Con nhà nghèo - Phần 13

Đầu lưỡi của tôi mới đưa vào bên trong được một chút thì những cảm giác ấm ám đã quấn lấy lưỡi của tôi. Những thớ thịt nóng hổi ướt nhẹp co bóp nhẹ nhẹ theo những lần đưa lưỡi của tôi. Giọt nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều là nhiều.

Quỳnh không thể nào chịu được nữa bên bấu chặt tay xuống dưới tấm đẹp, rồi bứt rứt vò cái gối của mình mà nói:

– Thôi. . em xin anh đó. liếm em như thế là được lắm rồi đấy anh ạ …ui đã quá …sướng quá. . không thể nào chịu được nữa rồi đây này a. a. a. á đã quá…sướng quá…sao mà anh chọc cái đầu lưỡi của anh vào bên trong làm em thích quá. . nó buồn buồn nhột nhột nhưng mà tê tê sướng khó tả lắm.

Tôi không nói gì mà tiếp tục đưa dọc đầu lưỡi của mình thêm mấy lần nữa. Vét những giọt nước nhờn còn lại đưa vào trong cổ họng. Chẳng mấy chốc thì cái mu lồn của Quỳnh cũng đỏ ửng hết cả lên. Tôi mới ngồi dậy cởi chầm chậm quần áo của mình ra. Thấy người của tôi thì Quỳnh mỉm cười mà nói:

– Người anh trông còn đẹp hơn cả người của anh Quân đấy. Công nhận là anh làm mà vẫn giữ được phom người đấy nhỉ. Chị Lan Phương chắc hồi trước cũng làm với anh ấy. Có những thời điểm anh ấy trông gầy cực kì luôn.

– Thế à, anh ấy bảo anh phải ăn nhiều thì mới vừa làm chuyện này, vừa làm người mẫu được, hồi trước tham cái này quá lên anh ấy sút bao nhiêu cân, không ngờ anh ấy cũng nói thật cơ à.

Quỳnh chỉ cười mà không nói gì. Con cặc của tôi ở trong cái quần lót cũng đã căng phồng hết cả lên rồi. Công nhận nếu mà so sánh thì con cặc của tôi còn có phần to hơn cả của anh Quân nữa. Quỳnh thấy con cặc của tôi đang căng phồng trong cái quần thì mỉm cười mà nói:

– Trông cái đấy của anh như thế kia thì làm gì như chị Lan Phương chị ấy chẳng thích cơ chứ. Em còn không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. Chắc là vợ anh ở nhà sướng lắm đấy nhỉ. Chiều vợ thì chết.

– Cũng bình thường chứ làm sao mà có thể chết được hả em. Chết thì còn ai dám làm vợ anh nữa. Nào đến lượt em làm cho anh đấy nhé. Trông mặt em như thế này chắc là làm chuyện đó cũng điêu luyện lắm đấy nhỉ.

Quỳnh khẽ cười không nói gì mà tiến chầm chậm đến chỗ tôi, đưa hai bàn tay nhỏ nhắn mịn màng mà vuốt chầm chậm hai cái đùi của tôi. Những cảm giác vuốt ve mơn trớn làm cho tôi thích không thể nào tả được luôn nữa. Nhất là khi Quỳnh còn gãi nhẹ nhẹ vào hai đùi của tôi.

Chính những kiểu mơn trớn như vậy khiến con cặc ở bên trong cái quần càng cứng ngắc lên nữa. Tôi hơi ưỡn con cặc của mình ra để đợi đến lượt Quỳnh xoa nắn mà mút nó. Mơn trớn hai đùi của tôi một lúc thì Quỳnh cũng khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình lên mà xoa lấy con cặc.

Mới ở ngoài thôi mà tôi đã sướng không thể nào chịu được nữa rồi. Nhưng xoa một lúc khá lâu thì Quỳnh mới tụt cái quần của tôi xuống. Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên, hơi chếch lên so với miệng của Quỳnh.

Con cặc của tôi cũng không đến nỗi ngắn, nhưng hơi vẹo sang bên trái một chút. Tôi đoán chính vì vậy làm chuyện ấy có khi sướng hơn. Quỳnh khẽ nắm lấy nó mà vuốt chầm chậm. Những cảm giác sung sướng bây giờ mới đích thực.

Bàn tay của Quỳnh ấm áp đến không ngờ. Nhất là khi những ngón tay vuốt chầm chậm vào đúng cái đầu cặc. Quỳnh vừa vuốt bằng một tay, còn một tay thì mân mê hai hòn dái rồi gãi nhẹ lên đám lông đen kịt phía trên gốc cặc của tôi. Vừa vuốt như vậy thì Quỳnh cũng mỉm cười mà nói:

– Trông thích quá đi thôi, của anh cứng thật đấy, chắc là đút vào trong đó sướng lắm đây. Em cũng vuốt một số rồi nhưng chưa thấy ai cứng được như anh đấy. Trông như một khúc củi đó.

Tôi cũng thật sự không thích so sánh như vậy nhưng Quỳnh đã nói như vậy thì tôi cũng mặc kệ mà không nói gì nữa cả. Chỉ tủm tỉm cười mà nói theo những lời nói của Quỳnh vì tôi cũng đã cảm thấy sướng lắm rồi:

– Em thấy cứng như vậy thì vuốt mạnh lên nữa đi em. Anh là anh thích được vuốt mạnh lắm đấy. Nhất là phía trên đầu đấy. Vuốt mạnh rồi ngậm mà mút nhé. Chị Lan Phương cũng hay mút con cặc của anh lắm đấy.

Quỳnh thấy tôi nói thì cũng vuốt mạnh tay của mình lên một chút rồi khẽ đưa đầu ngón tay trỏ mà mân mê trong cái đầu khấc. Chính như vậy tôi càng thấy sướng hơn lên ưỡn người ra đằng trước, đồng thời thì hai tay cũng chống vào hông mình để thoải mái hơn nữa. Vuốt nghịch được một lúc thì Quỳnh cũng khẽ há cái miệng xinh xắn của mình mà hôn chầm chậm lên đầu con cặc.

Những cảm giác ấm áp dễ chịu vô cùng. Quỳnh vừa vừa hôn lên cái đầu con cặc rồi chầm chậm hôn lên khắp các con cặc từ than rồi đến gốc cặc, tiếp theo là chùm lông đen mượt ở phía dưới. Chán rồi Quỳnh hôn tiếp sang phía hai bẹn của tôi.

Một lúc sau thì Quỳnh mới há miệng ra ngậm cái đầu con cặc của tôi mà mút nhẹ nhẹ. Cái đầu lưỡi chạm nhẹ vào đầu cặc khiến tôi sướng điên lên. Quỳnh chưa vội ngậm sâu vào mà mút, cứ ngầm lấy một chút cái đầu cặc mà thôi. Mút nhẹ nhẹ rồi đưa lưỡi liếm quanh cái đầu khấc.

Tôi không thể nào chịu đuợc nữa, khẽ đưa nhẹ một tay ra đằng trước, giữ nhẹ nhàng cái đầu của Quỳnh mà nhấp con cặc của mình vào sâu hơn một chút. Thấy tôi làm như vậy thì Quỳnh khẽ nói:

– Bình tĩnh nào anh, làm gì mà gấp gáp thế, tí nữa em mút cho được chưa nào, sao cứ ấn vào bên trong miệng em thế, để tự nhiên đi nào. Em có làm cho anh thiệt đâu cơ chứ.

– Nhưng mà anh không thể nào chịu được nữa rồi em. . ạ. . liếm mạnh vào nữa đi chứ. em cứ mút chầm chậm ở đầu còn cặc như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được, anh xin em đó. . liếm mạnh xuống nữa đi em. . ngậm hẳn con cặc của anh vào đi nào.

– Thôi được rồi, em làm, đấy tụi đàn ông con trai các anh chỉ được cái như thế là giỏi thôi chứ chẳng có được cái gì cả, nhìn cái mặt mà cú.

Tôi không nói gì mà chỉ cười rồi hơi đẩy con cặc của mình lên phía trước một chút, đồng thời cũng không giữ lấy đầu của Quỳnh nữa. Quỳnh bây giờ thì cũng ngậm sát lấy con cặc của tôi hơn một chút rồi mút thật mạnh. Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Nhất là khi cái đầu lưỡi và cái thành lưỡi trượt dọc theo con cặc.

Mút chán thì Quỳnh lại nhả con cặc của tôi ra rồi đưa lưỡi của mình mà quét dọc từ cái đầu khấc xuống bên dưới. Những cảm giác mơn trớn đó càng làm cho tôi thích. Một lúc sau thì Quỳnh lại khẽ cầm con cặc của tôi nhấc lên một chút mà liếm ở bên dưới. Tôi không ngờ Quỳnh làm chuyện này còn điêu luyện hơn cả chị Lan Phương nữa.

Tôi đưa tay xuống vuốt nhẹ mái tóc thẳng mượt của Quỳnh mà nói:

– Công nhận là em hơn hẳn chị Lan Phương đó. Chị Lan Phương mút con cặc của anh cũng không được như thế này đâu em ạ. Em làm đã lắm, đã không thể nào chịu được nữa đấy em ạ. Nào mút tiếp nữa đi nào. Mạnh nữa lên nhé. Như vậy mới sướng đượ.c

– Yên tâm, anh nghĩ em mút thế đã xong rồi á. Còn lâu nhé, nhiều công đoạn lắm đấy anh ạ.

Nói xong thì Quỳnh cũng cúi xuống liếm chầm chậm lấy đám lông đen mượt của tôi. Một lúc sau thì đám lông đen mượt đó cũng dính bết vào nhau. Đến bây giờ thì Quỳnh cúi thấp xuống hơn nữa mà ngậm chầm chậm lấy hai hòn dái của tôi mà liếm chầm chậm. Công nhận những khoái cảm mà Quỳnh làm tôi khiến khó tả vô cùng.

Khi con cặc đã bóng nhẫy thì Quỳnh mới mỉm cười mà nói:

– Đấy là xong công đoạn một nhé, bây giờ thì đến công đoạn hai đây này.

Nói xong thì Quỳnh tiến sát người mình vào, đưa hai cái bầu vú săn cứng to đồ sộ ép chặt lấy con cặc của tôi vào đúng hai bầu vú rồi day dạy nhẹ nhẹ. Làn da mịn màng của Quỳnh làm tôi sướng hơn. Tôi không nghĩ Quỳnh lại có thể làm chuyên nghiệp như một diễn viên đóng phim cấp 3 vậy. Chưa hết Quỳnh còn thêm một chút nước miếng của mình xuống để con cặc của tôi có thể trơn nhẫy hơn nữa.