Cô giáo Phương Ngọc

Tôi là một kỹ sư, hiện đang cư ngụ ở quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Cách nay gần 1 năm, tôi quen và yêu một cô giáo tên là Nguyễn Thị Phương Ngọc, hiện đang dạy một trường tiểu học ở An Lạc và sống trong một nhà trọ trên đường 2A thuộc khu dân cư Hùng Vương, quận Bình Tân.

Cô ấy từng kể với tôi rằng, cô sinh ra ở Gò Công. Sau khi tốt nghiệp trường Sư phạm ở Tiền Giang, cô đã tình nguyện ra dạy học ở Phú Quốc theo lời rủ rê của Vân, một cô bạn cùng quê ở Gò Công. Vân là lesbian nhưng giống con trai hơn, nói đúng ra Vân quán xuyến, đảm đang hết mọi việc nhà y như một người chồng nên Phương Ngọc rất sướng khi được Vân lo chu đáo và cưng như một người vợ.

Vì Vân là hiệu phó nên khi dạy học ở PQ thì Phương Ngọc cũng được Vân che chở, không có ông thầy giáo nào dám hó hé dù nhiều anh cũng muốn tán tỉnh Phương Ngọc.

Đùng một cái, trong một bữa đi dạy học về nhà, Phương Ngọc đã lọt vào con mắt của ông Lâm Đức – một Việt kiều ở Mỹ, bị thất nghiệp nên chạy về PQ sống chung với mẹ già. Ông Đức lập tức mở “mặt trận” để “tổng tấn công”, kể cả huy động luôn mẹ già để lấy cảm tình và hứa hẹn đủ điều như sẽ …

Tuy biết ông Lâm Đức lớn hơn cô trên 2 con giáp, khuôn mặt rất tức cười với hàm râu kiểu Charlot nhưng vì cô muốn có thật nhiều tiền và được đi Mỹ để đổi đời nên cô xiêu lòng; nhất là sau khi ông Lâm Đức mua 1 chiếc xe Dream thay cho xe đạp cũ xì thì cô đã chịu cho ông ôm hun, sờ mó…; đến khi ông cho cô $200 USD thì cô đồng ý cho ông chui vô mùng với cô.

Thực ra, nói nào ngay ông Đức đã trên 55 tuổi nên phải mất 3, 4 lần mới phá trinh được vì con cu nhỏ xíu, mềm xèo… Ông Đức phải nhờ đến Viagra và vài viên thuốc Tàu mới có thể phá trinh Phương Ngọc và làm cho cô ấy biết được mùi vị sex với đàn ông. Ban đầu, ông ta nói dối cô là ông sống không hạnh phúc nên vừa ly dị vợ và hai con… nhưng ăn ở với nhau một thời gian thì cô ấy mới biết là ông ta không hề ly dị vợ và đặt thẳng vấn đề là muốn cô ấy làm vợ bé vì ông ta đang thất nghiệp và muốn về Phú Quốc sống hết quãng đời còn lại.

Hy vọng đi Mỹ đổi đời của cô ấy cũng tiêu tan thành mây khói sau khi chung sống với nhau được dươmột tháng vì ông nhất định không ly dị vợ khi vợ ông chỉ đồng ý cho cô là vợ bé phục vụ sex và cơm nước ngày 3 bữa thay vì ăn cơm hàng cháo chợ có thể đem bệnh về nhà. Nếu ông ta và Phương Ngọc làm đúng theo “hợp đồng” này thì vợ ông sẽ chu cấp hàng thàng cho họ từ thu nhập của việc làm nail ở Mỹ của bà ấy.

Mọi việc êm xuôi cho đến lúc cô ấy sinh cho ông ta một đứa con thì ông ta đã nhanh chóng tìm đến người tình khác. Ông Đức nói thẳng với nàng là ông đã có 2 đứa con nên ông không muốn có thêm con nữa, đừng bắt buộc ông phải chu cấp nuôi dưỡng, dạy dỗ gì hết. Cô thích có con thì hãy tự lo liệu, nếu sex thì cố gắng tránh trai – đừng để có bầu là OKay; từ nay đừng làm phiền ông ấy nữa.

Cô buồn và giận ông ta nên sau khi sinh con trai được vài tháng, cô cũng đã “ăn nem” với một anh chàng khác cho bõ ghét, hả giận, cho dù Phương Ngọc biết anh bộ đội biên phòng tên là Trần Như Anh này cũng đã có vợ và hai con ở ngoài Bắc.

Từ ngày có thai đến giờ, nàng thiếu tình yêu sex quá lâu rồi nên khi anh Trần Như Anh này đến với nàng thì quả thật nàng yêu sex với anh bộ đội biên phòng điên cuồng; bất kể con trai nàng nằm ngủ chung trong mùng vẫn cứ khóc thét lên nửa chừng giữa lúc cao trào.

Thế nhưng Phương Ngọc cũng không ngờ gã nhân tình từ miền Bắc mới vào cũng chỉ muốn cặp bồ với Phương Ngọc theo kiểu qua đường, vừa có người nấu ăn ngon lành để “bồi dưỡng”, anh ta vừa có chổ “xả xú báp” miễn phí…

Sau vài tháng sống chung, Phương Ngọc đã nhanh chóng bỏ anh ta để chạy theo một anh chàng giáo viên khác tên Quyền… Quyền cưới vợ được 2 năm nhưng sau khi vợ sinh con thì không còn thích thú sex với chồng nữa nên vợ chồng Quyền không hạnh phúc, thường xuyên cãi nhau khiến Quyền bất mãn, ưa đi nhậu bia ôm với bạn bè.

So với 2 ông trước, Quyền trẻ tuổi hơn nên sex mạnh bạo hơn, nhiều đêm sex tới sáng nên cả Quyền lẫn Phương Ngọc đều phờ phạc khi phải lên lớp sáng hôm sau.

Quyền coi phim sex nhiều nên cứ muốn đónh phim sex với nàng, bắt nàng phải làm giống y hệt như tài tử trên phim nhưng cuối cùng, Phương Ngọc mới đau đớn khi biết được sự thật rằng, anh chàng giáo viên này đến với nàng cũng chỉ để thỏa mãn sex! Đáng giận nhất là sau một bữa nhậu cùng bạn bè tại nhà Phương Ngọc, Quyền đã chơi mất dạy khi cho phép 2 giáo viên trẻ khác chui vô mùng để thay nhau “bề hội đồng” Phương Ngọc suốt đêm.

Sáng hôm sau, cả 3 đã bỏ đi không một lời từ giã… Phương Ngọc chỉ biết khóc sụt sùi với vợ chồng chú thím hàng xóm vì đã quá tin người !

Một hôm, Phương Ngọc đang tắm thì cảm thấy hình như có ai lén lút nhìn trộm… Nàng chồm qua cửa sổ mới thấy ông chú hàng xóm đang run rẩy lom khom đứng trên ghế đẩu nhìn lén nàng tắm… Tự dưng nàng thích thú cười 1 mình. Từ đó, nàng cũng phát giác ông chú hàng xóm thường nhìn lén nàng tắm hay thay quần áo… nhưng nàng vẫn im lặng mặc nhiên cho phép ông chú hàng xóm thường nhìn lén nàng tắm hay thay quần áo vì nàng cần ông ta đưa rước bé Quân đi học mỗi ngày; chưa kể là nàng cũng cần có 1 người đàn ông gác cửa, bảo vệ trước những ánh mắt thèm thuồng…

Cuối cùng, ly nước tràn khi ông chú hàng xóm không chỉ nhìn lén nàng tắm hay thay quần áo nữa mà ông mạnh dạn xin nàng cho ông được ôm hôn và sex với nàng… Nàng cự tuyệt thì ông nhào vô ôm hun, sờ bóp loạn cào cào…

Tuy đã trên 60 tuổi nhưng phải nói ông chú hàng xóm đã giúp Phương Ngọc thỏa mãn sex sau mấy tháng không gần đàn ông ! Đêm nào ông chú hàng xóm bận giúp vợ làm thuốc, Phương Ngọc bứt rứt khó chịu không thể tả… Hình như nàng ghen tức với bà thầy thuốc nên mỗi khi ông chú hàng xóm mò qua là nàng nhất định vắt kiệt sức ông ta mới thôi.

Cây kim giấu mãi trong bọc lâu ngày cũng lòi ra nên chỉ sau vài tháng, bà thầy thuốc phát hiện và Phương Ngọc đành phải cho 2 vợ chồng bà thầy thuốc ở trọ miễn phí mà còn phải dấm dúi thêm tiền “bồi dưỡng” mỗi khi nàng cần ông chú hàng xóm qua “khám điền thổ” bên nàng.

Vì Dương Đông chỉ là 1 thị trấn nhỏ nên chẳng mấy chốc Phú Quốc đều biết chuyện của nàng. Đi đâu cũng nghe thiên hạ xầm xì, đàm tiếu; nhất là lời đồn từ phía những người tình cũ như ông VK, anh bộ đội biên phòng, mấy cậu giáo viên… là nàng sẳn sàng “cho không, biếu không” bất kỳ ai làm cho nàng vui vẻ, thích thú nên sau cùng, nàng đành gửi con cho bố mẹ nuôi dạy ở Gò Công rồi bỏ về Sài Gòn sinh sống.

bất kỳ ai làm cho nàng vui vẻ, thích thú nên sau cùng, nàng đành chia tay với vợ chồng chú thím hàng xóm, gửi con cho bố mẹ nuôi dạy ở Gò Công rồi bỏ về Sài Gòn sinh sống.

Vừa vào Sài Gòn, theo thư giới thiệu của ông chú hàng xóm, cô đã tìm gặp Phạm Vũ – một thanh niên nhỏ hơn cô 5, 6 tuổi vừa mới ra quân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Vũ than thở tâm sự với Phương Ngọc là vừa mới ly dị vợ vì vợ bỏ nhà theo trai, đang chạy mánh hải sản để lấy tiền nuôi con…

Ban đầu, Phương Ngọc sống tạm với vợ chồng thằng em trai ở Bà Hom và làm tiếp thị hàng mỹ phẩm cho siêu thị Big C trên đường Hồ Học Lãm ở Bình Tân. Khi nàng yêu Vũ và quyết định sống chung với Vũ thì Phương Ngọc thuê hằn 1 phòng trong một nhà trọ trên đường 2A thuộc khu dân cư Hùng Vương, quận Bình Tân.

Phải thành thật mà nói là nàng yêu Vũ thật vì Vũ vừa trẻ, khỏe, có nhiều kinh nghiệm sex, vừa biết chìu chuộng, săn sóc nàng hơn mấy ông trước kia. Nàng rất thông cảm với hoàn cảnh khó khăn của Vũ nên nàng hết lòng hết sức giúp vốn cho Vũ làm ăn, vừa kiếm tiền nuôi con, vừa có thể “bồi dưỡng” để có sức mà phục vụ nàng đều đặn, chu đáo hơn.

Chính Vũ đã chỉ dạy cho nàng biết là phải mơn trớn, vuốt ve, hôn nhau, sờ mó nhau để “hâm nóng” trước khi giao hợp. Lúc ấy, Phương Ngọc mới hiểu vì sao nàng không thích thú khi sex với mấy ông kia như lúc nàng sex với Vũ. Rõ ràng là Vũ đã biết làm cho nàng “nóng lên” bằng cách hôn như thế nào cho “phê”, hôn chổ nào, vừa hôn, vừa xoa bóp bầu vú, vừa nhấp con cu vào ra nhanh – chậm, mạnh – nhẹ sao cho nàng sướng mê tơi. Phương Ngọc thích nhất là con cu của Vũ, vừa to vừa dài vừa cứng như khúc củi, biết đâm chọt tứ phía…