Cô vợ tiếp viên hàng không

Quỳnh, một tiếp viên hàng không, xinh đẹp, cao ráo. Quỳnh rất tự hào về body của mình. Với vòng ngực 96, Quỳnh rất hãnh diện khi cô bắt gặp một cặp mắt nhìn mình với bao thèm khát cháy bỏng. Đã vậy cô còn mặc áo nâng ngực, cô như muốn khoe cho mọi người thấy cái mà Thượng đế đã ban tặng cho riêng mình … như thế đó. Cô lại rất thích cặp chân dài của mình, cặp chân mà ít thấy ở người phụ nữ Á Đông, nó như làm cô cao hẳn lên như các cô người mẫu phương Tây.

Do cái nghề cô làm, Quỳnh đi đây đi đó rất nhiều. Cô tiếp với xúc nhiều bộ mặt khác nhau của nhiều thành phố lớn, trong nước cũng như ngoài nước. Quỳnh rất tự hào về mình, vì cô đã tiếp xúc với nhiều thế giới văn minh, biết nhiều phong cảnh của các nước, biết nhiều sinh hoạt, phong tục tập quán khác nhau … Nói chung Quỳnh rất hãnh diện về kiến thức của mình, cô thấy và cô rất vui, đó cũng là lý do tại sao cô chọn cho mình cái nghề tiếp viên hàng không này.

Quỳnh từng ao ướt sau này mình sẽ có một người chồng ngoại quốc mà ít ra người đó phải hơn cô về mặt tri thức. Có như vậy … cô sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới này !

Nhưng thực tế luôn luôn trêu ngươi … Trong lần đi đổi xe, Quỳnh bị bắn trúng mũi tên tình ái … Đó là Hùng. Hùng là chủ tiệm bán xe, trẻ đẹp trai … lời qua tiếng lại, trả giá tới lui, khen chê, chọc ghẹo, với những lời trêu ghẹo vừa nhẹ nhàng vừa khen tặng, vừa tế nhị, vừa dể thương … rồi những cuộc hẹn hò, đi uống cà phê, đi ăn tối. Hùng tỏ ra rất bản lỉnh, bản lỉnh trong tất cả mọi công việc, chàng luôn hào hoa, tiêu xài đúng chổ đúng việc. Hùng tỏ ra mình là một người sống có lý trí vửng vàng. Nói chung Anh chàng này ” rất Đàn ông ! ” – Quỳnh cảm nhận thế đấy.

Rồi hai người lấy nhau. Quỳnh nhớ lại cái ngày đầu tiên ấy …

Hôm ấy, Hùng rất lịch sự, không sỗ sàng như các chàng trai mới lớn khác. Anh nhẹ nhàng, từ tốn, anh chàng tâm sự với vợ, không làm Quỳnh hoảng sợ như chuyện các cô bạn mình thường kể … vào cái ngày động phòng ấy … Anh chàng tâm sự lâu lắm, hôn hít say sưa, cả hai chìm đắm vào cơn say tình ái lúc nào Quỳnh không biết …

Quỳnh ôm chồng trong vòng tay của mình, cô ngây ngất hạnh phúc lắm. Các nụ hôn cháy bỏng, nồng nàn đầy yêu thương được trao cho nhau không ngơi nghỉ, hai chiếc lưỡi cũng xoắn vào nhau như cái cơ thể của hai người chủ của nó vậy. Rồi tay chân của hai người … nó thám hiểm cơ thể của nhau một cách rất tự nhiên, chúng mò mẩm nhau … trên mặt mũi, trên hai vú của nhau, trên cái bộ phận sinh dục của nhau một cách rất tự nhiên, cả hai người đều thích như vậy. Họ thích thú khi khám phá cơ thể của nhau. Nào là hai cái vú đồ sộ trắng hồng của cô vợ, hai cái núm vú căng cứng chỉa lên trời, hồng sâm sẩm như mời gọi … ” Nó là của Anh đấy, Anh yêu … !!! ” … Rồi cái eo thon nhỏ … Rồi cái con chim … no tròn mủm mỉm, trắng ngần như bông bưởi, điểm ở phía trên là một đám lông … không nhiều, không ít … mọc như có hàng có lối … Ôi ! dể thương làm sao ! … Rồi con cu của anh chồng, nó hùng dũng giương cao, to gần bằng cái cổ tay của cô vợ trẻ … Rồi cái đầu khất bóng lưỡng … thấy mà ” Bắt ghét ! ” … rồi hai hòn dái, căng tròn săn săn, cái da bao quanh con cu nhút nhít nhút nhít … Nói chung cả hai người đều rất tự nhiên trong cái ngày hôm ấy … Cả hai đểu vui vẽ khám phá cái mà họ có được … Họ hôn hít say sưa, mò mẩm, bú liếm nhau say sưa … Họ tràn trề hạnh phúc, ngây ngất tận hưởng …

Đấy, cái ngày đầu tiên của hai người là như thế …

Rồi ngày thứ hai, ba, tư … ngày nào cũng như ngày ấy, cả hai chìm đắm trong cơn say tình ái. Họ say sưa khám phá lẩn nhau, chết mê chết mệt vì nhau … họ say đắm, họ làm tình với nhau thật lâu.

Quỳnh còn nhớ những ngày sau đó, hai người âu yếm, làm tình với nhau vui vẽ lắm. Cô khám phá những cảm giác của cơ thể mình khi đụng chạm, khi được sờ mó, bú liếm, vuốt ve, những cơn rờn rợn trên cặp vú khi bị hôn, bị bú, bị sờ mó, những đợt da gà nổi lên khi chiếc lưỡi chồng rà lên hai vú của cô. Những cơn nhột nhạt khó tả, mà đáng yêu làm sao … Rồi những cái se thắt trong con chim của cô khi chồng cô se mạnh hai cái núm vú hay những phản xạ tự nhiên của cô như người gồng cứng lên khi cái lưỡi chồng cô đung đưa, đánh nhè nhẹ chỗ cái hột le của cô. Quỳnh đê mê với cái cảm giác cuối cùng trong việc ái ân, tâm trí bay bổng, người căng cứng. Quên đi tất cả mọi thứ trên đời, chỉ còn lại duy nhất là sự sung sướng vô biên …

Quỳnh nhớ … Cả hai người say sưa làm tình với nhau bằng đủ tư thế khác nhau. Cô thầm nghĩ … ” Ông bà mình nói đúng, Trường túc bất chi lao mà … “. Cô còn nhớ, lúc đó vợ chồng cô đều thích thú khám phá những cảm giác khác nhau của các tư thế làm tình … Khi thì cô nằm dưới, thụ động mặc cho con cu chồng ra vô con chim, cô cảm nhận tùng cái nắc của chồng … khi thì từ từ, ra vô chút xíu … cô cảm nhận sự cọ sát đê mê của cái đầu khất trên cái hột le của mình. Khi mạnh mẻ ra vô ào ào, cô cảm nhận từng cái va chạm của con cu vào cổ tử cung của mình nó thôn thốn, thích thích làm sao rồi cảm giác hòn dái săn cứng của chồng đập đập từng cái, từng cái trên mép con chim. Khi thì cô ngồi trên mình chồng, quyền chủ động là của cô. Cô thích thú khi điều khiển được con chim của mình lên lên xuống xuống trên con cu của chồng, Cô khám phá ra những cảm giác khác nhau của con chim mình khi cô hơi nhít người ra phía trước, hay hơi nhít về phía sau … khi khom phía trướcm lúc ngửa ra sau … Quỳnh thích thú khi nằm gác chân lên hai vai chồng, khi hai chân, khi một chân. Cô biết làm như vậy hai mép con chim mình hơi khép lại, cảm giác của chồng cô chắc là thích lắm vì nó bó chặt hơn con cu của anh ấy. Cô cảm nhận sự cọ sát của hai mép con chim với con cu của chồng. Hay như Quỳnh thích nằm chổng mông lên cho chồng cô địt từ phía sau, cái cảm giác nhẹ nhàng dể chịu làm sao. Cô biết chồng cô rất thích vì anh ấy nói cái tư thế đó làm cho anh có cảm giác ” con cu vào trong con chim vợ mình sâu lắm ! … “. Quỳnh cũng thích cái tư thế cô ngồi ra cạnh mép giường, với tư thế này cô cảm thấy tử cung của mình dồn xuống dưới, nó dể dàng cảm nhận từng cái nắc, từng cái va chạm của con cu vào tử cung của mình, nó thốn thốn từng cái, từng cái mới thích làm sao … Quỳnh còn thích cái tư thế cả hai cùng ngồi, cô mặc sức điều khiển, lên lên xuống xuống con chim trên con cu và hai cái vú thì cọ lên cọ xuống, tưng tưng trên bộ ngực của chồng …

Quỳnh say mê các cảm giác của cơ thể mình, của con chim mình. Cô đê mê, ngây ngất … Quỳnh cảm ơn thượng đế đã ban cho người đàn bà cái sức chịu đựng dai như đỉa, muốn tới đâu thì tới, không muốn thì không có cách nào tới bến được … chính nhờ nó mà cô mới khám phá ra mọi cảm giác tuyệt vời của việc làm tình … Cô cũng cám ơn Thượng đế đã ban cho cô một ông chồng “chơi không biết mệt”. Cô cũng biết đàn ông, thông thường thì làm tình luôn “chào thua” phụ nữ, nhưng Thượng đế đã cho cô một ông chồng không bao giờ “thua”. Quỳnh hạnh phúc lắm. Cô nhớ, có nhiều hôm cô ngất ngây ở tuyệt đỉnh ái ân hai ba lần gì đó mà chồng cô vẩn chưa ra, anh chỉ ngưng khi cô chào thua mà thôi. Cô thầm cảm ơn ông trời đã ban cho cô một người chồng như thế. Cô nhớ, có nhiều đêm hai người làm tình ba, bốn tiếng đồng hồ. Cô tha hồ mà sướng khoái, ngất ngây. Cô tha hồ cuồng nhiệt, tha hồ say sưa, tha hồ thoả mản.

Nhiều tháng sung sướng cực khoái như vậy, Hai mắt cô thâm quầng do ngủ không đủ giấc, người cô mệt mỏi rả rời. Nhan sắc cô có vẽ hốc hác hơn xưa. Cô luôn mệt mỏi, uể oải. Bây giờ, Quỳnh mong ước vợ chồng cô … mổi khi âu yếm với nhau … chỉ cần một lần đạt khoái cảm là đủ … cơ thể cô cần nghĩ ngơi – cuộc sống vợ chồng cũng cần phải luôn luôn phơi phới, tươi mát như ngày nào … Quỳnh thấy nếu ái ân, có lẻ chừng hơn một giờ, cùng lắm là gần hai giờ là đủ. Cô không còn cảm giác nào mới trong việc ái ân, trong khi cơ thể cô cần thư giản, nghĩ ngơi nhiều hơ, dĩ nhiên là lâu lâu phải có một lần làm tình thật lâu, thật sảng khoái. Chứ ngày nào cũng vậy có nước chết đi cho rồi !!