Con nhà nghèo - Phần 24 (Hết)

Tôi nhìn Lan một chút rồi ra khép cái cửa sổ lại cho đỡ hắt nước mưa vào trong phòng. Đồng thời thì tôi cũng ngồi cạnh Lan mà xem ti vi. Lan đang chăm chú coi bộ phim kiếm hiệp nên cũng không chú ý gì đến tôi cả.

Nằm cạnh nàng, tôi ngửi thấy một mùi hương nhè nhẹ từ cơ thể của Lan toả ra. Làn da bánh mật trông càng thích hơn nữa, nhất là nụ cười duyên vô cùng. Tôi nhìn Lan rồi đưa cho Lan cái gối mà nói.

– Cầm gối mà ôm đi em, anh nhìn thấy em ngồi như thế này buồn cười lắm, mà sao lớn rồi mà còn coi mấy cái phim kiếm hiệp như trẻ con vậy.

– Hay mà anh, triết lý sống trong những bộ phim như thế này cũng hay lắm đấy chứ, đâu có gì là không đáng xem. Hơn nữa phim kiếm hiệp thì trẻ con hay người lớn đều coi được hết mà, đâu có phân biệt trẻ con hay người lớn thì mới được xem đâu.

Tôi thấy Lan nói một tràng giang như vậy thì cũng chẳng nói thêm câu nào nữa mà ngồi xem với Lan. Mưa càng lúc càng nặng hạt, không khí bây giờ cũng khá là mát tôi, Lan hơi run run vì rét, tôi đánh bạo ôm Lan luôn vào trong vòng tay của mình.

Lan thấy tôi làm như vậy thì cũng quay ra lườm một cái, nhưng ngay sau đó cũng ngồi sát vào trong vòng tay của tôi luôn. Tôi cũng viện luôn cái lý do của mình:

– Thấy em lạnh thì anh ôm em một chút thôi mà, có gì đâu, em xem thì em cứ xem đi

Tôi nói là ôm thôi nhưng bàn tay tôi bên dưới cũng xoa chầm chậm lấy cái bụng của Lan rồi. Không ngờ Lan như vậy mà bụng săn chắc không thể nào tả được. Tôi xoa mà thích cả tay. Xoa chán cái bụng thì tôi khẽ đưa chầm chậm đưa lên phía trên.

Làn da mát lạnh nhẵn mịn của Lan làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Thấy tôi đưa chầm chậm tay của mình lên thì Lan cũng quay lại lườm tôi mà nói:

– Có bỏ tay ra không thì bảo, không thì em oánh cho anh một trận đấy.

Tôi cười rồi ôm chặt Lan vào trong lòng của mình, đưa tiếp bai bàn tay của mình lên phía trên nữa, nói:

– Anh không bỏ đấy, làm sao nào. Em như thế này thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ. Mà cho anh sờ một chút thì cũng có chết ai đâu nào.

Hai bàn tay của tôi ở bên trên đã bóp chầm chậm được vào cái bầu vú của Lan. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Vú của Lan vừa to, vừa cứng lên bóp sướng vô cùng. Tôi bóp mạnh tay của mình thì Lan cũng khẽ ưỡn chầm chậm ngực của tôi lên để tôi có thể bóp mạnh hơn chút nữa.

Tôi thấy Lan không nói gì nữa thì tôi khẽ hôn chầm chậm lên cái cổ thon dài của Lan rồi đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm lấy cái vành tai, cảm giác mềm mại của nó thích vô cùng. Tôi liếm quanh cái vành tai rồi ngậm lấy cái dái tai của Lan mà mút chầm chậm.

Lan bây giờ đã bị nhục dục xâm lấn lên không còn biết gì nữa mà chỉ khẽ nằm đờ người ra mà nhắm mắt của mình lại. Tôi khẽ mút mạnh hơn nữa rồi vê chầm chậm lấy cái núm vú. Núm vú của Lan cũng khá là bé, ở dưới lớp áo tôi cũng chưa nhìn thấy được nhưng vê nó ở giữa hai đầu ngón tay cái cũng làm cho tôi sướng lắm.

Vê chán cái đầu vú thì tôi để cho Lan nằm hẳn xuống mà hôn chầm chậm lên bờ môi ấm nóng của Lan. Lan cũng khẽ vòng tay qua cổ của tôi mà chầm chậm kéo tôi xuống. Hai bờ môi của tôi dần dần quấn lại với nhau.

Một cảm giác thơm nồng ngon lành làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Lan cũng đưa đầu lưỡi của mình ra để cho tôi mút. Đầu lưỡi của Lan nhỏ nhắn nên tôi càng mút càng mạnh. Mút chán thì tôi còn cắn chầm chậm vào đúng cái đầu lưỡi đó nữa.

Bên dưới thì tôi cũng cởi chầm chậm những cái cúc áo của Lan ra rồi tiếp luồn tay xuống cái quần lửng mà tôi mang ra cho Lan mặc. Cái quần chun nên tôi dễ dàng mà luồn tay của mình vào bên trong.

Những sợi lông mềm mại ở trên cái mu lồn đã chầm chậm hiện ra ở cái bàn tay tôi. Lồn của Lan cũng không phải là lắm lông lắm nhưng cũng phải nói là nó nhô lên cao vô cùng. Tôi xoa chầm chậm vào đó thì Lan có vẻ ưỡn cái lồn của mình lên thích thú vô cùng.

Tôi xoa chán đám lông ở phía trên thì chầm chậm khẽ đưa nhẹ nhàng bàn tay của tôi xuống đúng cái mu lồn mà xoa dọc theo cái lỗ lồn. Nước nhờn từ lồn ứa ra. Chẳng mấy chốc thì đã ướt bàn tay của tôi.

Bây giờ thì tôi mời rời đôi môi của Lan ra, hôn chầm chậm xuống cái cổ rồi xuống tiếp bên dưới nữa. Hai bầu vú căng phồng đã được tôi nhìn rõ. Hai núm vú của Lan cũng hồng nhưng do nước da bánh mật nên trông càng xinh xắn đáng yêu lắm.

Tôi bóp chầm chậm một bên rồi cúi đưa đầu lưỡi của mình liếm vòng quanh cái núm vú rồi ngậm đúng cái núm vú mà mút. Lan sướng quá, ưỡn người của mình lên, mắt lim dim lại mà tận hưởng khoái cảm đó, một lúc sau thì Lan cũng khẽ cào nhẹ vào lưng tôi mà rên lên:

– Ư. . a…ă…ư. . ư. anh ơi. . em thích lắm. . mút mạnh nữa lên đi anh. . em sướng không thể nào chịu được nữa rồi đó anh ơi. . liếm mút mạnh của em nữa đi anh sướng quá. . thích thật đấy. . ui đã quá. . thích quá.

Tôi thấy Lan sướng thì càng cắn mạnh hơn. Hai bầu vú của nàng cứng ngắc. Mút chán chê thì tôi đưa chầm chậm đầu lưỡi của mình xuống bên dưới, liếm chầm chậm xuống cái bụng.

Đến cái cạp quần thì tôi tụt luôn cái quần của Lan xuống để xem cái khe lồn. Lồn của Lan đen lại rồi nhưng trông ngon lành vô cùng. Những sợi lông đen nhánh mọc xoăn xoăn nhẹ nhẹ từ trên cái bụng rồi lan lên trên cái mu lồn.

Tôi liếm chầm chậm đúng vào đám lông đó thì Lan dạng chân của mình ra để cho tôi có thể liếm một cách dễ hơn nữa. Do nước nhờn của Lan đã ra nhiều rồi nên tôi cũng ngửi thấy mùi ngai ngái nồng nồng.

Công nhận là mùi lồn của Lan khác hẳn với mùi của Quỳnh, Mai hay là của chị Lan Phương, mỗi cái lồn có một mùi vị khác nhau, tôi đưa nhẹ đầu lưỡi của mình liếm dọc theo cái khe lồn ướt nhẹp mà mút những giọt nước nhờn vào trong miệng.

Nước nhờn của Lan có phần mặn mặn hơn của Mai nhưng chính vì đó tôi càng mút mạnh hơn nữa. Há to miệng của mình ra tôi ngậm cả cái mu lồn mà mút thật mạnh. Những tiếng chụt chụt vang lên khe khẽ. Lan sướng quá, không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ôi đã quá. . sướng quá. . anh ơi. . em không nghĩ lại sướng đến như vậy đó anh. . liếm mạnh nữa vào đi anh em thích thật đấy…sướng quá. . thích quá. . ưm ưm đã không thể nào chịu được nữa anh ơi. . em xin anh đó a, a. . a. a đã quá. . .

Tôi cứ thế mà liếm mạnh hơn cho nước nhờn của Lan chảy ra thật nhiều. Liếm mút chán bên ngoài thì tôi mới vạch chầm chậm hai cái mép lồn của Lan ra mà đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong.

Một cảm giác ấm nóng không thể nào tả được vì sướng. Tôi đút cả cái đầu lưỡi của mình vào đúng cái lỗ lồn mà ngoáy, đồng thời cũng lướt chầm chậm cái đầu lưỡi của mình vào cái hột lẹ căng phồng khiến cho Lan khép chân lại vì sướng.

Khi nước nhờn đã ra rất nhiều, tôi cắn nhẹ thêm một chút vào đùi của Lan rồi ngẩng lên mà nói:

– Sao được không em, nhìn mặt của em đỏ ấm nóng lên như thế kia chắc là sướng không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì.

– Em cũng sướng lắm, lần thứ hai em được liếm chỗ đấy đó, lần trước, thằng người yêu em nó hôn nhẹ một cái rồi bảo kinh, mà em lúc đấy thì thích không thể nào chịu được nữa luôn.

– Thế anh liếm như thế sướng lắm rồi chứ gì, kiểu này anh phải liếm em nhiều nhiều rồi nhỉ. Thế em đã mút cái đấy lần nào chưa.

– Em mút thì cũng nhiều rồi, vì anh em mình cũng chẳng còn lạ gì nhau nữa nhỉ. Công nhận là mút cái đấy cũng sướng. Thằng bồ của em chỉ thích em mút cái đấy của nó mà chẳng bao giờ mút cho em cả, nhiều lúc em cũng muốn nhưng không làm được.

– Thì anh đã mút cho em rồi nhé, bây giờ thì đến lượt của em nào, mút mạnh vào nhé.

Tôi cởi cái quần của mình ra, con cặc thì cũng đã dựng đứng hết cả lên rồi. Lan tiến lại, đưa tay mà cầm lấy con cặc của tôi. Hơi ấm từ bàn tay của Lan truyền nhẹ vào con cặc của tôi làm cho tôi phê lắm. Lan ngồi khép chân của mình lại rồi chăm chú mà vuốt lấy con cặc.