Cơn hứng tình lúc nửa đêm

Tiến nốc cạn ly rượu đỏ, chấm dứt chai rượu thứ năm mà anh vừa ” cưa” với Hải. Chưa bao giờ anh uống rượu nhiều như thế. Ấy là chưa kể hai ly Whishy khai vị vào đầu bữa, uống kèm với gói khô mực từ Việt Nam đem sang. Tiến bắt đầu thấy say trong khi Hải thì cứ tỉnh bơ. Cách nhau năm tuổi, tuy chẳng có bà con ruột thịt gì với nhau, nhưng Hải coi Tiến như anh ruột. Hai anh em đã từng sống chung với nhau trong trại tạm cư ở Besancon khi vừa từ đảo sang Pháp cách đây 15 năm. Lúc đó Hải chỉ mới 17 tuổi, mọi việc đều do Tiến chỉ bảo.

Cho tới khi dọn ra nhà riêng ở và lấy Nhung làm vợ, Hải cũng đã nhờ Tiến rất nhiều. Tiến thì vẫn tôn thờ chủ nghĩa độc thân, tuy rằng anh cũng có quan hệ với một cô cho đến khi chia tay vào năm ngoái. Thỉnh thoảng , Tiến vẫn đến nhà Hải Nhung để chơi và thường hay ở lại ăn cơm.

Tối chủ nhật hôm nay, hai anh em nói chuyện vui quá, nên rượu cứ rót liên tục, thức ăn Nhung lại nấu rất khéo, ăn nhiều bao nhiêu thì uống nhiều bấy nhiêu.

Rít một hơi thuốc dài, Tiến ngã người ra sau, cảm thấy lâng lâng, dễ chịu. Anh toan mở miệng bảo Nhung pha cà phê, thì thấy Hải khệ nệ ôm một hũ rượu đến. Trong hũ là những con rắn nằm khoanh tròn bao quanh những lá, rễ cây màu nâu. Hải mở nắp ra và nói:

-Anh Tiến uống thử rượu rắn này xem, hết xẩy. Ba em mới nhờ người quen đem từ Việt Nam cho em đó.

Tiến cầm ly rượu mà Hải vừa rót, mùi thơm của cây thuốc bốc lên nồng nặc, lẩn với mùi hơi tanh của rắn. Anh nhấp thử một tí rồi uống cạn ly. Người anh bắt đầu thấy phê phê, như thể rượu ngấm tới đâu, cơ thể anh được hâm nóng đến đó.

Hải cũng uống cạn một ly và ghé tai Tiến nói nhỏ:

-Rượu này uống vô đã lắm. Thuốc cường dương số một đó. Hôm bữa em uống xong, đêm hôm đó em chơi được đến ba cú liên tiếp, đến mức Nhung phải thua em luôn mà.

Tiến bật cười:

Thế thì em hại anh rồi. Em còn có Nhung để mà giải quyết, chứ như anh mà uống vào rồi lại chạy lông nhông suốt đêm.

Tuy nói vậy, Tiến vẫn không từ chối ly thứ hai . Lần này, anh mới thấy người bổng rạo rực, tự nhiên dương vật bắt đầu cương lên, tù túng trong chiếc quần jean chật chi.

Hải cũng nốc tiếp ly rượu rắn thứ hai và nói:

-Tối nay anh ngũ lại đây đi. Bây giờ trễ quá rồi.

Tiến đồng ý ngay vì đúng anh cũng thấy ngại lái xe trở về căn nhà cô đơn của anh cách đến 40 km. Hải quay sang gọi Nhung:

-Em ơi , chút nữa nhớ dọn sẵn gối và mền cho anh Tiến ngũ ở ghế salon nghe.

Hải lại rót cho Tiến ly rượu rắn thứ ba. Vừa lúc đó, tiếng chuông điện thoại ren lên. Hải nhấc máy lên nghe và trả lời:

” Được rồi tôi sẽ đến ngay”.

Hải quay sang Tiến nói:

– Công ty gọi em gấp vì lại có một hệ thống điện thoại bị hư .

Hải mới chuyển sang nghề kỹ thuật viên cho hãng điện thoại France Telecom, lương rất cao, nhưng mỗi cuối tuần phải trực, khi nào cần là phải đi ngay. Hải chạy vào trong thay đồ rồi đi ra cửa, ngoái cổ lại nói:

– Thôi anh Tiến cứ ngũ lại đây đi nhé. Chút nữa em sửa xong sẽ về ngay.

Tiến cảm thấy hơi kỳ, vì tự nhiên lại ngủ ở nhà này trong khi chỉ còn có Nhung. Nhưng thấy cả hai đều vui vẻ, Tiến không nói gì. Hơn nữa, dường như trong anh cũng có cái gì đó thôi thúc anh ở lại.

Anh ngồi xem TV trong khi Nhung dọn dẹp. Trời hôm nay vốn đã nóng, Tiến lại càng thấy nóng hơn. Anh muốn cởi trần cho mát, nhưng ngại Nhung nên không dám. một lát sau, chịu hết nổi, Tiến xin phép Nhung vào tắm.

Trút hết quần áo trong phòng tắm, Tiến lại cảm thấy rạo rực và tự nhiên thấy thèm ôm ấp một thân hình phụ nữ . Nỗi thèm muốn này khiến con cu của anh, nay được giải phóng khỏi sự tù túng, càng thêm cứng. Anh đứng dưới vòi hoa xen, vặn nước thật lạnh, hi vọng những tia nước này sẽ dập bớt ngọn lửa đang bùng cháy trong anh.

Năm phút sau, khi bước ra khỏi phòng tắm, Tiến bớt rạo rực phần nào. Anh trở lại phòng khách vào lúc Nhung đang lui cui xếp mền gối cho anh trên ghế salon. Lúc này, Tiến mới để ý là Nhung mặt một chiếc áo ngũ khá là mỏng, để l những đường nét của một thân hình thon mềm.

Bên trong, Nhung chỉ mặc có một chiếc quần lót nhỏ, không che đủ hai bờ mông tròn lẳng.

Một ý nghĩ chợt thoáng qua đầu, nhưng Tiến hoảng sợ vi xua đuổi nó ngay. ” Ê, đừng có nghĩ bậy bạ chứ. Nó cũng như em mình, chứ đâu phải ai xa lạ đâu. ”

Sắp xếp xong, Nhung quay lại hỏi Tiến:

– Anh uống cà phê không?

– Vâng, cho anh xin một ly.

Nói xong, Tiến nhắm mắt lại, hít một hơi thật mạnh, như muốn dồn nén nỗi ham muốn xuống tận cùng sâu kín.

Hai phút sau, Nhung quay trở lại bưng theo ly cà phê bốc khói thơm phức. Nàng ngồi xuống bên cạnh Tiến để xem chương trình ca nhạc đang được chiếu trên truyền hình. Tiến lại thấy lâng lâng khi hít mùi thơm từ cơ thể của Nhung tỏa ra. Men rượu lại bốc lên đầu anh, người lại nóng rang.

Anh cuối xuống lấy ly cà phê và đôi mắt bổng liếc nhìn cặp nhũ hoa trắng muốt, nằm lấp ló dưới chiếc áo ngũ. Nhung vẫn nói chuyện một cách vô tư, khiến Tiến chợt thấy thẹn cho mình. Anh bèn lấy cớ buồn ngũ để Nhung đi vào phòng.

Nữa đêm, chịu không nổi cái nóng, Tiến đứng dậy cởi hết quần áo chỉ chừa cái quần lót, rồi nằm xuống lại, cố dỗ giấc ngũ. Nhưng nữa tiếng đồng hồ sau, mắt anh vẫn mở thao láo.

Tiến ngồi dậy, với tay lấy điều khiển bật TV xem, với hy vọng sẽ tìm được giấc ngũ. Anh mở ngay đúng kênh số 6 là kênh mà cứ mỗi khuya chủ nhật thường hay có phim sex, tức là phim gợi dục.

Cảnh trong phim là một bà vợ ngoại tình với bạn của chồng, vào giữa đêm đang chống tay vào bếp, váy tốc lên, để mặc cho tình nhân lột chiếc quần lót và đút con cu vào từ đằng sau.

Hai người làm nhưng cố tránh không gây nhiều tiếng ồn để không làm thứ giấc ông chồng đang ngũ say trên lầu. Xem cảnh này, Tiến nứng quá, một tay bổng sờ xuống con cu đang dương cứng để nắc, tay kia tụt chiếc quần lót vướng víu.

Nhưng cơn thèm khát vẫn không được thoả mãn, Tiến ngồi bật dậy, đi quanh quẩn, lồng lt như người mất trí, miệng thốt lên nho nhỏ : “Nhung ơi, cho anh làm nghe, anh chịu hết nỗi rồị”

Mình trần như nhộng, đầu óc quay cuồng, Tiến khẻ bước phòng Nhung, đứng kê tai sát vào cửa. Không thấy động tĩnh gì, anh khẻ đẩy cửa và nhẹ nhàng lách vào phòng. Căn phòng hoàn toàn im lặng, chỉ có tiếng ngáy đều của Nhung. Trong bóng đêm, Tiến vẫn nhìn thắng tấm thân trắng trẻo của Nhung hiện rõ trên giường.

Thì ra cô nàng cũng nực ni quá nên đã cởi luôn cả chiếc áo ngủ. Tiến càng nứng thêm. Anh bước từng bước nhỏ đến bên giường, hồi hộp ngắm nhìn Nhung với bộ ngực phập phồng theo nhịp thở. Như muốn mời chào Tiến, Nhung trở mình nằm dạng hai chân ra, mở rộng con chim mà Tiến khát khao từ nảy đến giờ.

Tim Tiến càng đập nhanh hơn, anh nữa muốn nằm xuống ôm Nhung cho thỏa nhục dục, nữa muốn đi ra khỏi phòng vì lại bị lương tâm cắn rức. ” Trời ơi, không biết Nhung sẽ phản ứng ra sao đây ? Mình làm như vậy còn gì mà mặt mũi nhìn vợ chồng nó nữa !” Suy nghĩ như vậy, nhưng bàn tay Tiến bất giác sờ lên con cu dương cứng ngắc, vuốt ngày càng nhanh. Nổi thèm muốn được đút vào một con chim bổng bùng lên trở lại.

Mùi của da thịt lẫn với mùi xà bông thơm bốc lên từ người của Nhung khiến Tiến thêm ngây ngất. Nhung trở người sang một bên, để lại một khoảng trống nữa cái giường. Tiến đánh bạo ngả người nằm xuống bên cạnh Nhung, cố tránh không gây một tiếng động nào.

Thấy Nhung vẫn ngũ say, Tiến nhẹ nhàng choàng tay qua ôm lấy người Nhung. Cô nàng vẫn để yên cho anh sờ soạng, miệng lẫm bẩm : “Anh về rồi à ? “. ” Hóa ra Nhung tưởng mình là Hải !”, Tiến mừng thầm, không ngờ tình thế lại xoay chuyển thuận lợi như thế. Nàng cầm tay Tiến dí vào đôi nhũ hoa, như muốn bảo anh xoa bóp mạnh vào.

Tiến ôm chặt thêm , con cu chỉa vào giữa hai bờ mông của Nhung. Không chịu nổi nữa, Tiến vén cẳng chân của Nhung lên, nhét con cu vào cái lồn nóng hổi. Nhung khẻ rên lên, để yên cho Tiến nhấp. Dồn nén ham muốn từ nảy giờ nên chỉ sau vài chục cú nhấp, Tiến đã bắn khí xối xả trong lồn của Nhung. Tiến sướng mụ cả người, nhưng không dám rên la.