Con Ơi Mẹ Thèm Lắm Rồi

Năm vừa rồi là một năm trôi qua tuyệt vời đối với Dũng. Dũng năm nay tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng cậu biết mình đã trở thành một thằng đàn ông cách đây một năm. Cái ngày đó thật là khó quên. Khi hôm đó Dũng khi vừa đi đá bóng với bạn về. Nó thấy cửa khoá . Vì nhà chỉ có hai mẹ con bố nó chết sớm nên nó lấy chìa khoá của mình tự mở cửa vào nhà và vì người Dũng vừa đá bóng về rất bẩn nên nó chạy thẳng vào nhà tắm mà không thèm để ý.

Như thường lệ hôm nay Linh mẹ của Dũng ở nhà lấu cơm đợi con đi đá bóng về rồi hai mẹ con cùng ăn. Đợi mãi mà không thấy Dũng về Linh bỏ đí tắm. Tuy đã 38 tuổi nhưng nhìn Linh như cô gái chỉ mới đôi mươi nàng có khuân mặt thật trẻ đôi môi nàng đầy đặn đỏ hồng đầy khêu gợi nhục dục, da nàng rất trắng và mịn màng, đôi nhũ hoa của gái một con vun cao đầy đăn điêm giữa đó là hai chiếc núm vú đỏ hồng vì lâu lắm rồi không có bàn tay động vào. Phía bên dưới của nàng thật là tuyệt vời căp đùi thon nhỏ và thẳng tắp.

Điểm gặp nhau giữa hai đùi nàng là một hình tam giác đen mượt và đầy quyến rũ có cảm tưởng như nếu bất cứ người đàn ông nào chỉ một lần được nhìn thấy nó chỉ muốn quỳ xuống mà rúc đầu vào đó mà hôn mà nâng niu bảo vật.

Khi Linh nhấc chân bước vào bồn tắm, hai miếng thịt lấp sau đám lông đen đó được dịp phô bày ra ngoài. Hai miếng thịt trắng hồng khép hờ hững như chỉ để che qua loa đi hột le ở bên trong của nàng.

Nàng nằm xưống bồn tắm và nhắm mắt nghe những giot nước đang làm nàng sảng khoái sau một ngày làm việc bận rộn. Từ lúc nãy đến giờ những gì diễn ra trong phòng tắm Dũng đều nhìn thấy hết nó đứng như bị thôi miên lần đầu tiên nó thấy con chim của nó ngóc đầu dậy.

Nó vội chạy về phòng đóng cửa lại và không ngừng bị ám ảnh bời thân hình người đàn bà mà lần đầu tiên nó được nhìn thấy nhưng sao nó thấy rạo rực khắp người như thế này.

Nhất là con cu cảu nó sao nó cảm thấy tưng tưc. Nó đưa tay xuống xoa nhẹ con cu và không ngừng nghĩ đén thân hình bốc lủa của mẹ nó. Bỗng nhiên nó thấy trong con cua cua nó có một dòng nước đang chảy phọt ra ngoài với một tốc độ chóng mặt, người nó cảm thấy rất rao rưc.

Taynó bây giờ theo bản năng tự nhiên bóp chặt con cu từng dòng nước một phot ra ngoài bắn tứ tung khắp nơi nó cảm thấy rất thoả mãn và ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Từ hôm đó trở đi Dũng rất hay để ý đến mẹ nó, từng cử chỉ cua mẹ nó nó đều những lúc nào mẹ nó vô tình để hở ra một thứ gì đó của thân hình mẹ nó đều làm cho con cu nó dựng đứng nên.

Đêm đến khi ngủ nó toàn mơ thấy được làm tình với mẹ nó. Nó còn mơ thấy nó được bú hai bầu vú đầy đặn và vun cao của mẹ nó rồi nó mơ nó rúc đầu vào âm đạo ướt đậm của mẹ nó mà hôn mè bú mà mút hột le của mẹ nó , rồi nó cắm con cu của nó vào lồn mẹ nó mà lắc trong khi đo hai mẹ con mút lưỡi nhau một cách say mê. Sau những cơn mơ đó nó càng ham muốn được làm tình với mẹ nó và cơ hội để thực hiện điều mong muốn của nó rồi cũng đến.

Tối hôm nay mẹ nó mặc một chiếc áo ngủ hơi mỏng nó có thể thấy rõ toàn bôn quần áo lót của mẹ nó. Điều đó làm cho nó bị kích thích mạnh và không ngừng nhìn trộm mẹ nó. Sau khi hai mẹ con ăn cơm nó ra bàn ngồi uống nước.

Còn mẹ nó sau một lúc cất dọn ra ngồi cạnh nó, nó như bị giật điên khi mẹ nó tát yêu nên mặt nó và nói : – Con mẹ dạo này lớn trông thấy. Nó cảm thấy bàn tay của mẹ nó thật ấm áp chỉ mới co như thế thôi mà con cu của nó đã dựng đứng nên. Dũng để tay nên đùi mẹ nó như vô tình .

Không thấy mẹ nói gì Dũng xoa nhẹ đùi mẹ nó. Thật ra Linh cũng đã biết khi con trai nàng đặt tay nên đùi mình nhưng không muốn phản ứng lại vì sợ làm cho con mình sẽ ngượng vả lại nàng cũng cảm thấy bị kich thich khi Dũng xoa nhẹ đùi nàng. Dù gì nàng cũng đã thiếu bàn tay đàn ông chậm đén người gần 5 năm từ khi chồng nàng chết. Có những đêm nàng thèm muốn cùng cực mà chỉ dám tự thoả mãn bản thân mình bàng những món đồ chơi giả.

Bây giờ Dũng xoa nên cao hơn đùi mẹ nó nhưng vẫn không dám đi sâu hẳn vào chỗ nó muốn. Nhưng bỗng nhiên nó thấy hai chân của mẹ nó hơi dang ra. Nó cảm thấy mẹ nó hình như cũng hưởng ứng với nó nên mạnh dạn đưa tay nên cao hơn và đã chạm nhẹ vào chiếc silip của mẹ nó. Nó cứ để tay ở đó mà xoa nhẹ đùi non của mẹ nó và nó

thấy mẹ nó thở mạnh hơn và cùng lúc đó nó thấy quần lót của mẹ nó hơi ướt. Nó như mở cờ trong bụng vì như thế là mẹ nó cũng đã thèm muốn nó rồi. Không chần chừ một phút nào nó nứng lắm rồi. Nó vội vục mặt vào lồn mẹ nó. Qua lớp vải quần silip của mẹ nó nó cứ mút chùn chụt. Linh bây giờ đã sướng qua rồi nàng không thể kìm nén tiếng rên phát ra từ miệng.

– Ôi sươ…..ng ……..sướng……… Linh không ngừng kéo đầu con trai ấn vào lồn nàng nàng muốn con nàng bú mut cái lồn thật của nàng chứ không phải là chỉ mút qua quần silíp nên nàng nói trong khi miệng vẫn không ngừng rên rỉ. – Cởi quần mẹ ra đi Dũng mẹ muốn thấy cái lưỡi của con nó chui vào trong lồn mẹ. Ôi me. sướng quá. Dũng vội vàng cởi chiếc quần lót đã ướt đãm nước nhờn của mẹ nó ra.

Âm đạo mẹ nó bây giờ nhô sưng múp , hột le của mẹ nó căng mọng đỏ tươi. Dũng ghé miệng vào ngậm trọn hột le của mẹ nó vào mồm và mút mạnh. Linh quằn quại vì sướng đồng thời đẩy sát cái lồn của mình vào mồm đứa con trai yêu quí và nói: – Chọc lưỡi sâu vào con ơi mẹ sướng qua con mút lồn mẹ mạnh vào. Ôi mẹ chịu hết nổi rồi mẹ ra …. Ôi mẹ ra đây.

Cùng lúc với câu nói của mẹ Dũng cảm thấy một dòng nước trắng đặc sệt bắn mạnh vào môm và tay mẹ nó nghì sát đầu nó vào lồn me nó và tiếp tục bắn ra những tia nước. Chẳng còn cách nào khác nó đành nướt hết những gì mẹ nó bắn ra nó cảm thấy thứ nước của mẹ nó ngầy ngậy và hơi mặn và hơi hôi.

Sau khi đã thoả mãn được bản thân Linh quay ngược người lại và lần con cu vẫn còn cương cứng của Dũng.

Nàng thụt thụt con cu Dũng trong tay và lưỡi nàng bắt đầu thè ra đánh đi đánh lại trên dầu quy bóng lưỡng Dũng trân người vì sướng, nó lại cúi đầu xuống và bú lồn mẹ nó. Hai mẹ con bắt đầu chơi kiểu 69.

Một lúc sau Linh bỗng giật người liên tục và nhả cu cua Dũng ra nói trong hơi thở dồn dập: – Ôi mẹ lại ra nữa rồi con ơi. Con làm cái gì ma mẹ sướng thế. Mẹ cho ăn lồn mẹ đó con ăn nó đi con cắn cho nó bét ra cho mẹ sướng.

Con ra cùng với mẹ đi Linh nói xong thi cúi đâu mut mạnh con cu cua con trai nàng. Dũng chịu hết nổi la nên: – Me mút cu hay quá mẹ ơi. mẹ làm con chết mât. Con ra cho mẹ nè con cho mẹ tinh dịch của con nè. Me uống nó đi. Con cho mẹ đó. Cùng với câu nói của Dũng hai mẹ con cùng đạt đén cực điểm một lượt. Ho mê mải uống những gì của người kia chảy vào mồn minh.

Dũng thôi không bú lồn mẹ mình nữa chỉ còn lại Linh vẫn ngâm chắc con cặc đã mềm nhũn của Dũng mà bú mút . Với đôi môi tài tình của Linh cu Dũng sau một luc đã lại cương cứng. Thấy vậy Linh bèn hỏi con.

– Bây giờ muốn chơi mẹ không. Có chứ giờ phút này con đợi từ lâu rồi.

Linh nằm ngửa ra hai chân banh rộng hết cỡ và cười rất dâm đãng. Dũng hiểu ý mẹ mình nên nằm nhẹ nên người mẹ mình trong khi con cu không mấy khó khăn nhờ bàn tay điều khiển của mẹ nó đã tìm ra cái hang đó và chui và Dũng dập mạnh xuống: Hự Linh rên nên khi Dũng dập vào .

Bây giờ Dũng dập theo bản năng nó dập như đien làm cho Linh không ngừng rên rỉ vì sướng : – Ôi con cu cua con nó làm cho cái lồn của mẹ đã quá ôi sướng quá con đam sâu vào nữa đi Dũng nghe thấy mẹ nó rên thì càng hứng hơn vì càng nắc mạnh bạo hơn những cú nắc của nó làm cho người ta cảm tưởng như là những cơn bão táp đang đổ dồn hết vào lồn mẹ nó.

Những cú dập đó đem lại cho Linh khoái cảm tột độ nàng ưỡn người cho con cu của con trai nàng cắm sâu hơn vào trong lồn nàng. Linh kéo đầu Dũng xuống và hôn say đắm: – Ôi mẹ ơi con yêu mẹ quá con chỉ yêu mình mẹ thôi.