Con nhà nghèo - Phần 14

Tuy rút con cặc ra ngoài nhưng tôi vẫn nằm ôm Quỳnh, xoa nhẹ nhàng cái mu lồn đang căng dồn máu mà ướt nhẹp. Càng xoa thì Quỳnh càng không thể nào chịu nổi được nữa mà dạng chân của mình thật to ra.

Một lúc sau thì Quỳnh không thể nào chịu được nữa mà bảo tôi:

– Anh à, hay là cho em lên nhé được không, anh mệt thì cứ nằm xuống đi, em làm cùng với anh là được mà, như vậy thì anh cũng đỡ mệt hơn trước đấy.

Tôi nằm hẳn xuống dạng chân của mình ra để con cặc cứng ngắc dựng ngược lên. Công nhận là nhìn từ trên xuống dưới như thế này thì thấy Quỳnh dâm đãng một cách khác thường. Khẽ đứng dậy, tay vuốt chầm chậm đám lông đen nhánh của mình xuống dọc theo cái khe lồn mà không còn chổng ngược như hồi tôi vừa liếm nữa.

Vuốt được mấy cái thì Quỳnh khẽ dạng chân của mình ra, cầm con cặc của tôi để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm đút vào bên trong. Do nước nhờn của Quỳnh khá là nhiều lên chẳng khó khăn một chút nào cho con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong cả.

Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn đã chạm vào cái gốc cặc. Quỳnh khẽ day day một chút cho cái mu lồn cọ sát nhè nhẹ lên phần lông ở phía dưới con cặc tôi rồi chống hai tay xuống bụng tôi mà nhún nhè nhẹ.

Nước nhờn lại bắt đầu chảy ra, vừa nhún như vậy nhưng Quỳnh cũng khẽ khép chầm chậm hai đùi của mình lại cho cái lỗ lồn có thể bóp chặt được cái con cặc của tôi hơn. Mái tóc mềm mại của Quỳnh khẽ đung đưa nhẹ nhàng theo những cú nhún đó. Được khoảng năm chục cú nhún như vậy thì Quỳnh không thể nào chịu được nữa mà rên lên:

– Á. . đã quá. . sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa…rồi đây anh ơi. . em thích làm như thế này lắm. . sao mà đã thế sướng thế hả trời…con cặc của anh chọc thật sâu vào bên trong. . ngoáy căng hết chỗ đó của em ra rồi đây này…thích quá. . sướng quá. . đi mất thôi. a. a. dễ chịu thật đấy.

Tôi thấy Quỳnh sướng như vậy thì cũng đưa tay lên mà bóp chầm chậm lấy hai cái bầu vú to đồ sộ đó, vừa bóp tôi vừa đẩy con cặc của mình lên cho nó cắm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Vừa đẩy con cặc của mình như vậy tôi cũng nói:

– Công nhận cái lồn của em ấm thật đấy, ấm hơn nhiều so với lồn của chị Lan Phương đấy em ạ …lại còn co bóp mạnh nữa chứ…căng hết cả con cặc của anh ra rồi đây này. .  nhún mạnh lên nữa đi em. . anh sướng quá.

Thấy tôi kêu sướng thì Quỳnh nhấc cả cái mông của mình lên rồi cứ thế mà ấn mạnh lồn xuống cái con cặc của tôi. Những tiếng nhẹp nhẹp, pạch pạch, do nước nhờn cùng với cặp mông căng tròn của Quỳnh dập xuống.

Tôi thấy Quỳnh làm như vậy thì cũng hơi mệt lên khẽ ngồi dậy, ôm Quỳnh vào trong lòng rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm lên. Quỳnh cũng ôm nhẹ lấy tôi mà ấn cái lồn của mình xuống, nhưng làm kiểu này được một lúc thì tôi không thể nào chịu được nữa lên bảo Quỳnh:

– Em à. . anh không thể nào chịu được nữa rồi. . đây này. .  đã quá. . sướng quá. . đi mất thôi. a. a. anh ra mất em a. . a sướng quá. ọc. ọc. . ui thích thật đấy. . anh ra trong người em nhé có được không hả em. .

– Được chứ anh. . cứ cho vào sâu bên trong đi nào. . em thích được như thế mà. . đã quá. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi anh ơi. . cho vào nữa đi anh. . em sướng. a. tê hết cả lỗ lồn rồi đây này em cũng chuẩn bị ra rồi đó.

Tôi cố gắng nhấp thêm vài cái nữa thì phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Quỳnh. Quỳnh cũng khép chân của mình lại nhưng đồng thời thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng tuôn ra khá là nhiều.

Những giọt nước đục đục đặc quánh, có hoà lẫn cùng với tinh trùng của tôi dần dần chảy ra mà quấn quanh lấy con cặc. Con cặc tôi vẫn cứng ngắc bên trong cái lỗ lồn nhưng tôi đã rút chầm chậm con cặc của mình ra rồi. Chính vì như vậy những dòng tinh trùng của tôi cũng làm ướt những sợi lông trên cái mu lồn cũng như dưới gốc cặc của tôi.

Tôi rút con cặc ra rồi đi vào trong phòng tắm. Thấy như vậy thì Quỳnh cũng đi theo, tôi buồn cười lên nói lại với Quỳnh:

– Sao anh vào trong đây em cũng vào theo là thế nào. Chẳng lẽ lại cùng anh đi ấy à ?

Tôi trêu như vậy thì Quỳnh cũng đỏ mặt lên, cho dù đã không biết ngượng là gì nữa rồi. Nhưng Quỳnh vẫn vênh mặt của mình lên mà nói:

– Ai thèm đi cùng anh làm cái gì chứ. Em đi là em rửa cái chỗ đấy của em thôi, khiếp anh nhìn đây này, ra gì mà nhiều thế không biết, đầy ứ cả bên trong người em mà còn chảy cả ra ngoài nữa chứ.

– Thì như thế mới sướng. Chính em bảo sướng còn gì nữa. Rửa xong có dám ra làm hiệp nữa với anh không nào. Đá như thế này là phải đá hai hiệp mới công bằng đấy.

– Được thôi nếu anh thích thì em chiều. Chỉ sợ lúc đó lại không chịu được. Mai lại kêu đau lưng không dậy được thì có mà chết em.

Tôi không nói gì mà chỉ rửa nước ấm qua cái con cặc của mình cho bớt dính mà thôi. Quỳnh cũng khẽ cầm cái vòi hoa sen mà phun nước vào bên trong cái lỗ lồn rồi đưa tay mà kì nhẹ nhàng cho những dòng tinh trùng bên trong chảy ra bớt.

Chúng tôi rửa một chút thì cũng xong ra giường nằm. Quỳnh cũng bật ti vi lên coi nhưng chẳng có cái gì hay cả. Thế lên tôi bảo Quỳnh bật mấy đĩa nhạc buồn buồn, rồi vặn bé tiếng xuống cho dễ nghe và cũng không ảnh hưởng gì đến người xung quanh.

Những tiếng đàn ghi ta nhẹ nhàng phát ra làm tôi thích thú. Ôm sát Quỳnh vào người mình rồi tôi giật nhẹ nhàng mấy sợi lông lồn ở phía dưới. Thấy tôi làm như vậy thì Quỳnh nói:

– Thôi nào anh, đừng giật lông chỗ đó của em nữa. Đau em mà anh. Anh thử để em giật xem có đau không nhé.

Tôi thấy cũng đau thật lên không còn giật lông lồn của Quỳnh nữa mà thay vào đó là đưa ngón tay dọc theo cái khe lồn ấm áp mà vuốt nhè nhẹ. Mới vuốt chầm chậm như vậy thôi mà Quỳnh đã chầm chậm chảy nước ra rồi. Một lúc sau thì Quỳnh không kìm nén nổi bản thân quay lại mút chụt lấy đôi môi và đầu lưỡi của tôi mà nói:

– Anh xoa làm em lại hứng lên rồi đấy. Thế chị Lan Phương có làm nhiều với anh không vậy ?

– Cũng bình thường, nói chung là không nhiều lắm. Nhưng chị ấy thì cũng dâm chẳng kém gì em đâu em ạ. Nhìn cái mặt của em anh còn lạ gì nữa. Đấy mới xoa có một chút thôi mà nước nhờn đã chảy ra lênh lánh cả rồi đây này.

Quỳnh không nói gì chỉ mìm cười rồi gác một chân lên người tôi để tôi có thể móc cái lồn một cách dễ dàng một chút. Khi nước nhờn lại đặc quánh lại thì Quỳnh khẽ hỏi tôi:

– Thế anh và chị Lan Phương làm những kiểu gì vậy hả anh ?

– Thì có những cái kiểu gì thì làm kiểu đấy. Có thế mà em cũng hỏi là làm sao. Miễn sướng là được chứ gì.

Trong tư thế này, lại nghe Quỳnh nói như vậy lên tôi luồn tay xuống bên dưới cầm con cặc đã dần dần cứng ngắc của mình để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong. Thấy tôi cầm con cặc mà ấn vào thì Quỳnh cũng ưỡn mu lồn của mình lên một chút để tôi có thể dễ dàng mà ấn vào bên trong hơn.

Chẳng mấy chốc, thì con cặc đã chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn. Quỳnh ứ lên một tiếng rồi mỉm cười mà nói:

– Vào trong rồi đó. . nhấp đi anh. . địt căng hết chỗ đấy của em ra đi nào. Em là em thích được như thế lắm anh ạ. . nhớ là vẫn ấn sâu vào bên trong nhé.

Tôi không nói gì mà ghì sát thân thể của Quỳnh vào bên trong lòng của mình hơn đồng thời cũng nhấc chân của Quỳnh lên cao một chút, và đỡ cái mông tròn lẳn để tôi có thể ấn con cặc vào sâu hơn nữa. Hai thân hình của chúng tôi như quên lại quấn chặt lấy nhau vì những khoái cảm hoan lạc.

Làm như thế này được một lúc thì tôi bảo Quỳnh chổng mông lại cho tôi địt theo kiểu chó. Không ngờ nhờ có cặp mông tương đối to lên tôi làm chuyện này càng sướng hơn. Vừa làm, tôi vừa vỗ chầm chậm vào cái mông rồi vuốt nhè nhẹ lấy cái lưng ong của Quỳnh. Quỳnh sướng quá, đẩy mông của mình ra phía sau mà rên lên: