Cô Giáo Hay Con Đĩ

“Ôi chết, ôi chết…” Loan liên tục quặn mình như con rắn lượn. 10 đầu ngón chân và 10 đầu ngón tay của cô quíu lại. Loan rên xít, kêu ré, khoa tay xin thôi, mà miệng thì cứ thốt lên “ôi chết … ôi chết” cả trăm lần.

Con cu giả chạy re re không ngừng trong lồn cô ta gần 30 phút rồi. Loan qủa thật chịu hết nổi. Mặt cô ta đỏ ngần lên. Hai con mắt cô cứ mở nhắm… nhắm mở. Miệng cô lúc thì há to lúc thì bậm chặt. Loan lắc mình lia lịa làm hai cái vú to tròn săng cứng sàng qua sàng lại trông thật là mát con mắt. Cứ nhìn Loan đang sướng tít, quặn quẹo như con trùng bị kiến cắn thì ông già 70 tuổi cũng nứng cặt lên chứ đừng nói là thằng thanh niên tên Tư.

Loan đang sướng khoái cùng cực. Mặt mày cô ta như không còn hồn phách gì nữa. Loan cứ dạng hai chân ra cho thằng Tư mặc sức mà đẩy đưa con cu giả vào bộ phận sinh dục của mình. Toàn thân Loan cứ nẩy bật lên từng chập. Miệng thì cứ la lên “ôi chết … ôi chết” không ngừng. Thằng Tư cứ say mê chọt con cu giả vô lồn Loan mà con cặt của nó đang chỉa ra cứng còng. Có lẻ vì sướng qúa độ, Loan chịu hết nổi nên bất thình lình Loan đẩy Thằng Tư ra mà hét lên “Áaaa… xin anh ngừng đi…”.

Thằng Tư liền rút con cu gỉa ra thì nước nhờn trong lồn Loan rỉ ra ước nhẹp hai bên mép lồn. Loan té xập xuống giường nệm rồi thở hổn hển “Hm uh, hm uh, hm uh, hm uh…”. Hai chân, hai đùi và hai cái mông đít của Loan giựt lên phăng phăng, thằng Tư tay cầm con cu vừa sụt vừa cười khoái trá.

Thằng Tư cho Loan nghỉ chừng 5 phút thì nó bước tới trước mặt cô. Nó nắm tóc Loan kéo ngóc đầu cô lên và dí con cu vô mặt cô. Loan đành ngồi lên rồi cầm con cu bự và cứng mà cho vô miệng. Loan bắt đầu bú liếm con cu của thằng Tư. Có lẻ Loan cũng cao hứng nên cô ta khẩu dâm rất điêu luyện và táo bạo.

Cô ta cho con cu từ vô sâu trong cổ họng rồi còn cô ráng ngoạm luôn hai hòn dái. Kế đến Loan từ kéo con cu ra rồi nút mạnh ở đầu con cu nghe “chóc” một cái. Thằng Tư sướng tê, nó rướm mình lên một cách khoang khoái rồi khụm lưng xuống nhịp nhàn theo cái lưỡi của Loan.

Loan liếm, nút, bú con cu hắn từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên. Cô cũng liếm thật kỷ những cộng lông cu của thằng Tư. Loan ngậm con cu trong miệng rồi nhai nhè nhẹ, có lúc cô lấy lưỡi đá qua đá lại làm con cu thằng Tư căng lên như muốn bể ra vậy.

Loan chu mõm lại đẩy từ từ cho con cu chui vô miệng, khi vô sâu trong cổ họng, Loan ngậm nó chừng vài giây rồi kéo ọt con cu ra, làm thằng Tư quíu đến rút cả người lại. Thằng Tư thở hít hà có vẻ thich thú lắm. Nó dùng tay vò vò lấy hai đầu vú Loan rồi kéo mạnh ra. Loan khẻ rên “Ưmmm…” lên rồi lại tiếp tục nút liếm con cu của thằng Tư.

Thằng Tư cũng chịu hết nổi rồi, nếu tiếp tục thí nó sẻ xịt tinh khí vào miệng Loan. Nó đẩy đầu Loan ra rồi bế thốc lấy người cô ta đặt trên bàn. Thằng Tư chúi đầu vào háng Loan rồi dùng miệng bập vào mép lồn cô ta. Thằng Tư tận tình liếm láp cái lồn mơn mởn của Loan một hồi thì Loan tự động quơ cào hai tay trong không khí. Loan đê mê man dại không còn biết đến điều gì ở chung quanh nữa.

Loan cứ kêu lên “Ưmmm…” liên hồi. Đôi chân thon dài của Loan tự động quặp chặt lấy cổ của thằng Tư rồi quíu cong người lại. Loan sướng quá nước nhờn ra lai láng. Thằng Tư cứ tiếp tục liếm, Loan đê mê quá cứ rít ké lên từng hồi. Nhiều lần Loan như bị điện mạnh dí vào người, cô ta run bắn lên. Thằng Tư liếm cho đến khi Loan sướng tê sướng dại, sướng cuống cuồng cả lên thì nó mới ngừng.

Thằng Tư kéo Loan sát bên cạnh bàn, rồi banh hai chân Loan ra cho cái lồn nhô cao lên. Cái lồn Loan bây giờ ửng hồng, ước nhèm nhẹp, nở to và u lên. Loan nằm nghẻo đầu qua một bên và đang thở thoi thóp, thì Thằng Tư dí con cu nóng hổi cứng ngắt của nó vào giữa hai mép lồn của Loan rồi đẩy mạnh một cái.

Cái lồn trơn trợt làm con cu chạy tót vô tận trong tử cung một cách nhẹ nhàng. Bất chợt Loan hét lên “ááá….”. Kế đến thằng Tư cứ dập ào ào vào lồn Loan”. Loan hét lên liên tục “ôi chết, ôi chết…”.

Thằng Tư biết là Loan đã đến “mức cực điểm” rồi. Nhưng nó cứ thục con cu vào lồn Loan cho đến khi Loan lả cả người đi. Hai con mắt Loan trợn trắng vì chịu không nổi cái sướng tê dại giựt đến tim đến óc cô ta. Loan dang hai tay ra bấu chặt lấy cạnh bàn mà rên xiết. Thằng tư thì chơi một cách bền bỉ và tăng dần lốc độ, còn Loan thì chịu đựng những cơn khoái lạc vũ bão mà la hét đến khan cả tiếng.

Loan bấu cạnh bàn đến gẩy cả móng tay. Rồi thì Thằng Tư giật thót người lên và bắn ra từng đợt tinh khí nóng vào lồn Loan. Loan ré lên trong sự khoái cảm tột cùng, thở hắt ra. Lúc đó thì người Loan mềm nhũn như bún rồi.

Nằm nghỉ mệt một tí, Loan ngồi dậy lấy khăn lau hai bên háng và trong lồn cho sạch sẻ. Loan chải lại mái tóc, ngay ngắn bận lại cái quần xoa và cái áo dài mà cô ta đã cẫn thận cởi ra và treo lên móc lúc bắt đầu nhập trận với thằng tư. Cô ta đang loay hoay xỏ đôi giầy cao gót vô chân, thì thằng Tư quăng cho cô tờ giấy 50 ngàn. Loan cần lấy nhét vào bóp, rồi móc ra tờ giấy 20 ngàn cầm sẵn trên tay để chút nửa đi ra cửa mà trả tiền phòng.

Loan 22 tuổi, là một cô giáo lớp mẫu giáo. Chồng Loan bị tay nạn ngồi liệt ở nhà. Lương giáo viên thì không có bao nhiêu. Cảnh nhà túng thiếu. Loan được bạn giới thiệu đi “nhảy dù” kiếm thêm. Lúc đầu cô hối hận và lo ngại. Dần dà thì công việc này đã trở thành một nhu cầu của thể xác. Có vài lần bị chơi giựt, Loan bị lỗ vốn vì không được tiền mà còn phải trả tiền phòng. Và có vài lần bị trã tiền thiếu. Nhưng vì muốn giữ kín chuyện đi “nhảy dù” nên Loan đành cắn răng chấp nhận.

Mỗi lần có khách, Loan nói dối với chồng là đi họp giáo viên ở trường. Hôm nay cũng vậy, cô ta họp hai lần, kiếm được 60 ngàn.

Hết.