Cô giáo vùng cao

Gọi là em thì e là hơi hỗn, tuy nhiên mình toàn gọi nhau thế rồi dù biết rằng em hơn anh khá nhiều tuổi mặc dù tuổi anh cũng đéo ít hồi đó, em là 1 cô giáo đoan trang hiền dịu miền núi, khuôn mặt nhẹ nhàng và duyên, da thì trắng sáng. Anh thì đi công tác theo Bộ về trường, oai vãi chưởng, nhớ lại khuôn mặt của các thầy cô giáo già, tận tụy vì các em học sinh đứng trước 1 thằng trẻ ranh như mình mà run rẩy (3x thôi – đáng tuổi con) mình thấy thương quá, mình hiền lành mà có làm gì đâu, kiểm tra qua loa chút xíu thôi.

Kiểm tra no say rồi, các thầy cô giáo mời đoàn ở lại dùng bữa rượu ngay tại trường để nhằm lung lạc tinh thần các cán bộ khốn nạn của Bộ. Hoàn cảnh đưa đẩy mình ngồi cạnh em, bị em chuốc rượu, haizz. Trong cả mâm ngồi, mình nói chuyện em nhiều nhất, liếc mắt đưa tình nhiều nhất để nhằm xem có tí sóng nào phát ra từ radio của địch không, có một cột thu sóng rất nhạy dưới gầm bàn đang nhô cao theo nồng độ cồn của máu ngày 1 tăng.

Vài câu đưa đẩy, sau khi rượu chè cũng bét tè lè nhè, bàn tiệc tan hoang vì mỗi người tản đi 1 nơi để tìm bạn rượu khác chúc tụng, mâm còn lại 3 người trong đó có mình và em. Mình uống khá nhiều, em nhìn tỉnh lắm nhưng chợt thốt lên:

– Em say quá, em chóng mặt quá.

Mình biết là: đèn xanh được bật, chim anh phải chớp thời cơ lao đi thôi. Mình rủ em “ra ngoài hít không khí tí cho đỡ say vì anh cũng say quá, ở lại mọi người bắt uống tiếp”.

Được lời như cởi tấm lòng. Mình và em hiên ngang bước ra ngoài đi dạo với 1 lý do quá hợp lý.

Sân trường yên ắng, le lói bóng đèn xa xa, tiếng ve kêu rả rích như thầm bảo: fang chết con mẹ nó đi anh.

Đi bên nhau 1 đoạn, rượu vào nữa mình dũng cảm hơn hẳn, nắm lấy tay em. Em rút tay e lệ – cô giáo mà – mình ngu gì mà cho rút – học được bao kinh nghiệm bẩn thỉu ghê tởm từ trên TruyenSexz.com cơ màThêm vài bước, tay mình nhanh như chớp bỏ tay em choàng qua eo. Rõ ràng là có rượu vào tốc độ ra quyền nhanh hơn hẳn làm em chả kịp phản ứng. Lần này em lại không phản ứng như lần cầm tay. Mấy bước nữa đi vào nơi tối hẳn. Mình xoay người, face 2 face, ôm lấy em ngấu nghiến hôn. Em chống cự, mình đẩy em vào sát cửa lớp học, dí 2 tay vào tường, đôi môi du lịch từ trên mặt rồi xuống dưới, tốc áo lên hôn lên bụng – lúc này em không còn chống cự nữa – chỉ còn sức thở dốc. Mình tiếp tục tốc cái xu chiêng lên cao, đôi môi quần thảo 2 bên đỉnh đồi, to và trắng quá. Mình nghĩ thầm hôm nay số son rồi, chuẩn bị được màn massage chim bằng vú.

Màn đêm vẫn tĩnh lặng trừ tiếng thở dốc của 2 hai (chắc là cả 2 đều vờ vịt thở mạnh để đối phương không dừng lại), ánh đèn vẫn le lói từ rất xa chỉ đủ để nhìn mờ mờ đai quần, ve áo đâu. Vận dụng skill 90 học từ hồi Võ Lâm 1, mình nhanh tay bật tung cái khóa xu chiêng đằng sau lưng, em giật mình đưa tay giữ thì mình biến chiêu, sang skill level 120 bật tung cái cúc quần làm em không kịp che lại…

Một màn móc lốp thần sầu được trợ hứng bởi nước nôi tuôn ra như lũ, móc lốp mà lại có tiếng róc rách là thế éo nào. Tay em không kịp cởi quần mình, thọc thẳng vào trong nhờ mình đã bóp bụng lại, mân mê cuồng nhiệt…

Ngay khi mình thẳng tiến, tụt quần em xuống thếp, ngồi xổm sân gạch rong rêu, tối om, người cúi xuống, mồm dẩu lên dán vào lồn của em. Em rú lên 1 tiếng đầy ai oán… thì nghe tiếng của đoàn gọi mình về ngay gần… cái đệt… thế có giết nhau không…

Sau khi cùng đoàn về, mình ngồi lên cái xe 12 chỗ mà lòng còn hậm hực, thằng em thì cứ giơ lên căng thẳng, cái đầu khấc nó giật giật mãi không thôi. Khổ nỗi không dám không theo bác trưởng đoàn, nhỡ bác về hớt lại với cơ quan thì bỏ con mẹ… sau khi cân nhắc về tương lai tươi đẹp, 1 hình ảnh người cán bộ trong sáng như trẻ em cấp 1, bên kia là 1 tương lai tăm tối khi thỏa mãn con tờ rim trong 1 buổi tối rồi mang tiếng cả cơ quan, mình quyết định yên cmn phận.

Nửa đêm về khách sạn, đang định vào wc quay tay cho bõ ghét thì em lại gọi điện. Em bảo:

– Anh bắt taxi lên với em đi.

Tự dưng máu dâm nổi lên, tý nữa mình lỡ mồm đồng ý, nếu không ngại khoảng cách 40 km, số tiền taxi 2 lượt và không thể về kịp sáng sớm mai để đi tiếp thì mình đã chiều em. Mình nhẹ nhàng:

– Không được đâu sói ạ.

– Thế anh với em nói chuyện làm cho nhau sướng nhé.

Thú thật là mình ngoan lắm, éo bao giờ nghĩ đến cái vụ phone sex mà lần đầu tiên trong đời và lần thứ 2 tính tới giờ này lại dâm tà như thế.

– Em chốt cửa vào rồi anh…

– Em định làm gì vậy?

– Em nằm ngửa ra rồi, em tụt quần đây…

– Hả?

– Anh cởi quần chưa anh yêu…

– Ừ, anh cởi quần rồi, anh đang cởi nhanh lắm – mình 1 tay giữ phone, 1 tay rung rung cái mắc quần áo trên tầng thượng của khách sạn để lấy tiếng động trợ hứng, mắt điên đảo phong cảnh xung quanh xem thằng nào nghe được và chụp lén không?

– Anh cởi xong chưa anh yêu. Để em liếm lên cái trim của anh nhé, em thương nó lắm

– Anh ơi… sao em… anh liếm cái bướm của đi nhé

– …

– Anh ơi… anh cho trim của anh vào bướm em nhé…

– …

– … (đoạn này mình éo biết kể thế nào cho hay – đại khái mấy câu dâm dục thế thôi – mình thì đầu óc có hạn mấy từ bậy bạ không thích xài đến đâu)

Đoạn phone sex này lúc đó hứng lắm, vì mình nghe thấy tiếng đút ra đút vào của tay em… em dí sát phone vào… tiếng nhóp nhép của nước… và hơi thở đứt quãng khá to… và đương nhiên thì cuộc phone sex kết thúc khi tiếng cho vào đút ra mạnh mẽ.. rồi em rú lên… còn mình thì vẫn nguyên xi quần áo sơ vin, tay bấu đứt mấy cành hoa kiểng trên ban công.

Sau đó vài hôm, lúc toàn bộ chiến dịch hoàn tất, em từ huyện về Thị xã lúc tối muộn và có hẹn gặp mình. Đen 1 cái, mình lại có hẹn của 1 bà chị khác ngon hơn, da trắng dáng xinh, răng khểnh duyên lắm. Cô giáo dậy chuyên hẳn hoi, chuyên môn cực giỏi. Chẳng là chị đố mình trong bữa rượu, đàn bà có “8s” và đàn ông có “3k” là gì?

Chị hứa, chị về Thị xã sẽ dẫn mình đi chơi và cho mình biết thế nào là “8s”, tưởng tượng đến cái áo mỏng tang của chị trong bữa rượu, cái cổ áo rộng sâu đến ngực lộ ra cái khe sâu hun hút – 1 minh chứng của vòng 1 cỡ tầm 85-86 trở lên, mà nóng hết cả người. Cả 2 nàng đều hẹn mình cùng tối, mà chênh 30 phút, phân vân lắm, nhưng mà y như rằng, các cụ bảo “tham thì thâm” éo có chệch câu nào.

Sau 1 hồi đắn đo, mình quyết định kế hoạch mình dư này: đi làm 1 shot với em đầu truyện, về nhanh làm shot 2 với chị răng khểnh sau. Kết cục thì do quá chậm chễ với bước 1, mình éo về kịp với chị răng khểnh ngon hơn, làm chị bỏ về mất, chán.

Quay lại bước 1, mình ra ngay cửa khách sạn, gọi ngay ông xe ôm bảo chở tới đường ABC gì đó éo nhớ. Chỉ nhớ là, đường mới làm đẹp lắm, rộng, 2 bên đoàn đồi với cây, lưa thưa 1 số các công sở đang xây dở. Yêu cầu bác xe ôm thả ở ngã 3 cho đỡ lộ, mình chạy nước rút tới xe của em đang chờ sẵn, có con trim làm kim chỉ nam nên chạy nhanh lắm các bác ạ, tốc độ này chắc phải tầm cỡ đến 1/3 – 1/4 của Usan Bolt.

Leo phắt lên xe chiếm quyền chủ động, em cũng chưa kịp nói gì thì mình lao vút đi như đang giành giật với thời gian, không kịp đi tìm nhà nghỉ ở khu heo hút thế này và với 1 nơi miền núi lại càng vô vọng. Có lẽ các bạn dân tộc ở đây khá vất vả khi muốn phang nhau, có khi phải bôi thuốc chống muỗi, chống dĩm và chống kiến trước khi lôi nhau ra gốc cây. Nhờ óc phán đoán tài tình, mình không có ý cố đi tìm nhà nghỉ, mình quyết định, tại đây, ngay và luôn, muốn làm 2 shots thì shot 1 phải chấp nhận sex in public, mà còn là share ngay ở lề đường nhé. Thật đấy, thề luôn.

Tấp vào bên đường sâu vào khoảng 7-8m từ mặt đường chính, vẫn còn đá cục ngổn ngang, điểm xuyết cho phong cảnh nên thơ này là mấy lùm cây cỏ dại che được kín hẳn cả cái đầu gối, công nhận là cỏ cây cao quá đỡ ngượng hẳn, ánh đèn lờ mờ trong đêm tối đang le lói từ phía xa cũng được che bởi tòa nhà đang xây dở, tóm lại là 1 chỗ kín tuyệt vời đến nỗi ai ở đường nhìn vào không thể rõ phần dưới của 2 đứa có bao nhiêu nốt ruồi được.