Cuộc tình đầu tiên

Mùa mưa cuối cùng rồi cũng tạnh, tôi nhớ độ khoảng vào tháng 9 năm 2009. Dạo ấy tôi còn khá là trẻ và non nớt với những cái nhìn từ những bông hồng trẻ, cứ phây pha làm cho tâm hồn lúc nào cũng xao động. Ngồi nhìn từ khung cửa sổ nhỏ, đối diện là nhà của một bông hồng khá là xinh xắn, tôi thường khép nép, đỏ mặt mỗi khi nhìn thấy nhỏ lướt qua. Nhà của nhỏ là khu nhà trọ cấp 4 nằm ngày khu dân cư nghèo, cái thuở ấy, nói là phòng trọ nhưng nó nhỏ lắm, nên mỗi khi nhỏ làm gì tôi đều có thể nhìn thấy nhỏ qua bóng hiện ngay trên vách và tôi có thể nhìn xuyên qua phòng nhỏ. Không biết tự bao giờ tôi đã yêu cái hình bóng đó.

Sau 1 khoảng thời gian dài tôi yêu quý cái hình dáng, cái bóng qua cửa sổ ấy, tôi cũng có cơ hội tiếp xúc với nhỏ. Ngày Noel đến trong cái rét trời lạnh lạnh nhưng cũng phấp phới ít gió nhẹ nhẹ làm cho ai ai cũng có thể cảm nhận cái lễ hội đang hiện diện.

Đêm thật cô đơn và se lạnh, tôi hít từng hơi thở dài và nhìn xa xa đến nhà thờ, tôi nhìn thấy nhỏ đang đứng nguyện dưới thánh giá trước cổng, bỗng con tim nó rộn ràng hối thúc tôi phải đến gần hơn và tim cơ hội làm quen với nhỏ.

Tôi đi từng bước rón rén qua gần nhỏ, tôi không biết phải làm sao, tôi cũng đứng đó và mắt hướng về thánh giá, thoắt tôi lại nhìn về nhỏ, tôi thật sự đứng gần nhỏ, đến nổi tôi có thể cảm nhận được hương thơm từ người nhỏ bay quyện vào gió lạnh “Ôi sao mà thơm thế”, nhỏ khẻ cười, tôi nhìn về nhỏ, trên chiếc khăn choàng cổ gương mặt nhỏ hiện rõ hơn và đôi môi nhỏ kích thích tôi từng chút một, mắt nhỏ luyến thoắn nhìn tôi rồi lại nhìn về hướng nhà thờ, tôi hiểu ra là nhỏ biết tôi theo nhỏ đến đây vì tôi không theo đạo.

Nhỏ hỏi tôi:

– Anh ở gần nhà em phải không, hình như anh đạo phật mà.

Tôi nhẹ cười rồi lắp bắp nói không thành câu: ”Anh tên là B, mong được làm bạn với em…”

Nhỏ lúc này nhìn tôi lại cười khì: “Ừhm, thôi không làm lễ nữa tụi mình đi uống chút gì đi”.

Tôi mừng, tim thì cứ loạn mỗi giây khi đi bên nhỏ. Cả 2 chúng tôi đồng bước đi về hướng chợ cách khoảng 5 phút đi bộ, tôi cứ chốc chốc lại nhìn nhỏ, cô gái tuổi 18 sao mà thơm như thế, tôi nuốt ực nước miếng khi nhìn xuống chiếc áo sơ mi trắng có 1 chút hoa văn nhỏ gần khe nút, lúc ẩn rồi lúc hiện màu trắng của da lúc nổi lúc ẩn, nằm sâu sau 1 lớp áo lót làm tôi kích thích tột cùng…. ! Bỗng nhỏ ghé vào quán thịt nướng, tôi cũng nhanh nhảu chạy vào kéo ghế cho nhỏ.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenSex.Tv

Tôi gọi thịt nướng, nhưng nhỏ lại gọi bia… tôi nghĩ: ”Úi giời con gái còn trẻ mà uống bia với người lạ sao… ?” Nhỏ như đã quen với tôi từ lâu nên tâm sự nhiều điều về tình cảm, về gia đình, hình như cô ấy khá buồn. Tôi lúc này đóng vai 1 người ngồi nghe và thông cảm, nhỏ tin tưởng và kể cho tôi nghe, rồi bia cụng, nhỏ uống như không say… tội nghiệp 18 tuổi đầu mà bị 2 cuộc tình gian dối…. ! Câu chuyện của nhỏ cứ thế mà liên tục, bỗng nhỏ nói:

– Thôi mình về đi anh, em kể anh nghe tiếp về cuộc đời em sau… ở đây ngồi lạnh quá anh.

Hơi thở của nhỏ cứ thì thào qua, cùng với hương vị bia khiến tôi rạo rực muốn gần em hơn nữa.

Chúng tôi về đến cửa nhà, nhỏ nắm tay tôi kéo vào nhà nhỏ…. Thằng con trai 20 tuổi đầu mà chưa có bồ lần nào nên không biết cách nào đành theo sự sai khiến của nhỏ… Nhỏ nằm lên giường và tay vỗ vỗ như ra lệnh tôi nằm vi trí vỗ đó… Nhỏ hỏi: ”Em có đẹp không?…”

Trời, đây là nhỏ của tôi yêu thầm trộm nhớ đây sao, 18 tuổi đầu đây sao…. ! Nhỏ nhẹ thì thầm vào tai tôi: ”Đêm nay anh ở đây với em được không.”

Dứt câu nhỏ kề môi hôn nhẹ vào tai, chiếc lưỡi nhỏ luyến thoắn rê rê làm tôi nổi cả da gà từng cơn… kích thích cho thắng nhỏ nó chào cờ ngay tại chỗ. Tôi hiểu ra nhỏ muốn gì ở tôi, nhưng tim tôi cứ muốn rớt ra bên ngoài rồi lại muốn ngừng đập… lý trí đã không còn tồn tại mà chỉ còn cái tình ái nồng nàng ấm cúng ở đây thôi.

Tôi ôm nhỏ nhẹ hôn lên đôi môi mõng mềm mại, tay không ngừng ôm xoa lưng nhỏ. Cô ấy rít lên: ”Ahhhh, … ” tôi dừng lại cảm thấy tội lỗi… nhưng cái gì rồi cũng phải đến. Tôi không nghĩ nhiều nữa hành động lúc này không còn e dè như lúc mới nữa… tôi thành thục như thằng đàn ông từng trải, tháo từng chiếc nút nhỏ, tới nút thứ 3 thì ngực của nhỏ dần hiện ra sau lớp áo ngực màu trắng, tôi hôn nhẹ lên khe ngực làm nhỏ rướn lên, ưỡn người như muốn tôi phải cởi nhanh hơn, sự thôi thúc thèm thuồng… làm tôi phắt cái tôi cởi phăn cái quần dài kèm luôn cả quần nhỏ… ! Làn da trắng hồng, lướt lên tôi lại cởi luôn cả chiếc áo ngực làm đôi gò vú hiện rõ mồn một… tôi nghĩ: “Cái tôi mơ ước, cái tôi muốn giờ đã được, xin cám ơn Noel”.

Tôi cũng nhanh chóng cởi hết quần áo, tôi hôn lên đôi môi nhỏ xinh, chiếc lưỡi nhanh nhảu uốn eo tren từng centimet da của nàng, lướt nhè nhẹ vừa liếm vừa hôn từng chút xuống đến khu vực cấm, nàng ấn đầu tôi như muốn tôi nếm chỗ cấm ấy.

Tôi run run nhẹ hôn lên “cô bé” và nút mạnh làm nhỏ run lên bần bậc cùng tiếng kêu nhẹ : ”UhhhhUhhh”, có lẻ bản năng đàn ông trông tôi đang trổi dậy khá mạnh mẻ nên không thể chịu hơn được nữa, tôi trường lên hôn nhỏ và nhanh tay cầm “thằng bé” đang chào cờ căng cứng đẩy mạnh vào lòng “cô bé”, nàng rú lên từng tiếng làm tôi đê mê nên đẩy vào sâu hơn…

”Ôi đây là quan hệ đây sao… thật sướng quá”. Tôi đưa vào ra liên tục làm nằng cũng uốn éo theo sau mỗi lần tôi đẩy mạnh thằng bé vào. 2 bầu vú cương cứng, 2 núm chưa phát triển nen búp nhìn như nụ sen chưa nở, tôi xoa xoa cảm giác mềm mại mịn màng với mùi hương của nhỏ làm tôi mê mãn nhấp liên hồi, nhỏ nhắm mắt nhăn nhó rồi lại cười nhẹ vừa kêu ”Ahhh, uhhhh, uhhhh hiiii”, 2 bàn tay nhỏ bỗng đẩy tôi nằm xuống lúc này nàng như chú sóc đổi tư thế ngồi và nhún nhảy theo nhịp điệu làm tôi đê mê và bất ngờ… !

Cứ mỗi cú nhún là mỗi lần 2 bầu vú nó nhún theo, sự kích thích làm tôi không ngăn cản được, tôi như cơn co giật thắt từng cơn sung sướng và ngọt ngào, tôi phóng vào trong cô bé cà 1 luồng khí…. !

Nhỏ nằm úp lên người tôi và nói: ”Thích không B, em không biết sao lại làm chuyện này với anh nữa, chắc tại em yêu thầm anh lâu rồi nên mới kích thích mạnh mẻ vậy đó”.

Tôi bỗng vui, không ngờ nhỏ cũng yêu thầm mình, thật lạ lùng, đúng là cuộc sống thật lạ. Tôi đã trải qua đêm đó thật hạnh phúc và ấm áp giữa cái đêm rét trời mùa Đông ấy, có thể nói tôi đã yêu em. Cuộc tình nhanh chóng đó thật sự khiến tôi nhớ mãi đến tận bây giờ, ngày hôm sau đó tôi đã không thể liên lạc với nhóc được nữa, tôi nhưng tên điên chạy khắp nơi tìm nhỏ nhưng tôi không bao giờ có thể tìm thấy nhỏ nữa.

Tôi yêu nhỏ, mãi đến sau này tôi mới biết sau ngày hôm đó nhỏ đã đi về Mỹ định cư và lấy chồng, nhỏ gửi thư cho tôi nói lời xin lỗi: “Xin lỗi, em yêu anh, nhưng đời không như mình nghĩ, xã hội đúng là không có nơi đâu có 1 ngôi nhà nhỏ 2 quả tim vàng cả anh, anh vẫn chưa biết tên em, em tên là Giang, anh cứ xem đây là 1 giấc mơ và anh hãy mơ cho thật tươi đẹp, đừng vì em mà mất đi niềm tin của đàn ông anh nhé….”

Cuộc tình đầu tiên của tôi đã diễn ra như thế đó, tôi trân trọng và không bao giờ quên. Cứ mỗi mùa Noel về tôi lại nhớ về Nhỏ, 1 cô bé dễ thương vơi nụ cười nhẹ lộ chiếc răng khễnh dễ thương, gương mặt nhỏ xinh xắn, đôi mắt sáng ngời long lanh mơ mộng mãi đến tận giờ tôi khong sao có thể so sánh với bất kỳ ai. Tôi đã thật sự yêu nhỏ từ trong tâm đến hình ảnh. Tôi nghĩ sẽ có 1 ngày nhỏ sẽ quay về thăm tôi, đó là niềm ước mơ nhỏ của tôi…

— Hết —