ĐAM MÊ KHÔNG LỐI THOÁT

Cũng như bao học sinh khác ,tôi ( một thằng khuôn mặt học sinh nhưng tâm hồn súc sinh) hoà theo dòng người đến trường. Hôm nay là thứ 6 rồi, sao thời gian qua lâu thế nnỉ, mãi mà chưa tới thứ 4 tuần sau. Vào lớp nhìn thấy P đang lau bảng, đi tới cầm lấy cái khăn lau bảng phụ, Hai đứa nhìn nhau cười, rồi tôi quay về chỗ nói với con H:
– HÍ hí, chào người đẹp, nay sao mặt nhăn nhó thế. Ai chọc j H vậy?
Nó im lặng không nói gì cả, thấy mặt nó nghiêm trọng thế cũng im mồm luôn.

Vừa bỏ cặp vào ngăn bàn thì thấy có bức thư, mở ra nhìn dòng chữ ngay ngắn mềm mại , đại khái có con bé học lớp 8 muốn làm quen ( cái kiểu học sinh chuyên gia thế ) .
Liếc cái mặt khó chịu của con H , hỏi nó:
– Ê H, biết con nhỏ này không?
Mặt nó không cảm xúc trả lời:
– Ko.
-Ờ
Cười hí hí khoái chí lấy ngay tờ giấy viết lại, vừa viết vừa cười tủm tỉm. ( chả là lớp tôi với cái lớp con bé đó học chung cái phòng này, mỗi lớp học 1 buổi). Viết xong mặt mãn nguyện, đưa cho con H nói:
-H, đọc thử xem, viết vầy cua được nó chưa? Cho ý kiến coi.
Mặt nó nhăn nhó nói:
– Tự đi mà coi, ai mà biết.
– Coi thử đi mà, năn nỉ ( mặt cầu xin)
Nó nhận lấy bức thư, đọc xong thì phì cuời, cái nụ cười ngây thơ của thiếu nữ mới động lòng người làm sao, gấp lại bỏ vào bao thư, nhìn tôi cười nói:
– Uhm, không bao giờ đứng đắng được.
– Ai nói T không đứng, chẳng qua lúc nó đứng thì H ko nhìn thấy thôi.
Mặt nó ngu ra hỏi lại:
– Cái gì đứng?
Lấy tay chỉ chỉ xuống háng:
– Cái này đứng chứ cái j . He he
Nó véo tôi 1 cái tím cả mấy buổi, cười hihi hỏi:
-H, chủ nhật tuần sau đi bơi nghen?
Nó cười nhẹ nhàng:
– Uh.
Ớ, ngon rồi, nghĩ cảnh con H nó mặt đồ bơi mà muốn xì máu mũi.

Đại khái bức thư tôi ghi là vầy nè mấy người anh em

“ Chào em, anh rất vui vì nhận được thư của em, anh rất muốn được làm quen với em nhưng anh càng muốn được nhìn thấy nụ cười cô bạn dễ thương ngồi gần anh hơn, xin lỗi em nhé”

Giờ ra chơi rủ con P xuống con căn tin uống nước.Đi ngang qua bao ánh mắt hâm mộ, có ghen tị, có tức tôi… thầm cảm ơn thằng anh họ mất dạy nhưng được cái nếu không có cái bố láo mất dạy đó của nó thì chắc bây giờ mình mềm xương. Con P nó cúi xuống buộc dây giày lúc nào không biết rồi tự nhiên thằng anh khốn nạn nó bổ từ trong lớp ra ôm lấy nói :
– Mày ăn con P chưa? DM , mới chuyển trường đã được ăn con ngon nhất trường, anh cũng phải ghen với mày.
Ơ cái đậu xanh rau má thằng chó đẻ , thầm nghĩ “ nếu mày không phải anh họ ông, ông không ăn nhờ ở đậu nhà mày thì hôm nay ông chơi khô máu với mày”.
Làm mặt ngây thơ nói lại:
– À, em ăn sáng rồi, anh xuống ăn tin ăn đi.
Nó nhìn mình như thằng bệnh lâu năm mà giấu, thấy con P gần đó, cười nói:
– Ah ờ, anh đi ăn đây, mày ăn rồi thì thôi.
Con P nó bước lên, mặt nó như muốn ăn sống mình, gắt lên:
– Nói cái j thế hả? Ăn cái j hả?
Cười cười quay ra sau lưng đấm nhẹ lên vai nó kiểu massage, nói:
– Đừng nghe anh N nói bậy, cái miệng ổng thì P lạ gì, he he! Bớt nóng bớt nóng, con gái nóng lên mau già đó.
Nó dùng dằng mặt một đống đi xuống căn tin. Ngồi uống nước nói:
– P, chủ nhật tuần sau đi bơi hok?
Trả lời khô hơn cây :
– Không đi!
Làm mặt tiếc nuối nói:
– Uh, nếu P bận thì thôi, T đi với H vậy.
Nó quay lại nhìn mặt mình hỏi:
– Đi với H hả? Hai người đi?
– Uh, hai người
– Tuần sau không bận, P cũng đi
Trả lời khoái chí:
– Uh, vậy thì đi chung, hihi!
– Cười gì cái mặt đê tiện thế hả?

Đưa mặt sát lại gần mặt nó nói nhỏ:
– Đang tưởng tượng P mặc đồ bơi, chậc chậc, chắc đẹp lắm.
Nó tự nhiên đứng bật dậy nói lớn rồi chạy đi:
– Đồ dâm dê. ( nó còn tức mình vụ đi với con H đây, nó cố chơi mình một vố)

Mẹ, cái lúc đó mà có cái lỗ nào chui mẹ nó xuống cho rồi, nắm cổ thằng kính cận ngồi gần đó ( nó ngồi uống nước có một mình) , quát lên:
– Mẹ mày, làm cái gì đó, sao bạn tao nó chửi mày như vậy?
Cái mặt nó ngu ra đéo hiểu chuyện gì , miệng lắp bắp, môi run run:
– Mình….. mình có làm gì đâu ( lúc đó đi học tôi với thằng anh là cặp bài trùng quậy phá, chắc nó sợ)
– Dm, mày không làm gì sao nó như vậy. Mày coi chừng đó, tao hỏi nó có chuyện gì mày chết mẹ mày với tao.
Nói xong hiên ngang đi về lớp như anh hùng cứu mỹ nhân. Thầm nghĩ : “ mẹ nó , hú hồn, tí nữa là đội quần đi về rồi”

Cuối cùng ngày thứ 4 cũng đến, học xong chạy về nhà tắm rửa, mang theo 2 bộ đồ đi học, hai bộ đồ ở nhà, đón xe ôm qua nhà cô X. Tâm trạng lâng lâng, vừa đi vừa nghĩ ra đủ mọi tư thế làm tình với cô, mấy ngày nay luyện phim heo muốn tẩu hoả nhập ma rồi, phải áp dụng ngay vào thực hành chứ không chỉ là học vẹt, cơ sở kiến thức sẽ không vững, dẫn đến trình độ chuyên môn trong công tác sẽ thua người khác :p.

Tới nơi gọi điện thoại cho cô hỏi có vào đi chưa, cô mở cổng và tôi đi vào nhà. Cô dắt tôi lên trên lầu 4 để đồ vào cái phòng trống trên đó, nhìn cặp mông tròn lẳng sau bộ đồ thun ngúng nguẩy thằng cu nó đã dựng lên rồi. Vừa vào phòng tôi ôm lấy cô nói:
– Em nhớ cô quá
Cô cười đẩy tôi ra:
– Bây giờ cô phải đi đón thẳng cu B về đã. Sắp tới giờ rồi. Em ăn cơm đi, cô nấu rồi đó, ăn xong phải ở trên phòng nha, đừng để thằng cu B nó thấy.

Mặt buồn thiu :
– Dạ
Cô nhìn tôi cười rồi trao tôi nụ hôn thắm thiết. Cô đi đón con còn tôi thì cầm lấy mấy cuốn tiểu thuyết của cô, nằm trong phòng ngồi chờ. Mở cuốn tiểu thuyết ra mà chữ nó không chạy vào đầu, nhìn cuốn tiểu thuyết mà không khác gì cuốn kamasutra, tưởng tượng ra đủ các tư thế. Thời gian trôi qua chậm vkl, nghe thấy tiếng xe, rồi tiếng thằng nhóc la hét ỏm tỏi. Khoảng 3 tiếng sau cô lên phòng, vửa mở cửa là tôi ôm siết lấy cô,đôi môi căn mọng , hương thơm của miệng cô tràn vào, tham lam nút lấy lưỡi, hai tay luồn vào áo mà nắn bóp cặp vú mềm mịn, kéo cô lên giường , cởi hết đồ trên người mình ra, kéo tuột hẳn cái quần thun của cô xuống.

Cô cũng tự cởi bỏ chiếc áo ra làm lộ hoàn toàn thân hình trắng bóc săn chắc đẫy đà, trước mặt tôi là một cảnh mỹ lệ. Đèn ngủ mờ ảo, khuôn mặt đưa tình, cô nở nủ cười nhẹ với tôi, một tay chống cằm nằm nghiêng ép bầu vú cô tạp thành khe sau hút, cô mỉm cười khêu gợi, đôi chân dài trắng nõn khẽ hơi cong lại. Tôi đứng bất động nhìn cảnh xuân tình, tiến tới nằm lên trên người cô, nhẹ nhàng tách đôi môi đưa cái lưỡi vào, lưỡi chạm lưỡi, môi quấn môi. Cô ôm lấy tôi ép ngực tôi lên bầu vú cô, cảm nhận được hai cái núm vú cứng lại ép lên ngực, tôi lật cô lên nằm trên người tôi, tham lam nút lấy lưỡi cô, hai tay trượt dọc sau lưng, đưa bóp bờ mông nảy nở, ngón tay trượt xuống khe đẫm nước của cô.

Hơi thở cô dần dần gấp gáp hơn, 2 thân thể nóng bỏng quấn lấy nhau, hơi nghiêng người cô lại nằm song song, trườn xuống liếm lên cái điểm hồng hào trên vú, cắn nhè nhẹ, tay kia thì se cái núm vú còn lại, cô rên lên khe khẽ, xoa lấy tóc tôi. Rồi từ từ trườn xuống liếm lên chùm lông mu, khe tách hai chân cô đưa miệng tiếng gần vào bím, tham lam hít lấy hít để cái mùi phụ nữ, cái mùi mà đối với tôi là mùi thơm nhất tôi biết, đưa lưỡi rà vào cái khe đỏ au, đánh lưỡi lên phía trên cáo hột nhỏ, tay với lên trên xoa vú, 1 tay còn lại thì đưa ngón giữa tiến vào cái lỗ nhớp nháp. Đưa sâu lưỡi vào trong khe ngón tay xoa lấy hột le, cô rên lên đút quãng:
– Ư …ư..ư….. Em làm cô sướng quá……..
– Em cũng sướng lắm, cô đẹp lắm… em yêu cô
– Cô…. cũng….ư ư… yêu em…. ( cô đang nói nửa câu tôi nút mạnh bím cô)
Rồi cô xoay lại, tôi với cô 69, cô cầm lấy cặc tôi mà nút như chưa từng được nút. liếm quanh đầu cặc, rồi liếm thân, hai tay xoa hai hòn dai tôi, cô đưa lưỡi liếm cả hòn dái, trái qua phải, rồi phải qua trái. Trong khi đó tôi cũng liếm sạch cái thứ nước tiết ra từ trong bím cô, nhưng càng liếm nó lại càng ra nhiều. Một lúc sau tôi xoay lại hôn môi cô, cô cầm lấy cu tôi mà cho đúng vào cái lỗ đỏ hỏn ấy của cô. Tôi cầm lấy cặc mình, rà lên rà xuống bên ngoài bím cô, đầu cặc bống nhẫy nước, một lát sau cô nói:
– Đút vào đi T, đừng làm thế nữa
Cô vừa nói dứt câu, tôi đâm vào lút cán, mắt cô trợn lên, cong người lại, có thể vì đau hay vì sướng tôi không biết, hai tay cô nắm chặt ra giường. Tôi bám lấy hai cái vú cô như điểm tựa, dập những cái thật mạnh. Tiếng chạm da thịt, tiếng nhóp nhép, tiếng rên rỉ hoan lạc ái ân vang lên khắp phòng. Cô dùng hai tay giữ lấy hai chân, banh rộng hết mức, tôi càng dập nhanh hơn , mạnh hơn.
– Cô sướng không?
– Sướng…. sướng lắm…..
– Sướng hơn chồng cô không? ( tôi đã nghĩ hỏi câu này từ lâu, cái cảm giác ghen ghét vẫn còn trong người tôi)
Cô trả lời đứt quãng:
– Sướng hơn…. sướng hơn…..
NGhe cô nói tôi như uống thuốc kích dục, lật nghiêng cô lại mà đâm sâu vào, gác 1 chân cô lên cổ, tôi đâm vào sâu hết mức, cứ thế cứ thế bỗng một cảm giác sung sướng tới đỉnh điểm chạy dọc sống lưng, máu như tích tụ về con cu tôi, từng dòng tinh trùng nóng hồi bắn sâu vào từ cung cô, cô cũng rên gừ gừ sung sướng, tôi nằm xuống ôm lấy tấm thân đẫm mồ hôi của cô, cặc còn đang cắm trong lỗ cô, nói nhỏ:
– Cô làm em sướng lắm
-Uh ( cô nói nhỏ).
Thầm nghĩ trong lòng, còn 3 ngày thần tiên nữa, mình phải cố gắng tận hưởng trọn vẹn.