Cô học trò của tôi

Tôi gặp em trong những ngày cuối của tháng 12, khi mà mẹ của em tìm đến tôi, nhờ tôi giúp em trong kỳ thi tốp nghiệp THPT quốc gia sắp đến. Kỳ thi thì chỉ còn 6 tháng nữa là đến, mà các công thức toán học, định luật vật lý hay các phương trình hóa học đối với em nó là một thứ gì đó khá là mơ hồ. Tôi bâng khuâng lắm, không biết có nên nhận lời giúp em hay không, bởi vì quyết định của tôi có thể ảnh hưởng đến tương lai của em sau này. Nhưng rồi, tôi nghe được bên tai “Nhận lời đi, mày giúp được em ấy mà, không mày thì còn ai vào đây nữa, tao biết mày làm được mà”. Và tôi đã nhận lời, có lẽ, do em đã khiến tâm trí tôi hối thúc như vậy. Chỉ có như vậy mới có cơ hội được gần em…

Tôi dường như đã bị em hút hồn trong lần đầu gặp mặt, và tôi cố giấu điều đó. Em là cô nữ sinh chưa 18 rất vui vẻ, hồn nhiên. Nhưng nhìn em có chín chắn hơn các bạn cùng trang lứa, trong em có thứ gì đó rất cuốn hút, làm tôi nhiều lần chỉ biết gãi đầu trừ khi tôi mãi nhìn em mà quên mất mình và mẹ em đang trao đổi về việc học của em, còn em thì nhận điều đó và em bẽn lẽn cười…

Chúng tôi thống nhất với nhau sẽ học vào 7h tối mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 tại nhà em. Và cuộc chạy đua chính thức bắt đầu, em sẽ là vận động viên, còn tôi là huân luyện viên, là người hướng dẫn để em đạt được kết quả tốt nhất. Em là cô bé thông minh, sáng dạ cho nên tôi giảng tới đâu em hiểu ngay tới đó. Chỉ trong một tháng đầu thôi, em tiếng bộ rõ rệt. Tôi, em và cả mẹ em rất vui vì điều đó.

1 tuần sau đó, hôm đó là thứ 2, tôi vẫn tới nhà để kèm em học như mọi lần, nhưng khi lên phòng em thì tôi thấy em khóc, em khóc nức nở mà tôi chẳng biết là vì lí do gì. Tôi đến bên dỗ dành và hỏi han em, biết được bạn trai em có người khác, và đã chia tay em…

Tôi động viên :

– Cố lên em à, bây giờ đấy không phải là điều mà em phải lo, kì thi trước mặt mới quan trọng kìa, còn người yêu thì sau này sẽ có nhiều nhiều khác theo đuổi em, em tha hồ mà chọn bởi vì em là cô gái xinh đẹp mà còn thông minh nữa mà…

Hôm đó chúng tôi không học mà thay vào đó là tôi chở em dạo quanh Sài Gòn, vì tôi biết lúc đó có học thì cũng chẳng được gì. Em mệt, em muốn có chổ tựa đầu vào nhưng co vẻ em ngại. Tôi biết điều đó, tôi nói với em:
– Em mệt không, nếu mệt thì dựa vào lưng anh đi, em đừng ngại, cứ coi như anh là một người anh đi, không sao đâu.

Em ngập ngừng không nói gì, nhưng rồi cũng dựa đầu vào lưng tôi, tay em thì để hờ ở eo tôi, còn tôi lúc đó thì cảm thấy vui vui trong lòng. Và cứ thế tôi chở em đi khắp Sài Gòn, tám đủ thứ chuyện trên đời. Cuối ngày tôi nhận được tin nhắn của em:

“Cám ơn anh nhiều lắm, nhờ anh mà em đỡ hơn nhiều rồi, bây giờ em sẽ cố học để học phụ lòng mẹ và công sức của anh. Anh ngủ ngon nhé!!”

Sau đó là những ngày tháng học tập cực lực của em và em đã đạt được kết quả thi mong muốn. Trong khoảng thời gian đó không chỉ là toàn học, ngoài giờ học, em cũng thường rủ tôi đi ăn cái gì đó, hay đi xem phim với em vì em nói đi một mình thì chán lắm. Rồi cứ thế, tình cảm chúng tôi lớn dần, và chúng tôi đã yêu nhau lúc nào mà không hay…

Và tình yêu mà, đương nhiên là sẽ không thể thiếu tình dục được. Bên ngoài, em thông minh, lanh lợi bấy nhiêu thì về mảng giường chiếu này, có thể nói là em rất ngây ngô, mặc dù em đã làm chuyện đó. Thế là tôi kiêm luôn dạy môn tình dục cho em, tôi hướng dẫn em dạo đầu cần làm những gì, BJ thế nào để đối phương không bị đau…

Cũng như việc học, em tiếp thu rất nhanh, từ cô bé ngây ngô đó mà thoáng đó, nhiều lần tôi suýt out vì em ngay những phút đầu. Cứ thế, chúng tôi rất hợp nhau về tình cảm lẫn tình dục, bên cạnh đó vẫn không quên chú tâm đến việc học của em. Một hôm, đang kèm em học, bỗng nhiên em quay sang hỏi tôi:

– Ủa anh, chuyện giường chiều nó chỉ có nhiều đó thôi đó hả, có gì khác nữa không anh?
– Có chứ em, có nhiều luôn là đằng khác, nhưng mà do em còn nhỏ với anh nghĩ em không thích nên anh không dạy em thêm thôi. – Tôi trả lời.

Em liền hỏi lại:

– Sao anh biết em không thích, em cũng thích chứ bộ, chỉ em thêm đi, như vậy hoài thì cũng chán mà, với lại em biết thêm thì 2 đứa mình cùng nhau sướng mà đúng không, hì hì.

Tôi cười, thầm nghĩ: “Haizz đúng là con bé tinh nghịch mà nhưng nó nói cũng đúng, nó biết thêm thì mình được sướng, hơn nữa bản chất thật sự mình cũng đã kiềm quá lâu rồi…”

Tôi hỏi em :

– Em chắc là muốn anh chạy cho em những cái mới đúng không ?
– Chắc chắn luôn. – Em trả lời dứt khoát.
– Được rồi, nhưng mà để coi thử xem em có tố chất để học không đã, he he.
– Tố chất hả, được rồi coi này…

Nói rồi em nhảy tót lên giường uốn éo một cách dâm đãng rồi hỏi lại:

– Sao hả, như này đã đủ tố chất để làm trò ngoan của anh chưa, haha… – Em nói với một thái độ khiêu khích tôi.
– Ok, khá đó nhóc, vậy bữa sau chúng ta sẽ bắt đầu học cái mới. Nhưng chắc là không hối hận đấy nhá, trò này hơi bạo lực đó… – Tôi trả lời em
– Chắn mà, anh yên tâm.

Em thì vui vẻ vì tôi đã chập nhận dạy cho em thêm những điều mới, còn tôi thì hơi lo cho em, vì tôi biết được sắp tới em sẽ đối mặt với cái gì….

Hôm sau, thay vì dạy học như mọi ngày thì tôi sẽ dạy em tình dục. Tôi đưa em bộ đồ chơi bạo dâm và nói:

– Đây là đồ chơi bạo dâm, trước khi học, anh phải kiểm tra em thêm một lần nữa để xem em có hợp với nó không.
– Ok dễ thôi mà, nhưng mà anh giúp em nhé …

Em trả lời, tôi gật đầu.

Với sự giúp sức của tôi, em sử dụng nó khá là hợp lý, em tạo những dáng khiêu khích tôi, tôi kiềm lòng lắm mới không vồ ngay vào em

Con cặc tôi muốn nổ tung sau một loạt kiểu dáng của em. Dường như em biết được điều đó, em khoái chí cười, em hỏi :

– Sao hã thầy, bây giờ dạy em được chưa đây ?
– Rồi được rồi cô nương, tôi dạy đây… – Vừa nói tôi vừa cầm cuộn dây tiến về phía em, tôi nói tiếp :
– Bây giờ chúng ta sẽ chơi bạo dâm, anh sẽ là ông chủ còn em sẽ là nô lệ, anh nói gì thì em hãy ngoan ngoãn làm theo.

Em gật đầu đồng ý, tôi bắt đầu trói tay em lên.

Và những đòn roi cơ bản bắt đầu. Tôi dùng chiếc roi chuẩn bị sẵn, quất nhẹ vào mông em.

Tôi thấy được sự đau đơn trên khuôn mặt em, em cắn chịu đựng. Tôi hỏi em :

– Em ổn không ? Tiếp tục được chứ ?

Em khẽ gật đầu. Tôi bắt đầu tăng cấp độ với em, tôi cởi trói cho em và thay vào đó là một vòng xích chó, tôi thay đổi cách xưng hô :

– Lại đây nào con đĩ chó của ta.

Em ngoan ngoãn bò theo.

– Ngoan lắm !!!

– Quỳ xuống !!!

– Ngồi dậy và bú cặc ta mau… – Tôi ra lệnh cho em.

Em ngoan ngoãn làm theo, tôi dùng cặc mình tống liên tục vào miệng em trong khi tay em thì đang bị còng, nước miếng em ứa ra đầy miệng, nhìn rất kích thích, và tôi hứng lên vì đó. Sau một hồi, tôi nói với em:

– Tiếp tục em nhé…

Em lại gật đầu, tôi nói tiếp :

– Lại đây mau, ngồi xuống… – Nói rồi tôi lấy còng, còng tay, chân em vào ghế.

Tay, chân em thì bị khóa, còn miệng thì cũng đang ngậm chặt quần lót của mình nên em không thể nào mà chống cự. Tôi bắt đầu hành hạ em bằng con rung.