Con nhà nghèo - Phần 10

Tôi đỡ chị dậy rồi ngồi ra ghế nghỉ một chút, hai bầu vú chị vẫn căng phồng lên. Nhất là hai cái núm vú thì đỏ tròn trông thích mắt vô cùng. Khẽ đỡ chị ngồi vào đùi mình rồi đưa tay xuống mà xoa nhè nhẹ lấy cái mu lồn.

Nước nhờn của chị ra rất là nhiều, tôi xoa một tí thôi mà đã ướt đẫm cả bàn tay tôi lên rồi. Khẽ vạch nhẹ cái khe lồn ra rồi đưa nhẹ đầu ngón tay vào đúng cái hột lẹ mà ấn chị thì cũng cong mình lên mà rên:

– Ư đã quá. . sướng quá…ấn mạnh vào bên trong chỗ đất của chị đi nào. . thích quá đi mất thôi sướng không chịu được nữa. . nó buồn buồn sao mà sướng thế này hả trời ơi. . ui dễ chịu quá.

Tôi càng ấn mạnh tay hơn rồi luồn hai cái ngón tay giữa chọc vào đúng cái lỗ lồn mà móc. Những thớ thịt nóng hổi bên trong đó quấn chặt lấy đầu ngón tay của tôi hơn. Một lúc sau thì tôi mỉm cười mà bảo chị:

– Chị à, em liếm lồn chị tiếp nhé, được không, nhìn cái lồn của chị ngon lành quá đi mất thôi. Em không thể nào chịu được nữa rồi đây này.

Tôi nói như vậy thì chị Lan Phương cũng lườm tôi mà nói lại:

– Có thật là đẹp không đấy hay là chỉ nịnh chị thôi hả. Chị nhìn cái mặt của em là chị biết tỏng rồi, em thấy nhận xét của chị bằng của vợ em không.

Tôi khẽ cười mà nói đùa với chị luôn

– Đẹp thì chắc là cũng không thể nào đẹp hơn rồi nhưng mà độ dâm thì chị thắng vợ em là cái chắc. Em xoa nhiều nhưng cũng chưa lần nào mà nước lại chảy ra nhiều được như thế này đâu đấy.

Tôi cười rồi cũng ngồi xuống bảo chị dạng hai đùi ra mà để tôi liếm cái lỗ lồn ướt nhẹp của chị thêm một lần nữa. Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi. Tôi thích cái mùi này vô cùng lên càng đưa đầu lưỡi của mình mà quét dọc theo cái lỗ lồn. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa. Chị Lan Phương dạng chân của mình ra rồi khẽ ấn nhẹ đầu tôi vào cái lồn mà rên lên:

– Úi. . đã quá. . sướng quá. . em ơi. . liếm mạnh nữa lên đi nào chị sướng. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này híc híc…cho đầu lưỡi của em vào sâu bên trong nữa đi nào em ơi. . úi đã quá sướng quá.

Tôi càng liếm và cắn cái lỗ lồn của chị một cách mạnh hơn nữa. Chẳng bao lâu sau thì cái lỗ lồn cũng đỏ ửng hết cả lên. Tôi lại ngồi lên ghế mà bảo chị:

– Mút cho chị chán rồi đấy nhé, bây giờ thì đến lượt chị mút cho em, nào bú mạnh lên nào. Mút là phải ngập hết cái con cặc đấy nhé, hiểu chưa.

– Rồi yên tâm chị sẽ làm cho em sướng là được chứ gì, nhìn cái mặt kìa, chỉ được cái thế là không ai bằng mà thôi.

Tuy nói như vậy nhưng chị Lan Phương vẫn cúi xuống cầm con cặc của tôi cho vào miệng mà mút chầm chậm. Đôi môi đỏ hồng của chị chạm nhẹ vào đầu cặc tôi đã làm cho tôi sướng không tả được rồi. Nhất là những làn hơi thở nhẹ nhàng mềm mại, khẽ thổi len gốc con cặc của tôi.

Tôi dựa người ra ghế hơi đẩy mông của mình lên một chút để cho chị có thể mút một cách dễ dàng hơn. Đôi môi vừa ngậm vào đầu con cặc bóng nhẫy thì chị cũng khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà quét nẹh lên cái đầu khấc. Cảm giác buồn buồn ướt ướt đến khó tả, ngậm một lúc thì chị khẽ há cái miệng xinh xắn của mình ngậm lấy tất tần tật con cặc của tôi mà mút.

Những tiếng chụt chụt nhẹ nhẹ vang lên thấy sướng tai vô cùng. Vừa mút như vậy nhưng đồng thời thì chị cũng khẽ đưa chầm chậm ngón tay thon dài lên vuốt lấy đám lông đen mựơt phía gốc cặc của tôi, tôi không thể nào chịu được nữa mà khẽ vuốt chầm chậm lấy cái mái tóc mềm mại của chị rồi bảo:

– Chị mơi mút mạnh nữa lên đi chị em sướng quá …không thể nào chịu được nữa rồi đây này. . . híc híc đã quá. sướng quá đi mất thôi. a. a. a. a. a. . đã quá.

Chẳng bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã ướt bởi nước miếng của chị. Tôi bây giờ cũng bảo chị ép hai cặp vú của mình lại để ôm lấy con cặc của tôi. Thấy tôi nói với cái ý định như vậy thì chị cũng mỉm cười mà nói:

– Công nhận mới đi với chị có một tí thôi mà đã biết nhiều kiểu rồi đấy nhỉ ! Được đấy !

– Làm gì mà chị phải khen em khiếp thế hả chị. Nói chung là cũng bình thường thôi mà có gì đâu. Phim ảnh thì lúc nào mà chẳng có cho mình tìm hiểu, nào làm đi chị.

Tôi nói như vậy thì chị cũng mỉm cười mà cúi xuống kẹp con cặc của tôi vào hai cái bầu vú căng tròn của chị mà ép nó vào. Làn da mịn màng của cặp vú làm cho tôi sướng điên hết cả lên. Càng lúc thì con cặc càng cứng ngắc hết cả lên. Tôi bây giờ mới bảo chị:

– Sao thế bà chị có định làm tiếp không nào. Em nhìn cái mặt chắc không thể nào chịu nổi được rồi chứ gì.

Chị Lan Phương không nói câu nào mà chỉ mỉm cười rồi gật đầu, tôi đỡ chị lên, chị Lan Phương khẽ dạng chân của mình ra, cầm con cặc cứng ngắc của tôi để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ngồi xuống. Đầu con cặc bóng nhẫy dần dần tách cái lỗ lồn ra mà đi vào bên trong. Một cảm giác sung sướng đến kì lạ. Những thớ thịt nóng hổi như muốn quấn chặt lấy con cặc của tôi vậy. Tôi ôm nhẹ lấy cặp mông của chị mà đẩy con cặc lên.

Do nước nhờn của chị khá là nhiều lên cũng không khó khăn là mấy để con cặc tôi chui ngập vào bên trong. Chị Lan Phương sướng khi được làm như vậy thì khẽ rên ầm lên mà ấn mạnh cái mu lồn của mình xuống, đồng thời cũng khép chặt hai đùi của mình lại:

– Ui. . đã quá…sướng quá…sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này … đã quá. . đi mất thôi em ơi. . con cặc của em làm căng hết cả cái lồn của chị lên rồi. . đẩy mạnh nữa vào bên trong đi nào. . . sao mà đã thế sướng thế hả trời…

– Thì cái lồn cùa chị cũng làm cho em sướng không thể nào chịu được nữa rồi còn gì nữa. Sao mới làm thôi mà nước đã chảy, cơ lồn cũng bóp con cặc của em mạnh thế không biết, bình tĩnh lại nào chị.

– Nhưng mà chị sướng không thể nào chịu nổi được em ạ. . đã quá. . sướng quá đi mất thôi…

Tôi cứ ấn con cặc của mình mạnh hơn lên một chút còn chị Lan Phương thì đẩy cái mu lồn của mình xuống bên dưới. Tôi vừa làm như vậy vừa xoa chầm chậm lấy cái lưng mềm mại mà cái eo thon nhỏ của chị. Không lâu sau thì tôi bế chị lên mà đẩy con cặc của mình mạnh hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp, pạch pạch, vang lên khá là lớn khi cái đùi trắng hồng của chị chạm vào eo và đùi tôi.

Chị Lan Phương hay tay bấu mạnh lấy cổ tôi làm điểm tựa rồi cũng ấn cái lồn của mình xuống miệng thì mỉm cười mà nói:

– Được đấy em. . chị thích em bế chị thế này lắm. . ui đã quá. . sao mà chị chưa bao giờ làm kiểu nào mà nó sướng như thế này đấy em ạ. . . đã quá. . thích quá em ơi. . nước chị ra.

Tôi thấy chị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại với chị

– Chị có bao nhiêu nước thì ra hết đi xem nào. Em thử xem lồn chị khi nào hết nước nhé. Mà làm ở đây không thích. Chúng ta lên phòng đi chị. Để em cứ như thế này mà bế chị lên cầu thang nhé.

Tôi nói rồi cũng bế chị lên phòng ngủ. Vừa đi thì tôi vẫn không ngừng nhấp thật mạnh con cặc vào cái lỗ lồn đỏ hỏn. Khi mở cửa phòng ngủ ra thì tôi cũng thấy hơi mỏi tay khi bế chị như vậy lên khẽ đặt chị lên giường, dạng hai chân của chị ra mà cứ thế đẩy vào. Lần này thì tôi làm hơi mạnh lên chị Lan Phương khẽ cấu nhẹ vào tay tôi mà nói:

– Em làm gì mà khiếp thế. . ê hết cả chỗ đấy của chị lên rồi đây này. .  đã quá…nhưng mà nhẹ nhàng thôi nào. . chị thốn. . làm gì mà cứ đâm như lấy được thế không biết. . dừng lại đi em. . chị rát …a. . dừng lại đi chị xin em đấy.

Trông cái vẻ mặt của chị Lan Phương có lẽ là chị rát thật lên tôi cũng chầm chậm mà rút cái con cặc của mình ra. Nước nhờn lúc này thì cũng chẳng còn nhiều nữa. Lên cái mu lồn cũng đỏ lựng cả lên. Những sợi long đã dính bết vào với nhau trông dâm đến lạ lùng: