
Thấy cô 0 trả lời, Văn nói tiếp :
– Nếu mà em mắc cỡ thì anh nhắm mắt ngủ tiếp để cho em được tự nhiên, ok ???
Quê quá, Tuệ bậm môi và dùng tay bóp mạnh của quý của Văn và nói nhưng ánh mắt thì nhìn về phía cửa sổ :
– Thì ai biểu cái đó của anh nó đâm cái cùi chõ của người ta nên người ta cắn lại cho bỏ ghét. Hứ !
Nhin cử chỉ của cô, Văn không thể nhịn cười :
– Ah, vậy có nghĩa là anh đâm em 1 cái,em sẽ cắn lại anh 1 cái đúng không ? Ok, chấp em luôn, dám chơi tiếp không ?
Tuệ biết nếu mình nói không thì cũng bằng thừa mà tại sao lại phải dối lòng, tại sao lại phải phủ nhận nên cô gật đầu trả lời anh :
– Được mà, anh muốn thì em chìu để không anh nghĩ em sợ…
Không để Tuệ nói hết câu, Văn đã nhào tới nằm đè lên người Tuệ và hôn ngấu nghiến đôi môi cô. Chẳng lẻ cô ngây thơ đến nỗi không biết chẳng có thằng đàn ông nào có thể Ngủ khi mà có một người đàn bà đang vọc thằng nhóc của mình. Anh đã thức khi cô ngồi dậy đi nhà vệ sinh và thằng nhóc cũng thức khi thấy thân hình vệ nữ lúc cô đi kéo màn cửa sổ.
Tuệ cũng đáp trả cho Văn nhũng nụ hôn nồng nhiệt. Đôi bàn tay Văn đã lòn dưới chiếc áo ngú mong manh. Anh hôn môi cô, xoa ngực, xoa bụng cô. Nhóc của anh thì đang ở giữa cặp đùi mát lạnh, Văn làm những đông tác rướn người lên xuống để con cu của mình có thể cọ xát và tạo khoái cảm cho đối phương. Văn càng thich thú thì cử chỉ càng nhanh và cuồng nhiệt. Từ đó đến giờ anh đã làm tình không biết bao nhiêu cô đến từ nhiều nước khác nhau nhưng chưa bao giờ anh dám dính vô đàn bà, con gái Việt vì anh sợ ba mẹ biết được sẽ bắt anh gánh trách nhiệm bỏi ông bà quen VN rất nhiều, lỡ mà anh đụ trúng một cô trong những gia đình ông bà quen biết thì tiêu đời.
Bảo Tuệ thì trước giờ anh vẫn xem như em gái. Thực sự mà nói chưa bao giờ anh nghĩ sẽ có cái cảnh ngày hôm nay nhưng sáng nay khi nhìn thấy cô rón rén như một con mèo nhỏ thì anh thấy tim mình đập mạnh.
Tuệ đang rên những tiếng nho nhỏ bên tai anh, đôi cánh tay vòng ôm lấy thân hình anh. Văn nhả môi cô và hôn xuống cổ, cùng một lúc Tuệ ưỡn người lên để cho anh cởi áo giùm cô. Sau đó anh tấn công hai ngọn núi nhỏ bằng những cái nút, cái liếm, cái hôn khi nhẹ khi mạnh. Cả người Tuệ như nổi gai, nhịp thở nhanh hơn và tiếng Ah nho nhỏ được phát ra khi anh dùng răng day day đầu núm vú.
Văn tiếp tục niềm say mê bằng cách hôn từ từ xuống bên dưới. Anh ngậm môi rồi cạ cạ đám cỏ trên đồi yêu của cô. Tuệ thi dùng tay vò đầu tóc anh ngừng không ngừng và ý muốn anh đi xuống thấp hơn.
– Anh Văn ơi ! Liếm chim em đi, em muốn lắm rồi !
Văn ngước lên nhìn cô và trao cho cô một nụ cười quyến rũ thay cho câu trả lời. Văn dùng ngón tay tách nhẹ hai mép chim rồi le lưỡi liếm nhè nhẹ. Con chim của Tuệ ướt nhem vi được sướng. Anh cho lưỡi đi sâu hơn để tăng khoái cảm cho cô và thỉnh thoảng lại tặng cho cô vài cái nút ở hột le bé nhỏ. Tuệ rên rỉ không ngớt :
– Ah.. đã quá anh Văn ơi ! Tiếp tục liếm nha anh…ahh… ahh… liếm đi anh… con chim của em cho anh đó.. ahhh…
Tuệ vừa rên vừa vuốt ve thân thể mình.
Không để cho Tuệ kịp phản ứng, Văn chồm lên và tay thì cầm con cu đút vào chim cô. Nó đi vô rất dễ dàng vì đã có một màn khởi động ướt át.
– Ummm… đụ em đã quá Tuệ ơi… ummm… con chim của em.. ummm….. đụ sướng quá…
– oh ouiiii anh… đụ em đi… cu anh đã quá… oh ouii ouii… sướng quá anh ơi…
Hai người cùng rên cùng hoà nhịp yêu thương. Văn nắc không ngừng. Anh chọt ra chọt vô nơi ấy không ngừng. Tuệ thì xiết chặt lưng anh và cũng không ngừng rên rỉ.
– Ahh… đâm sâu vô đi anh…. sâu thiệt sâu nha anh… em sướng quá… ahh… ahhh… anh Văn ơi !.. ahh… cho em leo lên nha anh… ahh…
– Ừ… ummm… ok em… ummm
Thế là Văn nằm ngửa ra cho Tuệ hàng động. Nhưng.. thật bất ngờ là cô không để con cu vào chim liền mà cô cho vào miệng của mình và sục một cách hăng hái.
– Ohh Tuệ… em giỏi… umm… ừ… nút cu anh đi em… ummmm… đã quá Tuệ ơi !… ummm…
Tuệ ngậm rồi sụt rồi nhả rồi liếm liên hồi. Văn thấy sung sướng kh^nog thể nào tả nổi. Anh cố gắng kềm chế để không phải bắn khí vào miệng cô. Chắc là đã mỏi miệng nên Tuệ leo lên người anh, đặt cu vào chim mình và nhún. Hai tay cô đặt lên ngực anh, hai chân cô khép lại, hai gương mặt đối diện nhau, Tuệ vừa nẩy mông lên xuống vừa dùng lưỡi liếm khắp mặt anh. Rồi cô thì thầm bên tai anh :
– Sướng không anh ? Nói em nghe đi !
Văn hơi nghiên đầu qua rồi cắn nhẹ tai cô và nói :
– yeahh… sướng lắm em.. nhưng đến phiên anh nha.. em cứ ngồi yên…
Anh kéo cô thấp xuống, mặt úp vô nệm rồi anh thụt liên tục trong chim cô.
– ahhh… anhh… nữa đi…. nữa đi… anh đụ phê quá…ahhh… ah… mamy ơi !… anh Văn đụ con đã quá..ahh… anh Văn ơi.. em ra nha…
– Oui Tuệ..ra đi em…ummm… anh cùng ra… ummm…
Văn tăng tốc độ nắc mỗi lúc một nhanh hơn, càng lúc càng mạnh hơn. Văn thụt liên hồi rồi kết thúc bằng một phát súng nước nóng vào chim Tuệ. Cô cũng đã ra cùng lúc với anh.