Cô em vợ dâm đãng

Tiếng xe gắn máy bấm còi trước cửa, nhìn ra là một cô gái hình như quen quen, mà tôi không nhớ rỏ cho lắm, vì đả hơn ba năm rời sài gòn.

– Chào anh Dũng, đi mới có mấy năm mà anh Dũng thấy trắng trẻo, mập hơn và đẹp trai hơn nhiều đó.

Dòm kỷ tôi mới biết là Quỳnh, cô em vợ tôi, đả thấy hình ảnh, nói chuyện qua Yahoo nhiều lần rồi, nhưng bây giờ, cô ấy trông hơi khác một chúc, đẹp gái, cao lớn, và dáng người trông rất là sexy với chiếc mini jupe ngắn ngủn thì làm sao mà tôi nhận ra liền cho được.

– Như Quỳnh, bây giờ em lớn và đẹp quá, anh khó mà nhận ra đó.

Ngày tôi lập gia đình, Quỳnh củng đả 17 nhưng vẩn chưa trổ mả, mới có ba năm thôi, từ một cô gái nử sinh nhỏ nhoi dể thương ngày nào giờ trở thành như một người mẩu, cao lớn và đầy đủ. Tôi nắm lấy tay Quỳnh dẩn vào nhà, Quỳnh hơi ngại một chút nhưng nàng để yên cho tôi nắm sau khi nghe tôi nói là cả nhà đả đi chợ hết rồi, kể cả chị ở, còn tôi thì sợ đi chợ búa với phụ nử còn hơn sợ ma.

– Phải chi em đến sớm vài phút là em đi chung rồi.

– Tại em phải đổ xăng chớ không thôi em đả đến trước lâu lồi.

Tôi và Quỳnh ngồi đối diện nhau nói vòng quanh chuyện gia đình, vì máy bay đáp xuống giửa khuya tối hôm qua cho nên Quỳnh không ra đón được, chờ đến sáng mới đến thăm. Thật sự, tôi củng không quan tâm mấy vế chuyện gia đình cho lắm vì đả biết qua liên lạc gần như mổi ngày qua yahoo, tôi chỉ quan tâm đến chuyện cá nhân của Quỳnh mà thôi, Quỳnh chưa thật sự có người yêu, có tới luôi quen biết với vài người bạn học của nàng mà thôi, và việc tôi quan tâm nhiều nhất là cặp đùi trắng tinh hiện ra gần hết qua chiếc vái ngắn của Quỳnh nhất là lúc ngồi xuống, chiếc sì lìp nhỏ xíu, mỏng manh màu hồng đưa trọn ra trước mặt tôi, có muốn che dấu củng không sao mà che được, mỗi lần Quỳnh di chuyển chân nàng là mu lồn nàng hiện lên bên trong cái sì líp mỏng dến đó cùng với mấy sợi lông và mép lồn chỉa ra hai bên, lại thêm chiếc áo hở cổ, mổi lần Quỳnh khom xuống, cặp vú tròn trịa của nàng muốn tìm cách thoát ra ngoài, tôi mê mẩn thân thể Quỳnh, cặc tôi càng lúc càng nổi cao hơn trong chiếc quần short, lúc đầu, tôi hơi mắc cở một chút, nhưng nghỉ lại, để cho Quỳnh thấy cặc tôi nứng thì có sau đâu, Quỳnh là con gái mà, Quỳnh củng nhận thấy điều này, tôi thấy nàng thỉnh thoảng liếc mắt xuống dòm cặc tôi. Sao một hồi nói chuyện mưa gió, Tôi hỏi nhỏ Quỳnh :

– Anh muốn nói với Quỳnh cái này, thật lòng, nhưng Quỳnh đừng nghỉ gì xấu về anh nhe.

– Anh, có hai anh em mình ở đây mà, anh cứ nói đi, em không bao giờ nghỉ xấu gì về anh hết.

Quỳnh có vẻ đoán được phần nào chuyện gì tôi muốn nói, nhất là sao khi đả thấy nguyên một cục nổi cộm lên trong quần tôi, và có vẻ nàng củng đang muốn tôi nói ra. Tôi dòm thẳng vô cặp đùi và cặp ngực của Quỳnh :

– Mình mẩy em đẹp và hấp dẩn quá.

– Đâu có đẹp gì đâu anh.

– Phải chi mà chị Phượng em có được mình mẩy như em chắc anh hôn nó suốt ngày. Phượng là vợ của tôi, tôi nói liều vì thấy Quỳnh có vẻ thích tôi khen.

– Chị em mình mẩy củng đẹp vậy, anh có hôn mình mẩy chị ấy không ?

Cặc nổi độn lên trong quần tôi củng đả làm Quỳnh nứng lồn, không ít thì nhiều,vì một chút ẩm ướt đả hiện lộ lên nơi quần sì líp của Quỳnh,

– Anh hôn mổi ngày, mổi đêm đó em, nếu chị ấy như em chắc còn nhiều hơn nửa.

– Anh chọc em hoài, mình mẩy em làm gì mà được đến vậy.

-`Anh nói thiệt đó.

Nhửng lời nói của Quỳnh đả cho tôi biết là nàng đả bật đèn xanh rồi, càng lúc dấu ẩm ướt của chiếc sì líp nơi che trước lồn của Quỳnh càng lúc càng nhiều hơn, khỏi nói củng biết là Quỳnh đang nứng lồn vì cục độn trong quần tôi càng lúc càng to hơn, ngồi đối diện với tôi Quỳnh củng có thể thấy được gần hết cặc tôi vì cái quần short duy nhất trên người tôi đang mặc rất là rộng đái và tôi không có mặc quần lót bên trong.

Tôi đứng dậy và đến ngồi kế bên Quỳnh, vai tôi đụng vai Quỳnh, đùi tôi đụng đùi Quỳnh, càng lúc càng sát hơn vì Quỳnh không có phản ứng hay tránh né đến sự đụng chạm của tôi, tôi nắm lấy tay Quỳnh, nắn niêu một chút và đặt tay tôi lên đùi Quỳnh. Quỳnh hơi quýnh quáng một chút nhưng vẩn không chút gì phản ứng, Tôi vuốt ve đùi bên này và đến đùi bên kia, vì chiếc vái Quỳnh đang mặc quá ngắn cho nên bàn tay tôi tiến tới nơi lồn nàng không có gì là khó cả, Quỳnh nhắm mắt lại khi tôi xoa lồn nàng, tôi choàng qua ôm Quỳnh và hôn nàng, Quỳnh củng hôn tôi trả lại một cách thành thạo, Tôi không ngờ mọi chuyện xảy ra một cách đơn giản và dể dàng như vậy.

Vừa nút lưởi, vừa bóp vú Quỳnh, chỉ trong phút giây, tất cả nút áo của Quỳnh không còn dính liền nhau nửa, cái khuy cài ngực phía trước của Quỳnh củng đươc bung ra, một tay xoa vú bên này trong khi miệng tôi bú vú bên kia, cứ mổi lần nút vào là tôi nghe tiếng rên khe khẻ của Quỳnh,

– Ngực em đẹp quá, anh có thể hôn và bú nó trọn ngày mà không biết chán. Tôi nịnh Quỳnh.

– Rồi bàn chân Quỳnh củng được tôi banh ra, kéo sì líp Quỳnh qua một bên, tôi bắc đầu liếm và bú lồn nàng, Quỳnh sung sướng, rên rỉ, thân thể oằn oại.

– Em thích anh bú em như vầy không ? Tôi vả vờ hỏi.

– TTTTTTích anh, Quỳnh ngập ngừng.

– Bạn trai em có bú em thường không ?

– Không anh, em chưa bao giờ được như vầy hết.

Khi nút lưởi với Quỳnh, Tôi biết ngay là nàng đả có liên hệ với đàn ông rồi, vì nàng đánh lưởi, nút lưởi qua lại với tôi một cách sành sỏi, chuyên môn, cho nên nhửng lời Quỳnh nói, tôi khó mà tin được.

Tôi thọt một ngón tay vô lổ lồn nàng, nó chạy lọt bên trong một cánh để dàng, nó củng đồng nghỉa với Quỳnh đả đụ rồi, mà đứa con gái hấp dẩn, luôn phô bài mình mẩy như Quỳnh thì đàn ông con trai nào mà không muốn đụ Quỳnh.

Tôi bồng Quỳnh vô phòng ngủ mà ba má dành cho vợ chồng tôi, tấm ra giưòng còn nhăn nhó với dấu vết khí chảy ra của vợ tôi còn hiện rỏ vì vợ tôi đụ tôi chỉ ngay trước khi rời khỏi nhà, vợ tôi đụ tôi gấp ba, gấp bốn lần tôi đụ nàng, nàng thích leo lên người tôi và nắc cho đến khi đạt khoái cảm, nước lồn chảy ra lai láng rồi xuống mặc đồ đi ra, vợ tôi không cần biết tôi có sướng hay không, xịt khí ra hay chưa, nàng hơi ít kỷ một chút, trong khi tôi bao giờ củng nín nhịn, chờ nàng được khoái cảm, rồi tôi mới cho khí xịt ra.

– Anh chị mới làm nhau phải không, Quỳnh nhìn nhửng dấu vết trên giường và hỏi nhỏ.

– Chị ấy chơi anh xong là đi ngay, tôi thành thật.

– Có chồng sướng thật.

Không để Quỳnh hỏi vòng quanh nửa, tôi cổi chiếc vái ngắn của Quỳnh ra, ôm Quỳnh và hôn ngấu nghiến mình mẩy Quỳnh, chiếc sí líp nhỏ xíu dẩm ướt củng rời khỏi người Quỳnh, chiếc quần short của tôi củng được xuống sàn nhà, tôi đứng lên giường và kéo Quỳnh ngồi dậy, đưa cặc tôi trước mặt Quỳnh,

– Dọc cặc anh, sụt cặc anh đi em.

– Em đâu có biết làm sao đâu anh, anh dại em đi. Quỳnh dả dạng ngây thơ.

Tôi kéo tay Quỳnh lên, cho bàn tay nàng bao quanh cặc tôi và dại nàng sụt, không sao dấu được, Quỳnh biểu diển kinh nghiệm sụt cặc của nàng chỉ trong giây phút sau, một tay xoa trứng, một tay sụt, đôi khi miệng bú trứng , tay sụt cặc… Quỳnh làm tất cả nhửng gì người đàn bà kinh nghiệm làm, được một lúc tôi quá đả, tôi đẩy cặc tôi vô miệng Quỳnh, ôm đầu Quỳnh và nắc vô miệng Quỳnh, khi biết tôi sắp ra, Quỳnh nói :

– Anh đừng để nó ra nhe anh. em muốn nó vô trong người em, mai mốt em tới ngày có kinh rồi, không phải sợ có bầu.

Càng lúc cô em vợ ngây thơ ngày nào càng tỏ ra sành sỏi và kinh nghiệm hơn nhiều chừng ấy. tôi đẩy nhẹ Quỳnh nằm ngửa xuống, banh lồn nàng ra lại, lồn Quỳnh bây giờ ướt chèm nhẹp, nước nhờn chảy ra ướt cả hai bên đùi , hai bên đít Quỳnh, tôi bắt Quỳnh dùng hai tay banh hai mép lồn nàng ra cho tôi nút, cho tôi liếm và nhìn nhửng giọt nước trắng đục phun nhẹ ra từ nơi lổ lồn.