Con nhà nghèo - Phần 2

– Diễm phúc gì chứ, em yêu anh nên muốn cho anh những gì em có. Em tuy nhà giàu nhưng chẳng có cái gì cả, chỉ có cái này mà thôi. Em yêu chồng em nhiều lắm.

Tôi thấy mình cũng tương đối sung sướng vì được một người con gái trao thân gửi phận như vậy

Khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên trên mà tôi xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú. Bầu vú của Liên không được to lắm nhưng khi tôi xoa chầm chậm mà bóp thì nó cũng dần dần mà cứng ngắc hết cả lên.

Làn da mịn màng mát lạnh giờ cũng dần dần ấm lên khi được tôi kích thích như vậy. Do ở bờ đê khá là tối lên tôi cũng không nhìn được vú của Liên như thế nào tuy vậy càng bóp thì càng sướng tay. Liên khẽ nhìn tôi rồi nhoẻn miệng cười mà nói

– Bàn tay anh ráp ráp sờ vào chỗ đấy của em thích lắm. Em chưa được người nào sờ nhưng mà thế này thì sướng không thể nào chịu nổi được ạ.

– Anh cũng thích lắm chứ. Từ bé đến giờ thì anh cũng đã được sờ như thế này đâu. Công nhận chỗ đó của em bóp cũng sướng tay thật đấy.

Tôi vừa nói vừa bóp mạnh tay của mình một chút. Liên thấy như vậy thì cũng hơi nhăn mặt của mình mà nói:

– Nhẹ tay thôi anh, em đau, làm gì mà mạnh thế. Em là của anh rồi cơ mà

Nói xong thì Liên cũng khẽ vòng tay mà xoa chầm chậm lấy lưng của tôi. Tôi bóp chán cái bầu vú rồi khẽ đưa tay của mình mà xoa chầm chậm xuống dần dần. Đến cái đũng quần thì tôi cũng cởi cái cúc quần của Liên ra mà luồn tay xuống bên dưới.

Thấy bàn tay to bản của tôi luồn xuống thì Liên cũng dạng chân của mình ra một chút để tôi có thế luồn được xuống sâu hơn nữa.

Những sợi lông đen mượt mà đã chạm nhẹ vào bàn tay của tôi. Không ngờ lông của Liên cũng mềm mại ra phết. Tôi khẽ vuốt chầm chậm ngón tay thô ráp của mình dọc theo cái khe lồn thì thấy nước nhờn cũng đã chầm chậm mà chảy ra.

Liên lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng sự sung sướng do bàn tay của tôi mang lại, hơi thở cũng gấp gáp mà nóng hổi lên.

Liên cũng luồn tay ra đằng sau mà xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi ở trong cái quần đùi. Con cặc mới được kích thích một chút thôi nhưng đã cứng ngắc lên rồi, vì lần đầu tiên tôi được một người con gái sờ vào chỗ đấy.

Xoa một lúc thì cái mu lồn cũng như cái khe lồn đã ướt nhẹp bởi cái nước nhờn thì tôi mớt tụt dần dần cái quần của Liên xuống.

Dưới ánh trăng tôi cũng chỉ nhìn thấy cái mu lồn đang nhô cao lên một chút cùng với những sợi lông đen nhánh loăn xoăn mà thôi. Tôi không kìm được lòng mình nữa mà khẽ để cho Liên nằm xuống vệ cỏ ven đường rồi tụt hẳn cái quần ra

Liên cũng dạng chân của mình ra như muốn mời mọc tôi vậy. Khẽ mỉm cười tôi khẽ bảo Liên

– Em à, cho anh nhé được không. Nhìn em nằm như thế này rồi thì quả thật là anh không thể nào chịu được nữa rồi đấy em ạ

Liên không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu đồng ý. Tôi khẽ tụt cái quần của mình xuống để con cặc cứng ngắc bật lên. Do chưa làm lần đầu lên tôi cố gắng cầm con cặc mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn.

Mặc dù lồn của nàng đã ra rất nhiều nước tuy nhiên hai chúng tôi chưa có kinh nghiệm nên cố gắng mãi mà đầu con cặc của tôi cứ trượt lên trượt xuống dọc theo cái khe lồn nàng.

Liên cố gắng dạng chân của mình thật rông ra rồi khẽ mỉm cười mà nói với tôi

– Bình tĩnh thôi anh. Như thế thì mới cho vào được chứ. Cứ cho nó lung tung ở ngoài thế là thế nào

Tôi khẽ cười ngượng ngùng rồi đưa tay xuống dưới cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn ướt nhẹp mà ấn chầm chậm vào bên trong. Một cảm giác ấm nóng mềm mại ẩm ướt như quấn lấy đầu con cặc của tôi

Liên càng dạng chân của mình rộng ra nữa nhưng cũng khẽ nhăn mặt mà nói:

– Thôi anh ơi. . ấn nhẹ nhàng thôi nào. . em hơi đau. . cho từ từ vào bên trong thôi nhé …

Tôi không nói gì mà cũng chỉ chầm chậm ấn con cặc của mình vào bên trong. Đầu con cặc đi đến đâu là tôi cảm thấy sướng đến đấy. Nhất là những thớ thịt nóng ấm siết chặt lấy đầu con cặc. . Cố một chút thì đầu con cặc của tôi đã làm rách cái màng trinh mà chui thật sâu vào bên trong.

Liên đau lên bấu hai tay vào vai tôi khẽ ấn cái mông của mình xuống như muốn con cặc của tôi chui ra ngòai. Tôi thấy lạ lên bảo Liên

– Sao vậy hả em ?

– Đâu chứ còn làm sao nữa. Em làm lần đầu lên cảm thấy đau thôi mà anh đợi một chút nữa chúng ta làm tiếp nhé.

Tôi không nói gì mà chỉ hơi cong mông của mình lên một chút để con cặc không còn chui vào bên trong người của Liên nữa. Một lúc sau không thấy Liên nói gì tôi đoán chắc là Liên cũng đã đỡ đau lên chầm chầm ấn con cặc của mình vào

Công nhận là Liên cũng đỡ đau thật. Chẳng mấy chốc thì con cặc đã chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn. Tôi ôm ghì lấy tấm thân của Liên mà nói:

– Ôi đã quá. . vợ của anh. . anh sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc. . thích quá. đi mất thôi, sướng thật đấy công nhận làm chuyện này thích thật mà sao cái ấy của em ấm thế. . nó còn chặt nữa chứ. . bóp chặt cái ấy của anh rồi đây này

– Em không biết nữa nhưng mà em cũng sướng lắm anh ạ …đã lắm rồi đấy ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh em không còn cảm giác đau nữa đâu anh ạ

Tôi thấy Liên nói như vậy thì cũng cố gắng ấn mạnh con cặc của mình vào sâu bên trong thêm một chút nữa. Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng cứ thế mà ứa ra bao quanh lấy con cặc của tôi. Ấn sâu vào thì tôi lại rút ra mà ngấp nhè nhẹ. Những tiếng nhẹp nhẹp vang lên hòa cùng với tiếng sóng vỗ bì bạch ở mép sông càng làm cho tôi thích thú hơn nữa.

Nhấp một chút thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà xuất ầm ầm vào bên trong người của Liên. Khẽ mút nhẹ nhàng lấy đôi môi đỏ mọng tôi nói, trong niềm khoái cảm tột độ

– Ui đã quá. . sướng thật đấy. . không ngờ đấy em ơi, . . anh ra mất rồi đây này. . hic đã quá sướng quá

– Ư. , . . ư. . em cũng sướng lắm anh ạ. . cho thật nhiều vào bên trong em đi, . không sợ em có đâu. . em mới hết xong mà anh. . mà có thì cưới luôn nhỉ. . cho nữa vào đi anh.

Tôi cố gắng đẩy con cặc của mình mạnh hơn một chút nữa cho nó tiến sâu vào bên trong đồng thời cũng xuất ồ ạt vào bên trong cái lỗ lồn.

Một lúc sau đỡ mệt thì tôi mới chầm chậm rút con cặc của mình ra ngoài. Những giọt tinh trùng hòa cùng với nước nhờn ở cái lỗ lồn cũng rơi rớt ra làm ướt những sợi lông ở phía trên.

Chúng tôi mặc quần lại cho nhau rồi cùng đi về. Khi về đến cửa thì Liên còn khẽ hôn chụt tôi một cái rồi về nhà, đồng thời cũng mỉm cười nói với tôi:

– Mai anh sang gặt nốt cho nhà em nữa nhé. Hì hì mà gặt cho nhà vợ thì việc gì mà phải kể công nhỉ

– Ừh được rồi, mai anh sang

Tôi về nhà trong niềm vui sướng vì không nghĩ mình lại được làm như vậy. Sáng hôm sau thì tôi cũng sang nhà Liên sớm hơn rồi ra ruộng cùng. Lần này thì Liên không còn ở nhà nữa mà ra ruộng xem tôi gặt.

Vừa đi Liên vừa cười mà nói:

– Khiếp hôm qua anh cho vào người em nhiều thế. Về đến nhà mà nó còn chảy ra. Làm em phải đi rửa nữa chứ. Công nhận làm chuyện đó cũng hay thật nhưng mà ê hết cả chỗ đó đấy, em phải đi cố gắng lắm mới đỡ đau đấy anh ạ.

– Nhưng đau trước sướng sau rồi còn gì nữa.

Đến thửa ruộng thì Liên ở trên bờ còn tôi ở dưới cứ thế mà cắt lúa. Thửa ruộng này cũng tương đối lớn lên tôi phải cố gắng mà gặt cho chóng xong. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến trưa. Tôi lên bờ nghỉ thì Liên đã về lấy cơm cùng với nước cho tôi uống.

Bữa cơm Liên mang ra cũng có khá nhiều thứ, không ngờ có cả thịt gà quay nữa. Tôi nhìn cái đùi gà mỉm cười mà nói

– Sao mà cho anh ăn cả thịt gà nữa hả em

– Sao lại không cho chứ. Chồng em làm mệt thì em cũng phải cho chồng ăn đầy đủ mà lấy sức cơ chứ, không tối còn đâu mà có sức làm chuyện kia nữa cơ chứ.