Con nhà nghèo - Phần 5

Tôi khe xoa nhẹ bờ vai của chị một chút thì cũng cảm thấy người mình nóng hết cả lên, vì đã lâu lắm rồi tôi chưa được gần vợ của mình, hơn nữa một người phụ nữ mà dựa vào người như vậy thì làm sao mà tôi có thể chịu được

Tôi khẽ nói:

– Thôi mà chị, đừng khóc nữa mà. Làm như thế này nhỡ có người nào vào thì họ lại bảo là em bắt nạt chị đấy. Em xin chị đó đừng có mà khóc nữa.

– Ừh được rồi chị không khóc nữa rồi, làm gì mà đã cáu lên thế hả. Nhìn cái mặt của em kìa. Mà như em chắc là chiều vợ lắm hả?

– Cũng bình thường mà chị. Làm gì chiều lắm đâu. Nhưng mà vợ mình mình không chiều thì còn chiều ai nữa nào. Chị đúng là.

Thấy tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng mỉm cười nhưng khẽ ôm lấy tôi mà hôn chụt lên cái môi mà nói:

– Thế chiều chị như là chiều vợ em được không nào. Chị là chị muốn được em chiều như vậy đấy

Tôi bất ngờ trước tình huống này xảy ra. vì không nghĩ mọi chuyện lại như vậy. Tôi khẽ đỡ nhẹ lấy bờ vai của chị mà nói:

– Thôi mà, chị đừng đùa như thế, em mà làm như thế thì có lỗi với vợ em ở nhà lắm. Thôi đừng mà chị.

– Lỗi gì cơ chứ. Vợ không chiều được chồng thì có người khác chiều không được à. Mà chị muốn em chiều chị một lần thôi chị xin em đó. Năn nỉ em đó mà.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng khẽ đẩy nhẹ tôi nằm xuống ghế rồi nằm lên người của tôi luôn và sau đó thì hôn chầm chậm lên trán lên má rồi lên môi của tôi. Hơi thở ấm áp thơm tho của chị làm cho tôi không thể nào chịu được nữa.

Chị càng hôn thì càng ôm chặt tôi vào vòng tay của chị hơn. Hai cánh tay thon dài như bấu chặt lấy thân thể của tôi. Nhất là hai bầu vú căng tròn thì cọ nhẹ vào ngực của tôi làm cho tôi bứt rứt khó chịu vô cùng

Đồng ý với chị thì thất có lỗi với vợ ở nhà, mà không đồng ý thì sợ chị dỗi. Suy nghĩ một lúc tôi thấy mình làm với chị chắc chắn vợ ở nhà cũng không biết. Chị vui có khi mình được lương cao hơn nữa. Trong khi đó thì mình cũng được sướng còn gì. Mới nghĩ như vậy thôi thì tôi cũng ôm chầm lấy chị luôn đồng thời xoa nhè nhẹ lấy tấm lưng ong của chị

Tuy vào tuổi ba mươi rồi nhưng dáng người của chị cũng đẹp vô cùng. Cái eo thon nhỏ và hai cặp vú hãy còn săn chắc vô cùng. Hông rộng và hai cái cặp chân dài khiến chị như xinh hơn. Mái tóc xoăn nhẹ của chị cũng tôn thêm cái vẻ kiêu sa của chị.

Tôi không thể nào kìm được lòng của mình nữa. Hôn luôn bờ môi mềm mại đỏ son của chị mà mút nhè nhẹ. Mùi son thơm tho làm cho tôi sướng vô cùng. Thấy tôi đáp lại tình cảm của chị như vậy thì chị cũng khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào bên trong miệng của tôi để tôi mút.

Cảm giác ấm nóng tê tê của đầu lưỡi làm cho tôi thích vô cùng. Càng mút thì tôi càng thích hơn. Một lúc sau thì chị Lan Phương khẽ rời đôi môi của tôi ra mà nói.

– Đấy như thế mà còn đòi không có lỗi với vợ. Nhìn cái bẳn mặt sao mà đáng ghét thế không biết.

– Em cũng thấy có lỗi lắm đấy đấy nhưng mà chị như thế thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ. Đấy là chị ép em mà.

– Gớm ông không thích thì chẳng có ai mà có thể ép được cả. Thích thì cứ nói đi mà.

– Không thật mà, bây giờ em có thể về được mà. Chỉ miễn chị đừng giận em mà thôi.

– Được rồi chị không giận đâu, về đi

Tôi khẽ ngồi dậy chuẩn bị ra về. Chị Lan Phương thấy vậy thì nói ngay:

– Ơ thế về thật à. Chị nói thế mà cũng về, nhớ cái mặt của em đấy nhé

Tôi thấy chị có vẻ giận lên khẽ quay lại. Miệng khẽ cười mà nói

– Em tưởng chị nói đùa hóa ra nói thật à. Chị bảo không giận em mà

– Không giận sao được. Nhìn cái mặt của em sao mà đáng ghét thế không biết. Mới nói thế mà đã về rồi.

Nói xong thì chị Lan Phương cũng chạy lại mà ôm lấy tôi. Lần này thì chị mút lưỡi tôi một cách mạnh hơn nữa. Tôi cũng mút lại với chị đồng thời cũng đưa tay xuống mà bóp chầm chậm lấy cặp mông. Mông của chị tương đối tròn so với mông của vợ tôi ở nhà thì tròn hơn nhiều. Bóp chán thì chị Lan Phương khẽ mỉm cười với tôi mà nói:

– Này chị em mình đi tắm đi. Chị cảm thấy nóng rồi đấy, tắm xong thì ngủ cùng với chị nhé.

Tôi không ngờ chị Lan Phương lại đề xuất thẳng thắng như vậy. Tôi cũng chưa bao giờ tắm với một người nào, ngoại trừ vợ của tôi, nhưng mà chị đã bảo như vậy thì tôi cũng tắm theo luôn.

Khẽ vào trong cái phòng tắm thì tôi cũng thấy ngỡ ngàng trước nội thất đắt tiền của nó. Chị Lan Phương khẽ cởi dần dần quần áo của mình ra. Những đường cong gợi cảm đã hiện ra trước mắt tôi. Không ngờ vào độ tuổi này mà trông chị còn ngon lành đến như vậy.

Cái áo lót đồ xịn khẽ nâng cặp vú của chị lên trông ngon lành lắm, bên dưới cái quần lót cũng ôm sát lấy cái mu lồn trông càng khêu gợi hơn nữa. Công nhận là da của chị trắng, có thể nói là trắng hơn da của vợ tôi nữa.

Thấy tôi cứ chằm chằm mà nhìn vào thân hình của mình thư vậy thì chị Lan Phương khẽ mỉm cười mà nói:

– Sao mà nhìn chị khiếp thế hả em, trông cái vẻ mặt như thế này mới lộ ra cái vẻ dâm đấy nhỉ.

– Đâu mà chị, chị cứ nói em thế. Tại em chưa nhìn thấy thân hình người con gái nào đẹp như thế này thôi. Vợ em ở nhà cũng không bằng đó.

Tôi nói như vậy thì thì chị Lan Phương cười mà mắng yêu tôi

– Chắc lại nịnh chị chứ gì. Mà em cũng cởi quần áo ra đi chứ. Sao cứ để mặc quần áo như thế này mà tắm à.

Tôi khẽ cười mà cởi dần dần quần áo của mình ra. Thân thể tôi khá là đẹp lên chị Lan Phương khá thích thú mà nói:

– Người như thế này mới đúng là quân của chị chứ. Được đấy, nhìn cũng khá là đẹp mã.

Tôi cởi tiếp cái quần thì con cặc cũng đã dần dần cứng ngắc căng phồng trong cái quần lót rồi. Vừa nhìn thấy của tôi như vậy thì chị nói

– Sao đã lên rồi cơ à. Căng phồng lên rồi kia kìa.

– Không lên sao được cơ chứ. Nhìn chị như thế này mà có đứa nào không lên chắc đứa nó bị liệt cũng lên.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng cười mà vặn cái vòi hoa sen ra những tia nước phun xuống người của hai chúng tôi. Những giọt nước nhỏ lăn dài trên khuôn mặt trắng ngần của chị rồi xuống cái cổ tiếp theo đó là hai bờ vai mỏng manh, rồi xuống phía dưới.

Cái áo lót thì cũng đã ướt sũng lên nó bó sát vào người của chị. Chính vì vậy trông chị càng khêu gợi hơn nữa. Khẽ quay lưng ra dựa nhẹ vào người tôi rồi chị Lan Phương khẽ nói.

– Cởi cho chị cái áo nào em. Chị ngại đưa tay ra phía sau lắm.

Tôi khẽ cởi cái áo lót của chị rồi vứt qua một bên. Chưa nhìn rõ hẳn mà chỉ nhìn từ trên xuống. Tuy vậy thì tôi cũng thấy hai núm vú của chị. Nó hồng hồng nhưng khá là to, không nhỏ bé như của Liên vợ tôi được.

Không thể nào chịu được nữa tôi ôm luôn lấy hai bầu vú của chị mà kéo sát chị vào trân thể của mình. Làn da mịn màng của chị cọ nhẹ vào thân thể của tôi càng làm cho tôi sướng vô cùng. Tôi khẽ bóp chầm chậm lấy cái bầu vú thì chị Lan Phương cũng lim dim mắt lại mà tận hưởng những khoái cảm dần dần tăng lên.

Tôi bóp chán thì cũng xoa nhè nhẹ. Vú của chị khá to, có thể nói là to hơn của Liên nhưng không thể nào săn chắc bằng, xoa chán thì tôi khẽ hôn nhẹ lên cái cổ của chị. Chị Lan Phương vẫn nhắm nghiền mắt mà nói:

– Cởi nốt cái quần của chị ra nữa đi em, nhanh lên nào.

Tôi khẽ ngồi xuống mà tụt dần dần cái quần của chị xuống, do ở đằng sau thì tôi cũng chỉ nhìn rõ hai cặp mông trắng ngần của chị mà thôi. Tôi cởi xong thì cũng đứng lên mà xoa nhè nhẹ tiếp cái thân thể của chị.

Những dòng nước cứ chảy chầm chậm xuống làm cho tôi và chị cảm thấy sung sướng đê mê hơn nữa. Xoa chán hai bầu vú thì tôi vuốt chầm chậm cái bàn tay của mình xuống cái eo thon nhỏ rồi xuống tiếp cái mu lồn của chị.