Con nhà nghèo - Phần 16

Tôi đưa chầm chậm bàn tay của mình vuốt dọc theo thân thể của chị Lan Phương. Làn da mịn màng mẫn cảm làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Vuốt chán cái bầu ngực thì tôi đưa chầm chậm xuống cái mông.

Do chị gối đầu vào đùi tôi lên tôi khó có thể với xuống được phái bên dưới lên cũng chỉ xoa được một chút mông ở phía bên trên mà thôi. Nhưng như vậy thì không thể nào đủ được tôi nói với chị:

– Chị ơi làm ở đây chẳng thoải mái một chút nào cả. Chị với em lên phòng nhé. Như thế sướng hơn đấy. Lúc đấy làm mới đã. Cho em xem cái chỗ em cần xem nào. Lâu lắm rồi em chưa được xem chỗ đấy đấy.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng mỉm cười, khẽ ngồi dậy, cởi lốt cái váy của mình ra khỏi hai cái cẳng chân trắng nõn mà nói:

– Nếu nhìn thấy chắc là em cũng thấy là lạ đấy em ạ. Chị đã làm chỗ đấy khác rồi đấy.

Thực tình nghe chị nói như vậy thì tôi cũng chẳng biết nó khác như thế nào cả. Vì không nghĩ là chị sẽ thay đổi như thế nào. Tuy nhiên thấy chị nói như vậy thì tôi cũng nói theo:

– Được rồi, biết khác hay không thì cứ lên trên kia là rõ, cũng như điều tra xử án đó, mắt thấy tay sờ thì mới biết khác được.

Tôi nói xong thì cũng bế chị luôn lên phòng ngủ của chị. Đặt chị Lan Phương nằm xuống giường thì tôi tụt dần dần cái quần lót của chị xuống. Thật không ngờ bên dưới cái mu lồn của chị chẳng còn một sợi lông nào hết cả.

Những cái chân lông đen nhánh lộ ra. Hai cái mép lồn của chị là lộ ra rõ ràng nhất. Chúng đen đen lại nhưng cũng hơi thừa ra một chút. Mặc dù cạo hết lông đi rồi nhưng do tôi mới sờ có một lúc từ dưới nhà lên đây, nước nhờn cũng đã chảy ra khá là nhiều rồi.

Những giọt nước nhờn bây giờ chẳng còn lông để mà dính bết vào nữa. Nó chảy thành dòng dọc theo cái khe lồn rồi chảy sang hai phía bẹn của chị Lan Phương. Tôi thấy cái lồn không còn một sợi lông nào thì cũng hơi buồn cười lên nói với chị:

– Sao tự dưng chị lại cạo hết đi như thế này, trông như thế này buồn cười lắm chị ạ!

– Thì cũng để cho nó ngộ ngộ một chút chứ có làm sao đâu. Chị thấy bọn Châu Âu toàn làm như vậy thì cũng thử một lần xem nó như thế nào thôi mà.

– Ừh đấy là trên phim thôi không ngờ chị cũng làm thật cơ à. Em là em chịu chị rồi đấy, mà chị nhìn đây này, mới sờ có một chút thôi mà nước nhờn đã tuôn ra lai láng tràn trề rồi, trông ngoen ngoét hết cả ra rồi đây này.

– Thì bao nhiêu ngày mới được em sờ như vậy, không sướng thì sao chứ. . . nhưng không hiểu sao chị lại ra nhiều nước thế không biết.

– Được rồi nhiều nước thì càng sướng chứ sao, có thế mà chị cũng phả lăn tăn nhỉ. Thôi được rồi, để em sờ thêm một chút nữa cho nước chảy ra thật nhiều nhé.

Nói xong thì tôi lại úp tay của mình lên cái mu lồn không còn một sợi lông nào của chị. Những chân lông mới cạo nhô lên rặm rặm sờ cũng sướng cả tay. Mới động vào vỗ nhẹ nhàng một chút thôi thì nước nhờn bên trong đó càng tuôn ra nhiều hơn. Tôi đưa đúng ngón tay dọc theo cái lỗ lồn từ phía bụng xuống gần cái lỗ đít mà day nhẹ nhẹ.

Nước nhờn thì cứ thế mà trào ra như suối còn chị Lan Phương thì không thể nào chịu được nữa, dạng chân của mình thật ro, ưỡn cái lồn lên mà rên:

– Ui đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa. . rồi em ơi …vuốt mạnh tay nữa đi nào em. . chị sướng a. a. a. dễ chịu quá. . sướng qua . , . sao mà thích thế hả trời ấn mạnh tay nữa đi nào.

Tôi càng ấn mạnh tay hơn nữa, nhưng cũng chỉ được một hai cái thì tôi đút luôn cả ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn đang ướt nhẹp của chị mà ngoáy chầm chậm. Những thớ thịt nóng hổi đó như quấn lấy ngón tay của tôi. Tôi cũng thích quá lên càng chọc sâu vào mà ngoáy hơn. Thấy tôi chọc như vậy thì chị Lan Phương cũng khép nhẹ chân của mình lại mà nói:

– Thôi chịu thôi. . em ơi. . đừng chọc vào sâu quá như thế. . chầm chậm thôi em. . chọ vào châm chậm rồi ngoáy nhẹ nhẹ thôi nào. . như thế thì chị sướng hơn. . đã hơn em ạ. . đừng móc mạnh như thế chị thốn lắm.

Tôi nghe lời của chị nên móc nhẹ lại một chút. Nhưng càng nhẹ nhàng thì cái thớ thịt trong đó càng quấn mạnh lấy ngón tay của tôi hơn nữa. Nước nhờn thì đã tuôn ra xối xả tạo thành những tiếng nhẹp nhẹp vang khắp căn phòng.

Một lúc sau thì không thể nào chịu được nữa lên tôi bảo chị Lan Phương:

– Chị ơi em liếp của chị nhé. Chắc nước nhờn ra nhiều như thế này thì muốn em liếm lắm rồi chứ gì.

Không nói câu nào chị Lan Phương chỉ nhắm nghiền đôi mắt của mìn lại mà khẽ gật gật cái đầu. Tôi chưa vội cúi xuống mà liếm ngay cái lồn của chị. Tôi khẽ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình dần dần từ trên cổ của chị xuống hai bầu vú.

Hai bầu vú săn cứng lên trông ngon lành đến kì lạ. Tôi liếm đến hai bầu vú thì cũng khẽ cắn chầm chậm vào cái núm vú của chị Lan Phương. Cái núm vú của chị vẫn căng tròn như vậy nhưng không còn hồng hào như mấy tháng trước đây nữa mà đã hơi thâm lại một chút rồi. Tuy nhiên cắn thì vẫn sướng lắm.

Cắn nhay rồi vân vê nó một lúc thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Ui đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. . . . đã quá. . em ơi. . cắn mạnh nữa lên đi em. . chị sướng. a. . a. dễ chịu quá thích quá. . ui tê hết cả hai bầu vú rồi đây này. liếm xuống bên dưới nữa đi em.

Đến bây giờ thì tôi mới đưa chầm chậm lưỡi từ hai cái bầu vú mà xuống bên dưới cái bụng phẳng phiu. Do chị tập thể dục thẩm mỹ lên cái bụng vẫn săn chắc lắm. Tôi đưa hàm răng phía trên mà cạo nhẹ nhẹ lên bụng chị càng làm cho chị thích vô cùng, chính vì vậy, bên dưới thì chị cũng dạng chân của mình thật to ra.

Chẳng mấy chốc thì tôi cũng đã quét cái đầu lưỡi của mình xuống cái mu lồn không còn một sợi lông nào của chị. Mùi nước nhờn nồng nồng khai khai khẽ đưa nhẹ vào mũi của tôi. Tôi quét dọc cái khe lồn một lần để thưởng thức cái vị mặn mặn ngai ngái của nó.

Đầu lưỡi của tôi chạm đến đâu thì chị lại dạng chân to ra hơn đến đấy. Tôi khẽ đặt tay lên hai cái đùi của chị mà cứ thế quét dọc theo cái khe lồn. Những chân lông được cạo cọ nhẹ vào đầu lưỡi của tôi thấy rặm rặm nhưng chính vì đó làm cho tôi thích thú hơn nữa.

Há to miệng của mình tôi ngậm luôn cả cái mu lồn của chị vào trong miệng mà mút thật mạnh, nước nhờn bên trong càng chảy ra mãnh liệt hơn. Đến bây giờ thì chị Lan Phương không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Á. . đã quá…sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . . tê ơi là tê luôn đó. . sướng thật ……mút mạnh đấy há to miệng như thế này ngậm của chị vào nữa đi em. . chị thích được ngậm lồn như thế này lắm.

Tôi vừa ngậm vừa mút thật mạnh mấy cái. Chẳng mấy chốc sau thì cái mu lồn của chị cũng đỏ ửng hết cả lên. Đến bây giờ thì tôi mới tỉ mỉ mà vạch cái khe lồn ra mà tiếp tục liếm vào bên trong mấy cái nữa.

Những thớ thịt nóng hổi trơn bóng bởi nước nhờn đang co bóp nhẹ nhẹ bởi những kích thích của tôi. Một lúc sau thì tôi khẽ đưa đúng cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy nhẹ nhàng.

Một lúc sau thì đã tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười mà bảo chị:

– Sao đã sướng chưa. Em mút thật mạnh rồi đấy nhé. Chị nhìn kia kìa, cái lồn của chị cũng đỏ ửng hết lên rồi đấy.

– Nhưng công nhận là sướng không thể nào chịu nổi được em ạ. Thích ơi là thích luôn. Tê hết cả người luôn. Thế bây giờ cho chị mút con cặc của em nhé. Chị cũng thèm nó lắm rồi đấy. Mấy tháng mà chẳng được ngậm cái gì cả.

– Thế lần trước làm với anh Quân thì sao, chẳng lẽ lại không làm hả chị ?