Con trai đụ lỗ đít mẹ ruột

Đây là phần tiếp của truyện sex: Bắn tinh đầy lồn


Đêm đó, sức trẻ của Phát đã làm Hạnh ra đến ba lần, đưa Hạnh đến cực điểm khoái lạc. Hạnh hoàn toàn thoả mãn với những gì mà con trai mang lại.

……

Khi Phát thức dậy vào buổi sáng hôm sau, trên giường chỉ còn mỗi mình nó. Phát nhìn đồng hồ và thấy đã gần mười giờ sáng rồi. Nó vội vàng nhảy ra khỏi giường và mặc vội cái quần vào rồi đi xuống lầu. Phát vào trong bếp và thấy mẹ nó đang đứng chiên trứng, mắt nhìn ra ngoài phía cửa sổ. Ánh sáng từ cửa sổ rọi lên người Hạnh làm những đường nét bên trong cơ thể nàng lộ ra bê dưới lớp vải mỏng của bộ đồ ngủ. Phát đứng nhìn, ngưỡng mộ hình thể cực kỳ hấp dẫn của mẹ, nó lại thấy bắt đầu nứng lên.

Tâm trí Hạnh lại bị xáo động. Không còn nghi ngờ gì nữa, nàng đã yêu con trai như yêu một người đàn ông. Thật sự, nàng không hối hận vì những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, Hạnh cũng biết là mọi chuyện sẽ khó khăn hơn với hai người. Tương lai phía trước không chắc chắn cho lắm. Họ sẽ làm sao để giữ bí mật này? Nếu như có người biết thì sao? Quá rắc rối và phức tạp.

Phát tiến về phía mẹ từ phía sau, vòng tay ôm mẹ nó, cúi xuống hôn lên cổ mẹ và xiết chặt mẹ nó vào lòng. Hạnh cũng hôn lên cánh tay con trai. Bất chợt, nước mắt Hạnh chảy xuống.

Phát nghe mẹ nó nấc lên và lắc đầu qua lại, Phát vội hỏi:

– Chuyện gì vậy mẹ, mẹ sao vậy?

– Không có gì đâu cưng.

Hạnh nói và mỉm cười hạnh phúc nói:

– Mẹ yêu Phát.

Môi hai người chạm nhau trong nụ hôn âu yếm. Chầm chậm, lưỡi Hạnh và Phát quấn lấy nhau, ham muốn lại ập đến. Khi Phát ngừng hôn, mắt nó ánh lên một tia lửa. Nó nhìn vào mắt mẹ và đưa tay đặt lên áo Hạnh. Đột nhiên, Phát giật mạnh áo mẹ nó xuống, hàng nút bắn ra tung toé. Hạnh bất ngờ thét lên.

Phát cởi áo mẹ nó ra rồi vứt xuống sàn. Rồi Phát đẩy mẹ nó về phía bàn ăn, ẵm mẹ nó đặt lên bàn, để Hạnh ngồi lên cạnh mép bàn hai chân buông thõng xuống dưới. Phát kéo ghế ngồi giữa hai chân mẹ nó.

– Ôi, Phát, con làm gì vậy?

Hạnh hổn hển hỏi nhưng không phản ứng lại khi Phát đẩy nàng lên bàn.

– Con ăn sáng.

Phát trả lời rồi đặt miệng nó lên lồn Hạnh. Nó ngoạm như muốn nuốt lấy âm đạo mẹ nó. Môi và lưỡi Phát liếm láp khắp nơi. Mặc cho Hạnh rên rỉ trong khoái lạc, dâm thuỷ ào ra đầy mặt Phát. Nó nuốt và liếm hết nước nhờn trào ra từ lỗ lồn mẹ nó.

Sau đó, Phát nắm hai chân mẹ nó gác lên vai mình, tuột quần nó xuống rồi đâm thẳng con cặc cứng ngắc từ nảy giờ vào trong lỗ lồn đỏ ửng của mẹ nó.

– AAhhh, chết mẹ Phát ơi. . . . . AAA!

Hạnh thét lên khi toàn bộ con cặc dài và bự của Phát thọc mạnh vào trong lồn Hạnh.

– Hự. . . hự. . .

Phát thụt hết sức mình, rút hết chiều dài cặc ra ngoài rồi đút mạnh vào, nó như đang hiếp dâm mẹ nó vậy. Cái bàn run lên theo từng cú nhấp kinh hồn của Phát. Tối qua, Phát mất nhiều sức lực nên nó không giữ được lâu nữa. Nhưng Phát phải làm cho mẹ nó ra theo mới được. Phát nhấc mẹ nó ra khỏi bàn, bế mẹ nó trên đôi cánh tay rắn chắc. Còn Hạnh thì ôm chặc người Phát, nàng như đu trên người Phát. Hơi khó nhưng cơ quan sinh dục của hai mẹ con vẫn dính chặt không rời, Phát vừa ôm mẹ nó vừa đụ liên hồi. Lúc thì đặt mẹ nó lên bồn rửa chén, lúc thì dựa vào tủ lạnh, lúc thì ép sát vô tường, thậm chí nằm lên sàn bếp.

– Ôi, Phát sắp ra rồi.

Nó nói khi thấy cặc nó giựt giựt bên trong lồn mẹ.

Hạnh cong người lên khi nghe Phát nói thế. Cơ thể tội nghiệp của nàng không chịu được nữa. Khi Phát thét lên chuẩn bị bắn tinh thì Hạnh kéo người con trai xuống ép sát lên người nàng, hai bắp chân nàng quắp lên mông Phát để giữ chặt cặc Phát xuất vào trong người mẹ nó.

Hạnh không thể phủ nhận được rằng nàng thật sự yêu con trai đẻ của mình. Nàng quyết định sẽ sống với tình yêu của mình, mặc cho chuyện gì xảy ra đi nữa.

……

Mối quan hệ xác thịt giữa Hạnh và con trai tiêp tục diễn ra, thậm chí còn tiến triển hơn trong vài tháng sau đó. Phát có quá nhiều dục vọng, quá tham lam. Nó đụ mẹ ở mọi nơi có thể, bày đủ trò đủ kiểu. Nhưng có một thứ mà cả hai vẫn chưa làm, còn Phát thì không dám hỏi mẹ nó.

Vào sinh nhật lần thứ 19 của Phát, Hạnh muốn làm một thứ gì đó thật đặc biệt cho con trai. Nàng đã chuẩn bị những món ăn mà Phát thích. Hạnh mặc một váy ngắn, và bắt Phát mặc đồ lịch sự vào. Phát thấy hơi phiền nhưng nó chiều lòng mẹ.

Khi bữa tối đã xong, chén dĩa được dọn dẹp. Hạnh và Phát vào trong phòng khách. Hạnh bật nhạc lên, một điệu nhạc mùi mẫn, rồi nàng cầm tay Phát dẫn ra giữa phòng khiêu vũ.

Đang tay trong tay, bước đều theo điệu nhạc, Phát vuốt ve mông mẹ nó qua lớp vải bóng mịn. Phát thích nhìn mẹ nó ăn mặc như thế, cách này làm nổi bật cặp mông hoàn hảo của Hạnh. Cái váy bó sát người nàng, uốn lượn theo đường con trên cơ thể Hạnh, bên dưới là cặp đùi thon dài đầy gợi cảm trắng muốt. Phát biết mẹ nó không mặc quần lót vì nó không nhìn thấy đường viền. Với lại Hạnh không còn mặc quần áo lót ở nhà nữa.

Hạnh hôn lên cổ con trai và để cho nó mơn trớn bờ mông mình. Sau đó nàng thì thầm vào tai con trai  – Phát thích mông đít mẹ lắm phải không?

– Dạ, rất thích. – Phát trả lời, đồng thời bóp mạnh lên mông mẹ nó.

– Phát muốn nó không?

Phát ngẩn người ra nhìn mẹ nó với một dấu hỏi hiện ra trên mặt nó.

– Mẹ nói gì?

– Hậu môn mẹ vẫn còn trinh đó.

Chỉ cần vài giây để Phát hiểu ra mẹ nó nói gì.

– Ý của mẹ là. . . con sẽ đụ ở đó?

– Ừm! Mẹ muốn cho con một món quà sinh nhật đặc biệt. . . . Nếu con không muốn thì. . .

– Không. . . ý con là. . . ôi mẹ, mẹ có chắc không?

Hạnh hôn môi Phát rồi nắm tay nó. Nàng dẫn con trai lên lầu và vào trong phòng ngủ của nàng, giờ đây đã là phòng ngủ của hai mẹ con. Hạnh để Phát ngồi xuống giường còn mình thì xoay người lại để cởi đồ ra.

Tay Phát run run khi nó từ từ kéo phẹc mơ tuya quần. Phát nhìn thây bờ vai mịn màng kéo dài xuống lưng khi mẹ nó tuột cái váy chầm chậm xuống phía dưới. Hạnh để váy rớt lên chân mình, nàng bây giờ hoàn toàn khoả thân, Hạnh đứng trong tư thế đó để Phát có thể chiêm người phía sau cơ thể trần truồng của nàng. Rồi Hạnh quay đầu về phía sau nhìn Phát mỉm cười nói:

– Phát muốn đụ lỗ đít mẹ không?

Nàng gập người về phía, hai tay với ra sau banh hai bên mông ra.

– Trời ơi.

Phát chỉ có thể thốt lên như thế khi nó thấy mẹ nó phô bày lỗ hậu môn của mình đầy vẽ khiêu dâm trước mặt nó.

– Cởi đồ Phát ra đi.

Hạnh nói rồi xoay người lại giúp con trai cởi quần áo. Chẳng mấy chốc, hai mẹ con đã nằm ôm nhau trần truồng trên giường.

Hạnh với lấy hai cái gối, đặt dưới mông mình cho mu lồn mình nhô cao lên. Nàng bây giờ ở trong tư thế rất dễ dàng cho Phát đút cặc vào âm đạo mình. Phát hiểu ý, nó liền quỳ lên giữa hai chân mẹ nó. Hạnh nhìn vào mắt con trai và nói:

– Đút cặc Phát vô lồn mẹ trước cho ướt đã. Sau đó mới đút vô lỗ đít mẹ được.

Phát nứng tột độ. Tay nó run run cầm con đưa vào trong cái lồn đã ướt nhẹp của mẹ nó. Hai mẹ con cùng rên lên khi Phát đẩy cặc vào trong âm đạo Hạnh. Hai mép lồn Hạnh dãn ra bó chặt lấy thân cặc Phát. Sau vài lần nhấp ra vào, Hạnh đẩy Phát ra. Rồi nàng gác hai chân lên vai Phát, nâng người lên cao cho đến khi hậu môn nàng lộ ra. Tay Hạnh run rẩy đặt lên hai bên mông rồi kéo ra hai bên:

– Đút nó vô đi. – Nàng nói trong hơi thở đút quãng.

Phát chĩa đầu cặc đỏ hỏn bóng lưỡng của nó ngay tại cái lỗ bé nhỏ đó. Nó không thể hình dung được làm sao mà cặc nó có thể đút vào trong lỗ đít mẹ nó được. Chầm chậm, nó ấn đầu cặc vô. Phát nghe mẹ nó rên lên khi đầu cặc chạm sát vào lỗ đít mẹ nó, Phát ngừng lại nhìn mẹ nó. Mắt nàng vẫn nhắm nghiền và nói: