Con nhà nghèo - Phần 18

Những chai bia liên tiếp được tôi khui ra mà mời ba người con gái còn lại. Công nhận là bia cũng nhạt lên tôi uống chẳng có một chút nào mà say cả, còn ba cô gái mặc dù cho có uống ít nhưng cũng thấy chuếnh choáng trong người.

Đến muộn thì bữa tiệc của chúng tôi mới dừng lại. Tôi dọn bàn cùng với Mai, còn Quỳnh và Lan thì đã say mê mệt chẳng còn biết một cái gì nữa cả. Xong xuôi tôi đưa hai người vào trong phòng nghỉ ngơi còn tôi ra ngoài nói chuyện với Mai.

Thấy tôi đang có vẻ tâm sự thì Mai nói:

– Không ngờ anh cũng có chí thật đấy. Như thế này vừa đi làm, vừa đi học mệt chết luôn, anh còn bao nhiêu là việc nữa, lại còn lo cho vợ con ở nhà nữa chứ.

– Thì việc của mình mình phải làm thôi chứ em. Đùn đẩy cho ai được chứ. Em có điều kiện thì cứ phát huy đi, kiểu gì rồi cũng có ngày phát triển mà em. Mình đời còn dài, lo gì mà không có cơ hội cơ chứ. Cố gắng là được hết mà.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng không nói gì nữa, chỉ đứng nghe tôi nói mà thôi. Nhìn vào trong phòng thấy hai người con gái đang ngủ ngon lành. Tôi thấy như vậy thì cũng khẽ bảo Mai.

Thôi em vào trong nhà ngủ đi để anh ngoài này cũng được rồi. Vào ngủ cùng với Quỳnh và Lan đi chứ:

– Em muốn đứng ngoài này nói chuyện với anh. Mấy khi anh em mình được nói chuyện với anh chứ. Mà mấy đứa kia, uống được ít mà cứ tinh vi như mình uống được nhiều lắm, thật đúng là chán không biết để đâu cho hết.

– Họ là phụ nữ mà em, đây cũng là do tuỳ mỗi người chứ đâu người nào cũng giống người nào được đâu cơ chứ. Có phải ai cũng được như em đâu. Mà em có người yêu chưa. Chắc là xinh gái như thế này nhiều lắm đấy nhỉ.

– Anh cứ đùa em. Em làm gì có ai cơ chứ. Ở trường mà có ai thì anh giới thiệu cho em nhé. Em kiếm mãi mà chưa có đấy anh ạ.

– Em cứ đùa, chắc là lại kém thôi chứ gì, em vơ tay trái, gạt tay phải thì thiếu gì cơ chứ. Khéo mà còn có cả rổ khối anh chàng nguyện chết vì em đấy chứ lại.

Tôi nói như vậy thì Mai cũng cười mà không nói gì nữa. Trời về khuya cũng lãnh. Có cơn gió thổi đến thì Mai khẽ ôm nhẹ cánh tay vào người, tôi đoán chắc là lạnh, kéo nhẹ Mai vào trong vòng tay của tôi. Lúc đầu Mai con ngại một chút nhưng sau đó thì cũng khẽ dựa vào người tôi luôn.

Công nhận là thân thể của Mai cũng mềm mại mượt mà. Hương thơm từ người của Mai toả ra cũng làm cho tôi thích không thể nào tả được. Mai có một mùi hương mềm mại quyến rũ, khác hẳn vẻ nền nã của Liên của tôi ở quê nhà, quý phái của chị Lan Phương, hay chuyện nghiệp như Quỳnh mà có một vẻ gì đó rất chi là riêng.

Mái tóc cắt ngắn của Mai lại khá phù hợp với khuôn mặt nữa lên trông càng đẹp. Tôi vừa ôm Mai như vậy rồi cũng khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống bên dưới hông của Mai. Công nhận là hông của Mai cũng khá là bé, nhưng không bằng của Quỳnh được. Thấy tôi bắt đầu sờ soạng như vậy thì Mai cũng mỉm cười ngẩng lên mà nói với tôi:

– Bạo tay ra phết đấy nhỉ. Ai cho anh sờ vào đấy hả ?

– Em không cho thì anh cũng sờ, có được không, anh không sờ em thì còn sờ ai nữa cơ chứ. Nhìn cái mặt kìa. Chắc là cũng thích anh sờ còn gì nữa.

– Thế không sợ em la lên à, hay là vợ anh phát hiện ra thì sao?

– Làm sao mà sợ cơ chứ. Tối như thế này, đây có ai mà la, hơn nữa hai đứa kia ngủ như chết thì làm sao mà biết được. Hơn nữa nếu có thì có khi nó còn vào hùa đấy chứ lại. Anh còn lạ gì tính cái Quỳnh nữa đâu.

Tôi nói như vậy thì Mai không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười mà ngẩng lên ngắm trăng mà thôi. Tôi khẽ ôm mạnh tay của mình lên một chút rồi tiếp tục xoa từ cái hông xuống cặp mông tròn lẳn và cái đùi trắng ngần. Công nhận là đùi của Mai xoa cũng sướng thật, mịn màng không kém của vợ tôi, của chị Lan Phương hay là của Quỳnh.

Từ đứng bên cạnh thì tôi đã ra đằng sau mà xoa chầm chậm. Vừa xoa cái đùi tôi vừa vén nhẹ cái quần của Mai lên mà đưa nhẹ bàn tay của mình lên phía trên. Mới làm như vậy thôi thì tôi đã cảm thấy thân thể của Mai bắt đầu nóng lên rồi.

Đôi vành tai đã hơi đỏ lên một chút, tôi thầm nghĩ “chắc kiểu này cũng dâm lắm đây, mới vuốt ve một chút thôi mà đã không thể nào chịu được rồi” được thể tôi tiếp tục đưa bàn tay lên đúng cái háng rộng của Mai mà day nhè nhẹ.

Lúc đầu thì Mai còn hơi khép chân của mình lại ra vẻ ý tứ nhưng sau đó thì cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra để cho tôi xoa. Không ngờ mu lồn của Mai nhô lên cũng tương đối là cao, mới xoa một chút thôi thì tôi đã cảm thấy nó cũng đã săn cứng rồi.

Một bàn tay bên dưới tôi xoa như vậy thì bàn tay bên trên tôi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ nhẹ cái bụng thon nhỏ của Mai rồi đến cái bầu vú. Với cái áo lót mỏng tanh bên trong thôi nhưng nó ôm chặt lấy cái bầu vú nhìn ngon vô cùng luôn. Tôi không thể nào chịu được nữa mà bóp mạnh lên một chút, thấy tôi bóp như vậy thì Mai cũng nhăn mặt lên mà kêu:

– Thôi mà anh, nhẹ tay thôi anh, bóp gì mà mạnh thế cơ chứ. Đau em, cho sờ rồi mà còn bóp mạnh thế không biết nữa.

– Nhưng mà em xinh như thế này, không bóp mạnh không được. Nhưng công nhận là em cũng chẳng khác Quỳnh là mấy nhỉ, to thật đấy.

– Ừh em biết rồi chị Quỳnh cũng kể rồi, không ngờ trông anh như thế này mà cũng sát gái ra phết đấy nhỉ !

– Làm gì mà sát cơ chứ, có cái gì đáng nói đâu. Bình thường cả mà.

Tôi nói như vậy thì cũng luồn tay tiếp xuống bên dưới mà móc chầm chậm xuống cái mu lồn. Tôi đoán là nước nhờn cũng đã châm chậm mà chảy ra rồi, nhưng vẫn mặc kệ mà chà sát cạnh bà tay của mình dọc theo cái đũng quần ngắn cũn cỡn, Mai sướng quá, không thể nào chịu nổi được nữa rồi nên bắt đầu thở hổn hển.

Một lúc sau thì tôi mới luồn cả hai tay vào trong người của Mai. Một tay thì tôi xoa chầm chậm lấy cái bầu vú phía bên trên, một tay thì tôi luồn xuống bên dưới cái quần lót. Mới ở ngoài cái quần lót thôi thì tôi đã cảm nhận được sự ấm nóng của nó rồi. Nước nhờn thì đã chảy ra thật là nhiều mà ướt cái đũng quần.

Bên trên thì hai bầu vú căng cứng ngắc lại rồi, tôi đưa chầm chậm tay bóp một cái bầu vú tồi vuốt nhẹ vào giữa khe hai cái bầu vú đó. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được luôn. Toàn thân hình của Mai như run lên vì bị kích thích, bất ngờ Mai quay lại, ôm chặt lấy tôi rồi hôn mạnh lấy tôi.

Đôi môi đỏ mọng của Mai mút thật mạnh lấy môi tôi. Chưa thoả mãn Mai còn cắn nhẹ nhẹ vào môi dưới của tôi nữa. Chính Mai làm như vậy cũng làm cho tôi không thể nào chịu được nữa mà mút châm chậm lấy bờ môi trên của Mai rồi khẽ đưa lưỡi của mình ra. Tôi đưa lưỡi ra thì Mai cũng đưa lại. Hai đầu lưỡi của tôi dần dần quấn lấy nhau.

Cắn chán thì Mai lại mút thật mạnh lấy cái đầu lưỡi của tôi hơn nữa. Mai bây giờ trông như một con mèo cái khát tình vậy. Tôi cũng ôm và mút lấy đầu lưỡi của Mai nhưng bàn tay tôi thì đã luồn vào bên trong cái quần của Mai từ phía sau rồi.

Lần này thì tôi cảm nhận rõ được độ săn chắc mềm mại của cặp mông, xoa nhẹ cặp mông mấy cái thì thôi vuốt dọc ngón tay của mình theo cái khe đít rồi đúng đến cái đũng quần lót thì tôi ấn nhẹ nhẹ. Nước nhờn trong đó cứ thế mà ứa ra lai láng tràn trề.

Khẽ đẩy nhẹ nhàng cái mép quần lót sang một bên tôi ấn đầu ngón tay của mình vào thì đã thấy cái lỗ ồn toàn nước mà có một chút lông đã ướt nhẹp rồi. Tôi không cũng bình tĩnh được lên khẽ bảo Mai:

– Anh em mình kiếm chỗ nào nghỉ đi em. Cứ ở ngoài như thế này mãi hay sao cơ chứ, trời càng về đêm càng lạnh đấy.

– Anh ở đây anh không biết kiếm chỗ nào thì em làm sao mà em có thể kiếm được cơ chứ. Anh đúng là.

Tôi khẽ cười mà bảo Mai đợi chút. Tôi nghĩ đi lấy thêm chìa phòng trọ nữa cũng hết hơi, thôi lấy xe đưa Mai đến một nhà nghỉ cách chỗ tôi trọ không xa lắm. Tôi thuê phòng thì Mai cũng khẽ đi với tôi. Mở cửa phòng xong thì Mai khẽ nói với tôi.