Con nhà nghèo - Phần 9

Tôi khẽ cười mà không nói gì nữa, khẽ tiến lại gần chị mà xoa chầm chậm lấy cái eo thon nhỏ. Chị Lan Phương cũng khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống mà xoa nhẹ lấy tay của tôi.

– Nào chị em mình đi ăn cơm thôi, chắc về quê vợ cũng đãi cho một bữa ngon lành rồi chứ gì?

– Làm gì mà ngon lành lắm đâu chị. Cũng bình thường thôi mà. Nói chung là cũng tạm ổn. Nhưng mà khoản đấy thì không có, vợ em cũng chửa được năm tháng rồi còn gì nữa. Bụng to như thế thì làm sao mà có thể làm được chuyện đó cơ chứ.

– Biết đâu lại được thì sao. Chẳng có gì là không thể làm được cả, muốn là làm được hết. Mà thôi không nói nhiều nữa, chị em mình đi ăn chị đói lắm rồi đây này.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng đứng dậy mà khóa cái phòng của mình lại rồi ra ngoài cùng tôi. Vừa lái xe chị vừa hỏi:

– Này Nam em đã có bằng lái xe máy chưa vậy?

Tôi thấy chị hỏi như vậy thì cũng cười mà đáp lại

– Em làm gì có xe mà học, hơn nữa có bằng thì cũng chẳng để làm gì. Mình có xe đâu mà đi cơ chứ.

– Được rồi. Em cứ đi học đi, rồi chị sẽ cho tiền mà mua xe, đi nhờ như thế này bất tiện lắm

Tôi thấy chị nói bất tiện thì khẽ cười mà nói

– Vậy từ mai em sẽ đi một mình không phiền đến chị nữa, nếu chị cảm thấy bất tiện thì thôi vậy !

– Chị nói là nói thế khi em đi cùng với thằng cu Quân thôi chứ với chị thì chẳng sao cả đâu. Chị cũng thích một người đi cùng chứ.

Tôi không nói gì mà chỉ nhắm mắt lại mà ngủ gà ngủ gật vì hãy còn mệt. Đưa tôi đến một quán ăn ở ngoại thành thì chị mới khẽ hôn nhẹ lên môi tôi mà nói:

– Nào dậy đi nào em ơi đến nơi rồi đấy. Làm gì mà ngủ khiếp thế không biết. Dậy đi ăn tối với chị nào.

Tôi khẽ cười mà ngồi dậy rồi cùng đi ăn tối với chị. Nhà hàng này khá là rộng rãi nhưng cũng vô cùng kín đáo. Món ăn ở đây hầu hết là hải sản mà thôi. Chị Lan Phương khẽ gọi một chai vang Pháp ra rồi chúng tôi cùng uống rồi cùng nói chuyện:

– Vợ em thế nào rồi. Chắc là bụng to lắm rồi đấy nhỉ ?

– Vâng to rồi chị ạ. Chắc mấy tháng nữa vợ em đẻ em phải về nhà thôi. Nhà neo người quá

– Thế khi nào về thì cho chị hỏi thăm cô ấy nhé, vâng ạ, dĩ nhiên là được rồi mà chị. Mà vợ em cũng hỏi chị đấy.

– Cô ấy đã biết gì đâu mà có thể hỏi chị được.

– Thì em kể cho cô ấy chứ còn như thế nào nữa. Cô ấy cũng biết ơn chị lắm khi cho em làm như vậy. Em làm chuyện ấy với chị cũng cảm thấy có lỗi với cô ấy lắm, nhỡ mà cô ấy biết chuyện này thì.

– Thì làm sao, chị em mình không ai nói ra thì làm sao mà có thể biết được cơ chứ. Hơn nữa đó cũng chính là một phân tất yếu của cuộc sống thôi mà. Làm gì mà phải quan trọng cái vấn đề đó chứ.

Chúng tôi nói chuyện đấy một lúc thì chuyển sang đề tài công việc của tôi. Chị chỉ cho tôi một cách bài bản hơn nữa trong công việc. Chúng tôi ăn rồi nói chuyện một lúc thì cũng đã quá là khuya.

Chị Lan Phương lại lái xe đưa tôi về nhà chị. Vừa vào đến trong nhà thì tôi không còn e ngại chị nữa mà ôm chặt chị vào trong lòng của mình rồi vuốt chầm chậm lấy mái tóc và tiếp sau đó thì hôn nhẹ lên đôi môi của chị.

Chị Lan Phương cũng bất ngờ trước hành động của tôi nhưng cũng ôm chặt lấy người của tôi rồi hơi ngẩng mặt của mình lên. Tôi vừa hôn vừa mút chầm chạm đầu lưỡi của chị. Vừa mút tôi vừa cắn nhẹ nhàng lên đó

Chính những cú cắn nhè nhẹ này của tôi khiến cho thân thể của chị nóng dần lên. Một lúc sau thì tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong cái quần của chị mà bóp chầm chậm lấy cặp mông tròn lẳn của chị.

Một lúc sau thì tôi rời khỏi đôi môi của chị Khẽ nhìn tôi một cách âu yếm mà nói:

– Cũng giỏi đấy nhỉ. Không ngờ là cũng bạo dạn lên rồi đấy !

– Thì chị em mình còn có cái gì mà lạ lùng với nhau nữa đâu hả chị. Nói chung là hiểu hết về nhau rồi còn gì nữa. Nào cho em sờ chỗ đó của chị một chút nữa nào.

Tôi nói xong thì luồn tay ra đằn trước mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn của chị. Những sợi lông mềm mại làm cho tôi thích vô cùng. Tôi có dịp so sánh giữa lông của chị Lan Phương và lông của vợ tôi.

Tôi công nhận là lông của chị Lan Phương dài hơn nhưng không thể nào rậm và mượt như của vợ tôi được. Liều lĩnh ngóay chầm chậm cái ngón tay dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều quấn lấy ngón tay của tôi.

Chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa rồi lên khẽ luồn tay xuống mà cời chầm châm cái quần của mình ra.

Nước nhờn của chị đã chảy ra ướt đẫm cả tay tôi lẫn cái đũng quần lót rồi, tôi không ngờ chị lại dâm đãng đến như vậy.

Cái quần vừa tụt ra thì chị cầm luôn tay của tôi mà ấn mạnh vào cái mu lồn của chị, đồng thời cũng dạng chân ra ưỡn người của mình lên mà nói:

– Ui em ơi …chị sướng quá. . đút hẳn tay vào bên trong chỗ đó của chị mà móc đi em. . . . sao mà sướng thế hả trời. . đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này … đã quá… sướng quá.

Tôi thấy chị ấn tay tôi vào như vậy thì tôi càng chọc ngón tay của mình vào sâu bên trong hơn mà ngoáy. Càng ngoáy thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng dần dần vang lên.

Tôi cảm nhận từng đợt từng đợt co bóp nhẹ nhàng của những vòng cơ siết lấy ngón tay của tôi. Không thể nào chịu được cái cảm giác như vậy nữa thì tôi cũng ngồi ngay xuống, tụt hẳn cái quần lót màu cam của chị ra mà ấn sâu con cặc của mình vào bên trong. Chị Lan Phương thì càng dạng chân ra nữa.

Tôi đút ngập ngón tay của mình vào bên trong mà ngoáy tiếp nữa. Một lúc sau thì cái lồn cùng những sợi lông đen nhánh của chị cũng đã ướt đẫm lại. Tôi mỉm cười mà nói:

– Nào thế bây giờ thì em mút cái chỗ đấy của chị nữa nhé. Chắc là chị cũng thích mút lắm rồi chứ gì. Nhìn cái mặt dâm dật kia là biết.

Không nói gì mà chị lườm tôi, nhưng rồi cũng gật nhẹ cái đầu của mình, chị khẽ đẩy nhẹ cánh tay của tôi ra mà nói:

– Thôi ra bàn uống nước nhé. Như thế thỏai mái hơn em ạ. Mà liếm thì liếm thật sâu vào bên trong nhé. Chị là chị chỉ thích được liếm như thế thôi.

– Em biết rồi mà. Chị cứ ra ghế đi nào. Em sẽ làm cho chị sướng là được chứ gì, sao mà chị thích liếm thế.

– Thì nó buồn buồn sướng chứ còn làm sao nữa có thế mà cũng hỏi.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng khẽ đến bàn uống nước, rồi gạt các thứ sang một bên và nằm xuống, đồng thời thì cũng dạng chân của mình ra, cái mu lồn ướt nhẹp nhô cao lên làm cho tôi thích mắt không thể nào chịu được.

Khẽ cúi xuống thổi nhè nhẹ lên cái mu lồn của chị rồi ngậm những sợi lông đen mượt mà mút chầm chậm.

Mùi khai khai nồng nồng khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi, nhưng tôi cũng chẳng còn cảm nhận gì nữa mà cố gắng mút thêm thật mạnh. Chị Lan Phương ưỡn người của mình lên rồi xoa lấy đầu của tôi mà nói

– Ui liếm …mạnh vào đi em. . chị sướng. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi. . liếm lui vào bên trong nữa đi em chị sướng quá …a. a dễ chịu quá. . a

Tôi cứ thế mà mút chụt chụt vào đúng cái khe lồn của chị. Càng mút thì nước nhờn mặn mặn lại càng chảy ra nhiều hơn nữa. Một lúc sau khi cảm thấy cái lồn của chị đã ướt đẫm rồi, tôi mới đưa hai ngón tay mà vạch chầm chậm cái lồn của chị ra xem xét một cách kỹ hơn.

Những thớ thịt tròn tròn đỏ hồng trơn nhẫy, bóng lên bởi nước nhờn của chị chảy ra. Tôi thấy cũng hay hay vì cái hột lẹ của chị cũng căng phồng lên, đưa chầm chậm đầu lưỡi vào đó mà liếm nhẹ nhẹ thì chị Lan Phương rên ầm lên mà nói:

– Úi chị sướng. . đã quá…sướng quá. . thích thật đấy. .  không thể nào chịu được nữa rồi …liếm vào chỗ đó đúng rồi đấy em ơi. sướng quá. . dễ chịu quá. a. a. a tê hết cả chỗ đấy của chị rồi em ơi. . a a. a.