Con đĩ đi bán trinh

Con đĩ đứng run như cầy sấy dưới gốc cây lớn nằm sát bên lề của đường Huyền Trân. Hai hàm răng của nó va và nhau kêu cộp cộp. Mưa, mưa tầm tã, mưa lớn như chẳng bao giờ sẽ dứt, từng giọt mưa rớt xuyên qua cành lá, rớt xuống mặt con đĩ lăn dài trên má rồi chạy dài xuống cổ rồi len lẩy vào tới bên trong vú. Con đĩ đứng khoanh tay như đang gồng cho vơi đi phần nào lạnh giá dưới cơn mưa đêm của trời Sài Gòn.

Con đĩ tuổi trạc 20, nước da trắng trẻo, con nhỏ nhìn coi cũng được lắm. Hai mi nó cong cong như được uốn nắn rất kỹ nhưng thật ra thì đó là tự nhiên. Tội nghiệp cho nó, lần đầu đi ra đứng đường để làm gái, bán cái trinh mà nuôi cái miệng, ngày đầu mở hàng mà lại xui như thế này thì không biết rồi cuộc đời nó sẽ đi đâu và về đâu. Hai vú của nó nhô lên, nhô xuống theo nhịp thở. Bộ ngực của nó phải nói là bự và săn chắc lạ thường. Gái còn trinh mà lị. Con đĩ ăn mặc rất giản dị trong chiếc áo bà ba màu tím và quần dài màu đen. Nó mặc giản dị như thế không phải vì nó khiêm tốn mà là vì nó nghèo. Ừ phải rồi! Nghèo …nghèo cho nên nó phải bán trinh, bán cái qúy giá nhất của đời nó mà kiếm lấy miếng ăn. Có ai biết được nó đến đâu, chỉ thấy nó rất lạ và có lẽ hôm nay là ngày đầu tiên mà nó ra đứng đường đợi khách làn chơi. Nó vừa lạnh vừa run vừa suy nghĩ vừa tiếc thương cho cuộc đời của chính nó. Nó cất tiếng thở dài và hai mắt ngó qua ngó lại 2 bên đường xem tối nay có con nhạn nào là đà không.

Tiếng xe SH thắng lại một cái “két” trước mặt nó. Con đĩ nhìn kỹ lại thì thấy một anh chàng còn khá trẻ. Chàng này chắc độ 34, 35 là cùng, gã nhìn có vẻ xỉn xỉn vì con đĩ ngửi thấy có mùi nồng của rượu từ người chàng thanh niên này. Con đĩ cất tiếng run run vì lạnh:

– Anh Hai đi ha?

– Thì chả lẽ đứng đây chơi sao em? Bao nhiêu 1 cú ?

– Dạ 5 triệu.

– Hả … mình có nghe lầm chăng nhỉ? Tính ăn cướp hay sao mà chém anh đẹp vậy cưng?

– Dạ hàng xịn mà Anh Hai.

– Hàng dzin à ?

– Dạ phải.

– Hihihi … chắc dzin cái lỗ đít qúa … mà đụ mẹ …chưa chắc lỗ đít còn dzin … hà hà … chắc là dzin lỗ rún.

– Tội nghiệp em mà Anh Hai, em nói thiệt … em mới ra làm ngày đầu tiên mà … em còn trinh thiệt …hổng tin thì …

Chết mẹ … con đĩ tính nói “không tin thì anh sờ thử đi” nhưng nghĩ tới đó nó chợt thẹn thùng và không nói nữa. Nó nói tiếp:

– Dạ em bảo đảm 100% mà Anh Hai. Hàng dzỏm sẽ hoàn trả tiền lại.

– Hahaha … nhỏ này nói y nó quảng cáo vậy hà … hà hà …được được ..sẵn ta hôm nay trúng mánh thì ..chơi xả láng … 5 triệu. Được lên xe đi em.

– Dạ.

Con đĩ mừng quýnh, nó lật đật thót lên phía sau xe của chàng thanh niên. Nó coi vậy mà cũng gan cùng mình. Nó vừa lên là hai tay ôm sát chàng thanh niên, đôi bồng đảo cọ xát vào lưng chàng thanh niên. Hắn nghe như có dòng điện một chiều chạy cái ót từ cột sống lên tới não. Hắn nhủ thầm ” hà hà … cái con qủy cái này coi vậy mà ngực núi lửa bự qúa …tối nay chắc mình trúng mánh hé hé “. Hắn xung độ, gồ ra chạy một mạch rồi mới sực nhớ và hỏi:

– Ờ mà mình đi đâu chơi giờ em?

– Dạ tùy anh, khách sạn hay là đâu cũng được.

– Khách sạn nhàm qúa. Em đang sống với ai?

– Dạ em sống một mình hà.

– Có một mình hà hả? Vậy có anh dzô nữa là 2 mình phải không? – Hắn pha trò.

– Dạ phải … hihihi … anh Hai vui tính ghê. Mà anh Hai tên là gì? Nói cho em dễ gọi nghen.

– Trực.

– Cái gì Trực anh Hai ? …. À không … anh Trực

– Dương Thường Trực.

Chết mẹ … con đĩ nghĩ thầm …cười khúc khích “Dương gì mà dương thường trực ai mà chịu nổi” . Trực nghe tiếng con đĩ cười khúc khích vội hỏi:

– Em cười gì đó ?

– Dạ em thấy thích cái tên anh … nó hay hay … Anh “dương” kiểu đó riết ai mà chịu nổi hihi …

– Hihihi …ờ tên anh vậy mà…. tụi bạn anh kết mô đen tên này lắm … nó kêu anh bán mà anh đâu có thèm hì hì .

– Anh Hai vui tính ghê …chắc là nhiều đào lắm.

– Ờ nhiều thì cũng nhiều … nhưng anh thích ra ngoài chơi hơn. À mà nè … về nhà em chơi cho tiện nhé, chơi ở các chỗ khác hoài anh chán rồi. Anh muốn tìm cảm giác lạ, sẵn em ở một mình không có ai mà. Thế nào?

– Dạ …nhưng nhà em nghèo chỉ sợ anh Hai …à không anh Trực chê mà thôi.

– Làm gì có ….chơi thì chơi chỗ nào chả được, nằm dưới đất còn được mà. Quyết định vậy đi. Em chỉ đường cho anh đi.

– Dạ anh chạy về hướng cầu Thị Nghè đi !

Dọc đường Trực cố chạy làm bộ thắng cà giựt cà giựt mãi cho hai trái đào tiên của con đĩ nó cạ sát vào lưng chàng. Trực thích lắm. Nhưng con đĩ đâu phải ngu mà không biết … cứ mỗi lần như thế là nó càng ôm sát Trực hơn. Đôi bồng đảo cọ sát lưng Trực như người ta lấy hai cái bánh ú … mà không lấy hai trái banh da mà đè lên lưng hắn. Hắn thấy phê phê … con cặc của hắn đã bắt đầu ngọ nguậy, hắn đang nghĩ tới cái cảnh mà hắn với con đĩ sẽ làm tình, hắn sẽ bóp cái vú của con đĩ cho bể mới thôi. Hắn chợt hỏi:

– Mà em tên gì ?

– Dạ em tên Hằng.

– Em tên Hăng nhưng … em còn trinh không đó hà hà …

– Dạ ..hàng thiệt 100% mà anh Trực.

– Mà cái gì Hằng?

– Dạ Diễm Hằng.

Rồi thì hai tay con Hằng véo, ngắt hai bên hông của Trực. Nó đấm thùi thụi vào lưng Trực. Rồi nó lại ôm chầm lấy Trực, tiếp tục để cho hai trái đào tiên cọ sát vào lưng Trực. Ôm chặt Trực như vậy con đĩ hình như thấy mình nó ấm hơn. Có lẽ vì nó đã đứng suốt dưới mưa tối nay, ôm Trực mà nó cứ ngỡ ôm được một cục than hồng làm cho thân thể nó ấm lại. Nó áp sát má nó vào lưng Trực, hơi thở nhè nhẹ. Trực thấy càng thích hơn, xỉn thế này mà có một nàng ôm, hai trái bồng đảo lại cọ xát vào lưng hắn …thì hỡi ơi ..con gì mà chịu cho nổi? Chắc hắn sẽ sung sướng đến mất thôi. Một tay của Trực ráng mắc, Trực để tay trái lên đùi của con đĩ và di chuyển từ từ. Bàn tay nhám nhúa bò như rắn từ đầu gối Hằng lên gần tới bẹn. Rồi nó không ngừng, lại tiếp tục bò vào vị trí điểm …vùng cấm địa. Một tay lái, một tay mò . Tay hắn bóp mạnh lồn Hằng một phát làm con nhỏ thiếu điều hết hồn xém té xuống đất. Con đĩ đấm thùi thụi nói:

– Đợi lát nữa đi anh … ngoài đường mà anh làm thế kỳ qúa.

– Khuya rồi …có ai thấy đâu mà em lo …

– Sắp tới rồi anh ơi ..anh chạy từ từ …quẹo trái …rồi quẹo phải …

– Nhà em nằm trong hóc bò tó này sao mà quẹo hoài vậy nè ? Lát nữa làm sao anh ra?

– Thì sáng em đưa anh ra.

– Ừ …có lý …anh ở nhà em tới sáng .

Rồi thì con đĩ chỉ cho Trực dừng lại một căn nhà lụp xụp mà không nói là qúa nghèo nàn. Có lẽ gọi nó là một túp lều tranh thì đúng hơn. Gần đó không phải riêng nhà con đĩ là nghèo mà thậm chí còn có biết bao nhiêu gia đình chỉ giăng những tấm bạt làm nóc và ngủ trong đó. Cũng may là con đĩ đã bảo Trực tắt máy xe một đoạn trước khi vào nhà của nó …không thì có lẽ đã đánh thức các nhà kế bên.

Trực dắt xe vào nhà con đĩ. Hắn thấy tồi tội cho cuộc sống của con đĩ, hoàn cảnh của nó cũng thật đáng thương đó chứ. Nhưng hắn chợt nhớ ra nó đâu phải là nhà từ thiện. Nó trao đổi mà, hắn có tiền còn con đĩ thì có cái… mà sẽ làm hắn sướng.

– Anh vào đây đi.

Rồi con đĩ khoá cánh cửa bằng lá lại. Trực tiến tới bên con đĩ, hai tay hắn ôm lấy con đĩ mà hôn tới hôn tấp, hắn lùa cái lưỡi nhám nhúa vào tìm lưỡi của con đĩ. Hai tay hắn mò mẫm, rà rà từ trên xuống dưới rồi luồn vào trong quần con đĩ. Con đĩ mặc quần thun cho nên không làm trở ngại hai bàn tay Trực cho lắm, thoáng chốc nó đã cởi được cái quần con đĩ đang mặc một cách dễ dàng. Không ngừng, hai tay hắn mở luôn hàng cúc áo của chiếc áo bà ba tím mà con đĩ đang mặc. Hắn đứng sựng lại một tí ngắm nhìn pho tượng khỏa thân mà hắn vừa tạo nên, “à …còn cái quần xì nữa” …hắn lột luôn. Bây giờ trước mặt hắn là một pho tượng tố nữ tuyệt vời, một cô gái tóc dài đen, cặp mắt long lanh mơ huyền, da dẻ trắng nõn nà. Hai vú ngồn ngộn …mu lồn cũng cao …Kiểu này hắn trúng mánh rồi. Hắn chưa bao giờ chơi được con nhỏ nào mà tuyệt vời như con đĩ này.