Đam Mê Nhục Dục

Vô tình khi đi ngang, dòm qua khe hở của cánh cửa phòng mụ Melissa, thằng Bá cảm thấy cặc hắn cương lên trong chiếc quần jeans, bởi vì khi ngủ mụ Melissa mặc quần áo mong manh đến nỗi cái lồn của mụ tô hô hiện ra trong chiếc quần lót mỏng trước mặt hắn. Mụ to con lớn xác nên cái lồn mụ cũng bự tổ chảng, múp rụp giữa hai cái mu mờ mờ khép kín nhìn thấy một đường rảnh chẻ đôi đẹp mắt.

Lông lồn của mụ cũng phơn phớt màu vàng nhạt ôm quanh hai mu rồi chạy thẳng lên gần rốn, chắc mụ cũng tỉa bớt nên gọn gàn sạch sẽ. Phần đông đàn bà Mỹ tỉa lông lồn , và một số cạo sạch bóng, để mặc bikini cho đẹp. Thằng Bá là thằng Á Châu duy nhất trong căn nhà nầy. và cũng là may mắn được vợ chồng bà Melissa cho thuê một phòng nhỏ ở trọ khi lên đại học.

Ngôi trương đại học cũng gần nơi đây. Qua khe hở Bá nhìn thấy đúng là một tòa thiên nhiên ngồn ngộn trong chiếc áo ngủ mỏng tanh, lâu lâu mụ còn chuyển tay để lên cái vú to chần dần không xệ nên Bá nghĩ trong đầu giá mà nằm lên giữa hai khe vú chắc êm ái lắm. Hắn được vợ chồng mụ Melissa âu yếm gọi là “Little guy” vì hắn đứng chỉ tới ngang cổ mụ Melissa là cùng. Sau những tháng đầu ở chung dần dà mụ Melissa tỏ ra quí mến hắn một cách đặc biệt.

Bá ở trọ nhưng không phải chỉ trả tiền, hắn còn giúp tất cả việc mà ông chồng mụ Melissa cần tới bằng cử chỉ ôn hòa vui vẻ, nên lão chồng rất bằng lòng. Trong lúc mụ vợ nhìn bốc lửa còn lão Jim lụm cụm thấy rõ. Hẳn lão ta cũng biết điều đó, nhưng người Mỹ họ cởi mở trong mọi vấn đề, nên dù mụ Melissa có ăn mặc khiêu gợi cách mấy lão cũng vui vẻ và hãnh diện.

Bằng chứng có lần mụ Melissa đi shopping diện một cái quần jeans bó cứng hết cỡ thợ mộc, bao nhiêu đồ cứ như đưa ra khoe thiên hạ, từ đôi mông to ôm sát cho đến phía trước háng chật đến nỗi như muốn rách vải lòi da, phồng to cái mu một cục từ phía trong nhìn muốn lòi con mắt.

Cái quần Jeans tuy mới mua nhưng trông cũ kỹ như thế kỷ trước. Còn cái áo xệ xuống khoe cái đường rảnh của đôi vú gần như một nửa. Bá và lão Jim đang làm trước sân, lão nhìn vợ rồi háy mắt với Bá nói:
“Mày coi! mụ vợ tao ăn mặc như thế có chết người không đấy!!”

Bá cười nói:
“Bộ. . ông không thích hả?”
Lão Jim cười nói:
“Thích quá đi chứ! nhìn mụ coi! bộ mầy tưởng ai cũng mặc được như vậy sao!”
Bá ngạc nhiên hỏi:
“Ủa! tui tưởng ông…ơơ. . !”

Lão Jim cười ngất ngưỡng nói:
“Mẹ! chú nhỏ, tao thích vợ tao như vậy. Mụ ta tự do hoàn toàn trong chọn lựa của mình, miễn mụ thích, mụ càng hấp dẫn tao càng khoái!!”

Bá cắm cúi suy nghĩ những ngày sau nầy càng ngày lão Jim càng thích nói chuyến với hắn về mụ vợ nóng hổi của lão. Lão vừa tỏ ra hào hứng nhưng cũng chẳng tỏ ra lo lắng gì. Lão không ngần ngại nói ra những yếu ớt trong lãnh vực sinh lý của lão. Tuy không đến nỗi bất lực hẳn nhưng không đủ cung ứng cho bà vợ ngồn ngộn nóng hổi như thế. Lão nhìn Bá nheo mắt khi mụ vợ lão vừa quây đít đi. Bá liếc nhìn đôi mông nhún nhẩy của mụ Melissa đi ra sau khi đưa tay vò đầu hắn.

Bá đang tắm trong phòng tắm, chợt hắn nghe cánh cửa mở. Đang đứng tắm dưới vòi sen Bá giật mình nghĩ : “Ủa! sao ai kỳ vậy? không thấy mình đang tắm sao!”hắn hé màn nhìn ra thì thấy mụ Melissa tỉnh queo đi vào, mụ thong thả cởi cái áo khoát ra, trên người mụ chỉ còn bộ đồ lót mỏng ôm sát da. Mụ vọng vào nói:

“Xin lỗi Bá! Tao biết mầy tắm nhưng…tao cần vài thứ!”
Nói xong mụ tỉnh bơ vén màng tắm nhìn Bá. Hắn thật sự mắc cỡ nên nhanh tay bụm lại hạ bộ. Mụ nhìn hắn cười nói:
“ Mầy làm gì che!…bộ quí lắm hả?”
Bá la lên:
“Bà ra đi!…cho tôi nhờ!”

Mụ cười tỉnh queo nheo mắt nhìn hắn nói:
“Làm bộ! tao biết mầy cũng nhìn tao vậy nhỏ!”

Nói xong mụ để nguyên si đồ leo vào bồn tắm với Bá. Bá run lên, vừa sợ vừa háo hức. Trong làn nước ấm, từ phía sau mụ Melissa lấy xà phòng thoa vào người Bá nói: “Để tao tắm cho mầy!”. Hắn nổi da gà trong bàn tay của mụ, mụ đưa xoa từ ngực rồi lần xuống chạm vào cặc của Bá mụ la lên:
“Trời! của mầy ngỗng to bự vậy nhỏ!?”

Cặc Bá cương cứng trong bàn tay của Melissa. Từ phía sau mụ vẫn đưa tay xoa bóp từ trên xuống tới dương vật hắn. Bá xoay người lại mụ Melissa quì sụp xuống đưa miệng vào cặc bá liếm bú. Thằng nhỏ ngất ngư, tinh khí chỉ chực trào ra. Nhưng chỉ mười lăm phút sau Bá chịu không nổi ưỡn người rên lên, cơn sướng ào tới bật ra, dòng tinh khí bắn vào mặt mụ Melissa.

Mụ cười tươi hứng lấy trong cơn thỏa thích, khi dòng nước ấm tưới xuống trôi đi, tay mụ nắm chặt duơng vật vật của Bá vuốt sục mạnh những cái cuối cùng. Cơn sướng làm Bá gập người lại. Mụ Melissa đứng lên đầu tóc ướt sũng mụ ôm Bá hôn vào miệng hắn rồi thản nhiên bước ra khỏi bồn tắm khoát áo đi ra ngoài. Bá đứng yên cứ để cho dòng nước ấm rưới lên thân thể mình. Hắn nhắm mắt và không thể tưởng tượng nổi cảnh thể vừa qua, như trong một giấc mơ hoan lạc.

Mụ Melissa với lão Jim ngủ khác phòng, Bá qua phòng của mụ Melissa vừa đầy cửa vào đã thấy mụ nằm sẵn trên giường đưa ngón tay ngoắt hắn vào. Lần đầu tiên Bá chạm mặt với thân hình của đàn bà Mỹ trong bộ đồ mỏng kiểu cổ đủ bộ: từ đôi vớ lót đen dài lên tới bắp vế kéo theo hai sợi dây cài vào một miếng vải ôm choàng ngang hông theo lối của đàn bà tây phương nhìn hấp dẫn.

Mụ diện một cái xi líp đỏ mỏng nhỏ đủ ôn sát cái hạ bộ phình to ra giữa háng và phía trên một cái sú chiên mỏng cùng màu đỏ đẹp ôm gọn đôi vú phồng cao của mụ. Bá điên tiết phóng lên giường chụp lấy mụ như hổ vồ mồi. Mụ Melissa cười to nói:
“Bộ mầy chưa thấy dàn bà bao giờ sao?!”

Thân hình mát rượi của mụ Melissa thơm phức. Cái lồn của mụ rất sạch khi Bá vạch ra liếm vào, hột le đỏ hổn, giữa khe bắt đầu rịn nước khi Bá bú liếm xối xả. Cái lồn chần dần mà Bá đã lén coi nay ở ngay trước mặt. Hai mếp to phồng lên gợi cảm bao bọc bởi những sợi lông mềm mại, nhưng cái lổ lồn của mụ lại nhỏ. Sau một chập hồ hởi, Bá vồn vập hấp tấp cầm lấy cặc cương cứng của mình lấy tay vạch xi líp của mụ qua một bênh rồi đâm thẳng vào ngọt xớt, nắc như máy. Nước dâm rịn ra trơn tru. Bá nắc mạnh trong tiếng rên nhẹ của mụ.

Bá ôm cứng mụ cuối xuống vạch vú mụ ra bú. Đầu núm vú đỏ au cương lên. Bá vừa nắc vừa bú đã đời. Mụ Melissa chịu đựng những trò chơi của Bá bằng hứng thú và đáp lại theo những cử chỉ thỏa mãn ngây ngất hưởng thụ làm càng ngày Bá càng điên tiết. Đêm đó hắn đụ và dày vò mụ Melissa cho đến gần sáng mới buông mụ ra. Rõ là trai tơ sung sức.

Hôm sau khi mụ chiên trứng và xúc xích cho Bá, mụ hôn vào má hắn nói:
“Tao tưởng trai …Á Châu nhỏ… đâu ngờ của mầy là đồ chiến đó nhỏ!”
Bá cười nhìn mụ nói:
“Cám ơn! tưởng bà chê… trông bà bự con nhưng cái đó của bà còn ngon lắm!”
Mụ Melissa quay lại nheo mắt nói:
“Cám ơn!… Ngon chổ nào nhỏ!?”

Bá cười nhưng ngưng lại khi thấy lão Jim cũng vừa xuống ngồi xuống bàn ăn. Mụ Melissa đặt đĩa ăn sáng trước mắt lão nói:

“Sao cưng! hồi hôm ngủ ngon không?”
Lão Jim cười rạng rỡ nói:
“Ngon lắm cưng! Còn cưng thì sao!?”
Bà Melissa nheo mắt nhìn Bá rồi nói:
“Ngủ ngon!…nhưng hơi mệt!”
Lão Jim ừ hử rồi cuối xuống đĩa thức ăn. .

Từ trường học trở về Bá vào nhà nhìn thấy Mụ Melissa dứng rửa ly trong kichen, đít mụ cong to nhô cao trong chiếc váy, hắn se sẻ lại phía sau đưa tay kéo chiếc váy lên và ngạc nhiên nhìn thấy mụ chẳng mặc gì phía trong cả. Cái đít láng cóng to thật khiêu gợi. Hắn đưa tay lòn từ phía sau lên háng của mụ. Những sợi lông lồn mượt mà mịn màng trên hai cái mu to mập trong lòng bàn tay của hắn, hắn bóp lồn mụ rồi lấy ngón tay lần tìm cái khe chột vào trong.