Con nhà nghèo - Phần 7

Tôi cố gắng đẩy con cặc lên một chút nữa, bắn mạnh dòng tinh trùng đầy trong cái lỗ lồn của chị Lan Phương. Chị Lan Phương cũng khẽ mỉm cười mà nói với tôi:

– Sao chắc sướng lắm chứ gì…nhìn cái mặt của em là chị biết rồi. . . nhưng công nhận là cũng sướng thật đấy. . đã quá đi mất thôi. . sướng điên lên mất.

– Cũng tại cái ấy của chị đấy …. sao mà cọ em sát thế không biết nữa …như muốn bóp chết cái đấy của em thì làm sao mà em có thế chịu được cơ chứ.

Chị Lan Phương không nói gì mà chỉ khẽ vuốt chầm chậm ngón tay của mình lên trên ngực của tôi mà thôi. Những cú mơn trớn nhẹ nhàng đó làm cho tôi thích vô cùng. Con cặc thì đã mềm nhũn rồi nhưng mà vẫn nằm bên trong cái lỗ lồn của chị.

Một lúc sau thì chị Lan Phương mới nhấc nhẹ nhàng cái lồn của mình ra khỏi cái con cặc của tôi. Con cặc mềm oặt ngả sang một bên còn tinh trùng của tôi cũng chầm chậm chảy ra ở trong cái lồn của chị xuống bên dưới.

Khẽ dạng chân của mình ra rồi vuốt chầm chậm cái khe lồn của mình. Tinh trùng của tôi chảy ra ngón tay của chị. Nhìn đám trinh trùng đó thì chị nói:

– Khiếp nhiều thế không biết. . đầy bên trong người của chị rồi đây này…

– Thì em cũng có biết nhiều hay ít đâu mà, em làm với vợ em thì cho vào bên trong rồi hai vợ chồng lại ôm nhau mà ngủ thôi đâu có biết là nhiều hay ít đâu mà.

Tôi nói với chị như vậy thì chị cũng chỉ cười lấy cái khăn mà lau cái khe lồn của mình đi, xong thì lại nằm xuống cạnh tôi. Tay khẽ đưa xuống mà vuốt lấy con cặc của tôi. Tôi cũng nằm bên cạnh mà xoa chầm chậm cái mu lồn của chị, hai đầu lưỡi của chúng tôi lại quấn chặt với nhau.

Dưới bàn tay của tôi thì con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà cũng cứng ngắc hết cả lên. Mới nhìn như vậy thì chị Lan Phương mỉm cười mà nói:

– Công nhận là cũng khỏe đấy nhỉ, mới có như vậy thôi mà cũng đã cứng ngắc lên rồi.

– Chị vuốt như thế thì làm sao mà em có thế chịu được cơ chứ. Nhưng mà chị chắc cũng nứng còn gì nữa, em đoán thế, mới lau thôi mà nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi đây này.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng chẳng nói gì mà chỉ mỉm cười mà thôi. Một lúc sau thì chị Lan Phương khẽ bảo tôi:

– Nào em, chúng ta làm tiếp nhé.

– Thế bây giờ làm kiểu gì hả chị?

– Em muốn làm kiểu gì thì làm chứ như thế nào nữa. Mà này làm theo đĩa nhé. Chị mở đĩa ra chị em mình cùng làm.

Tôi hồi trước cũng có xem một số lần nhưng nói chung là không thích làm chuyện đó. Chị Lan Phương khẽ đứng dậy, đi ra mở cái đĩa mà cho tôi xem. Đây là những đoạn phim sex của Hàn Quốc, diễn viên cũng khá là xinh.

Những đoạn đầu thì chị không xem mà tua đi luôn. Đến lúc trong phim làm theo cái kiểu chổng mông lên như chó thì chị khẽ quay lại mà bảo tôi:

– Đây làm theo kiểu này. Chị là chị thích được làm cái kiểu này lắm em ạ, nó cứ buồn buồn sướng sướng làm sao đấy.

Nói xong thì chị cũng leo ngay lên giường rồi chổng mông của mình lên dạng chân của mình ra. Cái mu lồn ướt nhẹp căng phồng đã hiện ra. Khẽ ngoái cổ lại chị bảo tôi:

– Nào em đút vào như trong phim mà nhấp mạnh vào đi em …nhanh đi em. . sướng lắm đấy em ạ.

Tôi khẽ nhìn qua cuốn phim rồi khẽ tiến đến đằng sau mông của chị, đưa nhẹ cái đầu con cặc vào đúng cái lỗ lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong. Một cảm giác sung sướng lại hiện ra một cách đê mê đến kỳ lạ.

Những thớ thịt mượt mà ấm áp bắt đầu tách ra mà mút chầm chậm lấy con cặc của tôi. Chị cong lưng của mình xuống đẩy cặp mông tròn lẳn của mình ra đằng sau rồi nói:

– Đấy sướng quá …đút vào nữa đi em. . chị sướng ui. , . . nhấp mạnh nữa đi em. . ứ ứ. . sướng quá. . đã quá.

Tôi khẽ ôm cái eo thon nhỏ của chị mà nhấp thật mạnh thật mạnh. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra nhiều thật nhiều, chẳng mấy chốc đã thành giọt mà nhỏ xuống giường. Chị Lan Phương càng sướng mà đẩy mạnh người về phía sau.

Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên nhẹ nhàng khi cặp mông căng tròn của chị va nhẹ nhàng vào đùi của tôi. Nhấm mạnh một lúc lâu thì tôi cũng khá là mệt lên chầm chậm lại. Chị Lan Phương thấy như vậy thì quay lại mỉm cười mà nói:

– Sao chắc là mệt rồi chứ gì. Mới làm có một chút thôi mà đã mệt là sao …hả em. . nữa lên đi nào chị sướng.

– Chị cứ như em khỏe lắm không bằng cũng phải để cho em nghỉ một chút đã nào. . chị đúng là…

Tuy tôi mệt nhưng tôi cũng rút hẳn con cặc của mình ra rồi ấn mạnh một cái vào. Tuy tôi làm nhẹ nhàng nhưng con cặc cũng chui ngập vào cái lỗ lồn đồng thời cũng làm cho nước nhờn của chị chảy ra thật nhiều nữa.

Một lúc sau thì tôi rút con cặc của mình ra mà thở, vì tôi cũng chưa bao giờ làm với vợ mà lâu như vậy cả. Thấy tôi rút ra thì chị khẽ nói:

– Mệt rồi hả, mệt nghỉ tí nữa rồi chúng ta làm tiếp nhé. Chị vẫn chưa thấy sướng lắm.

Tôi không ngờ chị Lan Phương lại là một con người dâm đãng đến như vậy. Một lúc sau nhìn trên phim người ta đã chuyển đến cảnh làm bình thường lên tôi không nói gì nữa mà đè luôn lên người chị. Bất ngờ ấn mạnh con cặc của mình cho nó chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn:

Thấy tôi làm như vậy thì chị Lan Phương nói

– Em làm cái gì vậy bình tĩnh thôi nào

– Nhưng em muốn làm cho chị sướng mà. Em thề sẽ làm cho chị sướng cho mà coi

Nói xong thì tôi ấn ngập con cặc của mình vào đúng cái lỗ lồn rồi tách hai chân của chị Lan Phương ra mà cứ nhấp thật mạnh xuống. Chị Lan Phương cũng đưa tay của mình ôm nhẹ lấy mông của tôi mà ấn xuống như muốn tôi cắm thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn vậy, một lúc sau thì chị không thể nào chịu được nữa mà rên lên:

– Úi. . ui. . ứ. ứ…đã quá. . sướng quá. . thích thật đấy. . chui sâu vào người của chị nữa đi em ơi. . sướng quá tê hết cả cái chỗ đấy rồi đây này.

Tôi kéo hai chân của chị lên cao mà cứ thế tống con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Nước lồn cứ thế mà chảy ra thật nhiều thật nhiều. Từng dòng từng dòng quấn chặt lấy con cặc của tôi nữa.

Một lúc sau thì chị không thể nào chịu được nữa cào nhẹ vào lưng tôi:

– Ứ. ứ. chị ra lần nữa rồi. . lần này là chị sướng thật đấy…không ngờ em mang lại cho chị những cảm giác sung sướng đến thế đấy. . đã quá. . sướng quá. . ui. . tê quá. . sướng quá…

Tôi cố gắng nhấp thêm một chút nữa rồi cũng phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Do tôi ra lần thứ hai lên tinh trùng cũng không còn được nhiều nữa. Tuy nhiên cũng làm ướt nhẹp cái lỗ lồn của chị.

Tôi ra xong thì rút luôn con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của chị mà nằm bên cạnh chị. Toàn thân thể của chị run bần bật lên vì những cảm giác sung sướng tuột độ.

Hai cái đùi trắng ngần của chị khẽ run nhẹ lên trước những sự co bóp mãnh liệt của cái mu lồn.

Khẽ ôm chặt tôi vào trong mà tận hưởng hơi ấm của người tôi. Khẽ mỉm cười chị mãn nguyện mà nói với tôi:

– Chị cảm ơn em nhiều lắm. Đã lâu lắm rồi thì chị mới có thể sướng nhiều như thế này.

Tôi khẽ cười rồi hôn chầm chậm lên trán của chị như hành động mà tôi vẫn thường làm với Liên ở nhà rồi nói:

– Thôi ngủ đi chị. Muộn rồi đấy, mai còn dậy nữa chứ. Mệt muốn chết rồi đây này.

Tôi nói xong thì khẽ ôm chị vào trong lòng của mình rồi cả hai chúng tôi chìm vào trong giấc ngủ một cách dễ dàng. Sáng hôm sau tỉnh dậy thì đã thấy chị mặc một cái áo ngủ rồi đang là quần áo cho tôi. Tôi khẽ cười mà nói:

– Ủa chị là quần áo cho ai vậy?

– Thì là cho em chứ còn ai vào đây nữa. Sáng nay chị dậy giặt cho em, rồi sấy cho em rồi, ngoài trời có mưa lên chị là cho chóng khô đấy mà. Vệ sinh cá nhân đi rồi chúng ta đi ăn sáng nào.