Cuộc sống của một con điếm

– Anh rất là yêu em, sau khi cưới anh sẽ đưa em qua Mỹ. Em đồng ý chứ?

Hắn vừa nói vừa đưa tay gở từng cái nút áo của tôi. Hắn kéo khóa kéo quần tôi xuống rồi từng chút từng chút một Hắn đã lột tôi trần truồng. Trong đầu tôi đang mơ đến được lấy chồng việt kiều và sắp đi qua Mỹ. Tôi say đắm nằm yên trên giường không kháng cự gì cả.

Tôi thót mình trở về thực tại khi Hắn kê miệng xuống chim tôi nút một cái mạnh. Tôi thật không ngờ, lần đầu tiên tôi có thể nằm trần truồng phơi bày trước một người đàn ông như vậy. Tự nhiên tôi cảm thấy xấu hổ nóng rang cả người. Cái hàm râu cá chốt của hắn cò cọ hai bên mép chim tôi, tôi rùn mình nổi đầy gai ốc.

Tôi thấy tê đại toàn thân, một cảm giác đê mê khó tả. Tôi nhắm mắt lại để thưởng thức cái cảm giác kỳ diệu này. Hắn giương tay bóp ngực tôi, rồi ngắc nhè nhẹ hai đầu vú. Tôi hơi đau đau nhưng lại thích thú vô cùng. Cái lưỡi của hắn liếm ngang liếm dọc, liếm sâu vào chim tôi, thỉnh thoảng Hắn ngậm trọn cái mu chim của tôi mà hút chùm chụp.

Tự nhiên tôi phải thở dồn dập, thân thể rã rời như không có chút sinh lực nào. Tôi phải nắm chặc tóc Hắn ghì mạnh để khỏi rung lên bần bật. Hắn bóp 2 đầu vú hồng của tôi đến nỗi tôi thấy nóng rát, có lẽ vú tôi đã đỏ ửng rồi. Tôi lịm người đi sung sướng, khi cảm giác có một dòng dâm thủy trắng và nóng rịn ra ở mép chim tôi. Hắn liếm sạch những giọt khí đang rỉ ra. Lưỡi hắn quét mạnh từ đít lến đến mồng đốc. hắn rà lên rà xuống một lúc lâu, rồi dùng lưỡi ấn mạnh xuống hột le của chim tôi. Qủa thật tôi vô cùng sướng, chưa bao giờ sướng như vậy. Tôi co cả người lại, bấu chặt tay xuống giường. Hắn cho lưỡi vào hai mép chim mà ngoáy. Rồi hắn tiếp tục mút cái hột le, một cảm giác rân rân chạy khắp người tôi, tôi cắn răng lại, nhưng tự nhiên tiếng rên hừ hừ cứ thoát ra từ miệng tôi.

Hắn đứng dậy, tôi há họng thật to khi thấy con cu to tổ bố của hắn chỉa thẳng lên. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy dương vật của đàn ông, trông nó ghê thật. Đến lúc này thì ở háng và chim thôi ước nhèm nhẹp. Hắn dí cái dương vật của hắn vô mép chim tôi. Tôi rung lên hồi hộp và sợ quá, tôi thở mạnh để trấn an lại. Hắn chồm tới ấn mạnh một cái, con cu của hắn lọt tuốt vô chim tôi một cái ót. Tôi bắn người lên, dường như có những dòng điện cực mạnh truyền lên tới óc làm tôi tê điếng cả người. Tôi hét lên thật to vì chim tôi như bị tét ra. Thật sự thì bây giờ tôi đau rát vô cùng, nhưng hắn cứ thục ra thục vô liên tục. Bất đắc dĩ tôi phải la lên “Đau, đau quá anh ơi”.

Tội nghiệp cho tôi, hắn không nghe thấy, cứ tiếp tục nhấp mãi. Tôi đành cắn răng chịu đựng, gồng mình lên, mặt tôi nóng hổi, nước mắt tuôn ra. Sau lâu quá vậy, tôi tự nhủ như vậy. Trời ơi đau quá đau quá. Hai tay tay tôi cào lấy lưng hắn dường như đến rướm máu. Hắn nhấp và nhấp, nếu kéo dài có lẽ tôi phải xỉu thôi. May quá, hắn ngừng lại. Thì tự nhiên tôi la ré lên, hắn bắn mạnh tinh khí vào trong tử cung của tôi.

Hắn rút con cu ra một cái thì người tôi như cọng bún, té bật ngửa trên giường. Một dòng trắng hồng chảy ra hai bên mép chim của tôi.

Hắn trở về Mỹ và từ đó tôi không còn nghe tin tức gì của hắn nữa. Một tuần, một tháng, ba tháng rồi sáu tháng? tôi chờ chờ mãi mà vẫn không thấy gì. Biết mình đã bị lừa, tôi vô cùng hối hận, nhưng đã quá muộn màng. Hằng đêm tôi khóc nức nỡ, tự trách mình sau quá nhẹ dạ và dễ tin.

Bố mẹ tôi đã đi làm từ sớm rồi , nhà chỉ còn mình tôi. Tôi nằm nướng mãi trên giường, nhớ về cái đêm mà hắn ta phá trinh tôi, tôi tức giận đến điên người. Trời mùa hè nóng quá, tôi cởi phắt mấy cái nút áo ra cho mát một chút. Nằm một lúc thì tự nhiên tôi cảm thấy trong người rạo rực. Tôi mân mê se se lấy hai cái đầu vú rồi tự bóp lấy vú tôi như nhồi bột. Một cảm giác khoan khoái nhột nhạt chạy dài đến chân. Tôi càng bóp thì dường như ngực tôi càng căng lên, vung cao. Đôi núm vú đỏ hồng trở nên cứng cứng.

Con chim tôi nó cũng căng cứng và nóng hổi. Tôi đưa một ngón tay lần vào cửa mình, rồi từ cho hết trọn cả ngón tay vô. Tôi rờ lấy hột le mà bấm nhè nhẹ thì như có một dòng điện xoáy từ chim tôi lên tới đầu. Tôi đờ đẫn một thoáng rồi duỗi thẳng chân ra. Lúc ấy một dòng nước nhờn chảy ra hai mép chim mà tôi không ngăn lại được.

Sự kích thích bắt đầu gia tăng. Tôi cho hai ngón tay vào trong chim ngọ ngoại bên này ngọ nguậy bên kia, rồi tôi ngồi lên bẹt háng ra và dùng cả ba ngón tay đút vào. Lúc này tôi đã xuất khí ra đầm đề nên ba ngón tay chui vô trong chim cũng thật dễ dàng. Tôi không thấy đau rát như đêm hôm nào, mà bây giờ tôi lại thấy kích thích vô cùng. Toàn thân tôi nóng rang, hai mép chim tôi đã đỏ ửng và căng cứng lên thật khó chịu.

Một tay tôi tự bóp vú, một tay tôi tự móc chim. Kể ra thì tôi cũng đã đã đê mê lắm rồi. Tôi nhớ lại cái dương vật của hắn, giá mà giờ nầy có cái dương vật đút vào chắc sướng ghê lắm. Tôi bổng nhìn thấy cái cây đèn cầy trên bàn, tôi liên tưởng đến cái đó của hắn (hôm qua cúp điện nên phải thắp đèn cầy). Tôi bặm môi chụp lấy cây đèn cầy, lau sạch sẽ rồi nhét vào cửa mình. Tôi nằm ngửa ra, nhắm mắt lại, co hai chân lên, tay cầm đèn cầy thục vô kéo ra con chim của tôi. Tôi thấy đê mê quá, tôi càng thọc sâu vô tử cung của mình. Kỳ diệu thay, tôi có cảm giác như đi vô cỏi thần tiên vậy. Cái cảm gíac tê tái ở cửa mình và ở tận trong tử cung không làm sao tả xiết nổi.

Tôi ấn cây đèn cây càng sâu càng mau, nước nhờ của tôi càng tuôn ra nhiều. Sự sung sướng tăng dần dần, tôi trân mình nghiến răng lại, có lúc như muốn lịm đi. Hơi thở tôi bị đút khoảng theo nhịp thục của cây đèn cầy. Tôi bắt đầu quằn quại, và tôi tự động rên rỉ không kiềm chế được.

Tôi tiếp tục dùng cây đèn cầy cho đến lúc hơi thở tôi dồn dập đến độ không còn kiểm soát được. Tôi rút nó ra, ngẩng đầu lên thở hổn hển. Vừa ngẩng đầu lên , tôi cảm thấy xấu hổ đến độn thổ. Ông già hàng xóm nhìn qua cửa sổ và đã coi thấy tôi từ hồi nào, và còn đứng đó trơ mắt cười với tôi.

Tôi đóng xập của sổ lại, ngồi gục đầu xuống giường. Đêm qua nóng quá tôi không đóng của sổ.

Tất cả mọi người bắt đầu khinh khi tôi vì vụ lấy chồng việt kiều hụt. Tôi buồn và chán nản, tính treo cổ tự vận chết cho rồi. Một đứa bạn an ủi tôi và giới thiệu cho tôi làm chung với nó ở một quán bia ôm. Lúc tôi hơi ngần ngại, nhưng vì chán đời qúa nên tôi đành lòng thử qua cho biết. Sau hai tiếng đồng hồ học cách làm việc và cách tiếp khách, tôi được nhận vô làm.

Ngày đầu tiên tôi đi làm, tôi rất khó chịu với cái câu giới thiệu của bà chủ quán :

– Chào anh, chào chú .. hôm nay có em mới, hiền, đẹp dễ thương vân vân …

Sau sự thoả thuận của bà chủ quán và một người đàn ông khoảng 45 tuổi (đáng tuổi bố tôi). Tôi ngồi bàn với hắn để rót bia và nói chuyện với hắn chừng 15 phút rồi phải đi với hắn. Tôi đưa hắn đến hotel mà có ký giao kèo với bà chủ quán.

Bước vô phòng, tôi bảo hắn cởi quần áo ra, tôi bưng một chậu nước, một cục xà bông, và một cái khăn lông đến rửa cái dương vật của hắn cho sạch sẻ. Hắn nằm ngửa và ra lệnh cho tôi là phải ngậm và bú cái dương vật của hắn. Tôi chưa bao giờ ngậm cu của đàn ông lần nào nên còn do dư, thì hắn giận lên tát vào mặt tôi một cái như trời gián và la lớn:

– Mẹ kiếp ông đã trả tiền mà không làm à?

Tôi sợ quá, liền kê miệng ngậm trọn con cu bự và nóng hổi của hắn vô trong miệng. Sợ hắn đánh nữa nên tôi cứ ngậm không dám nhả ra. Tôi mút, liếm rồi dùng lưỡi và môi nhai nhè nhe cái quy đầu. Tôi không ngờ là tôi biết làm như vậy, cứ như là đang ăn một cây kem bự vậy. Hắn nằm xoải hai tay, lim dim cặp mắt thưởng thức.

Sợ hắn nổi giận nên tôi bú và liếm con cu hắn cho đến nổi mỏi cả miệng. Một chất nước nhờn và trong trong đục đục cứ rỉ rả chảy ra nơi quy đầu cu hắn, tôi liếm sạch. Thật sự thì tôi bắt đầu thích thích, con cu của hắn như cứ to đần lên, nó căng tròn như muốn bể ra. Riêng tôi thì nước dâm thủy đã chảy đầy ra hai bên mép chim rồi.