Con đàn bà cuồng dâm

Trinh chán nản nhìn ngắm kim đồng hồ tích tắt từng phút trong căn phòng làm việc, nàng đang ngập đầu trong mớ hổn độn giấy tờ mà công việc buộc nàng phải làm, những thông tin, rồi những mớ hợp đồng…. làm nàng muốn điên đầu, nàng chỉ mong cho hết giờ để được về nhà ngay, đưa chân khẽ lãy đôi giày ra khỏi bàn chân nàng duỗi căng người ngáp vặt, phải chi bây giờ có một cốc rượu thì tuyệt- nàng thầm nghĩ.

Thời gian chậm chạp trôi đi rồi cuối cùng cũng đến giờ tan sở. Trinh vội vã rời nhiệm sở về nhà như chạy trốn.

Về đến nhà ngồi vào chiếc ghế bành quen thuộc, tung đôi guốc ra sàn nhà tuột cái bra ra khỏi chân, rồi với tay kéo khóa nịt ngực rút ra khỏi váy, duỗi thẳng đôi chân thon dài nàng lim dim tân hưỡng giây phút thoải mái sau một ngày làm việc mệt mõi, với tay lấy cái cốc thủy tinh thật đẹp nàng xoay xoay nó trong tay, nở một nụ cười mãn nguyện rồi tay còn lại rót một chút rượu mùi đưa lên mũi ngưỡi ngưỡi trước khi tợp từng ngụm nhỏ trong thích thú.

– Trinh ơi! con ở đâu? Giọng bố nàng vang lên.

– Con đây! Trong phòng khách, bố vào đi. Trinh ngước mắt nhìn ra cửa phòng khách thấy bố đang đi vào.

Nàng định ngồi dậy chào hỏi Bố như thường lệ nhưng có lẽ quá mệt nàng vẫn nằm im nói:

– Xin lỗi Bố con không thể đứng dậy nổi, hôm này là một ngày thật tệ con bù đầu với mớ công việc phải giải quyết, lũ bạn đồng nghiệp trong công ty thật là một lũ vô dụng, óc bã đậu, một lũ ngốc thật sự.

– Trinh! Con nói như vậy với bố à, con phải ăn nói cho đang hoàng chứ, bố không thích cái cách ăn nói như vậy của con đâu – giọng cha nàng nghiêm khắc – thật tìng bố không biết làm thế nào để cho cái mồm của con không thể nói ra những từ như vậy được

– Thôi đi mà Bố hôm nay là một ngày thật mệt mõi, bây giờ con chỉ muốn nằm dài ra đây để nghỉ ngơi thôi. Trinh trả lời

Trong ánh mắt bố Trinh thì nàng đang nằm xoãi dài hai chân hơi dang duỗi ra, cái váy xộc xệt bị cuốn lên tận đùi làm lộ rõ làn da mịn màng quyến rũ, đôi chân thật dài. Nàng nắm đó trông gợi dục vô cùng, cái váy bị kéo cáo làm người đối diện có thể thấy được phần tận cùng của đôi chân nàng. “Làm ơn đừng nói với con về công việc nữa nhé, thấy đôi mắt mở to của bố nàng khẽ nhìn xuống người, rồi nhết mép cười- trông con thật bẩn thỉu phải không”nàng nói giọng khiêu khích

– Bố nên nhớ con đã là một người đàn bà, đã lấy chồng và ly dị, và đứa con của con cũng đã trưởng thành rồi. Con nghĩ con có quyền làm cái gì con muốn và nói cái gì con cảm thấy thích, con không còn là đứa con gái nhỏ nữa đâu bố à.

– Con nói con đã là một người đàn bà, nhưng con vẫn mãi là con gái của bố. Con sẽ làm những gì con nói à, con có biết con không quá lớn tuổi để bố có thể bế con lên người để phát những cái vào mông như những đứa trẻ không.

Bây giờ Trinh bắt đầu thấy khó chịu bực dọc “Bố nghĩ bố làm được điều đó nữa à? “- nàng nói giọng ngang ngược- “Bố nghĩ là bố có thể phát vào mông con như hồi con 12 tuổi chứ gì, con thách bố làm lại điều đó”

– Mày thật mất dạy, mày nói như thế với bố à- bố nàng nuốt giận- mồm mày lúc nào cũng toàn nói những điều ngang ngược, bây giờ mày lại thách thức bố mày nữa sao? tao không thể chịu mày được nữa rồi- Nói xong bố nàng bước đến bên ghế Trinh đang nằm- Tao cho mày suy nghĩ những gì mày vừa nói với bố, để mày có thể không bị đòn đấy lần này thì không là những cái tát vào mông nữa đâu.

Trinh ngước nhìn cha đoan nhìn xuống váy mình. Đôi tay nàng đưa xuống chiếc váy nhưng thay vì kéo nó xuống nàng lại kéo nó lên cao hơn nữa, phơi bày toàn bộ đôi chân thoai thoải của mình. Lúc này ông bố có thể thấy rõ ràng cái đáy quần lót của nàng, đoạn nàng nói:

– Nè!đây là những gì ông nghĩ ông có thể làm phải không? Nàng nói giọng khiêu khích” Ông dám làm ngay bây giờ không?

– Mày sẽ thấy bố mày sẽ làm gì mày, bố nàng chộp lấy cổ tay nàng kéo nàng đứng dây khỏi ghế.

Trinh hơi ngạc nhiên với hành động của Bố, nàng đứng ngay người không chống cự lại. Nàng đứng đây, giống như một đứa bé vị thành niên hay một người con gái trẻ đang sống cùng bố mẹ. Cha nàng là một người nóng tánh và rất hung bạo. Trinh nhớ đến những trận đòn mà cô thường nhận khí con bé. Thật bất ngờ, tự nhiên nàng nhớ đến trận đòn cuối cùng mà Bố đã đánh nàng.

Lúc ấy nàng mới 18 tuổi và đi chốn nhà đi chơi với bạn trai đến tận 3 giờ sáng. Lúc đó cũng quá giờ giới nghiêm nhưng nàng nghĩ nàng cũng đã lớn. Nhưng khi về đến nhà thì thấy bố đang ngồi đợi, ông mắng nàng là đứa con gái hư, rồi túm lấy người nàng vật nằm ngang qua giữa hai đùi mình. Ông kéo một cách từ tốn quần lót nàng xuống. Nàng cảm thấy bị làm nhục, vì dù sao nàng cũng đã là một người trưởng thành không đáng bị đối sử giống như một đứa bé. Ông tát từng cái như trời giáng vào cái mông trần của nàng bằng bàn tay thô ráp, điều này làm nàng thấy bị xúc phạm. Vừa đánh ông vừa mắng nhiết nàng là đứa con gái bẩn thỉu là đứa con hư hỏng.

Lúc đó Trinh cũng không chắc nữa, khi mà thỉnh thoảng trong những cái tát vào mông nàng có lúc bàn tay bố nàng lại chạm vào âm hộ mình trong khoảng thời gian đó thì trong thân thể nàng lái có chút khấy động về nhục dục, nàng cảm nhận được dương vật của bố mình đang đội thẳng quần lên chỉa vào ngay âm hộ nàng, khi nàng năm ngang lòng bố mình.

Trận đòn vừa xong nàng chạy vôi về phòng với cái mông đít đỏ hỏn nhưng cái âm hộ lại ẩm ướt, nàng thấy bị khích thích hai ngón tay nàng banh hai mép âm đạo mà miết rồi ngón tay nàng thọc vào cào cấu hai thành âm đạo trong cơn khoái cảm tột cùng, nước nhờn tuôn ra đầm đìa cùng với khoái cảm dâng trào khắp người, rồi rùng mình xuất khí ào ạt khi ba ngón tay cắm ngậm âm hộ, quên nói rõ cho các ban biết nàng là loại người có nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ.

Trinh trở lại với thực tế khi cha nàng bắt đầu kéo quần lót nàng xuống. Lúc này nàng nhận thức được là nàng đang nằm ngang lòng cha mình với cái mông trần ngay trong tầm mắt của cha mình

– Tao sẽ dạy cho mày biết thế nào là sự vô lể với bố mày- ông giận dữ nói và tát vào mông nàng cái tát đầu tiên – tao không chắc điều này có làm mày tốt hơn không nữa, d0ồng thời vổ thêm hai ba vào mông nàng nữa.

Lúc này nàng không thể chịu điều này nữa, Trinh lật ngữa người lại, nàng hy vọng bố mình không nhân thấy âm hộ ướt đẩm của mình, nàng không chờ đợi những cái tát nữa, nhưng trong thâm tâm nàng lại muốn nó, muốn một điều thật xấu xa với người đàn ông là bố nàng. Nàng không có đủ thời gian để né tránh.

– Bộp!bộp!bộp ba cái vộ liên tục vào ngay âm hộ nàng. Chuyện gì sẽ tiếp theo sau điều này? thân thể nàng giờ đây dương như bắt đầu hưỡng ứng theo ý nghĩ của nàng, nàng không thể tự chủ nàng được nữa rồi, nàng cảm thấy âm hộ mình ưỡng lên xuống trong lòng cha mình. Với mỗi cái vổ dường như bàn tay muốn chuyển động vào trong cái lổ be bé ở giữa hai chân nàng, mỗi cái vỗ xuống dường như thôi thúc nàng thêm.

– Nàng bắt đầu nghe những từ rời rạc va nhận thức rõ nó đang phát ra từ miệng mình. Nàng nghe thân thể nàng nói:

– Con xin lỗi! Con là đứa con gái hư, Bố, con đang bị như vậy… con cần những cái tát nhưng không phải là những cái tát như thế này mà là…… Trinh thấy bố nàng dường như hạ mình thay đổi thái độ. Ông nhận thấy việc mình đang làm với Trinh, hơi thở ông ấy sâu và càng ngày càng gấp gáp hơn, gương mặt ông ấy đờ đẫn ra và nàng lại cảm nhận được dương vật bố mình đang vương lên sau lớp quần, nó chỉa vào phía dưới mông nàng

Đây là khoản thời gian Trinh hiểu rõ Bố mình đang muốn gì, nàng muốn bố nàng làm một điều liều lĩnh mà nàng đang mong đợi. Khi nàng ngước lên nhìn, nàng muốn ngồi vào lòng ông ấy và muốn ôm ấp ông ấy trong vòng tay mình