Con nhà nghèo - Phần 6

Tôi khẽ cười và cúi xuống xem lồn của chị Lan Phương nó như thế nào. Dưới ánh đèn sáng trắng của phòng tắm tôi đã nhìn rõ được cái lồn của chị.

Những sợi lông đen nhánh đã dính nhẹp hết vào nhau rồi bết lên cái mu lồn căng phồng, công nhận là mu lồn của chị cao thật. Nó nhô hẳn lên phía trên trông khêu gợi vô cùng. Hai cái mép lồn thì đen lại rồi chứ không còn hồng hào nữa, những mép thì thì cũng lồi ra một chút trông thích vô cùng.

Tôi khẽ đưa nhẹ ngón tay của mình dọc theo cái khe đó mà vuốt chầm chậm thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra. Ấn nhẹ ngón tay vào trong thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra:

– Được đấy, day chỗ đó của chị đi em, lâu lắm rồi chị chưa được ai day chỗ đó cả, ấn mạnh tay vào nữa đi em không sợ chị đau đâu.

Tôi càng ấn mạnh mà day mạnh thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa, chẳng mấy chốc thì đã chảy dọc theo ngón tay tôi mà xuống cả bàn tay. Tôi day day nhè nhẹ rồi đút cả ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của chị xem như thế nào.

Tôi nghĩ lỗ lồn của chị Lan Phương rộng hơn lỗ lồn của vợ tôi. Tuy nhiên những thớ thịt đó cũng quấn chặt lấy ngón tay của tôi. tôi khẽ móc nhè nhẹ thì chị Lan Phương cong người của mình lên mà rên:

– Ui đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa …rồi em ơi. . đã quá. . sướng quá. . móc mạnh lên nữa đi nào. . sướng không thể nào chịu được nổi nữa rồi đây này. a. a….

Tôi càng móc thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều. Những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên một cách rõ ràng hơn nữa. Móc một lúc thì tôi cũng rút ngón tay của mình ra. Cái lỗ lồn của chị bây giờ cũng đã đỏ lựng lên một chút.

Tôi rút tay ra thì chị cũng mỉm cười nói:

– Công nhận sướng thật đấy. Nào bây giờ thì liếm của chị đi em. Em không biết thì chị sẽ dạy, mai về phục vụ vợ cho vợ nó sướng nào.

Tôi khẽ cười mà không nói gì còn chị Lan Phương thì khẽ ngồi lên cái thành bồn tắm mà dạng chân của mình ra. Tôi khẽ cúi đầu vào mà hôn chầm chậm lên cái mu lồn. Quả thật là tôi cũng chưa làm chuyện này lần nào cả. Chỉ cố gắng làm thử xem nó như thế nào mà thôi.

Một mùi khai khai nồng nồng khẽ đưa nhẹ vào mũi tôi, nhưng tôi mặc kệ cái mùi đó mà tiếp tục hôn lên cái mu lồn rồi chầm chậm đưa đầu lưỡi của mình ra. Đến lúc này thì chị Lan Phương dạng chân của mình ra hết cỡ, đồng thời cũng ưỡn người của mình lên mà nói:

– Được đấy em ạ, đưa lưỡi của em ra mà liếm tiếp đi nào. . híc híc. . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi. . ui đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …thích quá.. . đi mất thôi. . ui sướng. . tê quá đã quá.

Tôi thấy như vậy thì càng đưa đầu lưỡi của mình dài ra mà quét dọc theo cái khe lồn của chị. Cảm giác trơn trơn ấm áp mềm mại của nó làm cho đầu lưỡi của tôi sướng vô cùng. Tuy nhiên những sợi lông đen của chị cọ nhẹ vào mũi tôi cũng làm cho tôi hơi nhột một chút.

Tôi vừa liếm vừa đưa tay mà vuốt dọc theo hai cái đùi trắng ngần của chị khiến những cảm giác được kích thích tăng lên gấp bôi.

Vuốt chán cái đùi thì tôi cũng men hai ngón tay của mình vào, vạch tiếp hai cái mép lồn của chị ra rồi liếp sâu vào bên trong.

Vào đến đây thì cái mùi nồng nồng cũng nhiều hơn trước tuy nhiên cũng làm cho tôi sướng hơn hẳn. Nhất là khẽ nhìn được những cái thớ thịt hồng hồng đang co bóp nhẹ nhẹ. Đút hẳn cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ đó mà ngóay thì chị Lan Phương run bần bật cả người lên, tay bấu nhẹ vào vai tôi mà nói:

– Ui. . tê hết cả chỗ đó của chị rồi em ơi. . chị không thể nào chịu được nữa rồi đây này … sướng quá. . đã quã. . lâu lắm rồi mới được sướng như thế này …đấy, ui đã quá. . sướng quá…tê sướng quá. . đút hẳn cái đầu lưỡi của em vào bên trong của chị đi em. , . chị sướng. . đã quá. . ui ui

Tôi càng ngoáy thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn. Lần đầu tiên tôi mới được thưởng thức cái mùi vị nước nhờn nó như thế nào. Một lúc sau thì tôi thấy chị không còn rên nữa thì mới khom người đứng dậy.

Tuy là đứng dậy nhưng tôi vẫn quét dọc cái đầu lưỡi theo thân thể của chị. Từ cái eo thon nhỏ lên dần dần đến hai bầu vú căng phồng.

Ôm nhẹ lấy lưng của chị thì tôi mút nhẹ lấy cái bầu vú. Mùi hương nhè nhẹ tỏa ra làm cho tôi càng sướng hơn. Vừa mút vừa cắn chầm chậm lên cái đầu vú thì chị Lan Phương lại ngửa cổ lên trần nhà hai tay vào nhẹ vào lưng tôi mà nói:

– Bú chị đi em. . chị sướng. . cắn nhẹ nhàng vào cái bầu vú của chị đi nào. . . . sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi…ui tê quá sướng quá …thích thật đấy.

Tôi cắn một chút xong thì mỉm cười mà nói

– Xong rồi đây, chúng ta tắm nhé chị.

– Vừa tắm vừa làm chuyện đấy cũng được mà em. Nào vặn to cái vòi nước đi nào.

Tôi vặn to hơn thì nước cũng phun mạnh hơn trước lên hai thân thể của tôi và chị Lan Phương. Khẽ đưa cho tôi một chút dầu tắm rồi mỉm cười mà nói:

– Nào xoa lên người chị đi em, xoa đều vào đấy nhé.

Tôi khẽ mỉm cười mà không nói gì bắt đầu xoa chầm chậm dầu tắm lên người của chị. Mùi hương nhẹ nhẹ của dầu tắm cùng với làn da mát lạnh của chị làm tôi thấy sướng vô cùng. Tôi không nghĩ là có thể được làm chuyện này với một người phụ nữ đẹp như vậy. Xoa kĩ ở hai cái bầu vù thì tôi xoa chầm chậm xuống bên dưới cái eo, đồng thời cũng vòng tay ra đằng sau mà xoa bóp lấy cái mông của chị.

Chị cũng đưa dầu tắm ra tay mà xoa lấy người của tôi, xoa chán thì chị cầm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhè nhẹ.

Do dầu tắm lên con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên, dưới sự kích thích của bàn tay chị thì con cặc của tôi mỗi lúc cũng cứng ngắc lên. Xoa cho nhau một lúc thì tôi và chị đứng lui vào vòi nước cho nước xối hết những gì có trên thân thế hai chúng tôi.

Chị Lan Phương quay mặt vào trong tường, khom người lại một chút rồi dạng chân của mình ra, quay lại mà nói với tôi:

– Em.. đút cái đấy của em vào người chị đi em. . chị không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy em ạ.

– Nhưng mà làm kiểu này cũng được hả chị. Em thấy làm kiểu này nó kì kì thế nào đấy chị ạ.

– Chẳng có gì kì đâu em. Bộ em chưa làm kiểu này với vợ em bao giờ à.

– Chẳng bao gì chị ạ, Một là em nằm trên vợ em hai là vợ em nằm trên em thôi chứ chẳng bao giờ làm như thế này.

– Thế hả, chưa bao giờ làm thì bây giờ làm. Em cứ thử làm với chị đi, đảm bảo là em sẽ thích cho mà coi, nào ấn vào bên trong người chị đi em.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ro ra đôi chút. Tôi thấy làm chuyện này cũng hay hay lên khẽ tiến lại cầm con cặc cứng ngắc của mình quét dọc theo cái khe lồn của chị rồi chầm chậm mà đút vào bên trong. Một cảm giác sung sướng đến kì lạ.

Những thớ thịt nóng ấm dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi. Chị Lan Phương khẽ cong người của mình lên, chổng mông của mình ra đằng sau hơn để tôi có thể đút con cặc vào sâu hơn nữa.

Chẳng mấy chốc thì con cặc đã chui ngập được vào bên trong. Tôi khẽ ôm nhẹ nhàng lấy cặp vú của chị mà nhấp chầm chậm.

Con cặc khẽ trượt dài theo cái khe lồn ẩm ướt làm cho tôi sướng vô cùng. Nước nhờn của chị cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều để bôi trơn lấy con cặc của tôi. Một lúc sau thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa rên lên:

– Ui đã quá…Nam ơi. . chị sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . đã quá… sướng quá. . em ơi. . ấn mạnh nhấp mạnh vào bên trong người chị nữa đi em….

Tôi càng ấn mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà nhấp mạnh hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên cũng khá là lớn. Khi những âm thanh đó vang lên lớn thì đồng nghĩa với cơ lồn của chị Lan Phương bóp mạnh hơn nữa. Một lúc sau thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa, bấu chặt tay vào bên trong bức tường mà rên lên: