Cuối cùng anh cũng đến

Hà năm nay đã sắp 30 tuổi rồi mà cô vẫn chưa có người yêu. Không hiểu sao cô lại bị ế trong khi cô rất xinh đẹp và nóng bỏng. Chán nản, Hà tìm đến một ông thầy bói để hỏi về chuyện tình duyên.

Ông thầy bói này rất giỏi, ông có khả năng nhìn thấy được quá khứ của người khác và phán như thần. Ông nói Hà đừng quá lo lắng vì thời gian sắp tới Hà sẽ có người yêu và anh chàng đó cũng là tình yêu của cô từ kiếp trước.

Ông thầy bói kể rằng: ở kiếp trước Hà là người Hàn Quốc, anh chàng kia là người Trung Quốc. Vào năm 1953, trong cuộc Chiến tranh Triều Tiên, quân đội Trung Quốc đã đóng quân trong một ngôi làng của Nam Hàn. Anh chàng kia gặp được Hà và nảy sinh tình cảm với cô. Anh ngăn cản không cho các đồng đội khác cưỡng hiếp Hà. Cảm động với hành động đó, Hà đã trao trinh tiết cho anh. Đến khi máy bay Nam Hàn oanh tạc ngôi làng để giết quân Trung Quốc, Hà và anh chàng kia cũng chết trong vụ ném bom.

Hà nghe ông thầy bói nói xong thì cũng nửa tin nửa ngờ. Cô thử chờ xem có gặp lại tình yêu kiếp trước không. Hiện tại Hà đang làm vũ công trong một khu vui chơi giải trí, công việc của cô và những vũ công khác chỉ là lên sân khấu nhảy múa làm nền cho các ca sĩ.

Một ngày nọ, trong lúc gấp gáp Hà đã đụng phải một anh chàng nhân viên mặc bộ mascot hình con gấu, làm anh ta té vào thau nước. Anh chàng đó bỏ cái đầu gấu ra và trách Hà vì đã làm ướt bộ đồ hóa trang của anh ta. Hà xin lỗi nhưng anh ta không muốn nghe lời xin lỗi. Anh ta nói nếu muốn chuộc lỗi thì tối nay Hà phải đi chơi với anh ta và cho anh ta số điện thoại.

Chờ cho hết giờ làm, hai người bắt đầu đi chơi với nhau. Anh chàng đó giới thiệu mình tên là Thành. Thành thay đồ khác trong khi Hà mặc bộ váy trắng sexy. Đúng là hai người này có duyên với nhau, chỉ một buổi tối đi chơi thôi mà đã cảm thấy quý mến nhau rồi.

Đi chơi xong cả hai quay về khu vui chơi, lúc này sắp đóng cửa. Vào trong một căn phòng riêng dành cho nhân viên, Hà và Thành ôm hôn nhau cứ như yêu nhau từ lâu. Hôn nhau được một lúc thì Thành nói:
– Em cho anh chịch em được không?
– Không, không được. Mình mới quen biết nhau mà anh.
– Cho anh chịch em đi mà.
– Em nói không được là không được.
– Nè, em đã làm ướt bộ mascot hình gấu của anh, nó còn chưa khô nữa đó, bây giờ em phải biết nghe lời anh chứ.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Hà không biết nói sao với anh chàng này, không hiểu sao anh ta lại vội vã như vậy. Cả hai mới biết nhau, thấy Thành dễ thương nên Hà mới tặng anh ta mấy nụ hôn, bây giờ anh ta còn đòi chịch. Cơ thể Hà đang bị anh chàng đẹp trai này ôm chặt, không còn đường lui, cô đồng ý để cho Thành chịch. Thành hứa sẽ chịch xong trước khi khu vui chơi đóng cửa.

Thành liếm liếm lên cổ Hà làm cô nhột lắm, từ từ anh vén cái váy cô lên, tuột cái quần lót ra, đưa con cu vào trong chim cô. Con cu của Thành đã cứng từ lúc hôn môi Hà rồi. Thành bắt đầu nhấp nhấp, Hà nằm dưới ôm Thành lại. Nhấp chưa được bao lâu thì Thành xuất tinh.

Thành cởi nguyên cái váy của Hà ra cho cô trần truồng, tay anh bóp bóp hai cái vú khá to của cô, anh đưa miệng vào bú mạnh hai cái vú nghe tiếng “chụt… chụt”. Hà rên lên từng hơi nhẹ mỗi khi Thành sờ mó, bú liếm cơ thể cô. Thành còn đưa con cu vào miệng Hà bắt cô bú nó, cho nó cứng lên lại.

Con cu cứng lên trở lại, Thành kêu Hà chơi tư thế cưỡi ngựa. Anh nằm xuống còn cô ngồi lên người anh, con cu anh lại vào chim cô. Hà nhún nhún như một cao bồi cưỡi ngựa, hai vú của cô giựt lên giựt xuống trông thật hấp dẫn. Sau đó Thành đổi qua chơi kiểu chó, vừa đụ chim Hà vừa đưa tay lên bóp mạnh vú Hà. Hà chưa bao giờ được sướng như hôm nay.

Lúc đầu thì Thành xuất sớm, mấy lúc sau Thành cố giữ cho con cu cứng lâu hơn, để được đụ Hà nhiều hơn. Cơn cực khoái đã đến, Thành nhanh chóng rút cu ra, đưa vào ngay miệng Hà rồi phóng tinh vào miệng Hà.

Chịch xong cả hai nằm tâm sự một chút về chuyện tình duyên. Thành tâm sự rằng anh cũng có đi xem bói ở chỗ ông thầy bói tài giỏi kia, ông ta cũng nói Thành sắp gặp lại người yêu kiếp trước. Câu chuyện kiếp trước mà Thành kể giống y chang câu chuyện của Hà.

Hà nhớ lại lời ông thầy bói nói, thời gian sắp tới nếu thấy anh chàng nào có hình xăm trái tim trên lưng thì đó chính là tình yêu của Hà. Hà liền nhìn thử lưng của Thành, đúng là có một hình xăm trái tim.

Trong lòng Hà ngập tràn niềm vui, cô cười tươi và nói:
– Cuối cùng anh cũng đến.
Sau đó Hà và Thành ôm nhau, họ trao cho nhau nụ hôn say đắm.

— Hết —

Tác giả: The Kid