Con nhà nghèo - Phần 17

Khi tôi nằm xuống như vậy thì chị Lan Phương cũng khẽ cúi, cầm lấy con cặc của tôi, để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn cái mu lồn thấp hơn xuống. Đầu con cặc đang bong nhẫy bởi nước nhờn từ cái lồn của chị cũng khẽ ngập lút vào bên trong.

Những thớ thịt trong lồn của chị lại một lần nữa mà quấn chặt lấy con cặc của tôi. Khẽ hơi khom người xuống cho hai bầu vú chạm nhẹ vào ngực tôi rồi chị mới nhún nhè nhẹ. Cái mu lồn không lông chạm vào gốc cặc của tôi làm tôi thích vô cùng.

Làm như thế này thì tôi cũng không mỏi lưng lắm lên ôm lấy cặp mông của chị mà đẩy chầm chậm con cặc của mình lên. Thấy cảm giác sung sướng thì chị Lan Phương càng dạng chân của mình rộng ra để tôi làm thật mạnh hơn nữa. Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều. Chị Lan phương không thể nào chịu được nữa rên ầm lên:

– Ui đã quá…sướng quá. . đã không thể nào chịu nổi được rồi …ấn mạnh vào bên trong chỗ đó của chị nữa đi em. . chị sướng. a. a. a không thể nào chịu nổi được nữa rồi. . thích quá đi mất thôi. . ui tê quá. . sướng quá. . a aa…

Tôi nhấp thêm một chút nữa thì cũng hơi khó thở vì bị thân thể của chị đè lên người tuy vầy cũng cố gắng mà nhấp thêm một chút nữa rồi phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Khẽ mút nhẹ lấy cái đầu lưỡi của chị tôi nói mà không còn rên lên nữa:

– Công nhận là sướng thật chị ạ. Em ra rồi đó, cái lỗ lồn của chị sao mà bóp em mạnh thế không biết, nhấp một chút mà đã chảy ra lai láng rồi co bóp mạnh khiến em không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

– Sao mới có một chút thôi mà đã ra sớm thế à. Mới ở quê phục vụ vợ nhiều quá lên trên đây không làm được nữa hả. Cố lên đi em. . chị đang sướng mà ấn mạnh vào nữa đi em. . sướng quá. . cho vào thì cũng cho nhiều vào đi, chị là chị thích cái cảm giác ấm ấm nhớt nhớt bên trong cái lỗ lồn của mình lắm.

Tôi đành cho hết tinh trùng của mình vào bên trong người của chị rồi cứ nằm đó mà xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại mượt mà. Bên dưới thì con cặc của tôi vẫn nằm bên trong cái lỗ của chị.

Một lúc sau thì tôi mới bảo chị một cách nhẹ nhàng

– Thôi nào chị ơi, ngồi dậy đi chứ, con cặc của em trượt ra khỏi người của chị rồi đây này. Để cho em đút vào nữa chứ.

– Sao mới ra như vật mà đã muốn đút vào rồi cơ à. Khoẻ đến thế cơ à. Chị không ngờ đấy nhỉ.

– Cũng khoẻ bình thường thôi chứ làm gì mà lắm đâu hả chị. Miễn chiều chị là được rồi chứ gì.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng ngồi dậy để tôi dễ thở một chút. Con cặc của tôi thì cũng không còn mềm nhũn nữa nhưng cũng chưa thật là cứng lắm. Cái mu lồn của chị Lan Phương thì vẫn cứ đỏ lựng lên, những giọt tinh trùng của tôi cũng ở bên trong cái lỗ lồn mà chầm chậm chảy ra.

Tôi không ngờ tinh trùng của mình lại nhiều đến như vậy. Lúc đầu chỉ nghĩ nó thừa thì nó chỉ chảy ra một chút mà thôi ai ngờ chị Lan Phương ngồi dậy thì nó ồng ộc mà chảy ra. Thấy như vậy thì chị Lan Phương cũng lườm tôi mà nói:

– Đấy em nhìn đây này, đầy ắp bên trong người của chị rồi đó. Nhiều thế không biết. Nếu mà chị có con ra đây thì cho chị nuôi đấy nhé.

Tôi cũng hơi bất ngờ về cái vấn đề này. Chưa nghĩ là chị lại có thể nói với tôi như vậy, tuy nhiên nghe chị nói thì cũng cười mà trả lời lại, mặc dù không muốn lắm:

– Nếu có thì chị nuôi cũng được. Thỉnh thoảng cho nó về gặp em là ổn rồi nhỉ. Có một người mẹ như chị chắc là nó cũng không đến nỗi khổ lắm đâu.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương không nói gì thêm nữa, khẽ đưa tay xuống mà xoa chầm chậm cái mu lồn của mình, những dòng tịnh trùng đục đục của tôi được chị xoa chầm chậm ra khắp cả cái mu lồn. Không bao lâu sau thì cả cái mu lồn không còn một sợi lông nào của chị Lan Phương đã ướt nhẹp bởi tinh trùng chứ không riêng gì cái khe lồn nữa.

Tôi khẽ ngồi dậy, đi lại một chút cho thoải mái vì cũng chưa muốn đút con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn của chị ngay. Quấn một cái khăn ra ban công nhìn những ánh sang chói chang của buổi trưa trên những tầng cây xanh mát. Đang ngắm như vậy thì chị Lan Phương cũng quấn cái khăn ra mà nói với tôi:

– Chắc là lại nhớ vợ với con ở nhà rồi chứ, không ngờ em như vậy mà cũng có tình mẫu tử ra phết đấy nhỉ.

– Không có thì sao hả chị. Con mình chứ có phải con ai đâu mà không thương được cơ chứ !

– Thế thì cho chị một đứa con nữa đi nào. Chị lại muốn làm nữa rồi đây này, trưa nóng như thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ. Nào làm nữa đi em.

– Thôi chị em mình vào xả nước một chút rồi chúng ra ngoài tắm cũng được nhỉ. Đi chị, tắm để lấy lại cảm hứng nào.

Tôi đã muốn như vật thì chị Lan Phương cũng nhượng bộ theo tôi mà vào trong cái bồn tắm. Chúng tôi thì cũng chỉ xả nước cho mình mát thêm một chút thôi chứ không kì cọ kĩ làm gì, tuy nhiên khi xối chầm chậm nước vào bên trong cái lỗ lồn không còn một sợi lông thì trông nó càng đẹp hơn nữa

Một lúc sau thì chúng tôi cũng đã xong tôi bế chị ra giường. Lại một lần nữa tôi đưa cái đầu lưỡi của mình khắp thân thể của chị. Đặc biệt là cái mu lồn thì được tôi liếm mạnh hơn mấy cái nữa. Nước nhờn cũng chị rỉ ra hơn có một chút nữa mà thôi. Liếm một vài lần thì tôi bảo:

– Nào bây giờ thì chúng mình làm tiếp, theo cái kiểu cổ điển đã nào chị của em. Dạng chân ra to để em đút con cặc vào nào.

Thấy tôi bảo đút con cặc vào thì chị Lan Phương cũng dạng chân của mình ra to hơn một chút. Tôi cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn đúng một cái mà ấn chầm chậm vào bên trong. Do vừa mới tắm lên cái lỗ lồn cùng cái mu lồn không còn ấm nữa nhưng cũng làm cho tôi sướng không thể nào.

Con cặc của tôi ngập đến gốc cặc thì tôi mới nhấp chầm chậm. Nhìn xuống dưới cái gốc con cặc đầy lông cọ nhẹ nhàng vào cái mu lồn không lông trông buồn cười không thể nào tả được luôn nữa. Tôi mới đầu nhấp chầm chậm thì chị Lan Phương còn nằm ra đó mà tận hưởng sự sung sướng nhưng không có phản ứng gì, nhưng khi tôi nhấp mạnh quá, nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều rồi thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Úi. . đã quá. . sướng quá. . đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi em. . ơi. .…sao mà sướng thế hả trời ơi. . đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . thích quá. . đi mất địt mạnh nữa vào đi em. . ui. . mạnh nữa vào.

Tôi càng địt mạnh hơn thì chị càng rên to hơn, cùng với những tiếng rên đó là nước nhờn bên dưới chảy ra càng nhiều. Cộng thêm vào đó là chị Lan Phương cũng đưa tay ôm lấy eo của tôi rồi đẩy cái mu lồn của mình lên thật cao.

Nhấp như vậy thì tôi cũng hơi mỏi lườn của mình nên cũng nhẹ nhàng lại một chút sau khi đã làm mạnh lúc trước. Tuy tôi giảm sự nhấp con cặc của mình nhưng tôi cũng cầm hai cái đùi thon dài của chị, không dạng nó ra nữa mà gác lên vai của mình, tạo cho cái mu lồn khép lại rồi làm từ tốn.

Chính vì tôi khép như vậy lên hai cái mép lồn và cả cái lỗ lồn cọ sát vào con cặc của tôi càng mạnh hơn. Tuy cho tôi có nhấp nhẹ nhưng chị Lan Phương vẫn cười mà nói:

– Đấy nhẹ. . nhàng như thế này mà vẫn sướng không thể nào chịu được em ạ…sướng quá. . ui tê quá. . sao mà cái ấy của em cọ mạnh. . thế tê hết cả cái chỗ đó của chị lên rồi đây này. . ép chặt hai cái mép của chị nữa vào đi em chị sướng.

Cầm hai ái đùi của chị khép thêm vào nữa để cho con cặc tôi được kẹp mạnh hơn rồi tôi nhấp theo lời của chị. Nhưng chính như vậy thì lại làm cho tôi chóng ra hơn, một lúc sau thì tôi cũng đã lại phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của chị. Nhưng lần này thì cũng là lúc chị Lan Phương lên cơn cực khoái.