Con nhà nghèo - Phần 22

Mút chán chê cái đầu ti của Mai thì tôi lại đưa tiếp cái đầu lưỡi của mình xuống bên dưới cái bụng nhỏ nhắn của Mai mà mút nhè nhẹ, công nhận là làn da của Mai mát lạnh thật, mút đến đâu thì làm cho tôi sướng đến đấy.

Những chỗ da thịt trắng toát của Mai được tôi mút vào thì đỏ ửng lên trông càng đẹp hơn nữa. Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã mút đến cái bẹn của Mai. Công nhận nhìn chùm lông đen mượt của Mai nhô lên làm cho tôi thích vô cùng.

Không vội vã nhưng cũng không từ tốn tôi cúi xuống ngậm luôn đám lông mềm mại mượt mà của Mai mà mút thật mạnh. Những giọt nước còn đọng lại được tôi mút hết một cách ngon lành. Một lúc sau thì tôi mới đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình lui xuống phía dưới cái khe lồn.

Khe lồn của Mai đỏ hồng lên trông ngon lành vô cùng, những giọt nước nhờn ứa ra thành một dòng nhỏ xuống bên dưới. Tôi khẽ cúi thật sâu xuống đưa cái đầu lưỡi của mình mà quét dọc một cái,

Mai không nói gì mà chỉ dạng chân của mình thật to ra rồi ưỡn cái lồn của mình lên một chút mà thôi. Tôi thấy Mai không nói thì càng liếm mạnh hơn nữa. Những giọt nước nhờn vị mặn mặn ngai ngái bắt đầu tràn vào lưỡi tôi. Đến bây giờ thì Mai không thể nào chịu được nữa mà rên lên

– Ui đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu được nũa …anh ơi liếm mạnh lên nữa đi nào. . ui em thích quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được. . liếm mạnh vào sâu bên trong nữa đi anh. . em thích. . ui em sướng a. a. a. đã quá. . sướng quá

Tôi càng liếm dọc theo cái khe lồn mà chưa vào trong nhưng cũng chính như thế này mà nước nhờn chảy ra nhiều hơn. Khi đã thành dòng nhỏ xuống bên dưới thì tôi mới khẽ đưa nhẹ hai tay của mình vào hai cái mép lồn mà vạch chầm chậm cái lồn của Mai ra.

Những thớ thịt hồng hồng bóng nhẫy lên bởi nước nhờn làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn. Tôi kéo căng ra rồi tiếp tục đưa đầu lưỡi của mình vào bên trong thật sâu hơn nữa mà ngoáy. Lần này thì Mai cong hẳn người giật lên mà không nói câu nào nữa, nước nhờn cứ thế mà tuôn ra.

Tôi càng đưa đầu lưỡi vào những thớ thịt mềm mềm đó mà ngoáy thì càng cảm thấy thích hơn, đã hơn nữa. Nó ấm ấm trơn trơn sướng vô cùng. Những liếm mãi cũng chẳng thích lên tôi ngậm luôn cả cái mu lồn vào mà mút chùn chụt. Mai không chịu được nữa mà rên lên:

– Úi. . đã quá sướng quá. anh ơi. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. .. . sao mà đã thế sướng thế hả trời. . ui tê rần hết cả chỗ đấy rồi đây này. . đã quá. . sướng quá. . mút mạnh chỗ đó của em nữa lên đi anh. . em sướng quá. . ui dễ chịu quá. thích quá

Tôi càng mút mạnh hơn cho cái lồn của Mai đỏ lựng lên nữa. Một lúc sau thì khẽ nằm luôn lên người Mai cầm con cặc mà ấn chầm chậm cho nó chui vào bên trong cái lỗ lồn. Do nước nhờn của Mai khá là nhiều lên con cặc tôi chỉ hơi đẩy một cái là đã chui vào rồi.

Mai cũng ưỡn người của mình lên để cảm nhận con cặc của tôi chui tọt vào bên trong. Khẽ cắn chầm chậm lấy cái bờ môi bên dưới của Mai rồi nắm nhẹ lấy hai cái bàn tay nhỏ bé tôi nhấp con cặc vào bên trong.

Những tiếng nhẹp nhẹp chầm chậm vang lên khi nước nhờn của Mai trào ra lai láng. Tôi càng nhấp thì Mai càng ưỡn người lên vì sướng, chẳng mấy chốc thì những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn của Mai quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra lai láng. Tôi đoán là Mai đã lên cơn cực khoái lên nhấp mạnh hơn.

Toàn thân của Mai run lên vì sướng, khẽ quặp hai chân vào đùi tôi ấn cái mu lồn của mình lên sát gốc cặc Mai rên lên:

– Úi đã quá. . sướng quá. .a…a…aa Sướng quá…

Tôi càng nhấp mạnh hơn cho Mai sướng hơn nhưng cũng được một lúc sau thì hơi mệt lên rút con cặc ướt đẫm bởi nước nhờn ra nằm bên cạnh Mai. Mai khẽ ấu yếm nhìn tôi rồi mỉm cười mà nói:

– Công nhận là sướng không thể nào chịu được anh ạ. Đã ơi là đã luôn đấy. Thích ơi là thích. . . Tê hết cả cái lỗ lồn, cảm ơn anh nhiều lắm, mà sao hôm nay em sướng thế nhỉ. Mới có một chút thôi mà đã không thể nào chịu được nữa rồi.

– Thì anh liếm như thế còn gì nữa. Mới mút có một chút thôi mà nước nhờn đã tuôn ra lai láng rồi còn gì, địt thêm mấy cái nữa thì nước càng chảy ra nhiều.

Tôi ôm sát Mai vào trong lòng của mình mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn cộng cái bẹn đang ướt đẫm bởi nước nhờn. Một lúc sau thì Mai vẫn còn cảm giác thèm muốn trong con người lên khẽ quay sang mút chầm chậm lấy đầu ti của tôi mà nói:

– Anh à, chúng ta lại làm tiếp nhé, em nứng không thể nào chịu được nữa rồi đây này, lần này thì cho em lên trên được không ?

– Em thích thì anh chiều em đấy, chỉ sợ lên được một chút lại không chịu được mà nằm xuống thôi.

– Có mà anh mới như thế ý, nhìn cái mặt rõ ghét cơ.

Nói xong thì Mai cũng khẽ trèo lên người tôi, ép nhẹ hai cái vầu vú vào ngực tôi rồi dạng chân của mình ra. Thân thể của Mai vẫn sát vào người tôi nhưng Mai khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống cầm lấy con cặc của tôi, ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn đang ướt nhẹp của mình.

Chẳng khó khăn gì để cho con cặc tôi chui vào bên trong cả. Tôi khẽ đẩy chầm chậm con cặc của mình lên cho nó cắm sâu vào một chút, còn Mai thì cũng ấn chậm cái lồn của mình xuống thêm một chút nữa.

Những tiếng nhẹp nhẹp bắt đầu vang lên, lần này thì Mai có làm mạnh hơn một chút, mái tóc đen mượt khẽ đung đưa nhẹ nhàng trên bờ vai làm cho tôi thích chí hơn nữa. Nước nhờn mỗi lúc một chảy ra nhiều hơn.

Tôi cũng đưa tay xuống bên dưới để đỡ lấy cặp mông tròn lẳn đồng thời vuốt chầm chậm lấy cái eo thon nhỏ của Mai, tôi nhấp một chút thì khẽ bảo Mai ưỡn người của mình cho tôi mút chầm chậm cái bầu vú.

Nhún mãi thì Mai cũng mệt, những giọt mồ hôi đã chầm chậm chảy ra ở hai hàng tóc mai của Mai, trông Mai hơi khó nhọc một chút nhưng mà sự dâm đãng thì có thừa, tôi khẽ cười mà nói:

– Chắc là mệt rồi hả, thôi nằm xuống đi anh làm tiếp cho nào, đang sướng mà dừng lại thì làm sao mà có được cơ chứ, nào dậy đi em.

Nghe tôi nói như vậy thì Mai cũng khẽ ngồi dậy mà nhấc cái lồn của mình lên khỏi con cặc của tôi. Những giọt nước nhờn của Mai khẽ chảy xuống bụng của tôi, tôi mới thấy Mai là con người dâm đãng đến như thế nào.

Mai nhấc cái lồn của mình ra đang định nằm xuống làm theo kiểu truyền thống thì tôi khẽ bảo:

– Chổng mông lên đi em, làm như thế này mới sướng chứ, làm như thế kia làm sao mà sướng được, anh là anh thích nhất cái kiểu này cơ.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng chổng mông của mình ra đằng sau rồi hơi dạng chân của mình ra một chút, tôi quỳ xuống cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa, tôi khẽ ấn cho ngậm con cặc vào bên trong rồi để trong đó một lúc.

Những thớ thịt nóng hổi cứ như quấn quanh lấy con cặc của tôi mà mút lấy nó vậy. Mai sướng quá, khẽ đẩy cái mông của mình ra đằng sau mà nói:

– Anh à, ấn mạnh vào mà nhấp đi chứ anh. . sao mà cứ để ở như vậy chứ…nhấp mạnh lên nào đi anh. . em xin anh đó. . nứng quá rồi anh ơi. . . a.a.aa

Tôi thấy Mai nứng như vậy thì ôm lấy cái eo của Mai mà bắt đầu chậm chậm đẩy con cặc của mình cho nó chạy dọc theo cái lỗ lồn, nước nhờn bên trong cũng cứ thế mà chảy ra nhiều hơn nữa.

Tôi nhấp một lúc sau thì mỏi hai cái cơ liên sườn nên không lâu sau cũng bắn ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Mai. Tôi khẽ đẩy hai cái cặp mông tròn lẳn của Mai vào cho nó kẹp chặt lấy con cặc của tôi mà rên lên:

– Ui em ơi. . anh không thể nào chịu nổi được nữa rồi dây này. . anh ra.a..a…aa

– Em cũng ra rồi. . mà anh ra nhiều nữa đi anh. . cho thật nhiều vào nhiều. . ưm..ư.ư.ư..mm