Con nhà nghèo - Phần 12

Tôi cứ thế mà liếm chầm chậm lấy cái khe ngực của Quỳnh. Mùi nước hoa cùng quên với mùi da thịt làm cho tôi không thể nào thích thú hơn được nữa. Công nhận là da của Quỳnh trắng, có thể nói là trắng như những cánh hoa nhài vậy.

Hai núm vú của Quỳnh thì đỏ hồng lên, bé xíu lại trông đã mắt vô cùng, tôi không biết là Quỳnh đã làm chuyện này với ai chưa nhưng công nhận là nhìn Quỳnh lúc này thì chẳng ai bảo Quỳnh là một cô gái không còn trong trắng cả.

Khẽ mún chầm chậm lấy cái núm vú thì thân thể trắng hồng của Quỳnh cũng run lên đôi chút nhưng chính nhờ các kích thích tột độ đó mà tôi muốn chiếm hữu Quỳnh hơn. Vừa liếm chầm chậm tôi còn khẽ ngậm vào mà mút nữa. Đầu vú nhỏ nhắn nhưng khá là ấm làm cho dầu lưỡi tôi buồn buồn thích thích.

Mút mạnh cái núm vu rồi tôi nhay nhay nhe nhẹ thì Quỳnh ưỡn người lên ấn mạnh cái bầu vú vào miệng tôi, hai tay khì khẽ miết chặt lấy lưng tôi mà rên lên:

– Ui đã quá. . sướng quá. . anh ơi sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này. . . . đã quá. . sướng quá. . . Ưm ưm. . không thể nào chịu được nữa rồi a. a. a. thích thật sướng thật đấy ui đã quá sướng quá. . mút mạnh lên nữa đi anh …a. a.

Tôi mút mạnh hơn nữa, bàn tay bên cạnh thì vẫn cứ nhào nặn cái cặp vú to tròn còn lại. Một lúc sau thì cả hai cái bầu vú của Quỳnh cũng đã ướt vì nước miếng của tôi. Bây giờ tôi nới đưa lưỡi liếp xuống phía dưới mà liếm chầm chậm lên cái bụng phẳng phiu.

Công nhận là bụng của Quỳnh phẳng phiu thật, mặc dù ngồi như vậy nhưng những ngấn mỡ cũng không lộ ra. Tôi liếm chầm chậm cái đầu lưỡi của mình quanh cái rốn thì Quỳnh khẽ nhoài người ra sau cười mà nói:

– Thôi nào anh, em bảo anh rồi mà, đừng có liếm em như vậy, em có máu buồn, anh cứ làm như thế thì làm sao mà em có thể chịu nổi được cơ chứ. . thôi nào. . anh có liếm thì liếm xuống dưới luôn nữa đi, đừng có liếm vòng quanh cái bụng của em nữa.

Tôi khẽ cười mà không nói gì hơn nhưng cũng không còn liếm tiếp cái bụng của Quỳnh nữa mà đưa dần đầu lưỡi của mình xuống. Chẳng mấy chốc thì cũng đã đến cái cạp quần lót. Khẽ mĩm cười tôi úp nhẹ bàn tay của mình vào đúng cái đũng quần mà day nhè nhẹ.

Thật không ngờ, nước nhờn bên trong cái lỗ lồn đã chảy ra từ lúc nào. Một khoảng lớn quần lót ở phía dưới đã ướt sũng, tôi càng miết tay mạnh vào đó thì Quỳnh càng ưỡn cái mông của mình lên cao để nhô cái mu lồn mình lên.

Tôi xoa và ấn thật mạnh rồi hôn cái chụt vào đôi môi của Quỳnh mà nói:

– Sao lồn của em ra nhiều nước thế, anh mới sờ có một chút thôi mà đã chảy ra lai láng rồi đây này, ướt đẫm cả cái quần lót nữa đấy.

– Anh hỏi em thì em biết hỏi ai cơ chứ nhưng mà anh sờ như thế, lại còn mút vú của em như vậy thì làm sao mà em có thể chịu được. Mà người đàn bà nào sờ như vậy thì chẳng chảy nước ra cơ chứ. Trong chỗ của mình em biết con Lan, con Mai mới gọi là dâm nữa cơ.

– Như thế nào mà em bảo tụi nó dâm hả em? Chắc là cũng như em chứ gì, mới sờ có một chút thì nước cũng chảy ra như thế này chứ gì.

– Sờ mà chảy ra như thế này thì nói làm gì cơ chứ, nhiều lúc em để ý chỉ cần nhìn các anh vận dồ lót hơi căng mà để lộ cái đấy ra thôi thì tụ nó đã đưa tay xuống mà gãi gãi cái mu lồn của mình rồi. Em đoán chắc, nước của bọn nó mà không chảy ra thì có mà em đi đầu xuống đất.

Tôi không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười rồi tiếp tục xoa chầm chậm lấy cái mu lồn của Quỳnh ngoài quần lót. Bây giờ chắc sự kích thích cũng đã đến tột độ rồi lên tôi không còn xoa ở bên ngoài nữa mà khẽ tụt chầm chậm cái quần của Quỳnh xuống.

Những sợi lông lồn đen nhánh đã hiện ra trước mắt tôi. Công nhận là lông của Quỳnh cũng khá là đen và rậm có thể nói là rậm hơn của chị Lan Phương nữa. Những dòng nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn chảy ra thật nhiều lên đã làm ướt sũng những sợi lông mọc hai bên cái thành mép lồn.

Tôi vuốt chầm chậm vào đó thì Quỳnh cũng co người của mình lại vì sướng nhưng cũng dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa. Tôi tiếp tục vuốt chầm chậm dọc theo cái mu lồn nhưng ở phía ngoài, gần háng để Quỳnh cảm thấy sướng hơn nữa, Quỳnh khẽ dạng chân của mình rộng ra nữa mà rên lên:

– Á anh ơi sướng quá. . Ư. m đừng vuốt bên ngoài nữa nào. . em không thể nào chịu được nữa rồi …đây này. . vuốt đúng vào chỗ giữa của em đi anh. giữa rồi anh cho vào bên trong mà ngoáy nữa nhé. . như vậy em mới sướng anh ạ. . đã quá. . sướng quá đi mất thôi. . không thì anh day mạnh nữa lên đi anh em sướng a. a. a

Tôi chưa vội day vào giữa cái khe lồn mà chỉ day mạnh tay hơn nữa một chút mà thôi. Nhưng như vậy thì cũng đủ làm cho cái lồn của Quỳnh chảy thêm ra bao nhiêu là nước rồi. Những sợi lông đen bên hai cái mép lồn được tôi vuốt chầm chậm ngược lên trông thích vô cùng.

Day bên hai cái mép lồn chán thì tôi mới đưa tay vào dúng cái khe lồn mà day như lời của Quỳnh bảo. Do nước nhờn nhơn dính lên ngón tay của tôi được đẩy đi đẩy lại một cách rất là dễ dàng. Quỳnh sướng quá lại rên lên nhưng lần này thì cũng đưa tay xuống mà ấn chầm chậm xuống cái bụng dưới của mình:

– Úi. . đúng rồi đó anh. . sướng quá. . sướng không thể nào chịu được nữa rồi. . . . đã quá. . đi mất thôi. a. á ướng. . ui đấy anh cứ day mạnh như thế cho em. . chọc cả ngón tay của anh vào sâu bên trong mà ngoáy nhé anh nhé. . em thích được như vậy lắm.

– Thì em cũng phải từ từ đã nào. Làm gì mà vội vàng thế cơ chứ. . anh sẽ làm cho em sướng là được chứ gì.

Tôi nói xong thì tiếp tục cúi xuống mà day cái lỗ lồn của Quỳnh. Những dòng nước nhờn bây giờ ứa ra không còn được nhiều nữa, nhưng cũng đủ lắm rồi. Tôi khẽ kéo nhẹ hai cái mép lồn của Quỳnh ra mà đưa ngón tay của mình vào bên trong một chút. Lồn của Quỳnh không được hồng hào như của chị Lan Phương mà hai mép khẽ đen lại một chút xíu.

Cái hột lẹ thì to tròng căng phồng lên như một hạt đâu đen vậy, tôi khẽ đưa tay vào đó mà vê vê thì nước nhờn lại tuôn ra như suối từ cái lỗ lồn hồng hồng phía bên dưới. Quỳnh giật bắn cả người mình lại, khép chân vào mà rên lên:

– Úi đã quá. . sướng quá. . không thể nào chịu nổi được nữa rồi. . anh ơi. . sao mà anh sờ đúng chỗ thế. . sướng không thể nào chịu được …nó tê tê buồn buồn làm sau đấy anh ạ. đã quá. . sướng quá…. đi mất thôi a. a. a đã quá. . sướng quá. .

Tôi thất Quỳnh vừa khép chân lại, mắt thì lim dim, miệng thì nói như vây lên cũng buồn cười ngồi dậy mà nói:

– Sao thấy sướng thấy buồn, muốn anh làm mà lại khép chân lại như vậy thì làm sao mà anh có thể làm được cơ chứ. Chắc là giả tạo thôi chứ gì?

Thấy tôi nói như vậy thì Quỳnh cũng hơi mở chân của mình ra như cũ nhưng mặt thì khẽ mỉm cười mà nói lại:

– Đâu phải như vậy đâu anh. Chẳng qua là em không chịu được thôi, giả vờ cái gì đâu chứ. Anh không nhìn thấy đây à. Nước của em ra nhiều thế này còn gì nữa. Đúng là anh, chắc lại trêu em chứ gì?

Tôi cười mà không nói gì nữa, tiếp tục vạch cái lỗ lồn của Quỳnh ra mà xoa chầm chậm dọc theo cái hột le, đồng thời đút chầm chậm cái ngón trỏ vào bên trong lỗ lồn của Quỳnh. Nhìn bề ngoài thì lỗ lồn của Quỳnh cũng tương đối là bé chứ không to lắm. Tôi mới đút được khoảng một đốt ngón tay thì cũng cảm nhận được sự ấm áp của nó.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn lại chảy chầm chậm ra mà quấn quanh lấy cái ngón tay của tôi. Quỳnh thì cũng hơi đẩy người của mình xuống như muốn tôi chọc thật sâu ngón tay vào trong đó vậy.

Tôi cũng muốn làm cho Quỳnh sướng lên từ từ, cũng chưa chọc vào vội. Đợi nước nhờn của Quỳnh chảy ra thêm một chút nữa thì tôi mới đút chầm chậm sâu dần ngón tay của nình vào bên trong. Không ngờ những thớ thịt trong cái lỗ lồn lại quấn chặt lấy con cặc của tôi đến như vậy.