Đêm hội trại của trường

Trường tôi là một trường cấp ba nhỏ ở tây nguyên, điều kiện kinh tế khó khăn, quanh năm hết bụi mù đất đỏ rồi thì mưa thối cả cây cả đất. Thế nhưng gái Tây Nguyên lại có một cái đẹp rất khác với những cô gái thành phố, đó là nét đẹp dịu dàng, khỏe khoắn.

Tôi là một học sinh 12, cuối cấp rồi và… tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào. Không phải tôi thụ hay gái không đủ tiêu chuẩn mà là tôi không thích có người yêu. Gái trong trường thì hầu như tôi quen cả nhưng không bao giờ tôi vượt xa giới hạn. Là một thằng con trai mới lớn, tôi cũng ham hố về mặt tình dục, nhưng vẫn chưa tìm được cho bản thân một mục tiêu. Bọn con gái giờ không dễ mà nó trao cái thân nó cho bọn con trai thịt đâu.

Lan man thế đủ rồi, trường tôi nhân 26/3 vừa rồi có tổ chức hội trại cho học sinh, ban ngày sau khi tham gia đủ các khoảng trò chơi, tôi mệt nhoài rồi về nhà tắm rửa, chuẩn bị cho ban đêm có đốt lửa trại. Nhưng lúc tắm thì thằng đệ cứ cương mãi, định sóc tí nhưng trễ rồi nên lại thôi. Lúc lên trường thì bọn lớp tôi đã ở đấy sẵn hát hò, nhảy múa, nướng khoai vui ơi là vui, còn có cả bia bọt, tôi uống một lon làm “lễ” với tụi bạn rồi vào WC đái. Cái WC của trường tôi mới xây, lại được lực lượng lao động phạt dọn dẹp thường xuyên nên sạch lắm. Nhưng mỗi tội cái WC không bắt điện nên tối om om, đường ra WC cũng không có điện và nó đặt ở khá xa khuôn viên trường.

Giải xong tôi vào khu lửa trại tiếp, tự nhiên con bạn tên D đối diện đứng dậy cầm pin đi về phía WC. Em này thuộc top xinh của lớp, học giỏi, cơ thể cũng mây mẩy biết bao thằng tán mà không đổ. Để ý đến con cu đang cương của mình, tôi nghĩ ra một ý hết sức táo bạo. Tôi đứng dậy đi vào trại nhặt con dao gọt hoa quả rồi vòng lối sau trại đi men sang nhà vệ sinh. Tôi theo kịp em nó, đợi em nó vào trong, nhìn quanh không thấy ai nên tôi vào theo luôn. Đợi trước cửa phòng vệ sinh, tôi nép sát người vào cửa, con bé vừa đẩy cửa tôi quàng một tay bịt miệng nó lại, tay kia kê dao vào cổ nó. Em nó làm rơi cái pin xuống đất vỡ tan, rồi nhỏ D hét lên được một tiếng:

– Ma…

Tôi bịt miệng nó lại, D vùng vẫy nhưng sao lại sức của một thằng thanh niên, tôi gắt lên vừa đủ nghe:

– Câm mồm, hét nữa tao giết, người không phải ma, người thì chỉ thích địt em thôi.

Tôi kê má dao vào cổ cho em nó cảm nhận được con dao rồi em nó nhũn ra. Tôi lôi em nó vào phòng vệ sinh, xoay người em nó lại, tôi tuột cái quần thun dài của em nó xuống, kê dao vô cổ tôi dọa nạt:

– Cởi áo ra, nhà vệ sinh này hai cửa không ai bắt được tao đâu, lên tiếng là tao giết ngay! (Tự nhiên thấy mình ngầu quá cơ).

Em nó cũng ngoan ngoãn cởi hai lớp áo. Phòng vệ sinh nhá nhem tối nhưng tôi quen dần với ánh sáng yếu, bắt em nó quay lưng lại, tôi vồ ngay một tay vào hai nắm xôi căng mọng của D mà nắn bóp, tay kia tôi sờ dọc theo bờ eo mềm mại, mịn màng của em nó. D bắt đầu khóc nhưng không dám phát ra tiếng, tôi biết không ở đây lâu được nên tôi làm nhanh.

Xoay người em nó lại, tôi cho con cu vào mồm em nó bắt liếm một lát, vừa được gái liếm, lại vừa sợ bị phát hiện cảm giác vừa sợ lại vừa thích. Một lát tôi rút cu ra rồi hôn khắp người em nó, em nó chỉ dám rên nhè nhẹ trong tiếng khóc. Tôi bú mút cặp vú đáng yêu ấy rồi chuyển xuống cái lồn nhầy nhụa.

Lồn em nó ít lông và rất thơm tho, tôi ngoạm lấy lồn rồi liếm, mút. Khi thấy đủ độ trơn tôi cho cu vào lồn nắc lia lịa, lồn em nó còn tri mà chơi kiểu này cả hai đề bị đau, tâm chục phút sau khi gần ra tôi nhét cu vào lồn bắt em nó bú rồi tôi out vào mồm em nó bắt nuốt. Xong xuôi tôi kéo quần, bắt em nó mặc đồ vào, tay tôi vẫn tham lam, một tay bóp vú, một tay cho xống lồn em nó móc móc rồi hôn chụt em nó một phát. Tôi đẩy cửa chạy biến ngay về trại rồi giả vờ từ trong trại đi ra. Lát sau em nó cũng từ WC đi ra, vẻ mặt hoảng sợ nhưng cố tỏ ra bình thường. Đúng là một đêm trại truyệt vời.

— Hết —