Cuộc trao đổi vợ chồng bất ngờ

Đám tang ông Cầu diễn ra gọn gàng nhanh chóng. Chỉ có cậu con duy nhất đã trưởng thành và người vợ bé cưới ba năm về trước sau khi người vợ lớn mãn phần sớm. Qua Mỹ diện HO, vợ chồng ông Cầu định cư trong một quận lỵ nhỏ ít người Việt Nam. Ông rất cởi mở vui tánh nên mọi người thích. Ít khi ông nhắc lại quá khứ tù tội kể luôn những người hành hạ ông, ông không thích chế độ hiện thời nhưng không hờn căm nuôi dưỡng trong lòng , ông chỉ nhìn về tương lai. Sau khi bà vợ mất ông về Việt Nam cưới cô Dung nhỏ hơn ông hơn một con giáp, nhưng cô thương yêu ông. Ông có cậu con trai tên Thành đã trưởng thành, có vợ sinh đứa con khoảng hai tuổi thì li dị, cậu ấy sống riêng với đứa con, lâu lâu về thăm bố.

Đang làm việc trong hãng ông Cầu bị nhứt đầu tức ngực, sau đó ông sốt đưa vào nhà thương. Ông bị sưng phổi quá nặng và qua đời. Mọi người đều tiếc thương một người tốt lành.

Cậu Thành đọc lời cám ơn trong nhà quàn trước khi ra nghĩa địa chôn bố gần mẹ cậu. Đám tang rồi cũng qua, công việc trở lại bình thường. Cô Dung trở lại đi làm, cậu Thành cuối tuần có khi vẫn nhờ Dung giữ thằng bé con cậu để đi chơi. Tuy ông Cầu mất nhưng hai người vẫn giữ tình thân với nhau .

Mấy lần trước đi nhậu với bạn Thành gởi con cho Dung, nàng vui vẽ nhận lời còn dặn dò lái xe cẩn thận, nhưng lần nầy Thành gửi con nói đi chơi với bạn gái mới quen cô Dung lại giận dữ, lạnh lùng, như không muốn nhận. Chẳng hiểu ra làm sao cả!? Nhưng sau khi đi chơi một lần Thành nói không thích cô đó thì Dung lại vui vẽ như không có chuyện gì mới lạ. Dung thường nói Thành giống bố nhiều.

Hôm Dung gọi phone cho Thành hỏi ông bà Thi mời đám cưới con gái Thành có được mời không? Thành nói có nhận được thiệp mời trả lời đi, Dung nói nếu đi cho cô đi cùng.

Đám cưới cô dâu Việt lấy chồng Mỹ nên người Việt chẳng có bao nhiêu, phần đông là người Mỹ. Thành gặp mấy thằng bạn Mỹ Việt nên nhậu say bí tỉ Lúc xong tiệc thì Dung phải đưa Thành về nhà mình sau khi gọị phone cho cô bạn dữ thằng con của Thành. May là thằng nhỏ có bạn nên ngủ lại được. Trên đường lái về Thành chẳng còn biết gì cho đến khi tới nhà Dung hắn tỉnh dậy. Cơ thể gã thanh niên 30 tuổi khoe mạnh, nên cơn say không đủ vật ngã hắn lâu. Nhưng khi vào nhà hắn cũng phải vịn Dung cho khỏi ngã. Đi lần tới chiếc sofa trong phòng khách hắn chòi người nằm xuống, nhưng bất thình lình hắn kéo tay Dung ngã chúi theo. Cái mùi thơm của nước hoa, cái bộ áo quần dạ hội ôm sát cái mông no tròn, cái mùi son phấn trên khuôn mặt trang điểm khả ái làm Dung tăng vẽ quyến rũ. Cơn nứng chợt đến mãnh liệt trong lòng gã thanh niên, hắn đè nàng xuống hôn tới tấp vào khuôn mặt nàng, rồi môi hắn tìm lưỡi nàng, tay hắn vò bóp đôi vú, rồi lần xuống giữa háng. Dung như không còn khả năng chống cự gã con trai hăng tình dũng mãnh như thú. Nhưng, có điều là nàng hôn trả lại hắn say sưa không kém.

Khi con cặc to cồ của Thành đâm thẳng vào hạ âm hộ Dung nắc như thác đổ thì chính Dung cũng phải rên lên sung sướng, nàng bấu chặt vào tấm lưng to như con bò mộng đang húc mạnh những cái đích đáng sâu vào cơ thể nàng. Chợt nàng nhìn lên trên tường thấy tấm ảnh nàng với ông Cầu, nụ cười của ông trong ảnh hiền từ. Dung thầm vái xin ông tha thứ, dù sao thì nàng cũng chỉ hơn Thành vài tuổi và Thành lại thay ông làm công việc tình yêu. Trong lúc ấy Thành nắc càng nhanh càng mạnh và hắn gừ lên cực sướng phóng tinh ào ạt vào âm hộ Dung, Dung cũng quẫy người sung sướng đón những con tinh trùng thật mạnh của Thành ào ào lao vào âm hộ nàng, tay nàng bấu chặt lưng Thành thở hốc trong lúc hai người vẫn còn nguyên mặt đồ đi ăn cưới…

Thành thức dậy trên giường nệm êm ái, hắn chớp mắt nhìn quanh. Mùi hương của Dung còn thoang thoảng quanh đây. Nơi góc phòng bộ đồ vét ăn cưới của hắn nằm kề bên cái áo dạ hội của Dung dưới thảm. Trong phòng tắm tiếng nước chảy. Thành suy nghĩ chuyện gì đã xảy ra hồi đêm. Trời! không ngờ chuyện xảy ra nhanh chóng như vậy. Tay đã nhúng chàm!Một cơn say đã trở thành cơn nứng không ngờ. Hắn sung sướng Dung cũng đã đáp lại tận tình. Cặc hắn cương lên khi nghĩ tới Dung. Cửa phòng tắm mở, Thành thoáng thấy Dung khoát cái khăn lớn đi ra, ngang qua Thành, hắn nhắm mắt lại giả đò đang ngủ, nàng nhìn hắn rồi khuất sau cái bàn trang điểm ngồi xuống trước gương. Thành khẽ bật dậy vào phòng tắm, hắn trở ra đến đứng sau lưng Dung, hắn ôm vai nàng rồi thò xuống đôi vú trần xoa bóp. Dung nhìn Thành trong gương rồi đứng lên xoay lại. Chiếc khăn quấn người nàng rơi xuống, hai người hôn nhau cuồng nhiệt. Hắn dìu Dung lại giường…

Chưa bao giờ Thành thấy một thân thể trần truồng của đàn bà nằm đẹp như Dung. Từ hai đôi vú săn nhưng lớn vừa phải, cái bụng phẳng lì không mỡ và vùng háng chắc nịch giữa cái âm hộ phồng to hai mép mu khép lại theo những sợi lông nhuyễn ôm sát. Thành cuối xuống chiêm ngưỡng, hắn đưa lưỡi liếm vùng háng. Dung nhắm mắt rên lên khi lưỡi Thành liếm sâu vào giữa khe âm hộ.

Thành cầm dương vật của mình, cương cứng, nhấn nhẹ đầu khấc vào âm hộ. Hai mép mu tròn tách ra đón nhận, dâm thuỷ tươm ra hai khe đủ trơn tru cho bộ phận sinh dục giao nhau vào thật sâu, Thành chồm lên người Dung, hắn giở mông lên nắc nhẹ nhưng thật sâu dừng lại, Dung quẩy người đón nhận nồng nàn rên mạnh dần khi Thành lắc mông sát như xây lúa. Cai dương vật trời cho to lớn tiến ra vào trong âm hộ chật ních càng ngày càng nhanh, như long phượng giao hòa trong bản giao hưởng tình ái cất cao những nốt nhạc tỏa ra ngây ngất điên cuồng. Đôi mông của Thành nắc mạnh dần như thác lũ, tiếng kêu da thịt dập vào nhau và thân thể Dung như tan rã trong cảm xúc cực kỳ sướng ngất. Nàng la lên như không còn gượng được : “Trời ơi! sướng quá!aaaaa Thànhaaaaá!”

Dung gọi phone cho Thành:

“Thành ơi! Dung có bầu!”

Thành và Dung bán nhà dời đi thật xa khi Dung biết mình mang bầu. Khi sanh xong người con trai thứ hai thì hai người làm giấy tờ kết hôn và sau đó ra thêm một cô con gái nữa vị chi là ba, cộng thêm con riêng của Thành là bốn. Cái lạ là Dung vẫn đẹp với số tuổi của nàng, ra đường chẳng ai nghĩ nàng có ba đứa con, thân thể Dung cứ phơi phới nõn nường gợi cảm.

Thành và Dung thường lấy cái ngày làm tình đầu tiên làm ngày kỷ niệm như ngày cưới, đó cũng là ngày sinh nhật của Dung.

Thành và Dung có đôi bạn người Mỹ thân là vợ chồng Bob và Lisa. Năm nay vào ngày sinh nhật của Dung họ tính rủ nhau đi hè về một vùng biển. Năm trước Thành thuyết phục Dung đi nhưng nàng từ chối, năm nay nhờ Lisa thuyết phục nên ngần ngừ cuối cùng Dung nhận lời, vì bãi biển đó dành riêng cho người tắm truồng.

Thành và Bob ngồi trên biển gần những gềnh đá lớn kín đáo. Buổi trưa nắng, bãi biển nhiều người tắm, phần đông người Âu Châu qua, vì bên Âu Châu có nhiều bãi biển thiên nhiên cho người tắm trần truồng. Họ trần truồng rất tự nhiên không ngượng nghịu, những cô gái thân hình đẹp ngực cao, âm hộ phần đông cạo lông sạch sẽ đi bên cạnh những chàng trai lực lưỡng cặc dài và to, họ thong thả dạo biển đầy cảm giác thú vị hoang dã. Cặp Bob và Lisa cũng rất đẹp đôi, họ rất hài hòa và rộng rãi trong suy nghĩ tình dục. Quan niệm của họ là ai cũng bình đẵng trong sự sướng của thể xác. Thân hình họ rất đẹp, vì Lisa là cô gái tóc vàng kim, đôi vú to nhưng không xệ, âm hộ nàng cắt xén lông coi đã mắt, còn Bob thì hết nói, chàng ta như người mẫu, cặc chàng có phần lớn hơn Thành dù so với Á Châu cặc Thành loại lớn, nhưng có điều lạ là Bob không cắt da qui đầu như những thanh niên Mỹ, trừ những chàng Âu Châu không cắt, phần đông con trai Mỹ sanh xong vài tuần thì cắt da quy đầu. khi đi dạo cũng có nhiều cô bà dòm của quý của Bop hắn tỏ ra hãnh diện.

Sau một ngày Dung bắt đầu hết ngượng khi trần truồng, vì bởi ai cũng giống nhau. Thân hình nàng cũng còn rất bốc lửa, không dấu vết nhăn nheo. Đàn bà phần đông tưởng khó cởi truồng, nhưng thực tế đàn bà rất thích cởi truồng khoe thân thể và cởi truồng rất dể, rất tự nhiên nếu có thân hình bắt mắt, bằng chứng có nhiều tạp chí cởi truồng của đàn bà, còn trên net thì hằng hà sa số, còn đàn ông thì rất ít, hiếm hoi.